แน็ก-ชาลี กอดคอ เพชร-เผ่าเพชร ประเดิมซีรีส์ อี-สปอร์ต GGEZ (จีจีอีซี่) เกรียนเมพเทพศาสตร์ เรื่องแรกของประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 11:23
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--

เหล่าเกมเมอร์เตรียมตั้งตารอ เมื่อ แบร์เคฟสตูดิโอ (Bearcave Studio) สตูดิโอหน้าใหม่ผู้ผลิตซีรีส์คุณภาพ จับมือกับ LINE TV เตรียมเอาโลกของเกมมาเขย่าจอให้แฟนได้ลุ้นกันแล้วประเดิมด้วยซีรีส์เรื่องแรก "GGEZ (จีจีอีซี่) เกรียนเมพเทพศาสตร์" LINE TV Originals เกี่ยวกับ E-sports (อี-สปอร์ต) เรื่องแรกของประเทศไทยที่เตรียมลงจอให้ได้รับชมบน LINE TV เท่านั้น 4 กรกฎาคมนี้ นำทีมโดยหัวโจกเกมเมอร์อย่าง "แน็ก - ชาลี ปอทเจส" กอดคอ "เพชร –เผ่าเพชร เจริญสุข" มาชวนเหล่าเกมเมอร์ให้ร่วมลุ้นระทึกไปในโลกของเกมออนไลน์กัน กับเรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อ "โย" (แน็ก-ชาลี) ผู้ที่มีความฝันอยากจะปั้นทีม E-sports ไปแข่งระดับโลก จึงได้ชักชวน "ปิง" (เพชร-เผ่าเพชร) เพื่อนซี้ในวัยเด็ก ที่เคยเข้าแข่งขันในเวทีระดับโลกจนมีชื่อเสียงเป็นที่เลื่องลือในวงการเกม แต่มีเหตุผิดแผนที่ทำให้เขาต้องหยุดเส้นทางเกมเมอร์ อีกทั้งสมาชิกอีก 4 คนที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เส้นทางการไประดับโลกของพวกเขาก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อุปสรรคมากมายถาโถมเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อน แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกคนมีร่วมกันคือความใฝ่ฝันที่จะไประดับโลก จึงเกิดเป็นทีม GGEZ(จีจีอีซี่) แล้วสุดท้ายทีมGGEZจะได้ไปเวทีระดับโลกอย่างที่ใฝ่ฝันไว้หรือไม่...

โดย หนุ่ม "เพชร-เผ่าเพชร" ก็ได้เปิดเผยว่า "ผลงานการแสดงของเพชรค่อนข้างพลิกบทบาทมาจากเรื่องที่แล้วค่อนข้างเยอะมาก จากตุ๊ดซี่มาเป็นโปรเกมเมอร์ รวมไปถึงบรรยากาศของการเล่นเกมของเด็กกลุ่มนึงที่ติดเกมหรือเล่นเกมด้วยกัน แล้วความเป็นทีมสามัคคีหรือมิตรภาพในเรื่องนี้มันชัดเจนมากๆ ดีมากๆ รับรองเลยว่าคนเล่นเกมทุกคนมาดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วจะต้องติดใจ แล้วจะต้องเข้าถึงฟีลลิ่งของการเล่นเกมเป็นทีมเวิร์คแบบนี้ หรือเกมออนไลน์แบบนี้ได้อย่างแน่นอน"

ติดตามซีรีส์แนว อี-สปอร์ต ครั้งแรกในไทยเรื่อง "GGEZ เกรียนเมพเทพศาสตร์" ไปด้วยกัน 4 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น

ดู trailer ผ่าน Facebook : https://www.facebook.com/BearcaveStudio.TH/videos/818466345013453/
ดู trailer ผ่าน LINE TV : https://tv.line.me/v/3507820
ติดตาม Channel GGEZ : https://tv.line.me/ggez
ครีเอเตอร์และผู้อำนวยการผลิต : เปรมวิชช์ สีห์ชาติวงษ์
กำกับโดย : ก๋วยเตี๋ยว - จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์
ทุกวันพุธ 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น
เริ่มพุธที่ 4 กรกฎาคม นี้
ข่าวสารอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่
FB : @BearcaveStudio.TH
TW : @BearcaveStudio
IG : @Bearcave_studio
นักแสดง
แน็ก-ชาลี ปอทเจส รับบทเป็น โย
เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข รับบทเป็น ปิง
อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง รับบทเป็น ซาบิ
ริว-อิงครัต ดำรงค์ศักดิ์กุล รับบทเป็น แจ๊บ
จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา สุบรรณพงษ์ รับบทเป็น วาวา
บอนชอน-ธนวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รับบทเป็น เจมส์
สอง-อัศวิน แสงสงคราม รับบทเป็น บุญชู

Latest Press Release

ทีเจ สุดตื่นเต้น!! ประเดิมงานพากย์ครั้งแรก ใน UglyDolls

หลังจากประสบความสำเร็จในงานเพลงในฐานะแรปเปอร์ในนาม ยัวร์บอยทีเจ (URBOY TJ) ล่าสุด "ทีเจ" หรือ จิรายุทธ ผโลประการ ขอประเดิมลองงานชิ้นใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อนกับค่ายโมโนฟิล์ม ด้วยการให้เสียงพากย์เป็นครั้งแรกในชีวิตให้กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดน่ารักเรื่อง...

ทีวีไกด์: ลูกทุ่งไอดอล เปิดใจ หลิว อาจารียา 10 ปีบนเส้นทางลูกทุ่งสู่บทบาท เทรนเนอร์ครั้งแรกในชีวิต ออกอากาศวันเสาร์ที่ 27 เมษายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD

คร่ำหวอดในวงการเพลงลูกทุ่งมากว่า10ปี สำหรับนักร้องสาว "หลิว – อาจารียา พรหมพฤกษ์" เจ้าของฉายา "ธิดาแดนซ์" ครั้งนี้เธอท้าทายความสามารถตัวเองอีกครั้ง ด้วยการรับหน้าที่ "เทรนเนอร์" ในรายการ "ลูกทุ่งไอดอล" เป็นครั้งแรก เพื่อฝึกสอน...

ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ชวนย้อนวันวานไปกับเพลงรักแสนหวาน ในงาน บางกอก 2500 เพลงรักจากใจ สุนทราภรณ์ จากเหล่าศิลปินวงสุนทราภรณ์ และศิลปินในตำนาน รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส พร้อมศิลปินรุ่นใหม่มากมาย

ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป เนรมิตความทรงจำวันวานแสนหวานให้กลับมาสร้างรอยยิ้มให้หัวใจอีกครั้ง ในงาน "บางกอก 2500 เพลงรักจากใจ สุนทราภรณ์" ผ่านสุดยอด บทเพลงรักมากมาย ที่จะถูกขับกล่อมผ่านน้ำเสียงคุณภาพของเหล่าศิลปิน...

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

Related Topics