Apple Music นำเสนอคอนเทนท์สุดเอ็กคลูซีฟ จาก ฮอนน์ Honne และ เทเล็กซ์ เทเล็กซ์ TELEx TELEXs

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 29, 2018 14:20
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

Apple Music นำเสนอคอนเทนท์สุดเอ็กคลูซีฟให้กับคอเพลงชาวไทยทั้งเพลงไทยและเพลงต่างประเทศ เริ่มกันที่ "ฮอนน์" Honne วง Electronic Music Duo ชื่อดังจากเกาะอังกฤษ หลังจากที่ยอดสตรีมมิ่งเพลง Day 1 ในเมืองไทย ทำสถิติถูกเปิดฟังมากที่สุดในโลกเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ใครที่อยากรู้ว่าหนุ่มๆ "ฮอนน์" มีอะไรมานำเสนอนั้นก็คลิกไปที่นี่ ใน Apple Music ได้เลย

ขณะที่ "เทเล็กซ์ เทเล็กซ์" TELEx TELEXs ก็ยกมิวสิควิดีโอแบบไตรภาค ที่จับเอา 3 เพลง ที่เพิ่งถูกตัดเป็นซิงเกิล ซ่อน (B2B)", "เอายังไง (Now What?)" และ "เพื่อนชื่อความเหงา (01.23 AM.)" มาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งคลิปการแสดงสด ที่พวกเขาตั้งใจทำเพื่อให้เป็นของขวัญสำหรับแฟนเพลงโดยเฉพาะ ที่มีถึงสามรูปแบบของการแสดงให้เลือกชม Home Session, Piano Session และ Beach Session ซึ่งแต่แบบจะแตกต่างกันยังไง แบบไหน คลิกชมได้แล้วที่นี่ และฟังกันได้เลยจาก Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

นี่คือส่วนหนึ่งของของขวัญและความพิเศษ ที่สองศิลปินจากสองฟากฝั่งโลก พร้อมใจกันมอบให้แฟนเพลงชาวไทยทุกคนจาก Warner Music Thailand และ Apple Music ที่สามารถสัมผัสได้เพียงปลายนิ้ว แค่คลิกเข้าไปใน Apple Music ก็พบความเอ็กซ์คลูซีฟ จาก "ฮอนน์ และเทเล็กซ์ เทเล็กซ์" ได้แล้ววันนี้


Latest Press Release

ตุลย์ - แม็กซ์ หวานนอกจอ! จัดเซอร์ไพรส์ ไซต์เบ้อเริ่ม

ได้ฉลองวาเลนไทน์กันหรือเปล่าเอ่ย! บางคนบอกว่าเรียบร้อยแล้ว บางคนอาจจะแห้งเหี่ยวอยู่บ้านคนเดียวก็ได้ค่ะ เรามีวิธีคลายเหงากันมาฝาก โดยการแอบส่องความหวานของชาวบ้านไงล่ะค่ะ กระซิบบอกไว้ก่อนเลยว่า สองหนุ่ม "ตุลย์ – แม็กซ์"...

น้องใหม่ใสกิ๊กของวงการเพลง แคทเธอรีน Catherine เจ้าของซิงเกิลแรงบนโซเชียล ต่าง และเพลงใหม่ที่แรงไม่แพ้กัน ปรากฏตัว

จากการรวมตัวกันของเพื่อนพ้องน้องพี่ในรั้วโรงเรียนมัธยม กลายมาเป็นวงดนตรีน้องใหม่ในชื่อ "แคทเธอรีน" Catherine ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรกบน YouTube "ต่าง" ที่สะกิดหู ด้วยเสียงร้องที่บาดลึก ท่วงทำนองที่โดนความรู้สึก และเนื้อหาที่บาดใจ เมื่อคำว่ารัก...

ยอร์กอส ลานธิมอส เผย The Favourite เหมือนของขวัญชิ้นใหญ่ ที่ได้สุดยอดนักแสดงรวมตัวกัน

อัปเดตคลิปสัมภาษณ์จากสุดยอดภาพยนตร์ "The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย" ออกมาให้ชมกันอีกคลิป ที่ครั้งนี้ ทั้งผู้กำกับ และเหล่านักแสดงก็ต่างเผยว่า แฮปปี้แบบสุด ๆ ที่ได้มาร่วมงานกัน โดยเฉพาะผู้กำกับ ยอร์กอส ลานธิมอส...

คอนเสริต์ UnKonscious Beach Festival 2019 ปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ต Trance Music Festival ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

สร้างปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย กับคอนเสิร์ต UnKonscious Beach Festival 2019 โดยบริษัท Pure Pleasure Entertainment จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทออแกไนซ์ และ โปรโมเตอร์ชั้นนำสำหรับงานดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกในประเทศไทย จัดขึ้นที่...

Alita: Battle Angel ลุยต่อ! เปิดตัวรอบพรีเมียร์ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน แฟน ๆ รอต้อนรับอย่างอบอุ่น

ยังคงได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยสื่อมวลชน และกลุ่มแฟน ๆ ภาพยนตร์ "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ที่มารอต้อนรับอย่างล้นหลาม ในงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ (Alita: Battle Angel China Premiere – Beijing) ครั้งนี้...

Related Topics