ทีวีไกด์: Crazy Market ตลาดสัมผัส ใบเฟิร์น ดีเจอ๋อง ถึงกับประสาทแหลก เจอเสน่ห์หนุ่มตี๋กระชากใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 15:47
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

รายการ "Crazy Market ตลาดสัมผัส" วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ พบกับความสนุกจากผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง "ดีเจอ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์" ที่รู้สึกจะกระชุ่มกระชวยกันเป็นพิเศษ เพราะผู้แข่งขันจากทางบ้าน!!!

เรียกว่า ทำเอาทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส และผู้นำด้านสัมผัสอย่าง "ไก่ สมพล" ต่างชื่นหัวใจไม่แพ้กัน เพราะผู้แข่งขันทางบ้านอย่างคุณ "ไกด์" หนุ่มตี๋ยิ้มหวาน ที่แค่เปิดตัวพร้อมรอยยิ้มก็ทำเอา ทั้ง "ใบเฟิร์น" และ "ดีเจอ๋อง" เริ่มเปิดศึกชิงผู้กันแล้ว สังเกตได้จากการช่วยเหลือกันตอบคำถามอย่างเต็มที่ตั้งแต่ข้อแรก แต่พอมาถึงรอบมิชชั่น กับโจทย์ "จัดชุดนามบัตรใส่ซอง 12 ใบ ภายในเวลา 1 นาที"และคุณไกด์ ดันต้องมาแข่งกับ "ดีเจอ๋อง" ที่ถนัดกับโจทย์นี้พอสมควร แต่หน้าที่ก็คือหน้าที่ ถึงจะขัดกับหัวใจแค่ไหนก็ตาม ถึงเวลาแข่งขันทั้ง 2 คนต่างสู้อย่างสุดกำลัง ไม่อ่อนข้อให้ สุดท้ายคุณไกด์กลับเป็นผู้ชนะ ไม่รู้เพราะยอมให้หรือเปล่า? แต่ดูเหมือนผู้เชี่ยวชาญต่างจะยินดีที่ผู้แข่งขันชนะมากกว่าฝ่ายตนแพ้เสียอีก!!!

มาลุ้นกันว่า ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอย่างคุณ "ไกด์" จะสามารถไปถึงฝั่ง ในข้อแจ็คพอตได้หรือไม่!!? ติดตามความสนุกได้ใน"Crazy Market ตลาดสัมผัส" วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.05 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36


Latest Press Release

หมาก ปริญ โคตรเท่ นก ฉัตรชัย โคตรขลัง ก๊อต จิรายุ โคตรคลั่ง จอมขมังเวทย์ 2020 ปลุกอาคม แอคชั่นเดือด รีวิวแรงทั่วโซเชียล หนังเรื่องนี้มันต้องดู!

เปิดฉากสงครามไสยเวทมันส์สนั่นโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "จอมขมังเวทย์ 2020" หนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ไทยที่น่าจับตาของปีนี้ ด้วยความที่นำเอาศาสตร์ลึกลับ ของขลัง อาคมเดือด มาเสกให้เข้ายุคสมัย พร้อมกับความเชื่อของคนในปัจจุบัน...

รายการศึกเจ้านักกิน อีพี 9 โค้งสุดท้ายกับการแข่งขัน สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันบุกทะเล กับโจทย์ Seafood

รายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" ที่โกยเรตติ้งทะลุ 2 – 3 เกือบทุกสัปดาห์ และตอนนี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขัน โดยในสัปดาห์นี้เดินทางมาถึงอีพีที่ 9 กันแล้ว ซึ่งผู้เข้าแข่งขันได้ไปบุกเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา...

นาจา 2019 เล่าเรื่องใหม่...สะเทือนวงการภาพยนตร์ 7 เรื่องน่ารู้ก่อนดูนาจา...ผู้กำกับฉีกกฎ เขียนบทจากชีวิตจริง

1. "นาจา" เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3D เรื่องแรกจากจีน ในรูปแบบ IMAX ที่ใช้เวลาผลิตถึง 5 ปี และใช้ทีมงานกว่า 1,600ชีวิต สตูดิโอกว่า 20 แห่ง จากทั่วทุกส่วนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซเรื่องนี้ขึ้นมา...

แฟรงค์ กุมขมับ!!! แบงค์ มอบภารกิจสุดหิน

เมื่อทีม "Blacklist" ได้รับภารกิจใหม่จาก "อาจารย์วันเผด็จ" (แบงค์-ปรีติ) ให้ตามสืบหาเบาะแสเกมที่กำลังระบาดอยู่ในโรงเรียน โดย "อาจารย์วันเผด็จ" ตั้งสมมติฐานไว้ว่าเกมดังกล่าวอาจมีส่วนพัวพันกับความไม่ชอบมาพากลของแก๊งหัตถ์เทวะ พร้อมมอบหมายให้ "บรรทัด"...

ทีวีไกด์: แชมป์ พาทึ่ง เด็กหญิงใบบัว กับเพื่อนซี้สี่ขา ขี่ม้ามาโรงเรียน จ.สงขลา

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวความน่ารักๆ ระหว่าง "คนกับม้า" ที่ จ.สงขลา เป็นเรื่องราวของ "น้องใบบัว-ด.ญ.กรกัญญา ทับนาคา" วัย 7 ขวบ...

Related Topics