Atlantic ส่งเสียงดนตรีแทนใจถึงเหล่าหมูป่าทั้ง 13 และทีมพี่ๆเจ้าหน้าเหล่าฮีโร่ทุกๆคนทุกๆชาติกับโปรเจกซ์พิเศษ Fight for you spirit with Atlantic

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 13, 2018 15:04
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--

ส่งมอบเสียงเพลงแทนใจกันไปเป็นที่เรียบร้อยน่าชื่นใจ สำหรับ The Atlantic วงดนตรีเด็กที่มีอายุเพียงแปดถึงสิบสามปีเท่านั้น โดยได้ร่วมกันทำโปรเจกซ์พิเศษ "Fight for you spirit with Atlantic" นี้ขึ้นมา เพื่ออยากจะส่งมอบเสียงดนตรีแทนใจไปยังหมูป่าทั้ง 13 และทีมเจ้าหน้าทุกๆคนทุกๆชาติที่ช่วยเหลือกัน จนสามารถพาหมูป่าออกมาจากถ้ำได้สำเร็จอย่างปลอดภัย โดยมีบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้ากลุ่ม One Siam ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่มิวสิค, ไดเรกเตอร์ ทีมงานเบื้องหลังกำลังสำคัญของงาน พร้อมเหล่าครอบครัวแฟนเพลงของน้องๆที่มาร่วมงานกันแบบเนืองแน่นอบอุ่น ณ ลานเอเทรียม 2 สยามเซ็นเตอร์

ซึ่งน้องๆวง Atlantic ได้กล่าวว่า "ขอบคุณไม่รู้จะอีกกี่ล้านครั้งถึงจะหมดกับปฏิบัติการที่โลกจะต้องจดจำในครั้งนี้ ขอบคุณจากใจพวกเราทุกคนและวันนี้พวกเราวง The Atlantic ได้นำเพลง Fight ซึ่งเป็นเพลงแรกในอัลบั้มของเรา

โดยในเพลงFightนี้ได้กล่าวถึงคนที่มีความฝัน มีความตั้งใจ ถึงแม้จะมีอุปสรรคมากมาย ขอแค่เราเชื่อมั่นและไม่ท้อ เราก็จะไปถึงจุดหมายได้ เหมือนกับบรรดาเหล่าฮีโร่ของพวกเราที่มาจากทั่วโลก มุ่งมั่น ไม่ท้อถ้อแม้อุปสรรคมากมายและในที่สุดสามารถปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้สำเร็จ HOOYAH!!!"

สำหรับวงสำหรับวง The Atlantic ได้เริ่มรวมตัวกันช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ประกอบด้วย น้องอุ้ม(ร้องนำ) น้องไท(มือเบส) น้องแพทตินั่ม(มือกีต้าร์ไฟฟ้า) น้องนีโอ(มือคีย์บอร์ด) และน้องทีม (มือกลอง) เพลงแรกในอัลบั้มแรกของพวกเราคือเพลง FIGHT เป็นเพลงให้กำลังใจทุกคนมุ่นมั่นทำในสิ่งที่เราฝัน ถึงแม้มีอุปสรรคมากมาย ขอแค่ไม่ยอมแพ้ สู้กับมัน ซึ่งเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และได้นำเพลงนี้ไปให้กำลังใจเหล่าทีมค้นหาและทีมช่วยเหลือสมาชิกหมูป่าอะเคเดมี่ออกจากถ้ำหลวง

สามารถติดตามผลงานวง The Atlantic ได้ที่
Fan Page Facebook : The Atlantic Rock
Youtube : SDO Music Studio

Latest Press Release

ครบ 20 ปี พี.โอ.พี.จัดคอนเสิร์ตใหญ่ พร้อม 2 เพลงใหม่พิเศษ สำหรับแฟนเพลง

แค่ได้พบเธอ พวกเขาทั้ง 5 คน นภ พรชำนิ ,สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์, ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ ,โต้ง มณเฑียร แก้วกำเนิด, เจอรี่ ศศิศ มิลินทวนิช ก็ยอมที่จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ร่วมฉลองครบ 20 ปี ของ P.O.P (Period of Party) เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ผจญภัยกระบี่ ดินแดนเกาะสวรรค์ไขความลับหัวใจของธรรมชาติ

บุกดินแดนเกาะสวรรค์ สัมผัสเส้นทางท่องเที่ยวสายธรรมชาติ ชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าโกงกาง ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหัวใจแห่งธรรมชาติของชาวเมืองกระบี่ โดยกูรูท่องเที่ยว "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" ชวนหนุ่มไฟแรง "บอล – จิตภาณุ กลมแก้ว"...

เล่าผีสดๆ กลางโรง! ก่อนคอสยองขวัญนับร้อยท้าพิสูจน์ หนังสยองเซอร์ไพรส์แห่งปี Ghost Stories พิสูจน์ผี

ถือเป็นการรวมพลคอสยองขวัญเฉพาะกิจกว่าหลายร้อยชีวิตที่มาร่วมท้าพิสูจน์ผีด้วยกัน ในคืนรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ เรื่อง "Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์" ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของชาวแก๊งค์ The Ghost Radio,...

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักที่ไม่อยากเลือก ตอนที่ 5 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

หลังจาก ตอง(แตงโม นิดา) ตัดสินใจทิ้ง เดียว(กอล์ฟ อนุวัฒน์) ไปทำงานกับ ภพ(ณัฐ) ที่ต่างจังหวัด เดียวก็คบกับ แอเรียล(ญิ๋งญิ๋ง) อย่างจริงจัง และให้แอเรียลมาอยู่ด้วยกันที่คอนโด แต่จู่ๆ ตองก็หนีภพกลับมาขอคืนดีกับเดียว ทำให้เดียวเริ่มสับสน...

ข่าวซุบซิบ: ฟลุค-จิระ ฟิตหุ่นได้ซิกแพคสมใจ

ทุ่มเทฟิตหุ่นเพื่อละคร มณีนาคา ทางช่อง 8 จนล่าสุด พระเอกหนุ่ม ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ ก็ได้ซิกแพคสุดเฟิร์มมาครองได้สมใจ แถมลดหุ่นครั้งนี้ถึงกับต้องเปลี่ยนไซต์กางเกงหมดตู้เสื้อผ้า จาก32 เหลือ 28 นิ้ว...

Related Topics