เสียฟอร์มเจ้าบ้าน เป๊ก อ้าปากค้าง โดนริบจานข้าวต่อหน้า เบล ในรายการ Palits World 6 ก.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 4, 2018 12:02
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--

รายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ผลิตโดย "GMM Grammy (จีเอ็มเอ็มแกรมมี่)" เข้าสู่ EP 9 ตอน "โลกนี้ Piggyขอ" ในวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม2561 เวลา 18.00 น. ยังคงอัดแน่นไปด้วยความสนุกจากภารกิจที่ไม่สามารถคาดเดาได้ ของ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" ที่กำลังนอนหลับฝันหวานอยู่ ก็โดนลากขึ้นมาจากเตียง เพื่อมาลุยภารกิจแรก "มหัศจรรย์ยามเช้า" ที่ "เป๊ก" จะต้องรวบรวมสติ ตอบคำถามเกี่ยวกับ 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกให้ถูกต้อง เพื่อจะได้ทำอาหารเช้าตามที่อยากทำ มี 3 เมนู "ไข่เจียวแหนม,ไส้กรอกผัดซอส, สเต็กไก่" จากนั้นก็เริ่มโชว์ฝีมือเข้าครัว ทำอาหารสูตรเด็ดที่แสนวุ่นวาย ปั่นป่วนที่สุดในโลก และระหว่างที่กำลังมุ่งมั่นตั้งใจเกินร้อย ก็มีเสียงกริ่งรัวไม่หยุด พอเปิดประตูเจอเพื่อนรัก "เบล สุพล" ที่มาพร้อมข้าวสวยร้อนๆ เตรียมมาฝากท้องมื้อเช้า พอได้ทานอาหารไปสักพักยังไม่ทันอิ่ม ก็โดนทีมงานดึงจานข้าวไปเก็บ "เป๊ก" ทำได้เพียงอ้าปากค้าง คาบช้อนไว้ เพราะถึงเวลาที่จะต้องมาช่วยกันลุยภารกิจต่อไป "D.I.Y by ผลิต" ที่ "เป๊ก" ต้องร่วมมือกับ "เบล" โดยแบ่งหน้าที่กัน "เป๊ก" จะต้องคีบตุ๊กตา พิคกี้ จากตู้ให้ได้ 9 ตัว ส่วน "เบล" จะต้องทำหน้าที่สูบลมแพแตงโมไปด้วย ทั้งคู่ห้ามหยุด ต้องทำให้เสร็จพร้อมกัน ซึ่งพอได้ยินแบบนั้น ทั้งคู่หันมามองหน้ากันแบบท้อ ส่งสายตาว่าไม่น่าจะผ่านได้ มาลุ้นกันว่าทั้งคู่จะสามัคคีกันแค่ไหน หรือจะแกล้งกัน จนไม่สำเร็จสักอย่างกันแน่!!!

"เบล" เสริมว่า "ตอนแรกที่เข้ามานึกว่าเป็นโรงเรียนอนุบาลและคิดว่าคงจะสบาย พักผ่อนไม่ต้องทำอะไร ที่ไหนได้ไม่ใช่อย่างที่คิด ขนาดกินข้าวอยู่ยังโดนริบจาน แต่ก็สนุกดีครับ ได้มาทำอะไรแบบนี้บ้าง เราไม่ค่อยได้ทำตามกฎระเบียบกันมานานแล้ว มาช่วยกันลุ้นว่าพวกเราจะปฏิบัติภารกิจผ่านหรือไม่ ฝากด้วยนะครับ"

สามารถติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ep.9ได้ก่อนใคร ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) และกล่อง AIS PLAYBOX (เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์) ในวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ รองโฆษกกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม "เอส...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

นนธิ เข้ามาพบ องค์มหาเทพพระศิวะ มหาเทวีปาราวตี และพระคเณศ ที่เขาไกรลาส เพื่อแจ้งข่าวการยุติสงครามของ ปรศุราม ร่างอวตารที่ 6 ขององค์ศิระนารายณ์ เพราะฤษีกศยปขอร้องให้หยุดรบ เพราะได้ปราบมารที่ได้ทำกับบิดาของ ปรศุราม จนหมดแล้ว พระคเณศดีใจมาก...

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018 เปิดตัวร้าน doxx Convenience Fashion ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 3 แบรนด์...

ดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร พร้อมบทสัมภาษณ์ไซมอน โคเวลล์

รายการดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร (The X Factor UK) กลับมาสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง พร้อมผู้ตัดสินชุดใหม่ โดยเริ่มออกอากาศซีซั่นใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561ที่ผ่านมา ร็อบบี วิลเลียมส์ (Robbie Williams) ไอดา วิลเลียมส์ (Ayda Williams)...

YouTube มอบรางวัล Diamond Play Button แสดงความยินดี ช่องวัน31 ยอด Subscribe ก้าวสู่ 12 ล้าน

จากกระแสความแรงของคอนเทนต์ ที่ ช่องวัน 31 ดำเนินการผลิตออกมาให้แฟนๆ ชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร , ซิทคอม , รายการวาไรตี้, ข่าว ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชม และก้าวขึ้นมาเป็นช่องทีวีดิจิทัลอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนี้ในส่วนของ ดิจิทัล คอนเทนต์ ช่องวัน 31...

Related Topics