สงครามแบทเทิ่ล แซ่บ ซี๊ด สะท้านเวที บอยเกิร์ล เปิดสังเวียน ไวลด์ การ์ด !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 17, 2018 10:45
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ชม พีอาร์

การออดิชั่นค้นหา บอย และ เกิร์ล ได้จบลงไปเมื่อวีคที่แล้ว "ปีเตอร์" เป็นบอยคนสุดท้ายที่ได้ที่นั่งบนฮอทซีท ส่วน "เกิร์ล" ก็ได้น้องใหม่อย่าง "ปลายฟ้า" มารวมตัวกับอีก 5 สาวเจ้าผู้ครอบครองฮอทซีทไว้อย่างเหนียวแน่น เตย จิฟฟี่ คลอเดีย เซลีน่า และ เฟรช ทำให้ความร้อนแรงของ เวที The Next Boy/Girl Band Thailand ยิ่งฮอทปรอทแตก !!!

เปิดตัวด้วย หนุ่มๆฮอทซีททีมบอย โตโต้ ลอตเต้ คูเปอร์ ก้าวหน้า กรีน และน้องใหม่ "ปีเตอร์" มารวมตัวกันในเพลงรักโรแมนติค Photograph ของ Ed Sheeran เพลงที่มีกลิ่นอาย อะแคปเปล่า และแบ่งท่อนกันร้องเพื่อดึงเสน่ห์ของแต่ละคนออกมา จบโชว์ปั๊บ โปรดิวเซอร์ทีมบอย "ขุ่นแม่ทาทา"ถึงกับชมไม่หยุดว่าเหมือนได้ดูโชว์จากบอยแบนด์ที่โปรเฟรชชัลแนลแล้ว กำลังใจทั้ง 5 หนุ่มเลยมาเต็ม

มาที่ทีมเกิร์ลกันบ้าง พี่ๆจากฮอทซีทต้อนรับน้องใหม่ "ปลายฟ้า" ที่เข้ามาทำให้ ทีมแข็งแรงมากขึ้น กับโจทย์เพลง Crazy In Love ของ บิยอนเซ่ สาวๆต้องร้อง เต้น สะบัดลีลาเซ็กซี่ให้เหมือนต้นฉบับจนเวทีลุกเป็นไฟ โชว์นี้บรรดาโปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ล เจ-เจตริน,นิโคล,พิม ซอนย่า และ อุ๋ย บูดาเบลส ให้ 3 ผ่าน !!!

6 วีคที่ผ่านมา บอย และ เกิร์ล สลับสับเปลี่ยนกันมาโชว์ความสามารถ และวีคนี้ ยังมีที่นั่งอีก 2 ที่ให้กับ เค้า และ เธอ ที่กลับมา ในรอบ "ไวลด์ การ์ด" บอย และ เกิร์ล ที่จากไป จะได้โอกาสกลับมาโชว์กันคนละเพลง แต่ละทีมจะแบ่งเป็น 2 กลุ่ม โดยโปรดิวเซอรจะเลือก บอย และ เกิรล ที่ดีทีสุด ออกมาทีมละคนเท่านั้น 2 บอย และ เกิร์ล สุดท้าย จะมาแบทเทิ่ล ในเพลงเดียวกันอีกที เพือจะได้กลับมาบนเส้นทาง The Next Boy/Girl Band Thailand อีกครั้ง !!!

โดยบอยคนแรกที่ได้ผ่านเข้าไปในรอบแบทเทิลคือ "เชสเตอร์" หนุ่มน้อยวัย 15 และ "เฟิร์ส"หนุ่มมาดนุ่มแต่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น แม้จะมีเสน่ห์กันไปคนและแบบ แต่แล้ว "เฟิร์ส"ก็ได้กลับมานั่งบนฮอทซีทสมใจ ส่วนสาวๆ ที่กลับมาฉายออร่าเกิร์ลแบนด์ คือ "เอมมี่"สาวน้อยวัย14 และ "พลอย"นางเอกขาแดนซ์ สองสาวแบทเทิ่ลกันมันส์หยดไม่มีใครยอมใคร แต่สุดท้ายลีลาของ "พลอย"ก็ส่งให้เธอคนนี้กลับไปนั่งบนฮอทซีทอีกครั้ง !!!

ภารกิจของเวที The Next Boy/Girl Band Thailand ก็ยังไม่สุด !!! แม้จะผ่านรอบไวลด์การ์ด จนได้ บอย และเกิร์ล กรุ๊ปสุดท้ายมาครอบครอบฮอทซีท แต่ใครจะได้เป็น บอย และเกิร์ลแบนด์ ตัวจริง กลุ่มแรกของประเทศไทย ห้ามกระพริบตา ตามลุ้นกันได้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 -19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมเกาะติดเบื้องหลัง ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์@TNBGBthailand และแฮชแท็ก # TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics