Atlantic ส่งเสียงดนตรีแทนใจถึงเหล่าหมูป่าทั้ง 13 และทีมพี่ๆเจ้าหน้าเหล่าฮีโร่ทุกๆคนทุกๆชาติกับโปรเจกซ์พิเศษ Fight for you spirit with Atlantic

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 13, 2018 15:04
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--

ส่งมอบเสียงเพลงแทนใจกันไปเป็นที่เรียบร้อยน่าชื่นใจ สำหรับ The Atlantic วงดนตรีเด็กที่มีอายุเพียงแปดถึงสิบสามปีเท่านั้น โดยได้ร่วมกันทำโปรเจกซ์พิเศษ "Fight for you spirit with Atlantic" นี้ขึ้นมา เพื่ออยากจะส่งมอบเสียงดนตรีแทนใจไปยังหมูป่าทั้ง 13 และทีมเจ้าหน้าทุกๆคนทุกๆชาติที่ช่วยเหลือกัน จนสามารถพาหมูป่าออกมาจากถ้ำได้สำเร็จอย่างปลอดภัย โดยมีบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้ากลุ่ม One Siam ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่มิวสิค, ไดเรกเตอร์ ทีมงานเบื้องหลังกำลังสำคัญของงาน พร้อมเหล่าครอบครัวแฟนเพลงของน้องๆที่มาร่วมงานกันแบบเนืองแน่นอบอุ่น ณ ลานเอเทรียม 2 สยามเซ็นเตอร์

ซึ่งน้องๆวง Atlantic ได้กล่าวว่า "ขอบคุณไม่รู้จะอีกกี่ล้านครั้งถึงจะหมดกับปฏิบัติการที่โลกจะต้องจดจำในครั้งนี้ ขอบคุณจากใจพวกเราทุกคนและวันนี้พวกเราวง The Atlantic ได้นำเพลง Fight ซึ่งเป็นเพลงแรกในอัลบั้มของเรา

โดยในเพลงFightนี้ได้กล่าวถึงคนที่มีความฝัน มีความตั้งใจ ถึงแม้จะมีอุปสรรคมากมาย ขอแค่เราเชื่อมั่นและไม่ท้อ เราก็จะไปถึงจุดหมายได้ เหมือนกับบรรดาเหล่าฮีโร่ของพวกเราที่มาจากทั่วโลก มุ่งมั่น ไม่ท้อถ้อแม้อุปสรรคมากมายและในที่สุดสามารถปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้สำเร็จ HOOYAH!!!"

สำหรับวงสำหรับวง The Atlantic ได้เริ่มรวมตัวกันช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ประกอบด้วย น้องอุ้ม(ร้องนำ) น้องไท(มือเบส) น้องแพทตินั่ม(มือกีต้าร์ไฟฟ้า) น้องนีโอ(มือคีย์บอร์ด) และน้องทีม (มือกลอง) เพลงแรกในอัลบั้มแรกของพวกเราคือเพลง FIGHT เป็นเพลงให้กำลังใจทุกคนมุ่นมั่นทำในสิ่งที่เราฝัน ถึงแม้มีอุปสรรคมากมาย ขอแค่ไม่ยอมแพ้ สู้กับมัน ซึ่งเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และได้นำเพลงนี้ไปให้กำลังใจเหล่าทีมค้นหาและทีมช่วยเหลือสมาชิกหมูป่าอะเคเดมี่ออกจากถ้ำหลวง

สามารถติดตามผลงานวง The Atlantic ได้ที่
Fan Page Facebook : The Atlantic Rock
Youtube : SDO Music Studio

Latest Press Release

LINE MAN ส่งความสุขสุดๆ ท้ายปีให้กับผู้ใช้ ฟินสุดกับ 9x9 ใหญ่สุดกับ กาชาปองยักษ์ เปย์สุดกับ ของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

LINE MAN อีกหนึ่งแพลตฟอร์มบริการผู้ช่วยชั้นเลิศ ที่พัฒนาและสร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นตัวนี้ขึ้นมา ด้วยทีมงาน จาก LINE ประเทศไทย เพื่อต้องการที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไทยไว้ในแอพพลิเคชั่นนี้ที่เดียว ด้วยบริการระดับมืออาชีพตลอด 24 ชม....

หม่ำ ลัลล้าMV เชียงรายที่คิดถึง จับไมค์ ร้องเล่นเต้นกระจาย !!

ซุปเปอร์สตาร์สายฮา "หม่ำ-เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา" ส่งเอ็มวีเพลงประกอบภ. "ขุนบันลือ" จากค่ายเอ็มพิคส จำกัด ที่เสิร์ฟรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนไทยทุกคน โดยหลังจากปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ "ขุนบันลือ" ภารกิจ ขอส่งความสนุกสนานต่อเนื่องด้วย เอ็มวีเพลง...

Movie Guide: ROMA โรม่า มหัศจรรย์ภาพยนตร์ โดนใจคนภาพยนตร์ทั่วไทยรุมรีวิว ยกให้นี่คือภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี

ROMA โรม่า ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงชื่นชมทั่วโลก ว่านี่คือภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของปีนี้ หลังจากเปิดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อค่ำวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมาที่โรงภาพยนตร์ house Rca ผู้กำกับ สื่อมวลชน ทุกคนต่างยกย่องว่านี่คือหนังที่ห้ามพลาดของปีนี้ "...

ตรี ประจันหน้า ลูกเกด หวังเค้นเรื่องคาใจ!!

เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับละคร "สงครามนักปั้น" และในสัปดาห์นี้ จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อปีย์แสง(ตรี-ภรภัทร) เด็กหนุ่มที่อยากรู้ความลับอะไรบ้างอย่าง จากคุณแอล (ลูกเกด เมทินี) จึงตัดสินใจ สมัครเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดของเธอ...

SUPERSUB ส่ง ไม่ปรากฏเธอ เพลงแทนความรู้สึกทั้งในยามมีและไม่มีเธอ

"...ช่วงเวลาที่มีเธอ เหมือนว่าเธอไม่ควรอยู่ แต่ช่วงเวลาไม่มีเธอ กลับเหมือนว่าเธอไม่เคยหาย..." เนื้อเพลงแค่ไม่กี่ประโยคนี้คือถ้อยคำที่ กล-สกล สุวรรณาพิสิทธิ์ นักร้องนำของวง SUPERSUB ใช้เป็นคอนเซปต์ในการเขียนเนื้อเพลงของ "ไม่ปรากฏเธอ (The Otherness)"...

Related Topics