วงศ์สว่าง ครีเอชั่น นำ 3 สื่อ Hairworld, Bride, The Guitar Mag ลุยออนไลน์ ตั้งเป้าเป็นศูนย์รวมสินค้าและบริการออนไลน์ ดันรายได้ 3 ปี 100 ล้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 26, 2018 09:11
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--วงศ์สว่าง ครีเอชั่น

"ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง" กรรมการผู้จัดการ บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด , กรรมการ บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด ผู้ผลิตสื่อนิตยสาร The Guitar Mag นิตยสารดนตรีอันดับหนึ่งของเมืองไทย, Bride Magazine นิตยสารแฟชั่นชุดแต่งงานบับแรกของเมืองไทย และ Hairworld Pus+ นิตยสารฟรีก็อปปี้ แฟชั่นผมอันดับหนึ่งของเมืองไทย พร้อมก้าวเข้าสู่แพทฟอร์มดิจิตอลออนไลน์ เปิดตัวเว็บไซต์ TheGuitarMag.com , HairWorldPlus.com และ Bride WeddingMagazine.com แหล่งความรู้ด้านดนตรี ความสวยความงาม การแต่งงาน และแหล่งศูนย์รวมสินค้าและบริการส่งตรงถึงผู้บริโภคผ่านเว็บไซต์และแอพลิเคชั่นที่ส่งเสริมด้านการตลาดอีกมากมาย กระจายครอบคลุมทุกช่องทาง

นอกจากนั้น บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด ก็ยังมีแพลนจัดงานอีเว้นต์อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างกลุ่มลูกค้า และซัพพอร์ทกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงาน The Guitar Mag Award จัดติดต่อกันมาถึง 7 ปี งานแฟชั่นผม Hairworld Fashion Week, Hairworld Festival ที่เคยจัดและประสบความสำเร็จ ติดต่อกันมาถึง 3 ครั้ง งาน Hairworld Run 2018 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือน สิงหาคมนี้ และอีกงานใหญ่คือ Music Expo 2018 มหกรรมงานดนตรี จำหน่ายอุปกรณ์ดนตรีที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งจะมีกำหนดจัดขึ้นปลายปี โดยตั้งเป้าการดำเนินงาน 3 ปี สร้างรายได้ 100 ล้าน

ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง กล่าวว่า "ในปี 2561 นี้ ได้ก้าวเข้าสู่แพทฟอร์ม ดิจิตอลออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ นำนิตยสารในเครือผลิตคอนเทนต์ดิจิตอลออนไลน์ เพิ่มศักยภาพให้เป็นศูนย์รวมสินค้าและบริการ ทั้ง 3 ด้าน คือ ด้านความสวยงาม การแต่งงาน และด้านดนตรี เว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้าและบริการทั้ง 3 ด้านให้กับผู้บริโภค โดยจะนำเสนอในรูปแบบของการนำคอนเทนต์ความรู้ซึ่งเป็นปัจจัยหลักของการทำงาน มานำเสนอทั้งรูปแบบของบความและคลิปวีดีโอ พร้อมทั้งรับทำการตลาดให้กับสินค้า เพื่อให้กระจายสินค้าไปยังสือดิจิตอลออนไลน์ สื่อสิ่งพิมพ์ รวมไปถึงการจัดงานอีเว้นต์ให้กับลูกค้า โดยจะจัดงานเปิดตัว วงศ์สว่าง นิวดิจิตอล แพทฟอร์ม อย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 27 กรกฏาคมนี้ เผยให้เห็นแผนธุรกิจตั้งเป้า 3 ปีขยายกลุ่มผู้ค้าและผู้บริโภค 100 ล้านบาท"

สำหรับ บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด เป็นบริษัทในเครือ บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์พริ้นติ้ง จำกัด ซึ่งก่อตั้งโดย เล็ก วงศ์สว่าง นักจัดรายการวิทยุชื่อดัง ผู้บุกเบิกธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ชื่อดังไม่ว่าจะเป็นหนังสือเพลง I.S Song Hits ศาลาคนเศร้า ทะลึ่ง และอีกมากมาย


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics