การกลับมาที่คุณจะร้องซี้ดกับ The Face Men Thailand Season 2 เปิดออดิชั่น 11 สิงหาคมนี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 12, 2018 14:39
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ชม พีอาร์

ไม่ต้องรอกันอีกต่อไป! The Face Men Thailand Season 2 กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง ประกาศรับสมัครออดิชั่นที่กันตนา สตูดิโอ รัชดา วันที่ 11สิงหาคมนี้ ใครพร้อมเข้าสู่วงการแฟชั่นและวงการบันเทิง เตรียมตัวให้ดี เพราะกลับมาคราวนี้จะทั้งสนุกขึ้น อินเตอร์ขึ้น กับเกมการแข่งขันที่เข้มข้นขึ้น จนคนดูจะต้องร้องซี้ดอย่างแน่นอน

หลังจากประสบความสำเร็จในระดับ Talk of The Town ตั้งแต่ซีซั่นแรก พร้อมสร้างนายแบบ และนักแสดงหน้าใหม่สุดฮอตประดับวงการบันเทิง ใครที่คิดถึงมิตรภาพของพวกเขา โจทย์แข่งขันสุดท้าทาย กรรมการสุดแซ่บ ความสนุกปนป่วนของหนุ่มๆ แล้วไหนจะกล้ามแน่นๆ ของพวกเขาอีกล่ะ การรอคอยสิ้นสุดแล้ว

โดยล่าสุด เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤกเผยว่า "ใครที่คิดถึงความสนุกและมิตรภาพของหนุ่มๆ The Face Men ซีซั่น 2 กลับมาแล้วนะครับ ตอนนี้เรากำลังคัดเลือกผู้เข้าสมัครอยู่ในช่วงแรก โดยเราเปิดโอกาสกว้างขึ้น อินเตอร์ขึ้น โดยมีการคัดเลือกผู้เข้าสมัครในต่างประเทศทั้งที่ประเทศเกาหลี และพม่า เพื่อให้เกิดความหลากหลายมากขึ้น โดยส่วนตัวเชื่อว่าเกมการแข่งขันก็จะเข้มข้นขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนในประเทศไทย เราจะออดิชั่นกันในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ ซึ่งจะเป็นการออดิชั่นรวมทั้งหมด ก็อยากจะชวนให้คนที่มีศักยภาพมาสมัครกันเยอะๆ และสำหรับคนดูก็ขอให้เตรียมตัวได้เลย ซีซั่นนี้จะมีอะไรใหม่ๆ มาให้ชมกันแน่นอน"

เตรียมตัวรับความร้อนแรงของ The Face Men Thailand Season 2 เปิดรับสมัคร 11 สิงหาคมนี้ เวลา 10:00-18:00 น. ที่กันตนา สตูดิโอ รัชดา เริ่มออกอากาศเร็วๆ นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/thefaceth/ แล้วเจอกัน!


Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics