ท้า Gen Y บุกตะลุยภาคกลาง วันธรรมดา กับ สมุดโคจร On The Way

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 17, 2018 11:29
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--สานฟ้า

เตรียมตัวแพ็คกระเป๋าออกเดินทางแบบลุยๆ สัมผัสการเที่ยววันธรรมดาที่แสนจะไม่ธรรมดา แถมยังเดินทางสะดวกไม่ต้องทนรถติด พานั่งรถไฟด่วนพิเศษอุตราวิถีจากเชียงใหม่เที่ยวกรุงเทพมหานคร ตื่นตาตื่นใจกับสถานที่สุดฮิต พร้อมทำภารกิจสุดท้าทายเพื่อชิงเงินรางวัลขวัญถุงมูลค่ากว่า 40,000 บาท

รายการสมุดโคจร On The Way ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคกลางจัดทริปท่องเที่ยวเพื่อสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่ม Gen Y หันมาลองเที่ยวในวันธรรมดา ภายใต้คอนเซ็ปต์ "สมุดโคจร เที่ยววันธรรมดา" พาเดินทางโดยใช้บริการขนส่งสาธารณะในการท่องเที่ยวอย่างรถไฟ เที่ยวข้ามภาคจากจังหวัดเชียงใหม่มายังกรุงเทพมหานคร โดยมีกูรูท่องเที่ยว จ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร พิธีกรรายการสมุดโคจร On The Way พร้อมทั้งนักแสดงหนุ่มมาดกวนจอมทะเล้น อย่าง เจมส์ - กิจเกษม แมคแฟดเดน , เลโอ โซสเซย์ และเหล่าเน็ตไอดอล Gen Y สุดน่ารักจากเชียงใหม่ ร่วมประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร อาทิ เสาชิงช้า ,นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ,อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ,ถนนราชดำเนิน ,ช่างชุ่ย ,ตลาดนางเลิ้ง ,ล้ง1919 เป็นต้น พร้อมร่วมกันปฏิบัติภารกิจสุดท้าทาย ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ทีม โดยมีหัวหน้าทีมอย่างเจมส์ กิจเกษม และเลโอ โซสเซย์ พากันออกเดินทาง ใช้บริการขนส่งสาธารณะอย่าง รถตุ๊กตุ๊ก ,BTS และเรือ ทำภารกิจถ่ายรูปตามสถานที่ดังกล่าวแล้วนำมาโพสต์ลงเฟสบุ๊คทีมละ 20 รูป หากทีมใดได้ยอดไลค์เยอะที่สุดเป็นผู้คว้าชัยชนะไปในภารกิจนี้

ร่วมเป็นกำลังใจให้ทั้งสองทีมในภารกิจสุดท้าทาย "สมุดโคจร เที่ยววันธรรมดา ท้าข้ามภาค" ไปพร้อมกันในรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 21 และ 28 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

คณะสาวงามจากเวทีมิสเวิลด์ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา

หลังจากได้มีการแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่าประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดประกวดนางงามเวทีระดับโลกอย่าง มิสเวิลด์ ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 69 ปีที่มิสเวิลด์มาจัดรอบชิงชนะเลิศในประเทศไทย ล่าสุดในช่วงค่ำของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา...

ยูนิทรัย คว้าสิทธิ์จัดประกวด มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอก ก้าวสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์

เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอกชิงตำแหน่ง "มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019" ยูนิทรัย ขึ้นแท่นผู้อำนวยการกองประกวด คว้าสิทธิ์จัดงานคัดเลือกสาวงามระดับจังหวัดเข้าสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ในเดือนกรกฏาคม "นันทิยา วงศ์วานิชย์" ตอกย้ำในฐานะผู้จัดเจ้าบ้าน...

เจาะทีเซอร์แรก SisterS กระสือสยาม กับคำถามฝังใจ เค้าเป็นอะไรกันแน่? เช็กด่วน! ถ้าคุณมี อาการ แบบนี้ไม่แน่คุณอาจเป็นพวกเดียวกับ โมรา

หลังจากที่แฟนๆ ได้ชมทีเซอร์แรกจากภาพยนตร์เรื่อง "SisterS กระสือสยาม" แล้วก็คงจะมีคำถามฝังอยู่ในหัว (ใจ) ว่า "เค้าเป็นอะไรกันแน่?" เช่นเดียวกับ "มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล" (มิวนิค BNK48) ผู้รับบท "โมรา" หญิงสาววัยรุ่นที่กำลังก้าวเข้าสู่อายุ 16 ปี...

ชิน ชินวุฒ ถ่ายทอดแรงอาฆาตสุดสยอง ถ้ากูไม่ได้บวช ก็ไม่มีใครได้บวช

ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน นอกจากเป็นนักร้องนักเต้นที่มากฝีมือแล้ว ยังขยี้ทุกฉากทุกซีนได้อย่างสุดยอดในภาพยนตร์ "พี่นาค" ที่มารับบทเป็น นาคนนท์ ผู้ที่มีใจเคียดแค้นอาฆาตทุกคนที่คิดจะมาบวชที่วัดแห่งนี้ ซึ่ง "ชิน ชินวุฒ"...

ช่อง3 ส่ง ฤาชนก มีแสง (เทวี) สาวสวยหน้าหมวยตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีน เข้าร่วมการประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2019 ที่ฮ่องกง

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้คัดเลือก นางสาว ฤาชนก มีแสง (เทวี) สาวงามจากเวทีการประกวดมิส ไทยแลนด์ เวิลด์ 2018 (Miss Thailand World 2018) ผู้มีคุณสมบัติและความเหมาะสมของสาวงามเชื้อสายจีน ซึ่งจะเป็นตัวแทนสาวไทยคนที่ 25 ในการไปประกวด "มิสไชนีส...

Related Topics