เติร์ก คหบดี ร่วมอำนวยการสร้าง Eullenia หนังเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์อาเซียน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 12, 2018 09:56
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ป๊าสั่งย่าสอน

ถือว่าปรับบทบาทตัวเองมาอยู่เบื้องหลังได้อย่างเต็มภาคภูมิ สำหรับ "เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก" ผู้บริหารจาก "ดราเมจิค" ลูกชายคนโตของ "ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ที่ก่อนหน้านี้อาจจะเคยร่วมแสดงภาพยนตร์และละครมาบ้าง แต่ด้วยภาระหน้าที่ก็ทำให้เติร์กนั้นยอมแบ่งใจจากบทบาทการแสดงที่ตัวเองรัก มาดูแลงานเบื้องหลังช่วยทางคุณพ่อ ซึ่งผลงานล่าสุดก็คือการร่วมอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง "Eullenia" ซึ่งได้รับเกียรติอย่างสูงให้เป็นภาพยนตร์ที่ได้ฉายเปิดเทศกาล "Bangkok Asean Film Festival ครั้งที่ 4" ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ SF Central World โดย "Eullenia" นั้นเป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์เขย่าขวัญ นำเสนอเรื่องราวของ มาร์คัส แฮมมอนด์ เป็นผู้ก่อตั้งสถาบันการเงิน ซึ่งตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีความเชี่ยวชาญในด้านไมโครไฟแนนซ์ และการปล่อยเงินกู้ให้กับผู้มีรายได้น้อย การเติบโตอย่างรวดเร็วทำให้แฮมมอนด์กลายเป็นอภิมหาเศรษฐี แต่แฮมมอนด์มีความลับ เขามีความปรารถนาอันดำมืดที่อาจทำลายอาณาจักรของเขาให้พังพินาศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม และคุณเติร์กก็ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า

"ก็รู้สึกภูมิใจมากๆ นะครับ ที่ได้มีส่วนร่วมในการอำนวยการสร้างภาพยนตร์ระดับคุณภาพ ผลงานกำกับโดย "พอล สปาเรีย" นำแสดงโดยนักแสดงผู้มากความสามารถระดับอินเตอร์อย่าง "ปู-วิทยา ปานศรีงาม", "Alec Newman" และ "โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" ถือเป็นงานอีกระดับหนึ่งเลยครับ ที่ได้นักแสดงมืออาชีพขนาดนี้มาร่วมงานด้วย แต่อย่างไรก็ตาม งานละครที่ถือเป็นลายเซ็นประจำของเราแนวบู๊ ก็ยังไม่หายไปไหนนะครับ เพราะเร็วๆ นี้จะได้ชม "สารวัตรใหญ่" ผลงานละครทีวีเรื่องล่าสุดจากบทประพันธ์ของท่าน "วสิษฐ เดชกุญชร" ที่เตรียมพบกับท่านผู้ชมเร็วๆ นี้ทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณครับ"


Latest Press Release

Movie Guide: คลิปสัมภาษณ์ 2 นักแสดง แบรดลีย์ คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า เผยเหตุผลที่รับเล่นหนัง A Star Is Born

มาฟังเหตุผลที่ทั้ง แบรดลีย์ คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า ตัดสินใจรับเล่นภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born ในคลิปสัมภาษณ์ที่ถูกปล่อยออกมาให้ชมกัน ซึ่งอย่างที่รู้กันแล้วว่า นี่เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของคูเปอร์...

ภาพยนตร์รักจากประเทศฝรั่งเศส ROLLING TO YOU เข้าฉาย 11 ตุลาคม

หนุ่มใหญ่อย่าง โยเซลีน เป็นนักธุรกิจที่เก่งกาจและประสบความสำเร็จในงานที่ทำ แต่นิสัยส่วนตัวของเขาคือเสือผู้หญิงจอมกระล่อน เขาพยายามจีบสาวคนหนึ่งในงานปาร์ตี้โดยแสร้งว่าตัวเองอัมพาตที่ขา ต้องนั่งรถวีลแชร์เสมอ ทุกอย่างดูจะไปได้ดีในความคิดของเขา...

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม เชิญชวนลูกค้าบัตรเครดิตโยโล่ แพลทินัม เตรียมมันส์ไปกับ THAITANIUM UNBREAKABLE CONCERT

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เชิญชวนลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ร่วมตอกย้ำคอนเซ็ปต์ You Only Live Once ชีวิตแบบไหน ก็เต็มที่ได้ทุกวันกันอย่างต่อเนื่อง พิเศษ! สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโยโล่ แพลทินัม ระหว่างวันที่ 22 – 30 กันยายน...

ทีวีไกด์: ละคร Beauty boy ผู้ชายขายสวย ตอนที่ 5 ออกอากาศวันที่ 30 กันยายน 2561

ภารกิจหนักได้เกิดขึ้นกับเหล่าหนุ่มๆ Beauty Bar อีกแล้วค่ะ เมื่อพวกเขาได้พบกับคุณตรี ลูกค้า VIP ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป๊ะ ความเนียบที่สุด และชอบความเป็นส่วนตัวมากๆ ถึงขั้นที่ว่าจะต้องปิดร้าน Beauty Bar เพื่อลูกค้าคนนี้คนเดียวเลย...

Match of the Weeks รายการแรกที่ แจ็ค แฟนฉัน เป็นพิธีกรเต็มตัว สนั่นคอโซเชียลกับความฮา วิเคราะห์บอลแบบหญิงดูได้ ชายดูเพลิน!!!

"แจ็ค แฟนฉัน" เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง Match of The Weeks รายการที่เซียนไม่เซียนบอลก็ดูได้ เพราะแต่ละแมตช์ของฟุตบอลอังกฤษที่จะเตะกันในแต่ละวีคนั้น จะมีแขกรับเชิญที่เป็นแฟนบอลตัวยงของทีมนั้นๆมาวิเคราะห์บอลแบบเฮฮา ผสมสาระที่ใครๆก็สามารถเข้าใจได้...

Related Topics