ทีวีไกด์: Crazy Market ตลาดสัมผัส ใบเฟิร์น ดีเจอ๋อง ถึงกับประสาทแหลก เจอเสน่ห์หนุ่มตี๋กระชากใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 15:47
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

รายการ "Crazy Market ตลาดสัมผัส" วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ พบกับความสนุกจากผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง "ดีเจอ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์" ที่รู้สึกจะกระชุ่มกระชวยกันเป็นพิเศษ เพราะผู้แข่งขันจากทางบ้าน!!!

เรียกว่า ทำเอาทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส และผู้นำด้านสัมผัสอย่าง "ไก่ สมพล" ต่างชื่นหัวใจไม่แพ้กัน เพราะผู้แข่งขันทางบ้านอย่างคุณ "ไกด์" หนุ่มตี๋ยิ้มหวาน ที่แค่เปิดตัวพร้อมรอยยิ้มก็ทำเอา ทั้ง "ใบเฟิร์น" และ "ดีเจอ๋อง" เริ่มเปิดศึกชิงผู้กันแล้ว สังเกตได้จากการช่วยเหลือกันตอบคำถามอย่างเต็มที่ตั้งแต่ข้อแรก แต่พอมาถึงรอบมิชชั่น กับโจทย์ "จัดชุดนามบัตรใส่ซอง 12 ใบ ภายในเวลา 1 นาที"และคุณไกด์ ดันต้องมาแข่งกับ "ดีเจอ๋อง" ที่ถนัดกับโจทย์นี้พอสมควร แต่หน้าที่ก็คือหน้าที่ ถึงจะขัดกับหัวใจแค่ไหนก็ตาม ถึงเวลาแข่งขันทั้ง 2 คนต่างสู้อย่างสุดกำลัง ไม่อ่อนข้อให้ สุดท้ายคุณไกด์กลับเป็นผู้ชนะ ไม่รู้เพราะยอมให้หรือเปล่า? แต่ดูเหมือนผู้เชี่ยวชาญต่างจะยินดีที่ผู้แข่งขันชนะมากกว่าฝ่ายตนแพ้เสียอีก!!!

มาลุ้นกันว่า ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอย่างคุณ "ไกด์" จะสามารถไปถึงฝั่ง ในข้อแจ็คพอตได้หรือไม่!!? ติดตามความสนุกได้ใน"Crazy Market ตลาดสัมผัส" วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.05 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics