ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เชิงชายชาญ ตอน 3-7 ออกอากาศวันที่ 2 - 6 กรกฎาคม 2561 ทางช่อง 7HD กด 35

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 12:09
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--
ตอน 3 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2561 ออกอากาศเวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เชิง (ธันน์ ธนากร) มาเดินตลาด เพื่อซื้อของไปเยี่ยม ตาแม้น (พอเจตน์ แก่นเพ็ชร) แต่ดันมาเจอ รัต (มะนาว ศรศิลป์) และ ปรางค์ (จาร์ดา อินโตร์เร่) ที่ตลาดเช่นกัน ทั้งคู่เจอหน้ากัน ต่างชี้หน้าใส่กัน เพราะเคยเจอกันที่ห้าง รัต เล่าให้ ปรางค์ ฟังว่า คนนี้แหละที่รัตเข้าใจผิดว่าเป็นพวกโรคจิต ปรางค์รีบบอก โลกกลมแท้ ด้าน บุญแท้ (บิ๊ก กฤษฎา) เห็นในความสวยของ รัต จากรูปที่ ไอ้เหี้ยม (จุ๊บ สมชาย) เอามาให้ดู จึงไปขอร้องให้ เถ้าแก่เบ๊ (พงศนารถ วินศิริ) ผู้เป็นพ่อไปทาบทามสู่ขอ รัต ที่บ้านนายอำเภอประกิจ (อธิวัฒน์) แต่ รัต บอกให้รอไปก่อน

ตอน 4 ออกอากาศวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2561 ออกอากาศเวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เหี้ยม (จุ๊บ สมชาย) มาปล้นรถบรรทุกที่ขนพืชไร่ของตระกูล "เชื้อเสือ" ชด (เล็ก ไอศูรย์) สั่งการให้ เชิง (ธันน์ ธนากร) จัดการให้ได้ เชิง ขึ้นโรงพักไปหา ผู้กองไชโย และบอกเรื่องรถบรรทุกที่ถูกปล้น เชิง คิดว่าเป็นฝีมือของพวก บุญแท้ (บิ๊ก กฤษฎา) แต่ ผู้กองไชโย (คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์) บอกไม่มีหลักฐาน ด้าน ปรางค์ (จาร์ดา อินโตร์เร่) ไปเอาเสื้อที่ร้านตามคำสั่งของแม่ ในขณะที่ ชาญ (เขต ธาราเขต) ก็มาเอาเสื้อให้ แม่ถวิล (แวร์โซว) เช่นกัน ปรางค์ ถอยรถชนรถมอเตอร์ไซด์ของ ชาญ ทำให้ทั้งคู่เกิดมีปากเสียงกัน

ตอน 5 ออกอากาศวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2561 ออกอากาศเวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เชิง (ธันน์ ธนากร) และ แสน (หน่อย เชิญยิ้ม) แอบอยู่ในรถบรรทุกที่ เหี้ยม (จุ๊บ สมชาย) แอบมาปล้นเหมือนเคย แต่ทว่า เหี้ยม เสียท่าให้กับ เชิง แต่ บุญแท้ (บิ๊ก กฤษฎา) มาช่วย เหี้ยม ไว้ได้ทัน เชิง และ ชด (เล็ก ไอศูรย์) ขึ้นโรงพัก เพื่อแจ้งความว่ารถถูกปล้น เชิงบอกว่าเป็นฝีมือของ เหี้ยม แต่ ผู้กองไชโย (ป่าน คมกฤษณ์) ถามว่าแน่ใจหรือไม่ ด้าน หมวดสมศักดิ์ (ตูมตาม เชิญยิ้ม) ที่เป็นพวกของ บุญแท้ กลับบอกว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นกลางคืน จะเห็นหน้าคนร้ายชัดเจนได้อย่างไร ทำให้ ชด โกรธมาก และชวน เชิง กลับบ้าน เพราะไม่สามารถแจ้งความเอาผิดกับ เหี้ยม ได้

ตอน 6 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561 ออกอากาศเวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ชาย (อ้น กรกฎ) และ ชาญ (เขต ธาราเขต) กำลังวางแผนที่จะปรับปรุงตึกให้เป็นสำนักงานร้องทุกข์ทางกฎหมายให้ชาวบ้าน และคุยกันว่าอยากหา เสมียน มาช่วยทำงาน คุณนายเทียนทอง และ ปรางค์ (จาร์ดา อินโตร์เร่) เดินผ่านมาพอดี ชาย จึงชวน ปรางค์ มาช่วยเป็นเสมียน แต่ ปรางค์ แบ่งรับแบ่งสู้ ชาญที่ไม่ค่อยลงรอยกับปรางค์เท่าไหร่ ก็แหย่ว่า ไม่เหมาะหรือไม่กล้ากันแน่ ทำให้ ปรางค์ ตกลงปลงใจที่จะช่วยงาน ผู้กองไชโย (ป่าน คมกฤษณ์) ได้หลักฐานจากนิติเวชเรื่องคดี ครูเริง ในขณะที่ เชิง อยู่ที่คอกม้า หมวดสมศักดิ์ (ตูมตาม เชิญยิ้ม) จึงบุกไปจับตัว เชิง และส่งเข้าห้องขัง

ตอน 7 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561 ออกอากาศเวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ผู้กองไชโย (ป่าน คมกฤษณ์) คุมตัว เชิง (ธันน์ ธนากร) ขึ้นรถ เพื่อไปฟังคำตัดสินที่ศาล โดยมี นายอำเภอประกิต (อธิวัฒน์) รัต (มะนาว ศรศิลป์) และ ปรางค์ (จาร์ดา อินโตร์เร่) นั่งไปด้วย และมีกลุ่มคนร้ายมาชิงตัวเชิง แต่ เชิง คิดว่าไม่ใช่พ่อชด (เล็ก ไอศูรย์) กับน้องชายทั้งสองคนแน่ๆ จึงแกล้งจับตัว รัต เอาไว้ และให้ปล่อยตัวเขาไป โดยที่ ยง (จรินทร์ พรหมรังสี) ลูกน้องของนายอำเภอประกิต เชื่อว่า เชิง อยากช่วชีวิตคนที่อยู่ในรถมากกว่า


Latest Press Release

หมาก ปริญ โคตรเท่ นก ฉัตรชัย โคตรขลัง ก๊อต จิรายุ โคตรคลั่ง จอมขมังเวทย์ 2020 ปลุกอาคม แอคชั่นเดือด รีวิวแรงทั่วโซเชียล หนังเรื่องนี้มันต้องดู!

เปิดฉากสงครามไสยเวทมันส์สนั่นโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "จอมขมังเวทย์ 2020" หนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ไทยที่น่าจับตาของปีนี้ ด้วยความที่นำเอาศาสตร์ลึกลับ ของขลัง อาคมเดือด มาเสกให้เข้ายุคสมัย พร้อมกับความเชื่อของคนในปัจจุบัน...

รายการศึกเจ้านักกิน อีพี 9 โค้งสุดท้ายกับการแข่งขัน สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันบุกทะเล กับโจทย์ Seafood

รายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" ที่โกยเรตติ้งทะลุ 2 – 3 เกือบทุกสัปดาห์ และตอนนี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขัน โดยในสัปดาห์นี้เดินทางมาถึงอีพีที่ 9 กันแล้ว ซึ่งผู้เข้าแข่งขันได้ไปบุกเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา...

นาจา 2019 เล่าเรื่องใหม่...สะเทือนวงการภาพยนตร์ 7 เรื่องน่ารู้ก่อนดูนาจา...ผู้กำกับฉีกกฎ เขียนบทจากชีวิตจริง

1. "นาจา" เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3D เรื่องแรกจากจีน ในรูปแบบ IMAX ที่ใช้เวลาผลิตถึง 5 ปี และใช้ทีมงานกว่า 1,600ชีวิต สตูดิโอกว่า 20 แห่ง จากทั่วทุกส่วนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซเรื่องนี้ขึ้นมา...

แฟรงค์ กุมขมับ!!! แบงค์ มอบภารกิจสุดหิน

เมื่อทีม "Blacklist" ได้รับภารกิจใหม่จาก "อาจารย์วันเผด็จ" (แบงค์-ปรีติ) ให้ตามสืบหาเบาะแสเกมที่กำลังระบาดอยู่ในโรงเรียน โดย "อาจารย์วันเผด็จ" ตั้งสมมติฐานไว้ว่าเกมดังกล่าวอาจมีส่วนพัวพันกับความไม่ชอบมาพากลของแก๊งหัตถ์เทวะ พร้อมมอบหมายให้ "บรรทัด"...

ทีวีไกด์: แชมป์ พาทึ่ง เด็กหญิงใบบัว กับเพื่อนซี้สี่ขา ขี่ม้ามาโรงเรียน จ.สงขลา

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวความน่ารักๆ ระหว่าง "คนกับม้า" ที่ จ.สงขลา เป็นเรื่องราวของ "น้องใบบัว-ด.ญ.กรกัญญา ทับนาคา" วัย 7 ขวบ...

Related Topics