การกลับมาที่คุณจะร้องซี้ดกับ The Face Men Thailand Season 2 เปิดออดิชั่น 11 สิงหาคมนี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 12, 2018 14:39
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ชม พีอาร์

ไม่ต้องรอกันอีกต่อไป! The Face Men Thailand Season 2 กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง ประกาศรับสมัครออดิชั่นที่กันตนา สตูดิโอ รัชดา วันที่ 11สิงหาคมนี้ ใครพร้อมเข้าสู่วงการแฟชั่นและวงการบันเทิง เตรียมตัวให้ดี เพราะกลับมาคราวนี้จะทั้งสนุกขึ้น อินเตอร์ขึ้น กับเกมการแข่งขันที่เข้มข้นขึ้น จนคนดูจะต้องร้องซี้ดอย่างแน่นอน

หลังจากประสบความสำเร็จในระดับ Talk of The Town ตั้งแต่ซีซั่นแรก พร้อมสร้างนายแบบ และนักแสดงหน้าใหม่สุดฮอตประดับวงการบันเทิง ใครที่คิดถึงมิตรภาพของพวกเขา โจทย์แข่งขันสุดท้าทาย กรรมการสุดแซ่บ ความสนุกปนป่วนของหนุ่มๆ แล้วไหนจะกล้ามแน่นๆ ของพวกเขาอีกล่ะ การรอคอยสิ้นสุดแล้ว

โดยล่าสุด เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤกเผยว่า "ใครที่คิดถึงความสนุกและมิตรภาพของหนุ่มๆ The Face Men ซีซั่น 2 กลับมาแล้วนะครับ ตอนนี้เรากำลังคัดเลือกผู้เข้าสมัครอยู่ในช่วงแรก โดยเราเปิดโอกาสกว้างขึ้น อินเตอร์ขึ้น โดยมีการคัดเลือกผู้เข้าสมัครในต่างประเทศทั้งที่ประเทศเกาหลี และพม่า เพื่อให้เกิดความหลากหลายมากขึ้น โดยส่วนตัวเชื่อว่าเกมการแข่งขันก็จะเข้มข้นขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนในประเทศไทย เราจะออดิชั่นกันในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ ซึ่งจะเป็นการออดิชั่นรวมทั้งหมด ก็อยากจะชวนให้คนที่มีศักยภาพมาสมัครกันเยอะๆ และสำหรับคนดูก็ขอให้เตรียมตัวได้เลย ซีซั่นนี้จะมีอะไรใหม่ๆ มาให้ชมกันแน่นอน"

เตรียมตัวรับความร้อนแรงของ The Face Men Thailand Season 2 เปิดรับสมัคร 11 สิงหาคมนี้ เวลา 10:00-18:00 น. ที่กันตนา สตูดิโอ รัชดา เริ่มออกอากาศเร็วๆ นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/thefaceth/ แล้วเจอกัน!


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics