ช่อง 28 ส่งภาพยนตร์บู๊ สุดบ้าระห่ำ บีบขั้วหัวใจ เตรียมตัวคุณให้พร้อม! แล้วเหยียบคันเร่งให้มิด ใน The Transporter ขนระห่ำไปบี้นรก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 19, 2018 15:15
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 28 เอาใจคนรักความท้าทายส่งภาพยนตร์แอ็คชั่น-อาชญากรรมสัญชาติฝรั่งเศสสุดระห่ำ ที่บู๊จนคนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้ พร้อมความตื่นเต้นที่ลุ้นจนแทบหยุดหายใจ เรื่องราวสุดลึกลับและภารกิจเสี่ยงอันตราย ในภาพยนตร์เรื่องดัง "The Transporter ขนระห่ำไปบี้นรก" พบกับสุดยอดนักแสดงมากฝีมืออย่างคับคั่ง นำแสดงโดย เจสัน สเตทแธม, ซูฉี, ฟรังซัว เบอร์ลีนด์, แมท ชูลซ์, ริค ยัง

"The Transporter ขนระห่ำไปบี้นรก" เรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่กองกำลังพิเศษ แฟรงค์ มาร์ติน (เจสัน สเตทแธม) ปัจจุบันได้ผันตัวเองมาเป็นพนักงานส่งของผู้เคารพในกฎระเบียบของตนเองอย่างเคร่งครัดโดยมีกฎประจำตัวข้อแรกคือไม่เปลี่ยนข้อตกลง ข้อ 2 ไม่ถามชื่อ ซึ่งงานที่เขาทำเขาไม่เคยตั้งคำถามว่าเขากำลังขนอะไร ขนให้ใคร ในหีบห่อนั้นคืออะไรและข้อสุดท้ายไม่เปิดดูของในหีบห่อก่อนถึงที่หมาย ไม่ว่างานส่งของนั่นจะเสี่ยงอันตรายแค่ไหนเขาก็ไม่เคยคิดที่จะแหกกฎ แต่งานชิ้นล่าสุดของเขากลับนำพาเขาไปสู่อันตราย ระหว่างทางที่เขากำลังเดินทางไปส่งของอยู่นั้น เขาสังเกตเห็นว่าของชิ้นนั้นไม่เหมือนของที่เขาเคยส่งมาก่อน เขาจึงตัดสินใจละเมิดกฎข้อที่ 3 และเมื่อเปิดกล่องออกมาเขาได้พบกับ บราย (ซูฉี) สาวสวยที่ถูกจับตัวมาโดยกระบวนการค้ามนุษย์ข้ามชาติ เขาจึงต้องปกป้องเธอให้พ้นจากอันตรายเพื่อเข้ามาช่วยเด็กชายและทำลายแผนใหญ่ของพวกลักพาตัวที่จะปลดปล่อยเชื้อไวรัสที่สามารถฆ่าใครก็ได้ที่สัมผัสมัน!

เรื่องราวสุดระห่ำ! นำพาเขาไปสู่ความลับอันน่าตกใจ เขาจะเลือกรักษากฎหรือจะแหกมันเพื่อความอยู่รอด ติดตามได้ใน "ฟิล์มฮิต วันเสาร์" กับภาพยนตร์เรื่อง "The Transporter ขนระห่ำไปบี้นรก" ในวันเสาร์ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 11.45 – 13.45 น. ทางช่อง 28


Latest Press Release

Gossip News: มิว-นิษฐา Hot! แบรนด์ระดับโลก วาเลนติโน เชิญบินลัดฟ้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ฮอตจริงฟินจัง ละคร "ด้วยแรงอธิษฐาน" เพิ่งจบไปไม่นาน นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้รับเลือกเป็นนักแสดงไทยคนแรกจากแบรนด์ระดับท็อปของโลกอย่าง "วาเลนติโน" (Valentino) ให้เป็นแขกคนสำคัญจากประเทศไทย บินไปร่วมงาน "วาเลนติโน ค็อกเทล ปาร์ตี้" (Valentino...

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok แสดงพลังให้โลกรู้ผ่านการวิ่งในมหกรรมงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ภายในงานพบกับ Nike+ Lounge...

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เป็นเอก เผยแง่มุมคนทำหนังคุณภาพที่แตกต่าง พร้อมเตรียมปล่อยผลงานภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ล่าสุด!!

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" แห่งรายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" จะพาไปพูดคุยกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ผู้กำกับหนังที่มีฝีไม้ลายเซ็นต์ชัดเจน โดยผลงานของเขาสามารถกวาดรางวัลมาแล้วมากมายทั้งจากในและต่างประเทศ...

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!! เผยโฉม #Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular: Act I

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว 'Sabrina Carpenter' (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า "Singular: Act I" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่ายHollywood Records...

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

Related Topics