การกลับมาที่คุณจะร้องซี้ดกับ The Face Men Thailand Season 2 เปิดออดิชั่น 11 สิงหาคมนี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 12, 2018 14:39
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ชม พีอาร์

ไม่ต้องรอกันอีกต่อไป! The Face Men Thailand Season 2 กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง ประกาศรับสมัครออดิชั่นที่กันตนา สตูดิโอ รัชดา วันที่ 11สิงหาคมนี้ ใครพร้อมเข้าสู่วงการแฟชั่นและวงการบันเทิง เตรียมตัวให้ดี เพราะกลับมาคราวนี้จะทั้งสนุกขึ้น อินเตอร์ขึ้น กับเกมการแข่งขันที่เข้มข้นขึ้น จนคนดูจะต้องร้องซี้ดอย่างแน่นอน

หลังจากประสบความสำเร็จในระดับ Talk of The Town ตั้งแต่ซีซั่นแรก พร้อมสร้างนายแบบ และนักแสดงหน้าใหม่สุดฮอตประดับวงการบันเทิง ใครที่คิดถึงมิตรภาพของพวกเขา โจทย์แข่งขันสุดท้าทาย กรรมการสุดแซ่บ ความสนุกปนป่วนของหนุ่มๆ แล้วไหนจะกล้ามแน่นๆ ของพวกเขาอีกล่ะ การรอคอยสิ้นสุดแล้ว

โดยล่าสุด เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤกเผยว่า "ใครที่คิดถึงความสนุกและมิตรภาพของหนุ่มๆ The Face Men ซีซั่น 2 กลับมาแล้วนะครับ ตอนนี้เรากำลังคัดเลือกผู้เข้าสมัครอยู่ในช่วงแรก โดยเราเปิดโอกาสกว้างขึ้น อินเตอร์ขึ้น โดยมีการคัดเลือกผู้เข้าสมัครในต่างประเทศทั้งที่ประเทศเกาหลี และพม่า เพื่อให้เกิดความหลากหลายมากขึ้น โดยส่วนตัวเชื่อว่าเกมการแข่งขันก็จะเข้มข้นขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนในประเทศไทย เราจะออดิชั่นกันในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ ซึ่งจะเป็นการออดิชั่นรวมทั้งหมด ก็อยากจะชวนให้คนที่มีศักยภาพมาสมัครกันเยอะๆ และสำหรับคนดูก็ขอให้เตรียมตัวได้เลย ซีซั่นนี้จะมีอะไรใหม่ๆ มาให้ชมกันแน่นอน"

เตรียมตัวรับความร้อนแรงของ The Face Men Thailand Season 2 เปิดรับสมัคร 11 สิงหาคมนี้ เวลา 10:00-18:00 น. ที่กันตนา สตูดิโอ รัชดา เริ่มออกอากาศเร็วๆ นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/thefaceth/ แล้วเจอกัน!


Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics