สงครามแบทเทิ่ล แซ่บ ซี๊ด สะท้านเวที บอยเกิร์ล เปิดสังเวียน ไวลด์ การ์ด !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 17, 2018 10:45
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ชม พีอาร์

การออดิชั่นค้นหา บอย และ เกิร์ล ได้จบลงไปเมื่อวีคที่แล้ว "ปีเตอร์" เป็นบอยคนสุดท้ายที่ได้ที่นั่งบนฮอทซีท ส่วน "เกิร์ล" ก็ได้น้องใหม่อย่าง "ปลายฟ้า" มารวมตัวกับอีก 5 สาวเจ้าผู้ครอบครองฮอทซีทไว้อย่างเหนียวแน่น เตย จิฟฟี่ คลอเดีย เซลีน่า และ เฟรช ทำให้ความร้อนแรงของ เวที The Next Boy/Girl Band Thailand ยิ่งฮอทปรอทแตก !!!

เปิดตัวด้วย หนุ่มๆฮอทซีททีมบอย โตโต้ ลอตเต้ คูเปอร์ ก้าวหน้า กรีน และน้องใหม่ "ปีเตอร์" มารวมตัวกันในเพลงรักโรแมนติค Photograph ของ Ed Sheeran เพลงที่มีกลิ่นอาย อะแคปเปล่า และแบ่งท่อนกันร้องเพื่อดึงเสน่ห์ของแต่ละคนออกมา จบโชว์ปั๊บ โปรดิวเซอร์ทีมบอย "ขุ่นแม่ทาทา"ถึงกับชมไม่หยุดว่าเหมือนได้ดูโชว์จากบอยแบนด์ที่โปรเฟรชชัลแนลแล้ว กำลังใจทั้ง 5 หนุ่มเลยมาเต็ม

มาที่ทีมเกิร์ลกันบ้าง พี่ๆจากฮอทซีทต้อนรับน้องใหม่ "ปลายฟ้า" ที่เข้ามาทำให้ ทีมแข็งแรงมากขึ้น กับโจทย์เพลง Crazy In Love ของ บิยอนเซ่ สาวๆต้องร้อง เต้น สะบัดลีลาเซ็กซี่ให้เหมือนต้นฉบับจนเวทีลุกเป็นไฟ โชว์นี้บรรดาโปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ล เจ-เจตริน,นิโคล,พิม ซอนย่า และ อุ๋ย บูดาเบลส ให้ 3 ผ่าน !!!

6 วีคที่ผ่านมา บอย และ เกิร์ล สลับสับเปลี่ยนกันมาโชว์ความสามารถ และวีคนี้ ยังมีที่นั่งอีก 2 ที่ให้กับ เค้า และ เธอ ที่กลับมา ในรอบ "ไวลด์ การ์ด" บอย และ เกิร์ล ที่จากไป จะได้โอกาสกลับมาโชว์กันคนละเพลง แต่ละทีมจะแบ่งเป็น 2 กลุ่ม โดยโปรดิวเซอรจะเลือก บอย และ เกิรล ที่ดีทีสุด ออกมาทีมละคนเท่านั้น 2 บอย และ เกิร์ล สุดท้าย จะมาแบทเทิ่ล ในเพลงเดียวกันอีกที เพือจะได้กลับมาบนเส้นทาง The Next Boy/Girl Band Thailand อีกครั้ง !!!

โดยบอยคนแรกที่ได้ผ่านเข้าไปในรอบแบทเทิลคือ "เชสเตอร์" หนุ่มน้อยวัย 15 และ "เฟิร์ส"หนุ่มมาดนุ่มแต่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น แม้จะมีเสน่ห์กันไปคนและแบบ แต่แล้ว "เฟิร์ส"ก็ได้กลับมานั่งบนฮอทซีทสมใจ ส่วนสาวๆ ที่กลับมาฉายออร่าเกิร์ลแบนด์ คือ "เอมมี่"สาวน้อยวัย14 และ "พลอย"นางเอกขาแดนซ์ สองสาวแบทเทิ่ลกันมันส์หยดไม่มีใครยอมใคร แต่สุดท้ายลีลาของ "พลอย"ก็ส่งให้เธอคนนี้กลับไปนั่งบนฮอทซีทอีกครั้ง !!!

ภารกิจของเวที The Next Boy/Girl Band Thailand ก็ยังไม่สุด !!! แม้จะผ่านรอบไวลด์การ์ด จนได้ บอย และเกิร์ล กรุ๊ปสุดท้ายมาครอบครอบฮอทซีท แต่ใครจะได้เป็น บอย และเกิร์ลแบนด์ ตัวจริง กลุ่มแรกของประเทศไทย ห้ามกระพริบตา ตามลุ้นกันได้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 -19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมเกาะติดเบื้องหลัง ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์@TNBGBthailand และแฮชแท็ก # TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

ปู - ไปรยา ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตในโอกาส UNHCR ถวายตำแหน่ง ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ และเมตตาธรรม แด่ท่านว.วชิรเมธี

คุณปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) พระนักคิด นักเขียน และนักพัฒนาสังคม (กลาง) ในโอกาสที่ UNHCR น้อมถวายตำแหน่ง "ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ...

ช่อง MONO 29 ส่งฮีโร่จากญี่ปุ่น ทาเครุ ซาโด้! ในหนัง เคนชิน ซามูไร (Kenshin Samurai) ฟินกันยาว 3 ภาค

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่สาวหลายคนตกหลุมรักและยกให้เป็นฮีโร่มาแล้ว สำหรับ "ทาเครุ ซาโต้" ในบทบาท ซามูไรใน " เคนชิน ซามูไร เอ็กซ์ (Kenshin Samurai X)" ที่ปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ภาค ภาพยนตร์ ดัดแปลง...

สมอลล์รูม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี ขน 8 ศิลปินขึ้นเหนือมอบความสุขให้ก่อนใคร กับ LEO Presents SMALLROOM เออลี่ CHRISTMAS PARTY มันส์ก่อนได้ก่อน

ปีนี้ค่าย SMALLROOM ถือโอกาสครบรอบ 18 ปี จัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนเพลงได้มันส์กันตลอดทั้งปี เริ่มตั้งแต่ต้นปีกับงาน "LEO SMALLROOM HOLIDAY PARTYมันส์หายห่วง" ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี...

Movie Guide: เซอร์ไพรส์กลางงาน! เปิดตัว ROBIN HOOD รอบแรกในไทย วงแรปเปอร์ ประเทศกูมี นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018

เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก! เมื่อแก๊งหนุ่ม ๆ แรปเปอร์ชื่อดังวง "RAP AGAINST DICTATORSHIP" เจ้าของเพลง "ประเทศกูมี" มารวมตัวกันในงานเปิดตัว "ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด" ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั้งโลกกำลังจับตามองแห่งปี 2018 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน...

โอเปร่าสยามพร้อมเปิดฤดูกาลใหม่ปีที่ 18 พร้อมโชว์สุดอลังการมากมาย

โอเปร่าสยาม อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเปิดตัวฤดูกาลใหม่ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ 18 พร้อมแนะนำโชว์สุดพิเศษที่จะนำความสนุกสนานเพลิดเพลินมาสู่แฟนๆ เริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ การแถลงเปิดฤดูกาลใหม่จัดขึ้น ณ เวอร์ทิโก้ ทู ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี...

Related Topics