เจนเนอราลี่เปิดตัวแบรนดิ้งแคมเปญใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 3, 2018 10:44
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เอ พับลิซิสท์

ค่ายประกันภัยสิงโตติดปีก เจนเนอราลี่ (Generali) ธุรกิจประกันระดับ World Best จากอิตาลี เปิดตัวแบรนดิ้งแคมเปญ หรือแคมเปญสื่อสารของแบรนด์ประจำปีนี้ ภายใต้แนวคิด "The power of love The power of protection พลังแห่งรัก...พลังแห่งการปกป้อง" ซึ่งถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จที่สวยงามจากแคมเปญ ""Generali....Protect Your Love (เจเนอราลี...ประกันความรักคุณ)" ซึ่งครั้งนี้ได้ดึงเอาอินไซด์ของผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่ชอบดนตรี กีฬา และกิจกรรมเพื่อสังคม มาเป็นแนวทางสื่อสารการตลาดที่สำคัญ เริ่มจากการนำกลยุทธ์ "มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง" มาสื่อสารกับผู้บริโภค โดยนำเพลง "ด้วยความคิดถึง" เพลงรักอบอุ่นจากเวอร์ชั่นเดิมของ "ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ" มาให้นักร้องฝีมือดีอย่าง อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม เรียบเรียงและขับร้องใหม่ ถ่ายทอดพลังของความรักความห่วงใย ผ่านบทเพลงที่สื่อสารถึงแบรนด์เจนเนอราลี่ได้อย่างลงตัว พร้อมเดินหน้าทำการสื่อสารการตลาดผ่านภาพยนตร์โฆษณาและสื่อดิจิทัลครบวงจร

ภายในงานมีคณะผู้บริหารระดับสูง นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารในกลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ประจำประเทศไทย นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) พร้อมด้วย นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและบริหารงานลูกค้า บมจ. เจนเนอราลี่ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) ร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับภาพรวมของแบรนด์ แนวคิดและกลยุทธ์การสื่อสารกับผู้บริโภค พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงจากเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ให้เกียรติร่วมงาน


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics