วงศ์สว่าง ครีเอชั่น นำ 3 สื่อ Hairworld, Bride, The Guitar Mag ลุยออนไลน์ ตั้งเป้าเป็นศูนย์รวมสินค้าและบริการออนไลน์ ดันรายได้ 3 ปี 100 ล้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 26, 2018 09:11
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--วงศ์สว่าง ครีเอชั่น

"ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง" กรรมการผู้จัดการ บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด , กรรมการ บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด ผู้ผลิตสื่อนิตยสาร The Guitar Mag นิตยสารดนตรีอันดับหนึ่งของเมืองไทย, Bride Magazine นิตยสารแฟชั่นชุดแต่งงานบับแรกของเมืองไทย และ Hairworld Pus+ นิตยสารฟรีก็อปปี้ แฟชั่นผมอันดับหนึ่งของเมืองไทย พร้อมก้าวเข้าสู่แพทฟอร์มดิจิตอลออนไลน์ เปิดตัวเว็บไซต์ TheGuitarMag.com , HairWorldPlus.com และ Bride WeddingMagazine.com แหล่งความรู้ด้านดนตรี ความสวยความงาม การแต่งงาน และแหล่งศูนย์รวมสินค้าและบริการส่งตรงถึงผู้บริโภคผ่านเว็บไซต์และแอพลิเคชั่นที่ส่งเสริมด้านการตลาดอีกมากมาย กระจายครอบคลุมทุกช่องทาง

นอกจากนั้น บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด ก็ยังมีแพลนจัดงานอีเว้นต์อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างกลุ่มลูกค้า และซัพพอร์ทกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงาน The Guitar Mag Award จัดติดต่อกันมาถึง 7 ปี งานแฟชั่นผม Hairworld Fashion Week, Hairworld Festival ที่เคยจัดและประสบความสำเร็จ ติดต่อกันมาถึง 3 ครั้ง งาน Hairworld Run 2018 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือน สิงหาคมนี้ และอีกงานใหญ่คือ Music Expo 2018 มหกรรมงานดนตรี จำหน่ายอุปกรณ์ดนตรีที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งจะมีกำหนดจัดขึ้นปลายปี โดยตั้งเป้าการดำเนินงาน 3 ปี สร้างรายได้ 100 ล้าน

ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง กล่าวว่า "ในปี 2561 นี้ ได้ก้าวเข้าสู่แพทฟอร์ม ดิจิตอลออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ นำนิตยสารในเครือผลิตคอนเทนต์ดิจิตอลออนไลน์ เพิ่มศักยภาพให้เป็นศูนย์รวมสินค้าและบริการ ทั้ง 3 ด้าน คือ ด้านความสวยงาม การแต่งงาน และด้านดนตรี เว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้าและบริการทั้ง 3 ด้านให้กับผู้บริโภค โดยจะนำเสนอในรูปแบบของการนำคอนเทนต์ความรู้ซึ่งเป็นปัจจัยหลักของการทำงาน มานำเสนอทั้งรูปแบบของบความและคลิปวีดีโอ พร้อมทั้งรับทำการตลาดให้กับสินค้า เพื่อให้กระจายสินค้าไปยังสือดิจิตอลออนไลน์ สื่อสิ่งพิมพ์ รวมไปถึงการจัดงานอีเว้นต์ให้กับลูกค้า โดยจะจัดงานเปิดตัว วงศ์สว่าง นิวดิจิตอล แพทฟอร์ม อย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 27 กรกฏาคมนี้ เผยให้เห็นแผนธุรกิจตั้งเป้า 3 ปีขยายกลุ่มผู้ค้าและผู้บริโภค 100 ล้านบาท"

สำหรับ บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด เป็นบริษัทในเครือ บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์พริ้นติ้ง จำกัด ซึ่งก่อตั้งโดย เล็ก วงศ์สว่าง นักจัดรายการวิทยุชื่อดัง ผู้บุกเบิกธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ชื่อดังไม่ว่าจะเป็นหนังสือเพลง I.S Song Hits ศาลาคนเศร้า ทะลึ่ง และอีกมากมาย


Latest Press Release

ยุ้ย-ธัญญ์ควงคู่บุกจ.ร้อยเอ็ดร่วมงานทอดกฐินวัดบ้านแคน

ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ควงแขนหวานใจ ธัญญ์ ธนากร ร่วมงานบุญกฐินที่วัดบ้านแคน จังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมนำทัพ ศิลปิน-นักแสดง อาทิ อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา, ต้น พิทักษ์,อั๋น-ชยพล บุนนาค ,ไวท์-สยามรัฐ บัวเจริญ,อธิบดี พันตาวงศ์ (แจ็ค ไอเฟล) ,จตุรงค์ โกลิมาศ (เอ็กซ์...

แก๊งพรีเซ็นเตอร์ 7 สี ปันรักให้โลก แท็กทีมแฟน ๆ จิตอาสา รวมพลังพลิกฟื้นผืนป่า 60 ไร่

แก๊งพรีเซ็นเตอร์โครงการ "7 สี ปันรักให้โลก" โบว์-เมลดา สุศรี, มุกดา นรินทร์รักษ์, โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, แชป-วรากร ศวัสกร, ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี, เกรท-สพล อัศวมั่นคง แท็กทีมพนักงานจิตอาสา ผู้ชมทางบ้านที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมกับโครงการฯ...

มันส์สุด !!! 30 ศิลปิน ยุค90#s ขนทัพเทศกาลดนตรี อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑ ตอน เลี้ยงรุ่น

เพลย์ดรีม....ย้ำความมันส์ !!! ที่ใครพลาดแล้วจะเสียใจ กับเทศกาลดนตรี ยุค90's อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑ ตอน เลี้ยงรุ่น ที่จัดขึ้น วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 61 ณ แดนเนรมิต งานนี้ขอเอาใจคอเพลงยุค 90's ย้อนวัยไปฟังเพลงของศิลปินรุ่นเก่า แต่เจ๋ง ที่ขนทับมามากกว่า 100...

สิ้นสุดการรอคอย!! พัค แฮจิน กลับมาให้แฟนชาวไทยกรี้ดกันอีกครั้งกับHELLO 2019 PARKHAEJINS FANMEETINGแฟนมีตติ้ง สุดเอ็กคลูซีฟ ต้อนรับปี 2019

ข่าวดี!! สำหรับแฟนๆชาวไทย เตรียมตัวกันให้พร้อมกับการกลับมาอีกครั้งในรอบ 1 ปีครึ่งของพระเอกหนุ่มอารมณ์ดีสุดแสนจะอบอุ่น "พัค แฮจิน" พระเอกหนุ่มที่ครองหัวใจสาวๆทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย รวมถึงสาวไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักและโด่งดังจากซีรี่ส์ยอดนิยมเรื่อง You who...

ปั๊ว ปัง ลูกหมี วีอาร์โมเดล ขนทัพนางนายแบบ เดินแฟชั่น สะเทือน MBK Center

อย่าช้า ถ้าอยากโลดแล่นบนเส้นทางบันเทิง กับสถาบันสอนเดินแบบและพัฒนาบุคลิกภาพ วีอาร์โมเดล We Are Model โดย นางแบบชื่อดัง ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี บริหารงาน และเปิดสอนมาร่วม 14 ปี ล่าสุดจัด จัดงานแฟชั่นโชว์จบคลาสเรียน ของสถาบัน ณ MBK Center บริเวณชั้น 5...

Related Topics