เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นหุ่นยนต์ ทำตามคำสั่งอย่างไม่มีเงื่อนไข ในรายการ Palits World 29 มิ.ย. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 26, 2018 15:05
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ผลิตโดย "Gmm Grammy จีเอ็มเอ็มแกรมมี่" เข้าสู่ ep.8 ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. เข้าสู่ภารกิจรอบเย็น "I am a robot" ที่ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" จะไม่สามารถออกความคิดเห็นได้ ต้องทำตามทุกอย่างที่ เพื่อนซี้ "เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์" สั่งเท่านั้น โดยมีโจทย์ให้ทำอาหารเย็นมาทานด้วยกัน เมนู "หมูผัดกะปิ" และ "ยำปลากระป๋อง" ภายในเวลา 30 นาที ซึ่งถ้า "เป๊ก ผลิตโชค" คิดเอง ทำเอง จะโดนหักเวลาลงครั้งละ 30 วินาที แบบนี้เข้าทาง "เป๊ก เปรมณัช" รีบสั่งเตรียมวัตถุดิบ เริ่มจากนำหมูชิ้น มาสับให้เป็นหมูสับก่อน เพราะบอกว่าชอบกินหมูสับ หลังจากที่สับไปสักพัก จนเกือบจะเสร็จแล้ว เริ่มสั่งคำสั่งต่อไปด้วยการให้ไปหยิบหมูสับในตู้เย็น เพราะมีอยู่แล้ว ทำให้ "เป๊ก ผลิตโชค" ออกอาการเสียหลัก มองบน รู้ตัวละว่าโดนแกล้งตั้งแต่เริ่ม แต่ก็ต้องจำใจยอมทำตามต่อไป เพราะเป็นภารกิจสุดท้ายแล้ว ก่อนที่จะส่ง "เป๊ก เปรมณัช" กลับบ้าน แล้วเดินทางพาสาวไปเที่ยวตามที่สัญญาไว้ในตอนที่แล้ว ส่วนอาหารที่ตั้งใจจะเตรียมทั้ง "หมูผัดกะปิ" และ "ยำปลากระป๋อง" จะออกมาเป็นอย่างไร และรสชาติจะไหวหรือไม่นั้น ต้องติดตาม!!

ติดตามหน้าตาอาหารมื้อเย็นของทั้ง 2 หนุ่ม จากฝีมือ "เป๊ก ผลิตโชค" ที่กำกับทุกขั้นตอนโดย "เป๊ก เปรมณัช" และชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ep.8 ได้ก่อนใคร ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) และกล่อง AIS PLAYBOX (เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์) ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

Gossip News: มิว-นิษฐา Hot! แบรนด์ระดับโลก วาเลนติโน เชิญบินลัดฟ้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ฮอตจริงฟินจัง ละคร "ด้วยแรงอธิษฐาน" เพิ่งจบไปไม่นาน นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้รับเลือกเป็นนักแสดงไทยคนแรกจากแบรนด์ระดับท็อปของโลกอย่าง "วาเลนติโน" (Valentino) ให้เป็นแขกคนสำคัญจากประเทศไทย บินไปร่วมงาน "วาเลนติโน ค็อกเทล ปาร์ตี้" (Valentino...

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok แสดงพลังให้โลกรู้ผ่านการวิ่งในมหกรรมงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ภายในงานพบกับ Nike+ Lounge...

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เป็นเอก เผยแง่มุมคนทำหนังคุณภาพที่แตกต่าง พร้อมเตรียมปล่อยผลงานภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ล่าสุด!!

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" แห่งรายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" จะพาไปพูดคุยกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ผู้กำกับหนังที่มีฝีไม้ลายเซ็นต์ชัดเจน โดยผลงานของเขาสามารถกวาดรางวัลมาแล้วมากมายทั้งจากในและต่างประเทศ...

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!! เผยโฉม #Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular: Act I

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว 'Sabrina Carpenter' (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า "Singular: Act I" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่ายHollywood Records...

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

Related Topics