Apple Music นำเสนอคอนเทนท์สุดเอ็กคลูซีฟ จาก ฮอนน์ Honne และ เทเล็กซ์ เทเล็กซ์ TELEx TELEXs

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 29, 2018 14:20
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

Apple Music นำเสนอคอนเทนท์สุดเอ็กคลูซีฟให้กับคอเพลงชาวไทยทั้งเพลงไทยและเพลงต่างประเทศ เริ่มกันที่ "ฮอนน์" Honne วง Electronic Music Duo ชื่อดังจากเกาะอังกฤษ หลังจากที่ยอดสตรีมมิ่งเพลง Day 1 ในเมืองไทย ทำสถิติถูกเปิดฟังมากที่สุดในโลกเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ใครที่อยากรู้ว่าหนุ่มๆ "ฮอนน์" มีอะไรมานำเสนอนั้นก็คลิกไปที่นี่ ใน Apple Music ได้เลย

ขณะที่ "เทเล็กซ์ เทเล็กซ์" TELEx TELEXs ก็ยกมิวสิควิดีโอแบบไตรภาค ที่จับเอา 3 เพลง ที่เพิ่งถูกตัดเป็นซิงเกิล ซ่อน (B2B)", "เอายังไง (Now What?)" และ "เพื่อนชื่อความเหงา (01.23 AM.)" มาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งคลิปการแสดงสด ที่พวกเขาตั้งใจทำเพื่อให้เป็นของขวัญสำหรับแฟนเพลงโดยเฉพาะ ที่มีถึงสามรูปแบบของการแสดงให้เลือกชม Home Session, Piano Session และ Beach Session ซึ่งแต่แบบจะแตกต่างกันยังไง แบบไหน คลิกชมได้แล้วที่นี่ และฟังกันได้เลยจาก Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

นี่คือส่วนหนึ่งของของขวัญและความพิเศษ ที่สองศิลปินจากสองฟากฝั่งโลก พร้อมใจกันมอบให้แฟนเพลงชาวไทยทุกคนจาก Warner Music Thailand และ Apple Music ที่สามารถสัมผัสได้เพียงปลายนิ้ว แค่คลิกเข้าไปใน Apple Music ก็พบความเอ็กซ์คลูซีฟ จาก "ฮอนน์ และเทเล็กซ์ เทเล็กซ์" ได้แล้ววันนี้


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics