เจนเนอราลี่เปิดตัวแบรนดิ้งแคมเปญใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 3, 2018 10:44
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เอ พับลิซิสท์

ค่ายประกันภัยสิงโตติดปีก เจนเนอราลี่ (Generali) ธุรกิจประกันระดับ World Best จากอิตาลี เปิดตัวแบรนดิ้งแคมเปญ หรือแคมเปญสื่อสารของแบรนด์ประจำปีนี้ ภายใต้แนวคิด "The power of love The power of protection พลังแห่งรัก...พลังแห่งการปกป้อง" ซึ่งถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จที่สวยงามจากแคมเปญ ""Generali....Protect Your Love (เจเนอราลี...ประกันความรักคุณ)" ซึ่งครั้งนี้ได้ดึงเอาอินไซด์ของผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่ชอบดนตรี กีฬา และกิจกรรมเพื่อสังคม มาเป็นแนวทางสื่อสารการตลาดที่สำคัญ เริ่มจากการนำกลยุทธ์ "มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง" มาสื่อสารกับผู้บริโภค โดยนำเพลง "ด้วยความคิดถึง" เพลงรักอบอุ่นจากเวอร์ชั่นเดิมของ "ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ" มาให้นักร้องฝีมือดีอย่าง อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม เรียบเรียงและขับร้องใหม่ ถ่ายทอดพลังของความรักความห่วงใย ผ่านบทเพลงที่สื่อสารถึงแบรนด์เจนเนอราลี่ได้อย่างลงตัว พร้อมเดินหน้าทำการสื่อสารการตลาดผ่านภาพยนตร์โฆษณาและสื่อดิจิทัลครบวงจร

ภายในงานมีคณะผู้บริหารระดับสูง นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารในกลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ประจำประเทศไทย นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) พร้อมด้วย นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและบริหารงานลูกค้า บมจ. เจนเนอราลี่ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) ร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับภาพรวมของแบรนด์ แนวคิดและกลยุทธ์การสื่อสารกับผู้บริโภค พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงจากเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ให้เกียรติร่วมงาน


Latest Press Release

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย จัดกิจกรรมเอาใจนักช้อป กับตลาดสุดแนว BOHO Society

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ขอเชิญชวนพบกับตลาดสุดแนว "BOHO Society" งานที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาสัมผัสบรรยากาศสไตล์โบฮีเมียน มากมายทั้งสินค้าที่พร้อมเอาใจนักช้อป ทั้งเครื่องประดับ เสื้อผ้า รองเท้า และสินค้าแฟชั่นอื่นๆ อีกเพียบ ให้คุณได้ช้อปอย่างสุดเพลิน...

Movie Guide: อัปเดต 2 คลิป เผยโฉมนักล่ารูปแบบใหม่ ที่พัฒนาความโหด พร้อมโปสเตอร์ฉบับญี่ปุ่นเมื่อ บากิ ปะทะ เพรดเดเทอร์

ปล่อยออกมาให้ชมกันอีก 2 คลิป สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นที่ทุกคนรอคอย The Predator ที่ความพิเศษของ 2 คลิปนี้ คือ การเผยโฉมเพรดเดเทอร์ 2018 รูปแบบใหม่ที่มีแต่การพัฒนา ปรับปรุงขึ้นจากการทำซ้ำ ๆ นับครั้งไม่ถ้วน อาศัยประสบการณ์ และฝึกฝนความแม่นยำ...

Movie Guide: ท้าดู 3 เรื่องเล่าขนหัวลุก พิสูจน์ผีมีจริงมั้ย? Ghost Stories น่ากลัวแห่งปีของจริง โกยคะแนนรีวิวท่วมท้น

คงมีหนังสยองขวัญจำนวนไม่มากนักที่จะสามารถเรียกคำชมจากทั้งนักวิจารณ์และผู้ชมได้อย่างล้นหลาม โดยเฉพาะจากชาว Rotten Tomatoes ที่แม้จะมีหนังหลายเรื่องที่อรรถรสดีแต่กลับได้คะแนนมะเขือเทศเน่าไปอย่างน่าเสียดาย แต่แน่นอนว่าไม่ใช่กับ Ghost Stories...

JESSICA : BE YOU BE JESSICA เปิดตัว เบลล่า-เก้าแบรนด์แอมบาสเดอร์

บริษัท เจสสิก้า คอสเมติก จำกัด โดย คุณชนกวนันท์ โกฎธิ กรรมการผู้จัดการ จัดงาน "JESSICA : BE YOU BE JESSICA" เปิดตัว HD Lipstick และ HD Foundation เครื่องสำอางที่ให้ความคมชัดของสีสัน และ ความเรียบเนียน ระดับ HD โดย 2 นางเอกสาว "เบลล่า"ราณี แคมเปน และ...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร ปาก ตอนที่ 7-8 ออนแอร์วันจันทร์ที่ 24 - วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 20.10 น. ช่อง GMM25

หลังจากแกล้งจมน้ำ รอย(สายป่าน อภิญญา) ก็ยังเดินหน้าจับ หมออุรส(ไผ่ พาทิศ) ต่อ ถึงขนาดขอนอนในห้องด้วย แถมยังแกล้งละเมอบอกชอบหมออุรสอีก จนหมออุรสเคลิ้มตามรอยและคิดว่ารอยชอบตัวเองจริงๆ แต่ด้วยความเป็นสุภาพบุรษหมออุรสไม่ยอมล่วงเกินรอยแม้แต่นิดเดียว...

Related Topics