แน็ก-ชาลี กอดคอ เพชร-เผ่าเพชร ประเดิมซีรีส์ อี-สปอร์ต GGEZ (จีจีอีซี่) เกรียนเมพเทพศาสตร์ เรื่องแรกของประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 11:23
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--

เหล่าเกมเมอร์เตรียมตั้งตารอ เมื่อ แบร์เคฟสตูดิโอ (Bearcave Studio) สตูดิโอหน้าใหม่ผู้ผลิตซีรีส์คุณภาพ จับมือกับ LINE TV เตรียมเอาโลกของเกมมาเขย่าจอให้แฟนได้ลุ้นกันแล้วประเดิมด้วยซีรีส์เรื่องแรก "GGEZ (จีจีอีซี่) เกรียนเมพเทพศาสตร์" LINE TV Originals เกี่ยวกับ E-sports (อี-สปอร์ต) เรื่องแรกของประเทศไทยที่เตรียมลงจอให้ได้รับชมบน LINE TV เท่านั้น 4 กรกฎาคมนี้ นำทีมโดยหัวโจกเกมเมอร์อย่าง "แน็ก - ชาลี ปอทเจส" กอดคอ "เพชร –เผ่าเพชร เจริญสุข" มาชวนเหล่าเกมเมอร์ให้ร่วมลุ้นระทึกไปในโลกของเกมออนไลน์กัน กับเรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อ "โย" (แน็ก-ชาลี) ผู้ที่มีความฝันอยากจะปั้นทีม E-sports ไปแข่งระดับโลก จึงได้ชักชวน "ปิง" (เพชร-เผ่าเพชร) เพื่อนซี้ในวัยเด็ก ที่เคยเข้าแข่งขันในเวทีระดับโลกจนมีชื่อเสียงเป็นที่เลื่องลือในวงการเกม แต่มีเหตุผิดแผนที่ทำให้เขาต้องหยุดเส้นทางเกมเมอร์ อีกทั้งสมาชิกอีก 4 คนที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เส้นทางการไประดับโลกของพวกเขาก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อุปสรรคมากมายถาโถมเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อน แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกคนมีร่วมกันคือความใฝ่ฝันที่จะไประดับโลก จึงเกิดเป็นทีม GGEZ(จีจีอีซี่) แล้วสุดท้ายทีมGGEZจะได้ไปเวทีระดับโลกอย่างที่ใฝ่ฝันไว้หรือไม่...

โดย หนุ่ม "เพชร-เผ่าเพชร" ก็ได้เปิดเผยว่า "ผลงานการแสดงของเพชรค่อนข้างพลิกบทบาทมาจากเรื่องที่แล้วค่อนข้างเยอะมาก จากตุ๊ดซี่มาเป็นโปรเกมเมอร์ รวมไปถึงบรรยากาศของการเล่นเกมของเด็กกลุ่มนึงที่ติดเกมหรือเล่นเกมด้วยกัน แล้วความเป็นทีมสามัคคีหรือมิตรภาพในเรื่องนี้มันชัดเจนมากๆ ดีมากๆ รับรองเลยว่าคนเล่นเกมทุกคนมาดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วจะต้องติดใจ แล้วจะต้องเข้าถึงฟีลลิ่งของการเล่นเกมเป็นทีมเวิร์คแบบนี้ หรือเกมออนไลน์แบบนี้ได้อย่างแน่นอน"

ติดตามซีรีส์แนว อี-สปอร์ต ครั้งแรกในไทยเรื่อง "GGEZ เกรียนเมพเทพศาสตร์" ไปด้วยกัน 4 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น

ดู trailer ผ่าน Facebook : https://www.facebook.com/BearcaveStudio.TH/videos/818466345013453/
ดู trailer ผ่าน LINE TV : https://tv.line.me/v/3507820
ติดตาม Channel GGEZ : https://tv.line.me/ggez
ครีเอเตอร์และผู้อำนวยการผลิต : เปรมวิชช์ สีห์ชาติวงษ์
กำกับโดย : ก๋วยเตี๋ยว - จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์
ทุกวันพุธ 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น
เริ่มพุธที่ 4 กรกฎาคม นี้
ข่าวสารอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่
FB : @BearcaveStudio.TH
TW : @BearcaveStudio
IG : @Bearcave_studio
นักแสดง
แน็ก-ชาลี ปอทเจส รับบทเป็น โย
เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข รับบทเป็น ปิง
อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง รับบทเป็น ซาบิ
ริว-อิงครัต ดำรงค์ศักดิ์กุล รับบทเป็น แจ๊บ
จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา สุบรรณพงษ์ รับบทเป็น วาวา
บอนชอน-ธนวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รับบทเป็น เจมส์
สอง-อัศวิน แสงสงคราม รับบทเป็น บุญชู

Latest Press Release

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี ดวงกำลังมา ปุยฝ้าย-รัฎฐพัชร์ ลุ้นค้าขายออนไลน์แล้วรุ่ง ในศึก 12 ราศี

เรียกได้ว่าอยู่ในช่วงขาขึ้นจริงๆ สำหรับสาวเสียงดี "ปุยฝ้าย-รัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล" ที่ตอนนี้งานเยอะ งานแน่นรับทรัพย์อื้อซ่า จนถึงขั้นซื้อบ้าน ถอยรถใหม่ให้รางวัลกับตัวเอง งานนี้สาว "ปุยฝ้าย-รัฎฐพัชร์" ก็เปิดใจใน รายการ ศึก 12 ราศี...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม สัมผัสแสงแห่งรุ่งอรุณ ชมทะเลบัวแดงบานสะพรั่งกลางบึงโขงหลงเรียนรู้ภูมิปัญญา OTOP บ้านคำสมบูรณ์

ล่องเรือรับแสงอรุณชมทะเลบัวแดงบานสะพรั่งแห่งบึงโขงหลง สัมผัสเสน่ห์เหนือสุดแดนอีสาน จังหวัดบึงกาฬ กับฝรั่งผู้หลงใหลเมืองไทย อย่าง "แดเนียล เฟรเซอร์" ท่องเที่ยววิถีชุมชนบ้านคำสมบูรณ์ เรียนรู้สิ่งประดิษฐ์จากภูมิปัญญาโบราณกับปราชญ์พื้นบ้าน สู่ผลิตภัณฑ์ OTOP...

กั้ง-กรณ์ สวมวิญญาณ ขุนปราบ ควงคู่ สมายด์-ภาลฏา โปรโมทละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ

กั้ง-กรณ์ สวมวิญญาณ "ขุนปราบ" นักรบแห่งกรุงศรีอยุธยา ควงคู่ สมายด์ เดินสายโชว์ศิลปะการต่อสู้ ในกิจกรรมโปรโมทละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ที่จะมีคิวออกอากาศเร็วๆ นี้ ทางช่องวัน31 งานนี้ได้รับความสนใจจากผู้คนที่สัญจรไปมาเป็นจำนวนมาก โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ...

Movie Guide: รู้มั้ยคัดเลือกมายังไง? ทำความรู้จัก ฮาร์ลี เจ้าตูบตาโตซุปตาร์หน้า ปั๊ก เจ้าของรอยยิ้มสุดกวนในหนัง PATRICK

เชื่อว่าใครหลายคนที่ได้เห็นตัวอย่างและภาพใบปิดจากภาพยนตร์เรื่อง "PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก" ก็คงอดไม่ได้ที่จะอมยิ้มให้กับความน่ารักแสนป่วนของเจ้าตูบตาโตพันธุ์ปั๊กนามว่า "แพททริค" อย่างแน่นอน ซึ่งบอกเลยว่าหมาปั๊กตัวนี้มีมูลค่าสูงมาก...

บลายด์ออดิชั่นวีค 2ลุกเป็นไฟ สะใจ โค้ชก้อง โค้ชคิ้ม เกรี้ยวกราดใส่ โค้ชป๊อบ รัวๆ เพื่อชิงลูกทีม

ทำเอารอบบลายด์ออดิชั่นจันทร์นี้ต้องเอามืออุดหูแถมเวทีกำลังจะลุกเป็นไฟ! เมื่อ โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้มออกแอ็คติ้งเกรี้ยวกราดสาดใส่โค้ชป๊อบ ปองกูลแบบไม่ยั้งใส่ ที่คอยขัดแข้งขัดขา แย่งชิงลูกทีมคนโปรดตลอดในขณะที่ โค้ชก้อง สหรัถ ต้องคอยเข้าปรามศึก ส่วน โค้ชโจอี้...

Related Topics