เติร์ก คหบดี ร่วมอำนวยการสร้าง Eullenia หนังเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์อาเซียน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 12, 2018 09:56
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ป๊าสั่งย่าสอน

ถือว่าปรับบทบาทตัวเองมาอยู่เบื้องหลังได้อย่างเต็มภาคภูมิ สำหรับ "เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก" ผู้บริหารจาก "ดราเมจิค" ลูกชายคนโตของ "ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ที่ก่อนหน้านี้อาจจะเคยร่วมแสดงภาพยนตร์และละครมาบ้าง แต่ด้วยภาระหน้าที่ก็ทำให้เติร์กนั้นยอมแบ่งใจจากบทบาทการแสดงที่ตัวเองรัก มาดูแลงานเบื้องหลังช่วยทางคุณพ่อ ซึ่งผลงานล่าสุดก็คือการร่วมอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง "Eullenia" ซึ่งได้รับเกียรติอย่างสูงให้เป็นภาพยนตร์ที่ได้ฉายเปิดเทศกาล "Bangkok Asean Film Festival ครั้งที่ 4" ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ SF Central World โดย "Eullenia" นั้นเป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์เขย่าขวัญ นำเสนอเรื่องราวของ มาร์คัส แฮมมอนด์ เป็นผู้ก่อตั้งสถาบันการเงิน ซึ่งตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีความเชี่ยวชาญในด้านไมโครไฟแนนซ์ และการปล่อยเงินกู้ให้กับผู้มีรายได้น้อย การเติบโตอย่างรวดเร็วทำให้แฮมมอนด์กลายเป็นอภิมหาเศรษฐี แต่แฮมมอนด์มีความลับ เขามีความปรารถนาอันดำมืดที่อาจทำลายอาณาจักรของเขาให้พังพินาศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม และคุณเติร์กก็ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า

"ก็รู้สึกภูมิใจมากๆ นะครับ ที่ได้มีส่วนร่วมในการอำนวยการสร้างภาพยนตร์ระดับคุณภาพ ผลงานกำกับโดย "พอล สปาเรีย" นำแสดงโดยนักแสดงผู้มากความสามารถระดับอินเตอร์อย่าง "ปู-วิทยา ปานศรีงาม", "Alec Newman" และ "โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" ถือเป็นงานอีกระดับหนึ่งเลยครับ ที่ได้นักแสดงมืออาชีพขนาดนี้มาร่วมงานด้วย แต่อย่างไรก็ตาม งานละครที่ถือเป็นลายเซ็นประจำของเราแนวบู๊ ก็ยังไม่หายไปไหนนะครับ เพราะเร็วๆ นี้จะได้ชม "สารวัตรใหญ่" ผลงานละครทีวีเรื่องล่าสุดจากบทประพันธ์ของท่าน "วสิษฐ เดชกุญชร" ที่เตรียมพบกับท่านผู้ชมเร็วๆ นี้ทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณครับ"


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics