ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ไทยแลนด์) บุกตลาดจีน ร่วมงาน เฉินหลง-จอห์น ซีน่า ในโปรเจกต์หนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ Project X

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 17, 2018 14:37
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์

ยังคงมีโปรเจกต์ใหม่อย่างต่อเนื่อง สำหรับ ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ไทยแลนด์) ซึ่งนำทีมโดย เจ้าของแอนิเมชั่นสุดฮิต "เชลล์ดอน" ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ (ดร.แตน) ที่ครั้งนี้ได้บุกตลาดจีนร่วมทุน และเป็นหนึ่งในโปรดิวเซอร์ ร่วมกับ Beijing Talent International Film Co., Ltd., Sparkle Roll Media Co., Ltd. และบริษัทชั้นนำในจีน ในการแถลงข่าวเปิดตัว ภาพยนตร์ "Project X" ณ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน งานนี้ได้ แจ็คกี้ ชาน หรือ เฉินหลง สุดยอดตำนานกังฟู กับ จอห์น ซีน่า ยอดนักมวยปล้ำชื่อก้องโลกแชมป์ 16 สมัยจาก WWE สองนักสู้จากสองเวทีเตรียมแผนแท็กทีมร่วมแสดงในภาพยนตร์จอเงิน งานนี้มีแต่มันส์กับมันส์!!! โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่รับบทโดย "เฉินหลง" ถูกว่าจ้างให้ช่วยเหลือชาวจีน โดยการพยายามหยุดยั้งการโจมตีจากกลุ่มที่บุกมาขโมยน้ำมันในโรงกลั่นน้ำมันที่กรุงแบกแดด ประเทศอิรัก โดยมีอดีตทหารเรือที่รับบทโดย "จอห์น ซีน่า" คอยให้การช่วยเหลือ ทั้งนี้ ภาพยนตร์ดังกล่าวจะได้ สก็อตต์ วอห์น ซึ่งโด่งดังจากการทำงานในหนังเรื่อง Need for Speed (2014) ภาพยนตร์แนวแอ็กชั่น ทริลเลอร์ ทำหน้าที่นั่งแท่นผู้กำกับ และเขียนบทโดย Arash Amel โดยมีสุดยอดตำนานกังฟู วัย 64 ปี อย่างเฉินหลงเป็นหนึ่งในทีมผู้อำนวยการสร้าง สำหรับภาพยนตร์ Project X คาดว่าจะสามารถเข้าฉายภายในปี 2019...


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics