คริส พีรวัสร่วมถ่ายรูปหมู่แฟนคลับกับโปรเจค LED

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 19, 2018 09:29
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--

ขยันสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับ คงไม่พ้นคริส พีรวัสคนนี้ ที่ตั้งแต่ทราบว่าแฟนคลับเช่าจอ LED ที่แยกปทุมวันนาน1เดือนเพื่อโปรโมทเพลงประตูอากาศและวันดีดีให้ คริสก็บอกกับแฟนคลับว่าจะหาเวลาไปดูให้ได้ ทั้งที่ตารางงานก็แน่นขนัดบินไปงานแฟนมีตที่ต่างประเทศทุกอาทิตย์และงานในประเทศก็ทำงานเช้าจรดมืดหรือควบสามงานในวันเดียว จนตอนนี้พาหนะคู่ใจต้องใช้วินมอเตอร์ไซค์ไปซะแล้ว แต่ในที่สุดคริสก็ประกาศผ่านทวิตเตอร์นัดแฟนคลับหรือ"ยูยู่ของคุณพี"ไปดู LED ด้วยกันเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งก็มีอุปสรรคคือฝนที่ตกตลอดวัน แล้วความน่ารักของคริสก็แสดงออกมาอย่างเป็นธรรมชาติที่ไม่ยอมให้แฟนคลับวิ่งเพราะกลัวลื่น และให้ยืนในร่มไม่ให้ออกมาตากฝนถ่ายรูป

เป็นห่วงเป็นใยและใส่ใจแฟนคลับขนาดนี้ แต่ตัวเองกลับลื่นล้มซะเอง เป็นแบบนี้ยูยู่ทั้งหลายก็เป็นห่วงแย่เลย


Latest Press Release

นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV จัดพิธี ไหว้เปิดกล้อง LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”

“แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด แนว Romantic Coming of Age นำทีมโดย โต-กณพ ศุภมานพ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจคอนเทนท์ LINE ประเทศไทย,ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด, ปิง-เกรียงไกร...

“เนส Nesyud” VJ ชื่อดังแห่ง BIGO LIVE ผู้มีบทบาทสำคัญในการช่วยระดมทุนสู้โควิด-19

เรียกว่าเป็น VJ ชื่อดังใน BIGO LIVE ที่มีคนติดตามอย่างล้นหลามจริงๆ สำหรับ “เนส Nesyud” ชายที่เริ่มต้นจากเด็กวิศวกรรมศาสตร์ และหันไปเป็นครูสอนเต้นระดับประเทศ อีกทั้งยังเคยประกวดเต้นได้อันดับที่ 2...

MARVEL Super War เปิดศึก TOB รอบไฟนอลครั้งที่ 2 สัปดาห์นี้ การลงสมัครในรอบที่ 3 กำลังจะสิ้นสุดลง

เกมมือถือ 5V5 MOBA MARVEL Super War (หรือเรียกย่อๆ ว่า MSW) การแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรก Tournament of Bast กำลังร้อนแรง หลังจากที่เราได้แชมป์ในการแข่งขันรอบแรกไปแล้ว การแข่งในรอบไฟนอลครั้งที่ 2 ก็กำลังจะเกิดขึ้นในวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์นี้ 8...

ทำทุกวันให้เหมือนเฉิดฉายอยู่บนจอ กับ 6 คอสตูม จาก 6 หนังปังสุด ที่ต้องหาดูให้ได้

ถือเป็นอีกหนึ่งความปัง ที่ผู้ชมส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจแฟชั่นของตัวละครมากขึ้น ไม่เพียงแค่ภาพยนตร์ โรแมนติก, ย้อนยุค ยังรวมถึงแนว แอ็คชั่น ทริลเลอร์ หรือภาพยนตร์สงคราม ก็ล้วนใส่ความสนุกของแฟชั่นลงไป ทั้งการเลือกคอสตูมให้มีนัยยะ สีสันของเสื้อผ้า...

ช่อง 9” ตอกย้ำข่าวคุณภาพชั้นนำ ที่สื่อระดับโลกเชื่อถือ

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ตอกย้ำข่าวคุณภาพชั้นนำ ที่สื่อระดับโลกเชื่อถือ กับกลุ่มรายการประเภทข่าวและรายงานสถานการณ์ ปรับเนื้อหาข่าวเข้มข้น เน้นคุณภาพ และ ความน่าเชื่อถือ จากผู้ประกาศข่าวคนคุ้นเคย ปูพรมข่าวทั้งวัน ทันทุกสถานการณ์ โดยเขมทัตต์ พลเดช...

Related Topics