เติร์ก คหบดี ร่วมอำนวยการสร้าง Eullenia หนังเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์อาเซียน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 12, 2018 09:56
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ป๊าสั่งย่าสอน

ถือว่าปรับบทบาทตัวเองมาอยู่เบื้องหลังได้อย่างเต็มภาคภูมิ สำหรับ "เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก" ผู้บริหารจาก "ดราเมจิค" ลูกชายคนโตของ "ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ที่ก่อนหน้านี้อาจจะเคยร่วมแสดงภาพยนตร์และละครมาบ้าง แต่ด้วยภาระหน้าที่ก็ทำให้เติร์กนั้นยอมแบ่งใจจากบทบาทการแสดงที่ตัวเองรัก มาดูแลงานเบื้องหลังช่วยทางคุณพ่อ ซึ่งผลงานล่าสุดก็คือการร่วมอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง "Eullenia" ซึ่งได้รับเกียรติอย่างสูงให้เป็นภาพยนตร์ที่ได้ฉายเปิดเทศกาล "Bangkok Asean Film Festival ครั้งที่ 4" ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ SF Central World โดย "Eullenia" นั้นเป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์เขย่าขวัญ นำเสนอเรื่องราวของ มาร์คัส แฮมมอนด์ เป็นผู้ก่อตั้งสถาบันการเงิน ซึ่งตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีความเชี่ยวชาญในด้านไมโครไฟแนนซ์ และการปล่อยเงินกู้ให้กับผู้มีรายได้น้อย การเติบโตอย่างรวดเร็วทำให้แฮมมอนด์กลายเป็นอภิมหาเศรษฐี แต่แฮมมอนด์มีความลับ เขามีความปรารถนาอันดำมืดที่อาจทำลายอาณาจักรของเขาให้พังพินาศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม และคุณเติร์กก็ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า

"ก็รู้สึกภูมิใจมากๆ นะครับ ที่ได้มีส่วนร่วมในการอำนวยการสร้างภาพยนตร์ระดับคุณภาพ ผลงานกำกับโดย "พอล สปาเรีย" นำแสดงโดยนักแสดงผู้มากความสามารถระดับอินเตอร์อย่าง "ปู-วิทยา ปานศรีงาม", "Alec Newman" และ "โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" ถือเป็นงานอีกระดับหนึ่งเลยครับ ที่ได้นักแสดงมืออาชีพขนาดนี้มาร่วมงานด้วย แต่อย่างไรก็ตาม งานละครที่ถือเป็นลายเซ็นประจำของเราแนวบู๊ ก็ยังไม่หายไปไหนนะครับ เพราะเร็วๆ นี้จะได้ชม "สารวัตรใหญ่" ผลงานละครทีวีเรื่องล่าสุดจากบทประพันธ์ของท่าน "วสิษฐ เดชกุญชร" ที่เตรียมพบกับท่านผู้ชมเร็วๆ นี้ทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณครับ"


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics