สาวงามเวียดนามกว่า 2,000 คนแห่สมัคร Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 ก่อนจัดประกวดรอบตัดสินในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 29, 2018 16:05
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--Jenny production

เมื่อเร็วๆนี้กองประกวด Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 ได้จัดให้มีการเปิดรับสมัครสาวงามผู้มีคุณสมบัติและความสามารถจากทั่วประเทศที่เมืองโฮจิมินท์ ซิตี้ ประเทศเวียดนาม โดยกองประกวดได้ทำการคัดเลือกสาวงามผู้ที่สมัครเข้าประกวดจำนวนมากและจะทำการคัดเลือกสาวงามที่มีคุณสมบัติตรงกับกองประกวดผ่านเข้าสู่การประกวดรอบสุดท้ายที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-27 กรกฎาคม ในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย

โดยสาวงามผู้สมัครกว่า 2,000 คนที่ยื่นใบสมัครจากทั่วประเทศ และมีสาวงาม 500 คนที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก และในรอบต่อไปจะทำการคัดเลือกให้เหลือ 100 คน และรอบสุดท้ายของการแข่งขันจะมีเพียงแค่ 30 คนที่ได้รับการคัดเลือกเท่านั้น โดยสาวงามผู้สมัครไม่เพียงแต่มีแค่คุณสมบัติด้านการศึกษาเท่านั้น แต่ยังต้องแสดงออกถึงความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเอง โดยเฉพาะความงามของจิตใจด้วย ซึ่งคอนเซ็ปต์ของการประกวดในปีนี้คือ "ไม่เลือกปฏิบัติ" เพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์ที่ทางกองประกวด Miss Vietnam Universe Ambassador 2018

ในปีนี้ยังมีกฏเกณฑ์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจสำหรับผู้ชมและคณะกรรมการที่ทำการคัดเลือกสาวงามผู้สมัคร ทั้งนี้กองประกวดได้ทำการโปรโมทการประกวดทั่ว เมืองโฮจิมินห์ ซิตี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งเวียดนาม

ส่วนการประกาศผลรอบคัดเลือก จะมีตัวแทนของ BTC มาทำการคัดเลือกสาวงามผู้สมัครด้วย แต่ด้วยจำนวนผู้สมัครที่ลงทะเบียนยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากผู้เข้าประกวดที่มีความสามารถรอบด้านแล้ว ผู้จัดการประกวดยังมีการมอบรางวัลพิเศษอีก10 รางวัล ให้กับสาวงามที่มีความสามารถในด้านต่างๆอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การประกวด Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 รอบตัดสิน กองประกวดจะมีการเก็บตัวและทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับสาวงามผู้ที่ผ่านรอบสุดท้ายที่กรุงเทพฯ, ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 23-27 กรกฎาคมนี้


Latest Press Release

สายอ้อน เมื่อเรซซิ่งอยากดูสิงโต คุณแม่มือหนึ่งอย่างแม่แพทเลยต้องทำสิ่งนี้

คุณแม่คิวทองสายสตรอง "แพท – ณปภา ตันตระกูล" ที่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วย จะทำอย่างไร เมื่อลูกชายคนเก่งอย่างน้อง "เรซซิ่ง – อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" อ้อนหนักมากอยากดูสิงโตในวันที่งานของคุณแม่รัดตัวสุดๆ ทั้งบินไปเชียงใหม่ ทั้งไปอีเว้นท์...

ดีเจ.ดาด้า ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า - วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ...

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ YOUNGOHM (ยังโอม) ใน จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู "ยังไม่ได้นอน…" ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง "จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2...

ตูมตาม-ลูกน้ำ-เต๋า-ข้าวทิพย์ โชว์สุดซึ้งร้องรำเพลงหมอลำ ส่งท้าย ละคร ดอกคูนเสียงแคน

ปิดฉากกันด้วยฉากสวยๆ ที่สร้างความประทับใจที่จะทำให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งกันแบบเต็มอิ่มสำหรับ ละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงมากันครบทีม นำโดย ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง, ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ, เต๋า - ภูศิลป์...

IT: Chapter Two พาแก๊งขี้แพ้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะบางความทรงจำ ก็ยากที่จะหันหลังจากมา

"คนเรามีความทรงจำ 2 แบบ แบบแรกคือ เรื่องที่เราอวดได้อย่างภาคภูมิ ส่วนอีกแบบคือ เรื่องที่เราเก็บซ่อนมันไว้ในความมืดมิด และยากมากที่จะหันหลังจากมา" ภาพยนตร์ที่จะปั่นความกลัวของคุณให้เพิ่มมากขึ้นอย่าง IT: Chapter Two ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ก็ยิ่งปล่อยคลิปใหม่ ๆ...

Related Topics