ท้า Gen Y บุกตะลุยภาคกลาง วันธรรมดา กับ สมุดโคจร On The Way

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 17, 2018 11:29
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--สานฟ้า

เตรียมตัวแพ็คกระเป๋าออกเดินทางแบบลุยๆ สัมผัสการเที่ยววันธรรมดาที่แสนจะไม่ธรรมดา แถมยังเดินทางสะดวกไม่ต้องทนรถติด พานั่งรถไฟด่วนพิเศษอุตราวิถีจากเชียงใหม่เที่ยวกรุงเทพมหานคร ตื่นตาตื่นใจกับสถานที่สุดฮิต พร้อมทำภารกิจสุดท้าทายเพื่อชิงเงินรางวัลขวัญถุงมูลค่ากว่า 40,000 บาท

รายการสมุดโคจร On The Way ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคกลางจัดทริปท่องเที่ยวเพื่อสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่ม Gen Y หันมาลองเที่ยวในวันธรรมดา ภายใต้คอนเซ็ปต์ "สมุดโคจร เที่ยววันธรรมดา" พาเดินทางโดยใช้บริการขนส่งสาธารณะในการท่องเที่ยวอย่างรถไฟ เที่ยวข้ามภาคจากจังหวัดเชียงใหม่มายังกรุงเทพมหานคร โดยมีกูรูท่องเที่ยว จ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร พิธีกรรายการสมุดโคจร On The Way พร้อมทั้งนักแสดงหนุ่มมาดกวนจอมทะเล้น อย่าง เจมส์ - กิจเกษม แมคแฟดเดน , เลโอ โซสเซย์ และเหล่าเน็ตไอดอล Gen Y สุดน่ารักจากเชียงใหม่ ร่วมประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร อาทิ เสาชิงช้า ,นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ,อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ,ถนนราชดำเนิน ,ช่างชุ่ย ,ตลาดนางเลิ้ง ,ล้ง1919 เป็นต้น พร้อมร่วมกันปฏิบัติภารกิจสุดท้าทาย ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ทีม โดยมีหัวหน้าทีมอย่างเจมส์ กิจเกษม และเลโอ โซสเซย์ พากันออกเดินทาง ใช้บริการขนส่งสาธารณะอย่าง รถตุ๊กตุ๊ก ,BTS และเรือ ทำภารกิจถ่ายรูปตามสถานที่ดังกล่าวแล้วนำมาโพสต์ลงเฟสบุ๊คทีมละ 20 รูป หากทีมใดได้ยอดไลค์เยอะที่สุดเป็นผู้คว้าชัยชนะไปในภารกิจนี้

ร่วมเป็นกำลังใจให้ทั้งสองทีมในภารกิจสุดท้าทาย "สมุดโคจร เที่ยววันธรรมดา ท้าข้ามภาค" ไปพร้อมกันในรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 21 และ 28 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ รองโฆษกกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม "เอส...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

นนธิ เข้ามาพบ องค์มหาเทพพระศิวะ มหาเทวีปาราวตี และพระคเณศ ที่เขาไกรลาส เพื่อแจ้งข่าวการยุติสงครามของ ปรศุราม ร่างอวตารที่ 6 ขององค์ศิระนารายณ์ เพราะฤษีกศยปขอร้องให้หยุดรบ เพราะได้ปราบมารที่ได้ทำกับบิดาของ ปรศุราม จนหมดแล้ว พระคเณศดีใจมาก...

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018 เปิดตัวร้าน doxx Convenience Fashion ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 3 แบรนด์...

ดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร พร้อมบทสัมภาษณ์ไซมอน โคเวลล์

รายการดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร (The X Factor UK) กลับมาสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง พร้อมผู้ตัดสินชุดใหม่ โดยเริ่มออกอากาศซีซั่นใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561ที่ผ่านมา ร็อบบี วิลเลียมส์ (Robbie Williams) ไอดา วิลเลียมส์ (Ayda Williams)...

YouTube มอบรางวัล Diamond Play Button แสดงความยินดี ช่องวัน31 ยอด Subscribe ก้าวสู่ 12 ล้าน

จากกระแสความแรงของคอนเทนต์ ที่ ช่องวัน 31 ดำเนินการผลิตออกมาให้แฟนๆ ชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร , ซิทคอม , รายการวาไรตี้, ข่าว ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชม และก้าวขึ้นมาเป็นช่องทีวีดิจิทัลอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนี้ในส่วนของ ดิจิทัล คอนเทนต์ ช่องวัน 31...

Related Topics