เสียฟอร์มเจ้าบ้าน เป๊ก อ้าปากค้าง โดนริบจานข้าวต่อหน้า เบล ในรายการ Palits World 6 ก.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 4, 2018 12:02
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--

รายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ผลิตโดย "GMM Grammy (จีเอ็มเอ็มแกรมมี่)" เข้าสู่ EP 9 ตอน "โลกนี้ Piggyขอ" ในวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม2561 เวลา 18.00 น. ยังคงอัดแน่นไปด้วยความสนุกจากภารกิจที่ไม่สามารถคาดเดาได้ ของ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" ที่กำลังนอนหลับฝันหวานอยู่ ก็โดนลากขึ้นมาจากเตียง เพื่อมาลุยภารกิจแรก "มหัศจรรย์ยามเช้า" ที่ "เป๊ก" จะต้องรวบรวมสติ ตอบคำถามเกี่ยวกับ 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกให้ถูกต้อง เพื่อจะได้ทำอาหารเช้าตามที่อยากทำ มี 3 เมนู "ไข่เจียวแหนม,ไส้กรอกผัดซอส, สเต็กไก่" จากนั้นก็เริ่มโชว์ฝีมือเข้าครัว ทำอาหารสูตรเด็ดที่แสนวุ่นวาย ปั่นป่วนที่สุดในโลก และระหว่างที่กำลังมุ่งมั่นตั้งใจเกินร้อย ก็มีเสียงกริ่งรัวไม่หยุด พอเปิดประตูเจอเพื่อนรัก "เบล สุพล" ที่มาพร้อมข้าวสวยร้อนๆ เตรียมมาฝากท้องมื้อเช้า พอได้ทานอาหารไปสักพักยังไม่ทันอิ่ม ก็โดนทีมงานดึงจานข้าวไปเก็บ "เป๊ก" ทำได้เพียงอ้าปากค้าง คาบช้อนไว้ เพราะถึงเวลาที่จะต้องมาช่วยกันลุยภารกิจต่อไป "D.I.Y by ผลิต" ที่ "เป๊ก" ต้องร่วมมือกับ "เบล" โดยแบ่งหน้าที่กัน "เป๊ก" จะต้องคีบตุ๊กตา พิคกี้ จากตู้ให้ได้ 9 ตัว ส่วน "เบล" จะต้องทำหน้าที่สูบลมแพแตงโมไปด้วย ทั้งคู่ห้ามหยุด ต้องทำให้เสร็จพร้อมกัน ซึ่งพอได้ยินแบบนั้น ทั้งคู่หันมามองหน้ากันแบบท้อ ส่งสายตาว่าไม่น่าจะผ่านได้ มาลุ้นกันว่าทั้งคู่จะสามัคคีกันแค่ไหน หรือจะแกล้งกัน จนไม่สำเร็จสักอย่างกันแน่!!!

"เบล" เสริมว่า "ตอนแรกที่เข้ามานึกว่าเป็นโรงเรียนอนุบาลและคิดว่าคงจะสบาย พักผ่อนไม่ต้องทำอะไร ที่ไหนได้ไม่ใช่อย่างที่คิด ขนาดกินข้าวอยู่ยังโดนริบจาน แต่ก็สนุกดีครับ ได้มาทำอะไรแบบนี้บ้าง เราไม่ค่อยได้ทำตามกฎระเบียบกันมานานแล้ว มาช่วยกันลุ้นว่าพวกเราจะปฏิบัติภารกิจผ่านหรือไม่ ฝากด้วยนะครับ"

สามารถติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ep.9ได้ก่อนใคร ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) และกล่อง AIS PLAYBOX (เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์) ในวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

Movie Guide: ร่วมสร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก POKEMON Detective Pikachu คว้าโอกาสแสดงผลงานสู่สายตาชาวโลก!

ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น POKÉMON ที่แฟนๆ รอคอยกันมาแสนนานใกล้จะมาถึงแล้ว! POKÉMON Detective Pikachu นำเอารายละเอียดจากวีดีโอเกมในชื่อเดียวกัน รวมไปถึงโปเกมอนที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรักใคร่ขึ้นสู่จอเงิน! ไรอัน เรย์โนลด์...

ข่าวซุบซิบ: มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ อมิตา - ทาทา ยัง

นักร้องคู่จิ้นยุค 90's มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ อมิตา - ทาทา ยัง ขนเพลงฮิต ชวนชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียง มาแดนซ์กันให้มันส์สนั่น กับคอนเสิร์ตการกุศล "เดอะมอลล์ บ้านของคนโคราช ส่งต่อความรัก สร้างความสุข" ฉลองครบรอบ 18 ปี เดอะมอลล์ โคราช...

ซอยอารีย์แทบแตก!! บอย เกรท อาเล็ก กอดคอบุกร้านอาหาร เสิร์ฟความซ่าคู่อาหารสุดซี้ด ก่อนกระจายทัพความซ่าซี้ดทั่วประเทศ

ถึงกับต้องพักคำว่า เพื่อน - พี่ และน้อง ไว้ชั่วคราว!! เพราะถึงแม้ 3 พระเอกหล่อเกรียน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์ และ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ จะสนิทซี้ย่ำปึ้กขนาดไหน ก็ต้องมาห้ำหั่น เชือดเฉือน ฉีดความซ่าเข้าเส้นเลือด...

ดร.ทวีศักดิ์ รุกฆาต!!! นั่งแท่นผู้จัดฯ หยิบหนังรักชื่อก้อง รักไม่จำกัดนิยาม มารีเมคฉบับซีรี่ย์ลงจอไอพีเอ็ม

จดๆ จ้องๆ อยู่นานสองนาน คราวนี้ได้ฤกษ์เอาจริง ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ ป่าสักวิลเลจ จำกัด ขอตบเท้าเข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัว ด้วยการนั่งเก้าอี้ "ผู้จัดละคร" ครั้งแรกในชีวิต ประเดิมด้วยการหยิบหนังรักโรแมนติกชื่อดังในอดีตอย่าง...

ข่าวซุบซิบ: คอนเสิร์ตสบายดีทีวี สนั่นนิคม จ.สระบุรี

ข่าวดีสำหรับชาวสระบุรี พบกิจกรรมดีๆ ชมฟรี มีรางวัลแจกในมหกรรมความสนุกคอนเสิร์ต สบายดีทีวีสนั่นนิคม โดยขบวนหนุ่มฮิตสาวฮอต เบิ้ล ปทุมราช–กระแต–ลูลู่+ลาล่า–แมน มณีวรรณ–วิด ไฮเปอร์–นุช วิลาวัลย์–ธัญญ่า–บิว...

Related Topics