วงศ์สว่าง ครีเอชั่น นำ 3 สื่อ Hairworld, Bride, The Guitar Mag ลุยออนไลน์ ตั้งเป้าเป็นศูนย์รวมสินค้าและบริการออนไลน์ ดันรายได้ 3 ปี 100 ล้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 26, 2018 09:11
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--วงศ์สว่าง ครีเอชั่น

"ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง" กรรมการผู้จัดการ บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด , กรรมการ บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด ผู้ผลิตสื่อนิตยสาร The Guitar Mag นิตยสารดนตรีอันดับหนึ่งของเมืองไทย, Bride Magazine นิตยสารแฟชั่นชุดแต่งงานบับแรกของเมืองไทย และ Hairworld Pus+ นิตยสารฟรีก็อปปี้ แฟชั่นผมอันดับหนึ่งของเมืองไทย พร้อมก้าวเข้าสู่แพทฟอร์มดิจิตอลออนไลน์ เปิดตัวเว็บไซต์ TheGuitarMag.com , HairWorldPlus.com และ Bride WeddingMagazine.com แหล่งความรู้ด้านดนตรี ความสวยความงาม การแต่งงาน และแหล่งศูนย์รวมสินค้าและบริการส่งตรงถึงผู้บริโภคผ่านเว็บไซต์และแอพลิเคชั่นที่ส่งเสริมด้านการตลาดอีกมากมาย กระจายครอบคลุมทุกช่องทาง

นอกจากนั้น บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด ก็ยังมีแพลนจัดงานอีเว้นต์อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างกลุ่มลูกค้า และซัพพอร์ทกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงาน The Guitar Mag Award จัดติดต่อกันมาถึง 7 ปี งานแฟชั่นผม Hairworld Fashion Week, Hairworld Festival ที่เคยจัดและประสบความสำเร็จ ติดต่อกันมาถึง 3 ครั้ง งาน Hairworld Run 2018 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือน สิงหาคมนี้ และอีกงานใหญ่คือ Music Expo 2018 มหกรรมงานดนตรี จำหน่ายอุปกรณ์ดนตรีที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งจะมีกำหนดจัดขึ้นปลายปี โดยตั้งเป้าการดำเนินงาน 3 ปี สร้างรายได้ 100 ล้าน

ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง กล่าวว่า "ในปี 2561 นี้ ได้ก้าวเข้าสู่แพทฟอร์ม ดิจิตอลออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ นำนิตยสารในเครือผลิตคอนเทนต์ดิจิตอลออนไลน์ เพิ่มศักยภาพให้เป็นศูนย์รวมสินค้าและบริการ ทั้ง 3 ด้าน คือ ด้านความสวยงาม การแต่งงาน และด้านดนตรี เว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้าและบริการทั้ง 3 ด้านให้กับผู้บริโภค โดยจะนำเสนอในรูปแบบของการนำคอนเทนต์ความรู้ซึ่งเป็นปัจจัยหลักของการทำงาน มานำเสนอทั้งรูปแบบของบความและคลิปวีดีโอ พร้อมทั้งรับทำการตลาดให้กับสินค้า เพื่อให้กระจายสินค้าไปยังสือดิจิตอลออนไลน์ สื่อสิ่งพิมพ์ รวมไปถึงการจัดงานอีเว้นต์ให้กับลูกค้า โดยจะจัดงานเปิดตัว วงศ์สว่าง นิวดิจิตอล แพทฟอร์ม อย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 27 กรกฏาคมนี้ เผยให้เห็นแผนธุรกิจตั้งเป้า 3 ปีขยายกลุ่มผู้ค้าและผู้บริโภค 100 ล้านบาท"

สำหรับ บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด เป็นบริษัทในเครือ บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์พริ้นติ้ง จำกัด ซึ่งก่อตั้งโดย เล็ก วงศ์สว่าง นักจัดรายการวิทยุชื่อดัง ผู้บุกเบิกธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ชื่อดังไม่ว่าจะเป็นหนังสือเพลง I.S Song Hits ศาลาคนเศร้า ทะลึ่ง และอีกมากมาย


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics