เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นหุ่นยนต์ ทำตามคำสั่งอย่างไม่มีเงื่อนไข ในรายการ Palits World 29 มิ.ย. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 26, 2018 15:05
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ผลิตโดย "Gmm Grammy จีเอ็มเอ็มแกรมมี่" เข้าสู่ ep.8 ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. เข้าสู่ภารกิจรอบเย็น "I am a robot" ที่ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" จะไม่สามารถออกความคิดเห็นได้ ต้องทำตามทุกอย่างที่ เพื่อนซี้ "เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์" สั่งเท่านั้น โดยมีโจทย์ให้ทำอาหารเย็นมาทานด้วยกัน เมนู "หมูผัดกะปิ" และ "ยำปลากระป๋อง" ภายในเวลา 30 นาที ซึ่งถ้า "เป๊ก ผลิตโชค" คิดเอง ทำเอง จะโดนหักเวลาลงครั้งละ 30 วินาที แบบนี้เข้าทาง "เป๊ก เปรมณัช" รีบสั่งเตรียมวัตถุดิบ เริ่มจากนำหมูชิ้น มาสับให้เป็นหมูสับก่อน เพราะบอกว่าชอบกินหมูสับ หลังจากที่สับไปสักพัก จนเกือบจะเสร็จแล้ว เริ่มสั่งคำสั่งต่อไปด้วยการให้ไปหยิบหมูสับในตู้เย็น เพราะมีอยู่แล้ว ทำให้ "เป๊ก ผลิตโชค" ออกอาการเสียหลัก มองบน รู้ตัวละว่าโดนแกล้งตั้งแต่เริ่ม แต่ก็ต้องจำใจยอมทำตามต่อไป เพราะเป็นภารกิจสุดท้ายแล้ว ก่อนที่จะส่ง "เป๊ก เปรมณัช" กลับบ้าน แล้วเดินทางพาสาวไปเที่ยวตามที่สัญญาไว้ในตอนที่แล้ว ส่วนอาหารที่ตั้งใจจะเตรียมทั้ง "หมูผัดกะปิ" และ "ยำปลากระป๋อง" จะออกมาเป็นอย่างไร และรสชาติจะไหวหรือไม่นั้น ต้องติดตาม!!

ติดตามหน้าตาอาหารมื้อเย็นของทั้ง 2 หนุ่ม จากฝีมือ "เป๊ก ผลิตโชค" ที่กำกับทุกขั้นตอนโดย "เป๊ก เปรมณัช" และชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ep.8 ได้ก่อนใคร ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) และกล่อง AIS PLAYBOX (เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์) ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

Ride or Die ซิงเกิลที่สาม กับงานดนตรีที่สมกับการเป็นศิลปินไทยที่ได้รับความสนใจทั่วเอเชีย จาก Luss

"Fool" ซิงเกิลแรกของลัสส์ (Luss) ที่ปล่อยกับ เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ไม่ได้แค่ทำให้วงดูโอของสาว-หนุ่ม ปั้น-นลพรรณ อัมพุช นักร้องนำของวง เจลลี ร็อคเก็ต กับเบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ นักร้องและคนทำงานเบื้องหลัง ที่ร่วมงานกับศิลปินมากมาย...

COGO (ซีโอโก) วงดนตรีที่ทำงานแบบทีมเวิร์ค พร้อมเดินหน้าในซิงเกิ้ลใหม่ที่ใครๆ ก็ต้องอยากเป็นแฟน

แนะนำตัวไปอย่างเป็นทางการกับแฟนเพลงเมื่อปลายปีที่ผ่านมากับสมาชิกทั้ง 5 คนจาก COGO (ซีโอโก) ซึ่งประกอบไปด้วย ชุ-ชุติเดช ประสานแสง (ร้องนำ), โป๊ะ-ชลันทร์ ศุกระรุจิ (คีย์บอร์ด) บาส-เทพรังสรรค์ กลิ่นมลิวัลย์ (กลอง) ลุ่น-อรรถชัย เคียร์ซฟิงร์ (เบส)...

TVC ภาพยนตร์โฆษณา ฝาเอสลุ้นโชค

เพื่อสื่อสารถึงแคมเปญโปรโมชั่นลุ้นโชครับรางวัล "เอส เสิร์ฟโชคทุกมื้อ ให้ทุกวันสุดซี้ด" ที่ต่อยอดจากความสำเร็จล่าสุดของแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยมอบรางวัลลุ้นโชคอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งมีรางวัลแจกทุกวัน ทุกสัปดาห์ และทุกเดือน...

ทิสโก้ชวนพันธมิตรและคนบันเทิงร่วมสร้างโอกาสให้ชีวิต จัดโครงการ Friends for Life ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์

กลุ่มธนาคารทิสโก้ ("ทิสโก้") จับมือองค์กรพันธมิตร ลูกค้า คู่ค้าผู้มีจิตศรัทธาสร้างเครือข่ายทำประโยชน์ให้สังคม กับโครงการ "Friends for Life"ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลขนาดใหญ่ของรัฐ 5 แห่ง ได้แก่ รพ.ศิริราช รพ.จุฬาลงกรณ์ รพ.รามาธิบดี รพ.ราชวิถี...

THE RAPPER ซีซั่น 2 เดือดส่งท้ายรอบ Audition มันแบบครบเครื่องถึงใจ

"THE RAPPER 2" เดือดส่งท้ายรอบ Audition กับการเฟ้นหาแร็ปเปอร์สุดเดือดเข้าร่วมทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ทีเด็ดใครมีเท่าไหร่งัดมาใส่ให้ถูกใจโค้ชกันเต็มที่ เรียกว่าเปิดเวทีก็ทำเอาร้อนระอุกับแร็ปเปอร์สุดแนว "แชมป์ 8BOTSBOYZ" ที่ขอกลับมาแก้ตัวอีกครั้งบนเวที The...

Related Topics