Musketeers ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเยียวยาหัวใจคนท้อให้ลุกขึ้นยืนได้ Day Night เพลงปิดอัลบั้มเต็มชุดที่ 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 19, 2018 09:42
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--วอท เดอะ ดัก

หลังจากที่ห่างหายไปสักพัก สำหรับวงดนตรีขวัญใจมหาชนอย่าง "Musketeers" (มัสทีเคียร์) ภายใต้สังกัด What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยเพลงรักอีโรติกยอดวิวกว่า 25 ล้านวิวอย่างเพลง "ยอม" ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ปีนี้ขอกลับมากุมหัวใจแฟนเพลงอีกครั้งกับซิงเกิลใหม่ล่าสุดของพวกเขา "Day & Night" เพลงที่เปรียบเสมือนกำลังใจจากพวกเขาทั้ง 4 คน เพื่อมอบให้กับทุกคนที่กำลังหมดแรงจากความทุกข์ต่าง ๆ ในชีวิต ให้ลุกขึ้นมากเข็มแข็งอดทน เพื่อจะได้เจอวันแสนสวยงาม

โดยเพลงนี้เล่าถึงประสบการณ์ชีวิตของแต่ละคน ที่ต้องพบเจอเรื่องราวต่าง ๆ อาจทำให้ท้อจนเกือบจะยอมแพ้ แต่เราก็จะผ่านมาได้ทุกครั้ง ถ่ายทอดผ่านเนื้อเพลงในทุก ๆ ท้วงทำนอง "ทุกเช้ายังคงจะมีแสงของวันใหม่อยู่เสมอ" ซึ่งเพลงนี้ยังคงความเป็น Rock ตามแบบฉบับของ Musketeers ที่มีเมโลดี้อันไพเราะ บวกกับคอร์ดกีตาร์อันสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ของ "Musketeers" ยิ่งทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงปลุกพลังใจคนฟังให้มีความหวังในทุก ๆ เช้าของวันใหม่ นอกจากนั้นเพลง "Day & Night" ยังถือเป็นเพลงปิดอัลบั้มเต็มชื่อเดียวกันของวงได้อย่างสวยงาม และเตรียมพร้อมผลิตผลงานใหม่ ๆ เพื่อแฟนเพลงต่อไป

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามฟังเพลง "Day & Night" ได้แล้ววันนี้ที่ https://youtu.be/Jf0gVkzNFTg และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ"Musketeers" ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/musketeersband/


Latest Press Release

นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV จัดพิธี ไหว้เปิดกล้อง LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”

“แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด แนว Romantic Coming of Age นำทีมโดย โต-กณพ ศุภมานพ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจคอนเทนท์ LINE ประเทศไทย,ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด, ปิง-เกรียงไกร...

“เนส Nesyud” VJ ชื่อดังแห่ง BIGO LIVE ผู้มีบทบาทสำคัญในการช่วยระดมทุนสู้โควิด-19

เรียกว่าเป็น VJ ชื่อดังใน BIGO LIVE ที่มีคนติดตามอย่างล้นหลามจริงๆ สำหรับ “เนส Nesyud” ชายที่เริ่มต้นจากเด็กวิศวกรรมศาสตร์ และหันไปเป็นครูสอนเต้นระดับประเทศ อีกทั้งยังเคยประกวดเต้นได้อันดับที่ 2...

MARVEL Super War เปิดศึก TOB รอบไฟนอลครั้งที่ 2 สัปดาห์นี้ การลงสมัครในรอบที่ 3 กำลังจะสิ้นสุดลง

เกมมือถือ 5V5 MOBA MARVEL Super War (หรือเรียกย่อๆ ว่า MSW) การแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรก Tournament of Bast กำลังร้อนแรง หลังจากที่เราได้แชมป์ในการแข่งขันรอบแรกไปแล้ว การแข่งในรอบไฟนอลครั้งที่ 2 ก็กำลังจะเกิดขึ้นในวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์นี้ 8...

ทำทุกวันให้เหมือนเฉิดฉายอยู่บนจอ กับ 6 คอสตูม จาก 6 หนังปังสุด ที่ต้องหาดูให้ได้

ถือเป็นอีกหนึ่งความปัง ที่ผู้ชมส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจแฟชั่นของตัวละครมากขึ้น ไม่เพียงแค่ภาพยนตร์ โรแมนติก, ย้อนยุค ยังรวมถึงแนว แอ็คชั่น ทริลเลอร์ หรือภาพยนตร์สงคราม ก็ล้วนใส่ความสนุกของแฟชั่นลงไป ทั้งการเลือกคอสตูมให้มีนัยยะ สีสันของเสื้อผ้า...

ช่อง 9” ตอกย้ำข่าวคุณภาพชั้นนำ ที่สื่อระดับโลกเชื่อถือ

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ตอกย้ำข่าวคุณภาพชั้นนำ ที่สื่อระดับโลกเชื่อถือ กับกลุ่มรายการประเภทข่าวและรายงานสถานการณ์ ปรับเนื้อหาข่าวเข้มข้น เน้นคุณภาพ และ ความน่าเชื่อถือ จากผู้ประกาศข่าวคนคุ้นเคย ปูพรมข่าวทั้งวัน ทันทุกสถานการณ์ โดยเขมทัตต์ พลเดช...

Related Topics