กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 23, 2018 17:26
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--

เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์หนึ่งเดียวของเมืองไทยจริงๆ สำหรับเจ้าแม่แฟชั่น กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ที่เตรียมหยิบความเป็นไทยนำไปผสมผสานกับความเป็นญี่ปุ่นในคอลเล็คชั่นใหม่ที่มีชื่อว่าMUGEN collection โดยจะจัดเปิดตัวครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ นอกจากจะนำแบรนด์ลูกครึ่งไทยญี่ปุ่น MUGEN ไปเปิดตัวในงานนี้ แล้ว สาวกุ้งยังจับเอานายแบบนางแบบไทยมากฝีมือไปผงาดบนเวทีนี้ด้วย

MUGEN เป็นแบรนด์ลูกครึ่งไทยญี่ปุ่นที่ถูกสร้างขึ้นมาจากการที่ JAPAN EXPO Collaborated with KUNG kunitar โดยทางญี่ปุ่นเป็นคนเลือก ดีไซน์เซอร์ที่จะเข้ามาร่วมงานด้วยในแต่ละครั้ง โดยสาวกุ้งถูกคัดเลือกให้เข้ามาออกแบบคอลเล็คชั่นนี้เป็นคนแรกในแนวคิดใหม่ BLACK is NEW BLACK และสาวกุ้งเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

"ก่อนอื่นกุ้งต้องขอขอบพระคุณทางญี่ปุ่นที่เลือกกุ้งให้มาออกแบบคอลเล็คชั่นนี้เป็นคนแรก ซึ่งก็จะได้ร่วมงานกับทางแฟชั่นดีไซเนอร์ของญี่ปุ่นท่านอื่นๆค่ะ เพราะคำว่า MUGEN แปลว่า นิจนิรันดร์ สัญลักษณ์ก็จะเป็นเหมือนเลข 8 แนวนอนที่ไขว้กัน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำงาน Japan Expo คอนเซ็ปท์การออกแบบก็จะเป็นสไตล์ลูกครึ่ง มีความเป็นไทยกับญี่ปุ่นผสมกัน ทั้งผ้าแล้วก็ดีไซน์ โดยเราจะเปิดตัวครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม บนเวที Japan Expo Maylaysia2018 งานนี้กุ้งก็นำนายแบบนางแบบชั้นนำของเมืองไทยไปร่วมเดินด้วย อาทิ เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย , ปุณ ศิริปัญญา, แป้งหอม-ชลิตา กรีน , เอ-ณัฐวจี กิจกอบชัย, แนนแนน-ปาริชาติ, มีน อัจฌิมา, หนิง , ธกิต (JUSTดูIt) พร้อมทั้งเหล่านายแบบจากญี่ปุ่นที่บินตรงมาเพื่อเดินแฟชั่นโชว์ครั้งนี้อีกมากมาย โดยจะเปิดตัวจำหน่ายในต่างประเทศเพื่อนบ้านก่อนแล้ว ในวันที่ 8 เดือน 8 ปี 2018 จะเปิดเป็นทางการที่ประเทศไทย ฝากติดตามแบรนด์ลูกครึ่งน้องใหม่ ที่จะเปิดจำหน่ายไปทั่วเอเชียเร็วๆ นี้ แล้วเราจะนำภาพสวยๆ เกาะขอบรันเวย์มาฝากแน่นอนค่ะ"


Latest Press Release

สำนักข่าวไทย จัดรายการพิเศษศึกเลือกตั้ง 62 วันที่ 21 ก.พ. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันเลือกตั้ง 24 มี.ค. นี้ รวมถึงกระแสการเมืองกำลังเข้มข้นขึ้นทุกวัน สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท จัดรายการพิเศษดีเบทศึกเลือกตั้ง 62 เชิญพรรคการเมืองต่างๆ ร่วมอภิปรายในหัวข้อที่น่าสนใจ ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 21 ก.พ. - 14 มี.ค. 62 หลังข่าวภาคค่ำ...

แป้ง มิตรชัย เจองานโหด!! โอดละครเวทียากกว่าลิเก เผยแอบซุ่มขอเทคนิค พ่อเอ-ไชยา

ขึ้นแท่นนางเอกใหม่แกะกล่อง สำหรับ แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวคนสวยของ เอ-ไชยา มิตรชัย ที่กำลังจะมีผลงานละครเวทีเป็นครั้งแรก ใน "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ...

หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุด! สื่อไทยการันตี Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น กระแสอบอุ่นหัวใจ ซึ้งแรงเรียกน้ำตา

" หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุดแห่งยุค ซึ้งมาก ร้องไห้หนัก ไปกับเรื่องรักทั้ง 4 ตอน " สื่อไทยการันตีให้ภาพยนตร์ Cafe' Funiculi Funicula เพียงแค่ชั่วเวลากาแฟยังอุ่น เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่คอหนังข้ามเวลาไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่เคยเสียน้ำตาให้กับ Tomorrow...

จากใจรุ่นพี่! Tattoo Colour สร้างห้องซ้อมดนตรี มอบให้โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน สนับสนุนรุ่นน้องสู่วงการเพลงในอนาคต

สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ Tattoo Colour อาจจะทราบกันดีว่า "ดิม" หรินทร์ สุธรรมจรัส (ร้องนำ), "รัฐ" รัฐ พิฆาตไพรี (กีตาร์), "จั๊มป์" ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (กีตาร์เบส) และ "ตง" เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ (กลอง) ทั้งหมดเป็นศิษย์เก่าจากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน...

ตัวอย่างแรก FIVE FEET APART เมื่อโรคร้ายกำหนดให้ โคล สเปราซ์ และ เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ต้องห่างกัน 5 ฟุต พวกเขาจะรักกันได้อย่างไร หากสัมผัสกันไม่ได้?

จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? เปิดตัวภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ "FIVE FEET APART" ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ เรื่องราวของ "FIVE FEET APART"...

Related Topics