เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นหุ่นยนต์ ทำตามคำสั่งอย่างไม่มีเงื่อนไข ในรายการ Palits World 29 มิ.ย. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 26, 2018 15:05
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ผลิตโดย "Gmm Grammy จีเอ็มเอ็มแกรมมี่" เข้าสู่ ep.8 ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. เข้าสู่ภารกิจรอบเย็น "I am a robot" ที่ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" จะไม่สามารถออกความคิดเห็นได้ ต้องทำตามทุกอย่างที่ เพื่อนซี้ "เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์" สั่งเท่านั้น โดยมีโจทย์ให้ทำอาหารเย็นมาทานด้วยกัน เมนู "หมูผัดกะปิ" และ "ยำปลากระป๋อง" ภายในเวลา 30 นาที ซึ่งถ้า "เป๊ก ผลิตโชค" คิดเอง ทำเอง จะโดนหักเวลาลงครั้งละ 30 วินาที แบบนี้เข้าทาง "เป๊ก เปรมณัช" รีบสั่งเตรียมวัตถุดิบ เริ่มจากนำหมูชิ้น มาสับให้เป็นหมูสับก่อน เพราะบอกว่าชอบกินหมูสับ หลังจากที่สับไปสักพัก จนเกือบจะเสร็จแล้ว เริ่มสั่งคำสั่งต่อไปด้วยการให้ไปหยิบหมูสับในตู้เย็น เพราะมีอยู่แล้ว ทำให้ "เป๊ก ผลิตโชค" ออกอาการเสียหลัก มองบน รู้ตัวละว่าโดนแกล้งตั้งแต่เริ่ม แต่ก็ต้องจำใจยอมทำตามต่อไป เพราะเป็นภารกิจสุดท้ายแล้ว ก่อนที่จะส่ง "เป๊ก เปรมณัช" กลับบ้าน แล้วเดินทางพาสาวไปเที่ยวตามที่สัญญาไว้ในตอนที่แล้ว ส่วนอาหารที่ตั้งใจจะเตรียมทั้ง "หมูผัดกะปิ" และ "ยำปลากระป๋อง" จะออกมาเป็นอย่างไร และรสชาติจะไหวหรือไม่นั้น ต้องติดตาม!!

ติดตามหน้าตาอาหารมื้อเย็นของทั้ง 2 หนุ่ม จากฝีมือ "เป๊ก ผลิตโชค" ที่กำกับทุกขั้นตอนโดย "เป๊ก เปรมณัช" และชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ep.8 ได้ก่อนใคร ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) และกล่อง AIS PLAYBOX (เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์) ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

เล่าผีสดๆ กลางโรง! ก่อนคอสยองขวัญนับร้อยท้าพิสูจน์ หนังสยองเซอร์ไพรส์แห่งปี Ghost Stories พิสูจน์ผี

ถือเป็นการรวมพลคอสยองขวัญเฉพาะกิจกว่าหลายร้อยชีวิตที่มาร่วมท้าพิสูจน์ผีด้วยกัน ในคืนรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ เรื่อง "Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์" ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของชาวแก๊งค์ The Ghost Radio,...

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักที่ไม่อยากเลือก ตอนที่ 5 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

หลังจาก ตอง(แตงโม นิดา) ตัดสินใจทิ้ง เดียว(กอล์ฟ อนุวัฒน์) ไปทำงานกับ ภพ(ณัฐ) ที่ต่างจังหวัด เดียวก็คบกับ แอเรียล(ญิ๋งญิ๋ง) อย่างจริงจัง และให้แอเรียลมาอยู่ด้วยกันที่คอนโด แต่จู่ๆ ตองก็หนีภพกลับมาขอคืนดีกับเดียว ทำให้เดียวเริ่มสับสน...

ข่าวซุบซิบ: ฟลุค-จิระ ฟิตหุ่นได้ซิกแพคสมใจ

ทุ่มเทฟิตหุ่นเพื่อละคร มณีนาคา ทางช่อง 8 จนล่าสุด พระเอกหนุ่ม ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ ก็ได้ซิกแพคสุดเฟิร์มมาครองได้สมใจ แถมลดหุ่นครั้งนี้ถึงกับต้องเปลี่ยนไซต์กางเกงหมดตู้เสื้อผ้า จาก32 เหลือ 28 นิ้ว...

แฟนๆเรียกร้องหนัก! นุ้ย-ธมนันท์ สลัดผ้าถ่ายแบบเปลือย

งานดีต่อใจมาอีกแล้วจ้าต้องบอกเลยว่า เป็นเน็ตไอดอลที่มีความแซ่บและเซ็กซี่ถึงใจจริงๆ สำหรับ "นุ้ย-ธมนันท์ สุทธคุณ" สาวสวยสุดอึ๋ม 36 คัพซี เจ้าของเฟสบุ๊กแฟนเพจ "Sexy30+ by Nui, Nui thamanan ,ผู้หญิงคนหนึ่ง" หลังจากซุ่มดูแลรูปร่างมานาน...

แบรดลีย์ คูเปอร์ ควง เลดี้ กาก้า เฉิดฉายบนพรมแดงอีกครั้ง ในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ A Star Is Born - Los Angeles Premiere

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "A Star Is Born - Los Angeles Premiere" เปิดตัวรอบปฐมทัศน์สุดยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่อง "A Star is Born -อะ สตาร์ อีส บอร์น" โดยจัดขึ้นที่ The Shrine Auditorium ณ ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เสียงชัตเตอร์ดังรัว ๆ ขึ้น...

Related Topics