สงครามแบทเทิ่ล แซ่บ ซี๊ด สะท้านเวที บอยเกิร์ล เปิดสังเวียน ไวลด์ การ์ด !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 17, 2018 10:45
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ชม พีอาร์

การออดิชั่นค้นหา บอย และ เกิร์ล ได้จบลงไปเมื่อวีคที่แล้ว "ปีเตอร์" เป็นบอยคนสุดท้ายที่ได้ที่นั่งบนฮอทซีท ส่วน "เกิร์ล" ก็ได้น้องใหม่อย่าง "ปลายฟ้า" มารวมตัวกับอีก 5 สาวเจ้าผู้ครอบครองฮอทซีทไว้อย่างเหนียวแน่น เตย จิฟฟี่ คลอเดีย เซลีน่า และ เฟรช ทำให้ความร้อนแรงของ เวที The Next Boy/Girl Band Thailand ยิ่งฮอทปรอทแตก !!!

เปิดตัวด้วย หนุ่มๆฮอทซีททีมบอย โตโต้ ลอตเต้ คูเปอร์ ก้าวหน้า กรีน และน้องใหม่ "ปีเตอร์" มารวมตัวกันในเพลงรักโรแมนติค Photograph ของ Ed Sheeran เพลงที่มีกลิ่นอาย อะแคปเปล่า และแบ่งท่อนกันร้องเพื่อดึงเสน่ห์ของแต่ละคนออกมา จบโชว์ปั๊บ โปรดิวเซอร์ทีมบอย "ขุ่นแม่ทาทา"ถึงกับชมไม่หยุดว่าเหมือนได้ดูโชว์จากบอยแบนด์ที่โปรเฟรชชัลแนลแล้ว กำลังใจทั้ง 5 หนุ่มเลยมาเต็ม

มาที่ทีมเกิร์ลกันบ้าง พี่ๆจากฮอทซีทต้อนรับน้องใหม่ "ปลายฟ้า" ที่เข้ามาทำให้ ทีมแข็งแรงมากขึ้น กับโจทย์เพลง Crazy In Love ของ บิยอนเซ่ สาวๆต้องร้อง เต้น สะบัดลีลาเซ็กซี่ให้เหมือนต้นฉบับจนเวทีลุกเป็นไฟ โชว์นี้บรรดาโปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ล เจ-เจตริน,นิโคล,พิม ซอนย่า และ อุ๋ย บูดาเบลส ให้ 3 ผ่าน !!!

6 วีคที่ผ่านมา บอย และ เกิร์ล สลับสับเปลี่ยนกันมาโชว์ความสามารถ และวีคนี้ ยังมีที่นั่งอีก 2 ที่ให้กับ เค้า และ เธอ ที่กลับมา ในรอบ "ไวลด์ การ์ด" บอย และ เกิร์ล ที่จากไป จะได้โอกาสกลับมาโชว์กันคนละเพลง แต่ละทีมจะแบ่งเป็น 2 กลุ่ม โดยโปรดิวเซอรจะเลือก บอย และ เกิรล ที่ดีทีสุด ออกมาทีมละคนเท่านั้น 2 บอย และ เกิร์ล สุดท้าย จะมาแบทเทิ่ล ในเพลงเดียวกันอีกที เพือจะได้กลับมาบนเส้นทาง The Next Boy/Girl Band Thailand อีกครั้ง !!!

โดยบอยคนแรกที่ได้ผ่านเข้าไปในรอบแบทเทิลคือ "เชสเตอร์" หนุ่มน้อยวัย 15 และ "เฟิร์ส"หนุ่มมาดนุ่มแต่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น แม้จะมีเสน่ห์กันไปคนและแบบ แต่แล้ว "เฟิร์ส"ก็ได้กลับมานั่งบนฮอทซีทสมใจ ส่วนสาวๆ ที่กลับมาฉายออร่าเกิร์ลแบนด์ คือ "เอมมี่"สาวน้อยวัย14 และ "พลอย"นางเอกขาแดนซ์ สองสาวแบทเทิ่ลกันมันส์หยดไม่มีใครยอมใคร แต่สุดท้ายลีลาของ "พลอย"ก็ส่งให้เธอคนนี้กลับไปนั่งบนฮอทซีทอีกครั้ง !!!

ภารกิจของเวที The Next Boy/Girl Band Thailand ก็ยังไม่สุด !!! แม้จะผ่านรอบไวลด์การ์ด จนได้ บอย และเกิร์ล กรุ๊ปสุดท้ายมาครอบครอบฮอทซีท แต่ใครจะได้เป็น บอย และเกิร์ลแบนด์ ตัวจริง กลุ่มแรกของประเทศไทย ห้ามกระพริบตา ตามลุ้นกันได้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 -19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมเกาะติดเบื้องหลัง ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์@TNBGBthailand และแฮชแท็ก # TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว...

ซุบซิบ: บวงสรวง เพลิงริษยา ช่อง8

"ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อมด้วย ผู้จัด "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ถือฤกษ์ดี เวลา 09.29 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร "เพลิงริษยา" นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน , โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้

เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าหวานที่มีเสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์สำหรับ "ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล" วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะพาแฟนๆ ไปอัพเดทชีวิตปัจจุบัน และเส้นทางในวงการศิลปินตลอด 10 ปีของเขาที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน...

นะ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก หลอกมดแดงให้ออกไข่ สุดยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จะพาเข้าสวนชมอาชีพแปลกสุดทึ่ง "หลอกมดแดงให้ออกไข่" ที่ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ที่นอกจากชาวบ้านจะมีอาชีพเลี้ยงมดแดงแล้ว...

THE FACE THAILAND 5 เสาร์ที่ 20 เมษา เตรียมลุกเป็นไฟ ตัวท็อป คัมแบ็ค ทวงคืนรันเวย์ !!!

หลังจากผู้เข้าแข่งต้องทำใจให้ชินกับกฎ-กติกา ใหม่ของ THE FACE THAILAND 5 ตั้งแต่ EP แรกที่แข่งขัน ด้วยการ "เอาคนเข้ารอบออก เอาคนตกรอบกลับเข้ามา" ล่าสุด EP 8 ที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ ช็อคหนักมากเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ"ในทุกEP แท็คทีมกัน...

Related Topics