สาวงามเวียดนามกว่า 2,000 คนแห่สมัคร Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 ก่อนจัดประกวดรอบตัดสินในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 29, 2018 16:05
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--Jenny production

เมื่อเร็วๆนี้กองประกวด Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 ได้จัดให้มีการเปิดรับสมัครสาวงามผู้มีคุณสมบัติและความสามารถจากทั่วประเทศที่เมืองโฮจิมินท์ ซิตี้ ประเทศเวียดนาม โดยกองประกวดได้ทำการคัดเลือกสาวงามผู้ที่สมัครเข้าประกวดจำนวนมากและจะทำการคัดเลือกสาวงามที่มีคุณสมบัติตรงกับกองประกวดผ่านเข้าสู่การประกวดรอบสุดท้ายที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-27 กรกฎาคม ในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย

โดยสาวงามผู้สมัครกว่า 2,000 คนที่ยื่นใบสมัครจากทั่วประเทศ และมีสาวงาม 500 คนที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก และในรอบต่อไปจะทำการคัดเลือกให้เหลือ 100 คน และรอบสุดท้ายของการแข่งขันจะมีเพียงแค่ 30 คนที่ได้รับการคัดเลือกเท่านั้น โดยสาวงามผู้สมัครไม่เพียงแต่มีแค่คุณสมบัติด้านการศึกษาเท่านั้น แต่ยังต้องแสดงออกถึงความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเอง โดยเฉพาะความงามของจิตใจด้วย ซึ่งคอนเซ็ปต์ของการประกวดในปีนี้คือ "ไม่เลือกปฏิบัติ" เพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์ที่ทางกองประกวด Miss Vietnam Universe Ambassador 2018

ในปีนี้ยังมีกฏเกณฑ์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจสำหรับผู้ชมและคณะกรรมการที่ทำการคัดเลือกสาวงามผู้สมัคร ทั้งนี้กองประกวดได้ทำการโปรโมทการประกวดทั่ว เมืองโฮจิมินห์ ซิตี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งเวียดนาม

ส่วนการประกาศผลรอบคัดเลือก จะมีตัวแทนของ BTC มาทำการคัดเลือกสาวงามผู้สมัครด้วย แต่ด้วยจำนวนผู้สมัครที่ลงทะเบียนยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากผู้เข้าประกวดที่มีความสามารถรอบด้านแล้ว ผู้จัดการประกวดยังมีการมอบรางวัลพิเศษอีก10 รางวัล ให้กับสาวงามที่มีความสามารถในด้านต่างๆอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การประกวด Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 รอบตัดสิน กองประกวดจะมีการเก็บตัวและทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับสาวงามผู้ที่ผ่านรอบสุดท้ายที่กรุงเทพฯ, ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 23-27 กรกฎาคมนี้


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics