ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ไทยแลนด์) บุกตลาดจีน ร่วมงาน เฉินหลง-จอห์น ซีน่า ในโปรเจกต์หนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ Project X

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 17, 2018 14:37
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์

ยังคงมีโปรเจกต์ใหม่อย่างต่อเนื่อง สำหรับ ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ไทยแลนด์) ซึ่งนำทีมโดย เจ้าของแอนิเมชั่นสุดฮิต "เชลล์ดอน" ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ (ดร.แตน) ที่ครั้งนี้ได้บุกตลาดจีนร่วมทุน และเป็นหนึ่งในโปรดิวเซอร์ ร่วมกับ Beijing Talent International Film Co., Ltd., Sparkle Roll Media Co., Ltd. และบริษัทชั้นนำในจีน ในการแถลงข่าวเปิดตัว ภาพยนตร์ "Project X" ณ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน งานนี้ได้ แจ็คกี้ ชาน หรือ เฉินหลง สุดยอดตำนานกังฟู กับ จอห์น ซีน่า ยอดนักมวยปล้ำชื่อก้องโลกแชมป์ 16 สมัยจาก WWE สองนักสู้จากสองเวทีเตรียมแผนแท็กทีมร่วมแสดงในภาพยนตร์จอเงิน งานนี้มีแต่มันส์กับมันส์!!! โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่รับบทโดย "เฉินหลง" ถูกว่าจ้างให้ช่วยเหลือชาวจีน โดยการพยายามหยุดยั้งการโจมตีจากกลุ่มที่บุกมาขโมยน้ำมันในโรงกลั่นน้ำมันที่กรุงแบกแดด ประเทศอิรัก โดยมีอดีตทหารเรือที่รับบทโดย "จอห์น ซีน่า" คอยให้การช่วยเหลือ ทั้งนี้ ภาพยนตร์ดังกล่าวจะได้ สก็อตต์ วอห์น ซึ่งโด่งดังจากการทำงานในหนังเรื่อง Need for Speed (2014) ภาพยนตร์แนวแอ็กชั่น ทริลเลอร์ ทำหน้าที่นั่งแท่นผู้กำกับ และเขียนบทโดย Arash Amel โดยมีสุดยอดตำนานกังฟู วัย 64 ปี อย่างเฉินหลงเป็นหนึ่งในทีมผู้อำนวยการสร้าง สำหรับภาพยนตร์ Project X คาดว่าจะสามารถเข้าฉายภายในปี 2019...


Latest Press Release

Gossip News: มิว-นิษฐา Hot! แบรนด์ระดับโลก วาเลนติโน เชิญบินลัดฟ้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ฮอตจริงฟินจัง ละคร "ด้วยแรงอธิษฐาน" เพิ่งจบไปไม่นาน นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้รับเลือกเป็นนักแสดงไทยคนแรกจากแบรนด์ระดับท็อปของโลกอย่าง "วาเลนติโน" (Valentino) ให้เป็นแขกคนสำคัญจากประเทศไทย บินไปร่วมงาน "วาเลนติโน ค็อกเทล ปาร์ตี้" (Valentino...

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok แสดงพลังให้โลกรู้ผ่านการวิ่งในมหกรรมงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ภายในงานพบกับ Nike+ Lounge...

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เป็นเอก เผยแง่มุมคนทำหนังคุณภาพที่แตกต่าง พร้อมเตรียมปล่อยผลงานภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ล่าสุด!!

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" แห่งรายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" จะพาไปพูดคุยกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ผู้กำกับหนังที่มีฝีไม้ลายเซ็นต์ชัดเจน โดยผลงานของเขาสามารถกวาดรางวัลมาแล้วมากมายทั้งจากในและต่างประเทศ...

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!! เผยโฉม #Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular: Act I

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว 'Sabrina Carpenter' (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า "Singular: Act I" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่ายHollywood Records...

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

Related Topics