แน็ก-ชาลี กอดคอ เพชร-เผ่าเพชร ประเดิมซีรีส์ อี-สปอร์ต GGEZ (จีจีอีซี่) เกรียนเมพเทพศาสตร์ เรื่องแรกของประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 11:23
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--

เหล่าเกมเมอร์เตรียมตั้งตารอ เมื่อ แบร์เคฟสตูดิโอ (Bearcave Studio) สตูดิโอหน้าใหม่ผู้ผลิตซีรีส์คุณภาพ จับมือกับ LINE TV เตรียมเอาโลกของเกมมาเขย่าจอให้แฟนได้ลุ้นกันแล้วประเดิมด้วยซีรีส์เรื่องแรก "GGEZ (จีจีอีซี่) เกรียนเมพเทพศาสตร์" LINE TV Originals เกี่ยวกับ E-sports (อี-สปอร์ต) เรื่องแรกของประเทศไทยที่เตรียมลงจอให้ได้รับชมบน LINE TV เท่านั้น 4 กรกฎาคมนี้ นำทีมโดยหัวโจกเกมเมอร์อย่าง "แน็ก - ชาลี ปอทเจส" กอดคอ "เพชร –เผ่าเพชร เจริญสุข" มาชวนเหล่าเกมเมอร์ให้ร่วมลุ้นระทึกไปในโลกของเกมออนไลน์กัน กับเรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อ "โย" (แน็ก-ชาลี) ผู้ที่มีความฝันอยากจะปั้นทีม E-sports ไปแข่งระดับโลก จึงได้ชักชวน "ปิง" (เพชร-เผ่าเพชร) เพื่อนซี้ในวัยเด็ก ที่เคยเข้าแข่งขันในเวทีระดับโลกจนมีชื่อเสียงเป็นที่เลื่องลือในวงการเกม แต่มีเหตุผิดแผนที่ทำให้เขาต้องหยุดเส้นทางเกมเมอร์ อีกทั้งสมาชิกอีก 4 คนที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เส้นทางการไประดับโลกของพวกเขาก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อุปสรรคมากมายถาโถมเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อน แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกคนมีร่วมกันคือความใฝ่ฝันที่จะไประดับโลก จึงเกิดเป็นทีม GGEZ(จีจีอีซี่) แล้วสุดท้ายทีมGGEZจะได้ไปเวทีระดับโลกอย่างที่ใฝ่ฝันไว้หรือไม่...

โดย หนุ่ม "เพชร-เผ่าเพชร" ก็ได้เปิดเผยว่า "ผลงานการแสดงของเพชรค่อนข้างพลิกบทบาทมาจากเรื่องที่แล้วค่อนข้างเยอะมาก จากตุ๊ดซี่มาเป็นโปรเกมเมอร์ รวมไปถึงบรรยากาศของการเล่นเกมของเด็กกลุ่มนึงที่ติดเกมหรือเล่นเกมด้วยกัน แล้วความเป็นทีมสามัคคีหรือมิตรภาพในเรื่องนี้มันชัดเจนมากๆ ดีมากๆ รับรองเลยว่าคนเล่นเกมทุกคนมาดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วจะต้องติดใจ แล้วจะต้องเข้าถึงฟีลลิ่งของการเล่นเกมเป็นทีมเวิร์คแบบนี้ หรือเกมออนไลน์แบบนี้ได้อย่างแน่นอน"

ติดตามซีรีส์แนว อี-สปอร์ต ครั้งแรกในไทยเรื่อง "GGEZ เกรียนเมพเทพศาสตร์" ไปด้วยกัน 4 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น

ดู trailer ผ่าน Facebook : https://www.facebook.com/BearcaveStudio.TH/videos/818466345013453/
ดู trailer ผ่าน LINE TV : https://tv.line.me/v/3507820
ติดตาม Channel GGEZ : https://tv.line.me/ggez
ครีเอเตอร์และผู้อำนวยการผลิต : เปรมวิชช์ สีห์ชาติวงษ์
กำกับโดย : ก๋วยเตี๋ยว - จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์
ทุกวันพุธ 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น
เริ่มพุธที่ 4 กรกฎาคม นี้
ข่าวสารอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่
FB : @BearcaveStudio.TH
TW : @BearcaveStudio
IG : @Bearcave_studio
นักแสดง
แน็ก-ชาลี ปอทเจส รับบทเป็น โย
เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข รับบทเป็น ปิง
อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง รับบทเป็น ซาบิ
ริว-อิงครัต ดำรงค์ศักดิ์กุล รับบทเป็น แจ๊บ
จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา สุบรรณพงษ์ รับบทเป็น วาวา
บอนชอน-ธนวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รับบทเป็น เจมส์
สอง-อัศวิน แสงสงคราม รับบทเป็น บุญชู

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics