ชมภาพยนตร์เรื่อง Moana : ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้พร้อมรับฟังเสวนาเรื่อง Unbox ตัวเองผ่านการเดินทางกับเจ้าของเพจชื่อดัง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 19, 2018 14:45
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--TK park

คนที่ชื่นชอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดหรรษาแนวผจญภัย คงไม่พลาดชม Moana : ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้ ผลงานสุดตระการตาจากวอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยของหญิงสาวชาวเกาะวัย 16 ผู้เดินเรือออกไปสู่ภารกิจอันท้าทายเพื่อปกป้องผู้คนร่วมเผ่าพันธุ์ของเธอ

ความกล้าหาญ มุ่งมั่น เอื้ออารี ความฉลาดอย่างเหลือเชื่อ และมีทัศนคติที่ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ ของโมอาน่ารวมถึงความผูกพันกับมหาสมุทรอย่างลึกซึ้ง ทำให้ผู้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้อดหลงใหลสาวน้อยคนนี้ไม่ได้ รวมถึงการนำเสนอภาพหมู่เกาะทะเลใต้ที่งดงามตระการตาผ่านภาพสวยงามน่ารักของแอนิเมชั่น

อุทยานการเรียนรู้ TK park ได้นำความสวยงาม น่ารักของภาพยนตร์เรื่องนี้มานำเสนอให้น้องๆ และผู้สนใจเข้าชมอีกครั้งพร้อมฟังเสวนาเรื่อง Unbox ตัวเองผ่านการเดินทาง กับหนุ่ม ทัช –ธีรัช วัฒนกิจรุ่งโรจน์ เจ้าของเพจ Unless You Try

อย่าพลาดฟังการเสวนาและเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยของโมอาน่าได้ใน วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น. ห้องมินิเธียเตอร์ 1 อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 Dazzle Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


Latest Press Release

นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV จัดพิธี ไหว้เปิดกล้อง LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”

“แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด แนว Romantic Coming of Age นำทีมโดย โต-กณพ ศุภมานพ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจคอนเทนท์ LINE ประเทศไทย,ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด, ปิง-เกรียงไกร...

“เนส Nesyud” VJ ชื่อดังแห่ง BIGO LIVE ผู้มีบทบาทสำคัญในการช่วยระดมทุนสู้โควิด-19

เรียกว่าเป็น VJ ชื่อดังใน BIGO LIVE ที่มีคนติดตามอย่างล้นหลามจริงๆ สำหรับ “เนส Nesyud” ชายที่เริ่มต้นจากเด็กวิศวกรรมศาสตร์ และหันไปเป็นครูสอนเต้นระดับประเทศ อีกทั้งยังเคยประกวดเต้นได้อันดับที่ 2...

MARVEL Super War เปิดศึก TOB รอบไฟนอลครั้งที่ 2 สัปดาห์นี้ การลงสมัครในรอบที่ 3 กำลังจะสิ้นสุดลง

เกมมือถือ 5V5 MOBA MARVEL Super War (หรือเรียกย่อๆ ว่า MSW) การแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรก Tournament of Bast กำลังร้อนแรง หลังจากที่เราได้แชมป์ในการแข่งขันรอบแรกไปแล้ว การแข่งในรอบไฟนอลครั้งที่ 2 ก็กำลังจะเกิดขึ้นในวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์นี้ 8...

ทำทุกวันให้เหมือนเฉิดฉายอยู่บนจอ กับ 6 คอสตูม จาก 6 หนังปังสุด ที่ต้องหาดูให้ได้

ถือเป็นอีกหนึ่งความปัง ที่ผู้ชมส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจแฟชั่นของตัวละครมากขึ้น ไม่เพียงแค่ภาพยนตร์ โรแมนติก, ย้อนยุค ยังรวมถึงแนว แอ็คชั่น ทริลเลอร์ หรือภาพยนตร์สงคราม ก็ล้วนใส่ความสนุกของแฟชั่นลงไป ทั้งการเลือกคอสตูมให้มีนัยยะ สีสันของเสื้อผ้า...

ช่อง 9” ตอกย้ำข่าวคุณภาพชั้นนำ ที่สื่อระดับโลกเชื่อถือ

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ตอกย้ำข่าวคุณภาพชั้นนำ ที่สื่อระดับโลกเชื่อถือ กับกลุ่มรายการประเภทข่าวและรายงานสถานการณ์ ปรับเนื้อหาข่าวเข้มข้น เน้นคุณภาพ และ ความน่าเชื่อถือ จากผู้ประกาศข่าวคนคุ้นเคย ปูพรมข่าวทั้งวัน ทันทุกสถานการณ์ โดยเขมทัตต์ พลเดช...

Related Topics