Apple Music นำเสนอคอนเทนท์สุดเอ็กคลูซีฟ จาก ฮอนน์ Honne และ เทเล็กซ์ เทเล็กซ์ TELEx TELEXs

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 29, 2018 14:20
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

Apple Music นำเสนอคอนเทนท์สุดเอ็กคลูซีฟให้กับคอเพลงชาวไทยทั้งเพลงไทยและเพลงต่างประเทศ เริ่มกันที่ "ฮอนน์" Honne วง Electronic Music Duo ชื่อดังจากเกาะอังกฤษ หลังจากที่ยอดสตรีมมิ่งเพลง Day 1 ในเมืองไทย ทำสถิติถูกเปิดฟังมากที่สุดในโลกเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ใครที่อยากรู้ว่าหนุ่มๆ "ฮอนน์" มีอะไรมานำเสนอนั้นก็คลิกไปที่นี่ ใน Apple Music ได้เลย

ขณะที่ "เทเล็กซ์ เทเล็กซ์" TELEx TELEXs ก็ยกมิวสิควิดีโอแบบไตรภาค ที่จับเอา 3 เพลง ที่เพิ่งถูกตัดเป็นซิงเกิล ซ่อน (B2B)", "เอายังไง (Now What?)" และ "เพื่อนชื่อความเหงา (01.23 AM.)" มาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งคลิปการแสดงสด ที่พวกเขาตั้งใจทำเพื่อให้เป็นของขวัญสำหรับแฟนเพลงโดยเฉพาะ ที่มีถึงสามรูปแบบของการแสดงให้เลือกชม Home Session, Piano Session และ Beach Session ซึ่งแต่แบบจะแตกต่างกันยังไง แบบไหน คลิกชมได้แล้วที่นี่ และฟังกันได้เลยจาก Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

นี่คือส่วนหนึ่งของของขวัญและความพิเศษ ที่สองศิลปินจากสองฟากฝั่งโลก พร้อมใจกันมอบให้แฟนเพลงชาวไทยทุกคนจาก Warner Music Thailand และ Apple Music ที่สามารถสัมผัสได้เพียงปลายนิ้ว แค่คลิกเข้าไปใน Apple Music ก็พบความเอ็กซ์คลูซีฟ จาก "ฮอนน์ และเทเล็กซ์ เทเล็กซ์" ได้แล้ววันนี้


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics