ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ไทยแลนด์) บุกตลาดจีน ร่วมงาน เฉินหลง-จอห์น ซีน่า ในโปรเจกต์หนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ Project X

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 17, 2018 14:37
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์

ยังคงมีโปรเจกต์ใหม่อย่างต่อเนื่อง สำหรับ ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ไทยแลนด์) ซึ่งนำทีมโดย เจ้าของแอนิเมชั่นสุดฮิต "เชลล์ดอน" ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ (ดร.แตน) ที่ครั้งนี้ได้บุกตลาดจีนร่วมทุน และเป็นหนึ่งในโปรดิวเซอร์ ร่วมกับ Beijing Talent International Film Co., Ltd., Sparkle Roll Media Co., Ltd. และบริษัทชั้นนำในจีน ในการแถลงข่าวเปิดตัว ภาพยนตร์ "Project X" ณ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน งานนี้ได้ แจ็คกี้ ชาน หรือ เฉินหลง สุดยอดตำนานกังฟู กับ จอห์น ซีน่า ยอดนักมวยปล้ำชื่อก้องโลกแชมป์ 16 สมัยจาก WWE สองนักสู้จากสองเวทีเตรียมแผนแท็กทีมร่วมแสดงในภาพยนตร์จอเงิน งานนี้มีแต่มันส์กับมันส์!!! โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่รับบทโดย "เฉินหลง" ถูกว่าจ้างให้ช่วยเหลือชาวจีน โดยการพยายามหยุดยั้งการโจมตีจากกลุ่มที่บุกมาขโมยน้ำมันในโรงกลั่นน้ำมันที่กรุงแบกแดด ประเทศอิรัก โดยมีอดีตทหารเรือที่รับบทโดย "จอห์น ซีน่า" คอยให้การช่วยเหลือ ทั้งนี้ ภาพยนตร์ดังกล่าวจะได้ สก็อตต์ วอห์น ซึ่งโด่งดังจากการทำงานในหนังเรื่อง Need for Speed (2014) ภาพยนตร์แนวแอ็กชั่น ทริลเลอร์ ทำหน้าที่นั่งแท่นผู้กำกับ และเขียนบทโดย Arash Amel โดยมีสุดยอดตำนานกังฟู วัย 64 ปี อย่างเฉินหลงเป็นหนึ่งในทีมผู้อำนวยการสร้าง สำหรับภาพยนตร์ Project X คาดว่าจะสามารถเข้าฉายภายในปี 2019...


Latest Press Release

Ride or Die ซิงเกิลที่สาม กับงานดนตรีที่สมกับการเป็นศิลปินไทยที่ได้รับความสนใจทั่วเอเชีย จาก Luss

"Fool" ซิงเกิลแรกของลัสส์ (Luss) ที่ปล่อยกับ เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ไม่ได้แค่ทำให้วงดูโอของสาว-หนุ่ม ปั้น-นลพรรณ อัมพุช นักร้องนำของวง เจลลี ร็อคเก็ต กับเบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ นักร้องและคนทำงานเบื้องหลัง ที่ร่วมงานกับศิลปินมากมาย...

COGO (ซีโอโก) วงดนตรีที่ทำงานแบบทีมเวิร์ค พร้อมเดินหน้าในซิงเกิ้ลใหม่ที่ใครๆ ก็ต้องอยากเป็นแฟน

แนะนำตัวไปอย่างเป็นทางการกับแฟนเพลงเมื่อปลายปีที่ผ่านมากับสมาชิกทั้ง 5 คนจาก COGO (ซีโอโก) ซึ่งประกอบไปด้วย ชุ-ชุติเดช ประสานแสง (ร้องนำ), โป๊ะ-ชลันทร์ ศุกระรุจิ (คีย์บอร์ด) บาส-เทพรังสรรค์ กลิ่นมลิวัลย์ (กลอง) ลุ่น-อรรถชัย เคียร์ซฟิงร์ (เบส)...

TVC ภาพยนตร์โฆษณา ฝาเอสลุ้นโชค

เพื่อสื่อสารถึงแคมเปญโปรโมชั่นลุ้นโชครับรางวัล "เอส เสิร์ฟโชคทุกมื้อ ให้ทุกวันสุดซี้ด" ที่ต่อยอดจากความสำเร็จล่าสุดของแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยมอบรางวัลลุ้นโชคอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งมีรางวัลแจกทุกวัน ทุกสัปดาห์ และทุกเดือน...

ทิสโก้ชวนพันธมิตรและคนบันเทิงร่วมสร้างโอกาสให้ชีวิต จัดโครงการ Friends for Life ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์

กลุ่มธนาคารทิสโก้ ("ทิสโก้") จับมือองค์กรพันธมิตร ลูกค้า คู่ค้าผู้มีจิตศรัทธาสร้างเครือข่ายทำประโยชน์ให้สังคม กับโครงการ "Friends for Life"ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลขนาดใหญ่ของรัฐ 5 แห่ง ได้แก่ รพ.ศิริราช รพ.จุฬาลงกรณ์ รพ.รามาธิบดี รพ.ราชวิถี...

THE RAPPER ซีซั่น 2 เดือดส่งท้ายรอบ Audition มันแบบครบเครื่องถึงใจ

"THE RAPPER 2" เดือดส่งท้ายรอบ Audition กับการเฟ้นหาแร็ปเปอร์สุดเดือดเข้าร่วมทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ทีเด็ดใครมีเท่าไหร่งัดมาใส่ให้ถูกใจโค้ชกันเต็มที่ เรียกว่าเปิดเวทีก็ทำเอาร้อนระอุกับแร็ปเปอร์สุดแนว "แชมป์ 8BOTSBOYZ" ที่ขอกลับมาแก้ตัวอีกครั้งบนเวที The...

Related Topics