สาวงามเวียดนามกว่า 2,000 คนแห่สมัคร Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 ก่อนจัดประกวดรอบตัดสินในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 29, 2018 16:05
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--Jenny production

เมื่อเร็วๆนี้กองประกวด Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 ได้จัดให้มีการเปิดรับสมัครสาวงามผู้มีคุณสมบัติและความสามารถจากทั่วประเทศที่เมืองโฮจิมินท์ ซิตี้ ประเทศเวียดนาม โดยกองประกวดได้ทำการคัดเลือกสาวงามผู้ที่สมัครเข้าประกวดจำนวนมากและจะทำการคัดเลือกสาวงามที่มีคุณสมบัติตรงกับกองประกวดผ่านเข้าสู่การประกวดรอบสุดท้ายที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-27 กรกฎาคม ในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย

โดยสาวงามผู้สมัครกว่า 2,000 คนที่ยื่นใบสมัครจากทั่วประเทศ และมีสาวงาม 500 คนที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก และในรอบต่อไปจะทำการคัดเลือกให้เหลือ 100 คน และรอบสุดท้ายของการแข่งขันจะมีเพียงแค่ 30 คนที่ได้รับการคัดเลือกเท่านั้น โดยสาวงามผู้สมัครไม่เพียงแต่มีแค่คุณสมบัติด้านการศึกษาเท่านั้น แต่ยังต้องแสดงออกถึงความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเอง โดยเฉพาะความงามของจิตใจด้วย ซึ่งคอนเซ็ปต์ของการประกวดในปีนี้คือ "ไม่เลือกปฏิบัติ" เพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์ที่ทางกองประกวด Miss Vietnam Universe Ambassador 2018

ในปีนี้ยังมีกฏเกณฑ์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจสำหรับผู้ชมและคณะกรรมการที่ทำการคัดเลือกสาวงามผู้สมัคร ทั้งนี้กองประกวดได้ทำการโปรโมทการประกวดทั่ว เมืองโฮจิมินห์ ซิตี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งเวียดนาม

ส่วนการประกาศผลรอบคัดเลือก จะมีตัวแทนของ BTC มาทำการคัดเลือกสาวงามผู้สมัครด้วย แต่ด้วยจำนวนผู้สมัครที่ลงทะเบียนยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากผู้เข้าประกวดที่มีความสามารถรอบด้านแล้ว ผู้จัดการประกวดยังมีการมอบรางวัลพิเศษอีก10 รางวัล ให้กับสาวงามที่มีความสามารถในด้านต่างๆอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การประกวด Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 รอบตัดสิน กองประกวดจะมีการเก็บตัวและทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับสาวงามผู้ที่ผ่านรอบสุดท้ายที่กรุงเทพฯ, ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 23-27 กรกฎาคมนี้


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics