อิ๋งอิ๋งชวนดูรายการ ทำด้วยใจเพื่อแผ่นดิน ออกอากาศวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 29, 2018 11:55
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--สิทธิณี ครีเอชั่น

รายการ "ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน" วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ ผู้ดำเนินรายการจะพาคุณผู้ชมไปพบกับช่วงวชิระพยาบาล การปลูกถ่ายเนื้อเยื่อน้ำเหลืองจากช่องท้องผ่านการส่องกล้อง "วชิรพยาบาล" หนึ่งในโรงพยาบาลชั้นนำเป็นอันดับต้นๆของประเทศได้พัฒนาความรู้ พร้อมทั้งนำนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้เพื่อดูแลสุขภาพและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของคนในสังคมเมืองนับตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้สูงอายุโดยล่าสุด "วชิรพยาบาล" พัฒนาการรักษาด้วยการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อน้ำเหลืองจากช่องท้องเป็นครั้งแรกในประเทศไทยด้วยการผ่าตัดแบบส่องกล้อง ซึ่งผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจใช้ระยะเวลาในการผ่าตัดลดลง มีแผลที่เล็กและพักฟื้นไม่นาน ทั้งนี้เพื่อลดอาการบวมน้ำเหลืองของแขนและขาจากการรักษามะเร็งเต้านมหรือมะเร็งในอุ้งเชิงกรานตลอดจนลดปัญหาการติดเชื้อ ทำให้ผู้ป่วยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

ช่วงหลวงพ่อพบโชค หลวงพ่อพบโชค ติสสวังโส เจ้าอาวาสวัดห้วยปลากั้ง จังหวัดเชียงรายได้นำสับปะรดภูแลหลังรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกรนำมาเทแจกประชาชนบนถนนแห่งหนึ่งพร้อมระบุข้อความว่า "ความปรีชาสามารถในการดูแลบ้านเมืองที่สำคัญ คือ ต้องสามารถดูแลพี่น้องเกษตรกรในภาคเกษตร ซึ่งเป็นประชากรส่วนใหญ่ของประเทศ ให้มีฐานะรายได้ตามสมควร"

ธนาคารออมสินช่วงที่ 1 GSB CSR ออมสินอาสา @วิทยาลัยอาชีวศึกษาออมสินอุปถัมภ์วันที่ 23 มิถุนายน 2561 คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน, คุณพิษณุ วิชิตชลชัย และคุณเจษฎา พรหมจาด กรรมการธนาคารออมสิน พร้อมคณะผู้บริหารเยี่ยมชมการดำเนินงานธนาคารโรงเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาออมสินอุปถัมภ์ อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี และร่วมกันจัดกิจกรรมเพื่อสังคมที่วิทยาลัย ด้วยการทาสีห้องน้ำและมอบเงินสนับสนุนการปรับทัศนวิสัยห้องน้ำชาย - หญิง ปลูก / รดน้ำต้นไม้ และร่วมกับมูลนิธิออมสินเพื่อสังคมมอบเมล็ดพันธุ์ผักจัดการแข่งกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างธนาคารออมสินกับนักศึกษาและรับประทานอาหารเย็นร่วมกันโดยมีคุณวิทูรัช ศรีนาม ผวจ.จันทบุรี ให้เกียรติร่วมงาน

ธนาคารออมสินช่วงที่ 2 สมาคมนิสิตเก่า MBA คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ร่วมกับหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ จัดงานมอบรางวัลใหญ่ 2 รายการ ในวันพุธที่ 27 มิถุนายน 2561 คือ- DRIVE AWARD 2018 ( ไดรฟ์ อะวอร์ด 2018 ) คัดเลือกองค์กรที่มีผลงานดีเด่นในการขับเคลื่อนสังคมและเศรษฐกิจของประเทศ- JUMC STAR (จัมพ์ สตาร์ 2018) สำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่อายุไม่เกิน 40 ปี ที่มีผลงาน Transformation เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณ และเป็นต้นแบบ แรงบันดาลใจกับบุคคลทั่วไป ณ หอประชุมใหญ่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีนายชาติชาติ พยุหนาวีชัย นายกสมาคมนิสิตเก่า MBA คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ร่วมมอบรางวัลในครั้งนี้

ติดตามชมรายการ "ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน" ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30-23.00 น. ทางช่อง NBT

Latest Press Release

ศึกเจ้านักกิน อีพี 9 ถล่มซีฟู้ดทะเลเดือด นักกินกระเพาะเหล็กซัดกันเต็มเหนี่ยว

รายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" รายการที่รวมพลนักแข่งกินมืออาชีพมาโชว์พลังกระเพาะเหล็กให้ผู้ชมได้ตื่นตะลึงเป็นประวัติการณ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้ออกอากาศมาถึงโค้งสุดท้ายในอีพี 9 กันแล้ว ความดุเดือด...

ลุ้นต่อ 4 คนสุดท้ายรอบชิงชนะเลิศ ไมค์ทองคำเด็ก4 คนไทยทั้งประเทศเป็นผู้ตัดสิน ถ่ายทอดสด วันเสาร์ที่ 23 และ 30 พ.ย.นี้

ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการ การแข่งขันรอบ SEMI FINAL ไมค์ทองคำเด็ก ครั้งที่ 4 เมื่อวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา จากเด็กมากความสามารถที่ถูกคัดเลือกทั้งหมด 30 คน โดยตัดสินด้วยคะแนนผลโหวตให้เหลือเพียง 4 คน เพื่อก้าวเข้าสู้รอบ FINAL...

ดวลขลังคลั่งเดือด! สงครามไสยเวท รวมพลังถล่มอาคม แอคชั่นกระหน่ำ กลางถ้ำเขาบิน ฉากไฮไลต์สุดเด็ด จอมขมังเวทย์ 2020

"ฉากแอคชั่นเดือดระอุ" คำยืนยันจากผู้ที่ได้ชมกันไปแล้วกับภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตซีอาคมขลังเรื่อง "จอมขมังเวทย์ 2020" ที่เรียกได้ว่าจัดหนักของจริง อัดแน่นเกินครึ่งของทั้งเรื่องด้วยฉากแอคชั่นมันส์ระห่ำที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นจนแทบลืมหายใจ...

โอ๊ต ปราโมทย์ กอดคอ URBOY TJ มันส์เต็มที่ แรงดีไม่มีตกบนเวที คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ แอด เฟรน

ถูกใจสาวก พ่อหมี-ลูกหมี โอ๊ต ปราโมทย์ และ URBOY TJ กันถ้วนหน้ากับงาน Cover Night Live : Add Friend (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ แอด เฟรน) ของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่จับพี่น้องสุดซี้มาประชันเพลงคัฟเวอร์กันได้แบบมันส์สะใจแฟนๆ ประเดิมด้วยเพลงสนุกๆ อย่างเพลง...

ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ กังวลยังไม่มีลูก พร้อมเปิดอู่หวังมีลูกแฝดชาย-หญิง!

เป็นอีกหนึ่งสาวตลกมากความสามารถ "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม หรือที่แฟนๆ รายการรู้จักกันดี ในนาม "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน" ล่าสุดเปิดโอกาสให้ "แก้ว พรีเมียร์" หรือ "ศิริ เหลืองสวัสดิ์" เจ้าพ่อปาปารัซซี่รุ่นเก๋า ได้เปิดเผยเรื่องลับเฉพาะ...

Related Topics