ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เชิงชายชาญ ตอน 3-7 ออกอากาศวันที่ 2 - 6 กรกฎาคม 2561 ทางช่อง 7HD กด 35

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 12:09
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--
ตอน 3 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2561 ออกอากาศเวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เชิง (ธันน์ ธนากร) มาเดินตลาด เพื่อซื้อของไปเยี่ยม ตาแม้น (พอเจตน์ แก่นเพ็ชร) แต่ดันมาเจอ รัต (มะนาว ศรศิลป์) และ ปรางค์ (จาร์ดา อินโตร์เร่) ที่ตลาดเช่นกัน ทั้งคู่เจอหน้ากัน ต่างชี้หน้าใส่กัน เพราะเคยเจอกันที่ห้าง รัต เล่าให้ ปรางค์ ฟังว่า คนนี้แหละที่รัตเข้าใจผิดว่าเป็นพวกโรคจิต ปรางค์รีบบอก โลกกลมแท้ ด้าน บุญแท้ (บิ๊ก กฤษฎา) เห็นในความสวยของ รัต จากรูปที่ ไอ้เหี้ยม (จุ๊บ สมชาย) เอามาให้ดู จึงไปขอร้องให้ เถ้าแก่เบ๊ (พงศนารถ วินศิริ) ผู้เป็นพ่อไปทาบทามสู่ขอ รัต ที่บ้านนายอำเภอประกิจ (อธิวัฒน์) แต่ รัต บอกให้รอไปก่อน

ตอน 4 ออกอากาศวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2561 ออกอากาศเวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เหี้ยม (จุ๊บ สมชาย) มาปล้นรถบรรทุกที่ขนพืชไร่ของตระกูล "เชื้อเสือ" ชด (เล็ก ไอศูรย์) สั่งการให้ เชิง (ธันน์ ธนากร) จัดการให้ได้ เชิง ขึ้นโรงพักไปหา ผู้กองไชโย และบอกเรื่องรถบรรทุกที่ถูกปล้น เชิง คิดว่าเป็นฝีมือของพวก บุญแท้ (บิ๊ก กฤษฎา) แต่ ผู้กองไชโย (คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์) บอกไม่มีหลักฐาน ด้าน ปรางค์ (จาร์ดา อินโตร์เร่) ไปเอาเสื้อที่ร้านตามคำสั่งของแม่ ในขณะที่ ชาญ (เขต ธาราเขต) ก็มาเอาเสื้อให้ แม่ถวิล (แวร์โซว) เช่นกัน ปรางค์ ถอยรถชนรถมอเตอร์ไซด์ของ ชาญ ทำให้ทั้งคู่เกิดมีปากเสียงกัน

ตอน 5 ออกอากาศวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2561 ออกอากาศเวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เชิง (ธันน์ ธนากร) และ แสน (หน่อย เชิญยิ้ม) แอบอยู่ในรถบรรทุกที่ เหี้ยม (จุ๊บ สมชาย) แอบมาปล้นเหมือนเคย แต่ทว่า เหี้ยม เสียท่าให้กับ เชิง แต่ บุญแท้ (บิ๊ก กฤษฎา) มาช่วย เหี้ยม ไว้ได้ทัน เชิง และ ชด (เล็ก ไอศูรย์) ขึ้นโรงพัก เพื่อแจ้งความว่ารถถูกปล้น เชิงบอกว่าเป็นฝีมือของ เหี้ยม แต่ ผู้กองไชโย (ป่าน คมกฤษณ์) ถามว่าแน่ใจหรือไม่ ด้าน หมวดสมศักดิ์ (ตูมตาม เชิญยิ้ม) ที่เป็นพวกของ บุญแท้ กลับบอกว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นกลางคืน จะเห็นหน้าคนร้ายชัดเจนได้อย่างไร ทำให้ ชด โกรธมาก และชวน เชิง กลับบ้าน เพราะไม่สามารถแจ้งความเอาผิดกับ เหี้ยม ได้

ตอน 6 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561 ออกอากาศเวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ชาย (อ้น กรกฎ) และ ชาญ (เขต ธาราเขต) กำลังวางแผนที่จะปรับปรุงตึกให้เป็นสำนักงานร้องทุกข์ทางกฎหมายให้ชาวบ้าน และคุยกันว่าอยากหา เสมียน มาช่วยทำงาน คุณนายเทียนทอง และ ปรางค์ (จาร์ดา อินโตร์เร่) เดินผ่านมาพอดี ชาย จึงชวน ปรางค์ มาช่วยเป็นเสมียน แต่ ปรางค์ แบ่งรับแบ่งสู้ ชาญที่ไม่ค่อยลงรอยกับปรางค์เท่าไหร่ ก็แหย่ว่า ไม่เหมาะหรือไม่กล้ากันแน่ ทำให้ ปรางค์ ตกลงปลงใจที่จะช่วยงาน ผู้กองไชโย (ป่าน คมกฤษณ์) ได้หลักฐานจากนิติเวชเรื่องคดี ครูเริง ในขณะที่ เชิง อยู่ที่คอกม้า หมวดสมศักดิ์ (ตูมตาม เชิญยิ้ม) จึงบุกไปจับตัว เชิง และส่งเข้าห้องขัง

ตอน 7 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561 ออกอากาศเวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ผู้กองไชโย (ป่าน คมกฤษณ์) คุมตัว เชิง (ธันน์ ธนากร) ขึ้นรถ เพื่อไปฟังคำตัดสินที่ศาล โดยมี นายอำเภอประกิต (อธิวัฒน์) รัต (มะนาว ศรศิลป์) และ ปรางค์ (จาร์ดา อินโตร์เร่) นั่งไปด้วย และมีกลุ่มคนร้ายมาชิงตัวเชิง แต่ เชิง คิดว่าไม่ใช่พ่อชด (เล็ก ไอศูรย์) กับน้องชายทั้งสองคนแน่ๆ จึงแกล้งจับตัว รัต เอาไว้ และให้ปล่อยตัวเขาไป โดยที่ ยง (จรินทร์ พรหมรังสี) ลูกน้องของนายอำเภอประกิต เชื่อว่า เชิง อยากช่วชีวิตคนที่อยู่ในรถมากกว่า


Latest Press Release

ครัวคุณต๋อย ยกทัพ’ บุก 'ช้อปปี้’ เสิร์ฟความอร่อยแบบนิวนอร์มัลส่งตรงถึงประตูบ้าน กับครั้งแรกของมหกรรมอาหารออนไลน์สุดยิ่งใหญ่บนอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม

กรุงเทพฯ, 7 กรกฎาคม 2563 - กลับมาตามคำเรียกร้อง 'ครัวคุณต๋อย ยกทัพ’ ผุดโปรเจกต์ใหม่เอาใจสายกินยุคนิวนอร์มัล แท็กทีม 'ช้อปปี้’ (Shopee) เตรียมจัดมหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกบนอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม ในวันที่ 15 - 21 กรกฎาคม 2563...

เวทีรายการ “Show Me The Money” ลุกเป็นไฟ ในรอบ Ring of Fire

เรียกว่าเข้มข้นและสนุกทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับรายการกระแสแรงอย่าง “Show Me The Money Thailand Season 2” ของ True4U ช่อง 24 ในสัปดาห์นี้เป็นรอบ Ring of Fire ผู้แข่งขันทุกคนต้องใช้การแร๊ปเพื่อเปลี่ยนชีวิตของเขา...

“MONO29” จับมือ “เอพี-รอยเตอร์-ซีซีทีวี-ซินหัว” ลุยคอนเทนต์สารคดีเชิงข่าว “โลกเดินเรื่อง”

ผ่านช่วงปลดล็อคคลายสถานการณ์บ้านเมืองที่กำลังผ่านวิกฤตไปแล้วกลุ่มบริษัทในเครือโมโนทั้งหมดขยับตัวครั้งใหญ่ ย้ายฐานปฏิบัติการจากตึกจัสมิน สู่อาณาจักรใหม่ย่านชัยพฤกษ์ บริเวณเดียวกับสนามบาสจีเอสบี สเตเดี้ยม 29 สถานีโทรทัศน์ช่อง “MONO29”...

“เรอัลมาดริด” จับมือ “เลเจนด์ส” ขยายช่องทางจำหน่ายสินค้าออฟฟิเชียลครอบคลุมทั่วโลก

- ครอบคลุมการจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ, ในสนามซานติอาโก เบร์นาเบว และออฟฟิเชียลสโตร์ของสโมสร - เรอัลมาดริด และ เลเจนด์ส เตรียมเปิดแฟลกชิปเมกะสโตร์แห่งใหม่ที่สนามซานติอาโก เบร์นาเบว - ยกระดับการช็อปปิงด้วยการเปิดออฟฟิเชียลออนไลน์สโตร์แห่งใหม่...

กิจกรรม ChangMusic Connection presents “Good Morning Bangkok” (ช้างมิวสิคคอนเนคชั่นพรีเซ็นต์ “กู๊ดมอร์นิ่ง แบงค็อก”)

เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ที่สร้างสีสันให้กรุงเทพมหานครฯในยามเช้าได้อย่างคึกคัก กับกิจกรรม Chang Music Connection presents “Good Morning Bangkok” (ช้างมิวสิคคอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ “กู๊ดมอร์นิ่ง แบงค็อก”) ที่ขนทัพศิลปิน บอดี้สแลม,...

Related Topics