เสียฟอร์มเจ้าบ้าน เป๊ก อ้าปากค้าง โดนริบจานข้าวต่อหน้า เบล ในรายการ Palits World 6 ก.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 4, 2018 12:02
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--

รายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ผลิตโดย "GMM Grammy (จีเอ็มเอ็มแกรมมี่)" เข้าสู่ EP 9 ตอน "โลกนี้ Piggyขอ" ในวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม2561 เวลา 18.00 น. ยังคงอัดแน่นไปด้วยความสนุกจากภารกิจที่ไม่สามารถคาดเดาได้ ของ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" ที่กำลังนอนหลับฝันหวานอยู่ ก็โดนลากขึ้นมาจากเตียง เพื่อมาลุยภารกิจแรก "มหัศจรรย์ยามเช้า" ที่ "เป๊ก" จะต้องรวบรวมสติ ตอบคำถามเกี่ยวกับ 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกให้ถูกต้อง เพื่อจะได้ทำอาหารเช้าตามที่อยากทำ มี 3 เมนู "ไข่เจียวแหนม,ไส้กรอกผัดซอส, สเต็กไก่" จากนั้นก็เริ่มโชว์ฝีมือเข้าครัว ทำอาหารสูตรเด็ดที่แสนวุ่นวาย ปั่นป่วนที่สุดในโลก และระหว่างที่กำลังมุ่งมั่นตั้งใจเกินร้อย ก็มีเสียงกริ่งรัวไม่หยุด พอเปิดประตูเจอเพื่อนรัก "เบล สุพล" ที่มาพร้อมข้าวสวยร้อนๆ เตรียมมาฝากท้องมื้อเช้า พอได้ทานอาหารไปสักพักยังไม่ทันอิ่ม ก็โดนทีมงานดึงจานข้าวไปเก็บ "เป๊ก" ทำได้เพียงอ้าปากค้าง คาบช้อนไว้ เพราะถึงเวลาที่จะต้องมาช่วยกันลุยภารกิจต่อไป "D.I.Y by ผลิต" ที่ "เป๊ก" ต้องร่วมมือกับ "เบล" โดยแบ่งหน้าที่กัน "เป๊ก" จะต้องคีบตุ๊กตา พิคกี้ จากตู้ให้ได้ 9 ตัว ส่วน "เบล" จะต้องทำหน้าที่สูบลมแพแตงโมไปด้วย ทั้งคู่ห้ามหยุด ต้องทำให้เสร็จพร้อมกัน ซึ่งพอได้ยินแบบนั้น ทั้งคู่หันมามองหน้ากันแบบท้อ ส่งสายตาว่าไม่น่าจะผ่านได้ มาลุ้นกันว่าทั้งคู่จะสามัคคีกันแค่ไหน หรือจะแกล้งกัน จนไม่สำเร็จสักอย่างกันแน่!!!

"เบล" เสริมว่า "ตอนแรกที่เข้ามานึกว่าเป็นโรงเรียนอนุบาลและคิดว่าคงจะสบาย พักผ่อนไม่ต้องทำอะไร ที่ไหนได้ไม่ใช่อย่างที่คิด ขนาดกินข้าวอยู่ยังโดนริบจาน แต่ก็สนุกดีครับ ได้มาทำอะไรแบบนี้บ้าง เราไม่ค่อยได้ทำตามกฎระเบียบกันมานานแล้ว มาช่วยกันลุ้นว่าพวกเราจะปฏิบัติภารกิจผ่านหรือไม่ ฝากด้วยนะครับ"

สามารถติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ep.9ได้ก่อนใคร ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) และกล่อง AIS PLAYBOX (เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์) ในวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน ดรีมเจอร์นี่ย์ รีสเตจ สุดประทับใจ เบิร์ด อุ่นเครื่องสงกรานต์ สาดความสุข สนั่นฮอลล์ ชุ่มฉ่ำ รับปีใหม่ไทย

สมฐานะ "โชว์แห่งปี" ที่รีเสตจมาสร้าง ความสุข ความสนุก ความทรงจำให้แฟนๆได้ประทับใจสุดๆอีกครั้งสำหรับ 2019 THE RETURN OF BBB # 11 ตอน DREAM JOURNEY RESTAGE" (2019 เดอะรีเทิร์น ออฟ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ # 11 ตอน ดรีม เจอร์นี่ย์ รีสเตจ)...

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

Related Topics