สาวงามเวียดนามกว่า 2,000 คนแห่สมัคร Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 ก่อนจัดประกวดรอบตัดสินในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 29, 2018 16:05
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--Jenny production

เมื่อเร็วๆนี้กองประกวด Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 ได้จัดให้มีการเปิดรับสมัครสาวงามผู้มีคุณสมบัติและความสามารถจากทั่วประเทศที่เมืองโฮจิมินท์ ซิตี้ ประเทศเวียดนาม โดยกองประกวดได้ทำการคัดเลือกสาวงามผู้ที่สมัครเข้าประกวดจำนวนมากและจะทำการคัดเลือกสาวงามที่มีคุณสมบัติตรงกับกองประกวดผ่านเข้าสู่การประกวดรอบสุดท้ายที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-27 กรกฎาคม ในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย

โดยสาวงามผู้สมัครกว่า 2,000 คนที่ยื่นใบสมัครจากทั่วประเทศ และมีสาวงาม 500 คนที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก และในรอบต่อไปจะทำการคัดเลือกให้เหลือ 100 คน และรอบสุดท้ายของการแข่งขันจะมีเพียงแค่ 30 คนที่ได้รับการคัดเลือกเท่านั้น โดยสาวงามผู้สมัครไม่เพียงแต่มีแค่คุณสมบัติด้านการศึกษาเท่านั้น แต่ยังต้องแสดงออกถึงความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเอง โดยเฉพาะความงามของจิตใจด้วย ซึ่งคอนเซ็ปต์ของการประกวดในปีนี้คือ "ไม่เลือกปฏิบัติ" เพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์ที่ทางกองประกวด Miss Vietnam Universe Ambassador 2018

ในปีนี้ยังมีกฏเกณฑ์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจสำหรับผู้ชมและคณะกรรมการที่ทำการคัดเลือกสาวงามผู้สมัคร ทั้งนี้กองประกวดได้ทำการโปรโมทการประกวดทั่ว เมืองโฮจิมินห์ ซิตี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งเวียดนาม

ส่วนการประกาศผลรอบคัดเลือก จะมีตัวแทนของ BTC มาทำการคัดเลือกสาวงามผู้สมัครด้วย แต่ด้วยจำนวนผู้สมัครที่ลงทะเบียนยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากผู้เข้าประกวดที่มีความสามารถรอบด้านแล้ว ผู้จัดการประกวดยังมีการมอบรางวัลพิเศษอีก10 รางวัล ให้กับสาวงามที่มีความสามารถในด้านต่างๆอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การประกวด Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 รอบตัดสิน กองประกวดจะมีการเก็บตัวและทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับสาวงามผู้ที่ผ่านรอบสุดท้ายที่กรุงเทพฯ, ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 23-27 กรกฎาคมนี้


Latest Press Release

มุก ตั้งโต๊ะแถลง!!! เหตุภาพหลุดคู่ สน

เมื่อซูเปอร์สตาร์สุดฮอตของเมืองไทย "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) กับหมอหล่อปากร้าย "หมอปั๊ป" (สน-ยุกต์) ที่ไม่ถูกกันอย่างแรง ต้องตื่นมาบนเตียงนอนเดียวกัน เพราะเหตุคีย์การ์ดห้องพักถูกสลับ "กล้วย" โกรธหนักไล่ "หมอปั๊ป" ออกจากห้อง...

แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ MIAMI BAY เปิดตัวพรีเซนเตอร์ เต้ย พงศกร

MIAMI BAY แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ในเครืออาร์ดีบ็อกซ์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก 'เต้ย พงศกร' ในลุคมาดเข้ม แข็งแรงภายในงานแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมา MIAMI BAY แบรนด์เสื้อแนว Sport Army สำหรับขาลุย โดดเด่นด้วยลุคแข็งแรง เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู...

GB2 บอยแบนด์ลาวบุกไทย โชว์มินิคอนเสิร์ต SEASON MARKETสุดมันส์

M.A.I Organizer นำโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่แห่งวงการออแกไนซ์ที่จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 5 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ SEASON MARKET (สีสันมาร์เก็ต) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้ที่ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับเหล่าร้านค้าสุด HIP สินค้าสุด...

ช่อง MONO29 เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน คุณบรรณสิทธิ์ ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ...

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดพิธีไหว้ครู ทัพดาราร่วมงานพร้อมหน้า เสริมสิริมงคล

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดทำพิธีไหว้ครูประจำปี 2561 เพื่อเป็นการแสดงความเคารพบูชา ครู อาจารย์ทางด้านศิลปะการแสดง โดยมีคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน31 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร , ผู้จัดละคร, ผู้กำกับการแสดง , พิธีกร...

Related Topics