กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 23, 2018 17:26
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--

เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์หนึ่งเดียวของเมืองไทยจริงๆ สำหรับเจ้าแม่แฟชั่น กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ที่เตรียมหยิบความเป็นไทยนำไปผสมผสานกับความเป็นญี่ปุ่นในคอลเล็คชั่นใหม่ที่มีชื่อว่าMUGEN collection โดยจะจัดเปิดตัวครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ นอกจากจะนำแบรนด์ลูกครึ่งไทยญี่ปุ่น MUGEN ไปเปิดตัวในงานนี้ แล้ว สาวกุ้งยังจับเอานายแบบนางแบบไทยมากฝีมือไปผงาดบนเวทีนี้ด้วย

MUGEN เป็นแบรนด์ลูกครึ่งไทยญี่ปุ่นที่ถูกสร้างขึ้นมาจากการที่ JAPAN EXPO Collaborated with KUNG kunitar โดยทางญี่ปุ่นเป็นคนเลือก ดีไซน์เซอร์ที่จะเข้ามาร่วมงานด้วยในแต่ละครั้ง โดยสาวกุ้งถูกคัดเลือกให้เข้ามาออกแบบคอลเล็คชั่นนี้เป็นคนแรกในแนวคิดใหม่ BLACK is NEW BLACK และสาวกุ้งเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

"ก่อนอื่นกุ้งต้องขอขอบพระคุณทางญี่ปุ่นที่เลือกกุ้งให้มาออกแบบคอลเล็คชั่นนี้เป็นคนแรก ซึ่งก็จะได้ร่วมงานกับทางแฟชั่นดีไซเนอร์ของญี่ปุ่นท่านอื่นๆค่ะ เพราะคำว่า MUGEN แปลว่า นิจนิรันดร์ สัญลักษณ์ก็จะเป็นเหมือนเลข 8 แนวนอนที่ไขว้กัน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำงาน Japan Expo คอนเซ็ปท์การออกแบบก็จะเป็นสไตล์ลูกครึ่ง มีความเป็นไทยกับญี่ปุ่นผสมกัน ทั้งผ้าแล้วก็ดีไซน์ โดยเราจะเปิดตัวครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม บนเวที Japan Expo Maylaysia2018 งานนี้กุ้งก็นำนายแบบนางแบบชั้นนำของเมืองไทยไปร่วมเดินด้วย อาทิ เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย , ปุณ ศิริปัญญา, แป้งหอม-ชลิตา กรีน , เอ-ณัฐวจี กิจกอบชัย, แนนแนน-ปาริชาติ, มีน อัจฌิมา, หนิง , ธกิต (JUSTดูIt) พร้อมทั้งเหล่านายแบบจากญี่ปุ่นที่บินตรงมาเพื่อเดินแฟชั่นโชว์ครั้งนี้อีกมากมาย โดยจะเปิดตัวจำหน่ายในต่างประเทศเพื่อนบ้านก่อนแล้ว ในวันที่ 8 เดือน 8 ปี 2018 จะเปิดเป็นทางการที่ประเทศไทย ฝากติดตามแบรนด์ลูกครึ่งน้องใหม่ ที่จะเปิดจำหน่ายไปทั่วเอเชียเร็วๆ นี้ แล้วเราจะนำภาพสวยๆ เกาะขอบรันเวย์มาฝากแน่นอนค่ะ"


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics