Atlantic ส่งเสียงดนตรีแทนใจถึงเหล่าหมูป่าทั้ง 13 และทีมพี่ๆเจ้าหน้าเหล่าฮีโร่ทุกๆคนทุกๆชาติกับโปรเจกซ์พิเศษ Fight for you spirit with Atlantic

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 13, 2018 15:04
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--

ส่งมอบเสียงเพลงแทนใจกันไปเป็นที่เรียบร้อยน่าชื่นใจ สำหรับ The Atlantic วงดนตรีเด็กที่มีอายุเพียงแปดถึงสิบสามปีเท่านั้น โดยได้ร่วมกันทำโปรเจกซ์พิเศษ "Fight for you spirit with Atlantic" นี้ขึ้นมา เพื่ออยากจะส่งมอบเสียงดนตรีแทนใจไปยังหมูป่าทั้ง 13 และทีมเจ้าหน้าทุกๆคนทุกๆชาติที่ช่วยเหลือกัน จนสามารถพาหมูป่าออกมาจากถ้ำได้สำเร็จอย่างปลอดภัย โดยมีบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้ากลุ่ม One Siam ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่มิวสิค, ไดเรกเตอร์ ทีมงานเบื้องหลังกำลังสำคัญของงาน พร้อมเหล่าครอบครัวแฟนเพลงของน้องๆที่มาร่วมงานกันแบบเนืองแน่นอบอุ่น ณ ลานเอเทรียม 2 สยามเซ็นเตอร์

ซึ่งน้องๆวง Atlantic ได้กล่าวว่า "ขอบคุณไม่รู้จะอีกกี่ล้านครั้งถึงจะหมดกับปฏิบัติการที่โลกจะต้องจดจำในครั้งนี้ ขอบคุณจากใจพวกเราทุกคนและวันนี้พวกเราวง The Atlantic ได้นำเพลง Fight ซึ่งเป็นเพลงแรกในอัลบั้มของเรา

โดยในเพลงFightนี้ได้กล่าวถึงคนที่มีความฝัน มีความตั้งใจ ถึงแม้จะมีอุปสรรคมากมาย ขอแค่เราเชื่อมั่นและไม่ท้อ เราก็จะไปถึงจุดหมายได้ เหมือนกับบรรดาเหล่าฮีโร่ของพวกเราที่มาจากทั่วโลก มุ่งมั่น ไม่ท้อถ้อแม้อุปสรรคมากมายและในที่สุดสามารถปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้สำเร็จ HOOYAH!!!"

สำหรับวงสำหรับวง The Atlantic ได้เริ่มรวมตัวกันช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ประกอบด้วย น้องอุ้ม(ร้องนำ) น้องไท(มือเบส) น้องแพทตินั่ม(มือกีต้าร์ไฟฟ้า) น้องนีโอ(มือคีย์บอร์ด) และน้องทีม (มือกลอง) เพลงแรกในอัลบั้มแรกของพวกเราคือเพลง FIGHT เป็นเพลงให้กำลังใจทุกคนมุ่นมั่นทำในสิ่งที่เราฝัน ถึงแม้มีอุปสรรคมากมาย ขอแค่ไม่ยอมแพ้ สู้กับมัน ซึ่งเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และได้นำเพลงนี้ไปให้กำลังใจเหล่าทีมค้นหาและทีมช่วยเหลือสมาชิกหมูป่าอะเคเดมี่ออกจากถ้ำหลวง

สามารถติดตามผลงานวง The Atlantic ได้ที่
Fan Page Facebook : The Atlantic Rock
Youtube : SDO Music Studio

Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics