กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 23, 2018 17:26
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--

เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์หนึ่งเดียวของเมืองไทยจริงๆ สำหรับเจ้าแม่แฟชั่น กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ที่เตรียมหยิบความเป็นไทยนำไปผสมผสานกับความเป็นญี่ปุ่นในคอลเล็คชั่นใหม่ที่มีชื่อว่าMUGEN collection โดยจะจัดเปิดตัวครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ นอกจากจะนำแบรนด์ลูกครึ่งไทยญี่ปุ่น MUGEN ไปเปิดตัวในงานนี้ แล้ว สาวกุ้งยังจับเอานายแบบนางแบบไทยมากฝีมือไปผงาดบนเวทีนี้ด้วย

MUGEN เป็นแบรนด์ลูกครึ่งไทยญี่ปุ่นที่ถูกสร้างขึ้นมาจากการที่ JAPAN EXPO Collaborated with KUNG kunitar โดยทางญี่ปุ่นเป็นคนเลือก ดีไซน์เซอร์ที่จะเข้ามาร่วมงานด้วยในแต่ละครั้ง โดยสาวกุ้งถูกคัดเลือกให้เข้ามาออกแบบคอลเล็คชั่นนี้เป็นคนแรกในแนวคิดใหม่ BLACK is NEW BLACK และสาวกุ้งเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

"ก่อนอื่นกุ้งต้องขอขอบพระคุณทางญี่ปุ่นที่เลือกกุ้งให้มาออกแบบคอลเล็คชั่นนี้เป็นคนแรก ซึ่งก็จะได้ร่วมงานกับทางแฟชั่นดีไซเนอร์ของญี่ปุ่นท่านอื่นๆค่ะ เพราะคำว่า MUGEN แปลว่า นิจนิรันดร์ สัญลักษณ์ก็จะเป็นเหมือนเลข 8 แนวนอนที่ไขว้กัน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำงาน Japan Expo คอนเซ็ปท์การออกแบบก็จะเป็นสไตล์ลูกครึ่ง มีความเป็นไทยกับญี่ปุ่นผสมกัน ทั้งผ้าแล้วก็ดีไซน์ โดยเราจะเปิดตัวครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม บนเวที Japan Expo Maylaysia2018 งานนี้กุ้งก็นำนายแบบนางแบบชั้นนำของเมืองไทยไปร่วมเดินด้วย อาทิ เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย , ปุณ ศิริปัญญา, แป้งหอม-ชลิตา กรีน , เอ-ณัฐวจี กิจกอบชัย, แนนแนน-ปาริชาติ, มีน อัจฌิมา, หนิง , ธกิต (JUSTดูIt) พร้อมทั้งเหล่านายแบบจากญี่ปุ่นที่บินตรงมาเพื่อเดินแฟชั่นโชว์ครั้งนี้อีกมากมาย โดยจะเปิดตัวจำหน่ายในต่างประเทศเพื่อนบ้านก่อนแล้ว ในวันที่ 8 เดือน 8 ปี 2018 จะเปิดเป็นทางการที่ประเทศไทย ฝากติดตามแบรนด์ลูกครึ่งน้องใหม่ ที่จะเปิดจำหน่ายไปทั่วเอเชียเร็วๆ นี้ แล้วเราจะนำภาพสวยๆ เกาะขอบรันเวย์มาฝากแน่นอนค่ะ"


Latest Press Release

แอน จักรพงษ์ เปลือยหมดหัวใจชีวิตลิขิตเอง ผ่านพ็อกเก็ตบุ๊ค Call Me Anneข้ามเพศพันล้าน

ได้ชื่อว่า CEO ข้ามเพศที่รวยที่สุดในประเทศ สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ฉายา "เจ้าแม่ภาระตะ" ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลกของเมืองไทย แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ...

My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ฉลองความสำเร็จ 300 ล้านวิว

กระแสซีรีส์ไทยปังสุดๆ เผยสื่อออนไลน์ยักษ์ใหญ่ของจีน " Tencent กับ Youku " มีคนเข้าชมคึกคักเป็นประวัติการณ์ทั้งตัวซีรีส์ และคลิปเอ็กซ์คลูซีฟจากซีรีส์ My Girl Thailand หรือในชื่อไทยว่า "18 มงกุฎสุดที่รัก" ออกอากาศในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงกันยายนที่ผ่านมา...

คิมเบอร์ลี่ เรียกน้ำย่อยด้วย Airport Looks ชิลล์ๆ ก่อนเกาะขอบรันเวย์ มิลาน แฟชั่น วีค 2018

ได้เวลาบินหรูดูเทรนด์แฟชั่นแบบติดรันเวย์แล้ว สำหรับ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่ได้รับเชิญเป็นแขกคนพิเศษของแบรนด์เครื่องหนังจากอิตาลี "ค็อกชิแนลล์" (Coccinelle) ให้เป็นเซเลบริตี้จากประเทศไทยไปร่วมงาน "มิลาน แฟชั่น วีค 2018" (Milan Fashion Week 2018)...

ทีวีไกด์: เสือชะนีเก้งเฟรชชี่ไลน์ทีวีตอน6

งานเข้า "ชาตรี" (ปังปอนด์ - อัครวุฒิ มังคลสุต) อย่างจังเมื่อ "เจ๊ออย" (ก้อย - อรัชพร โภคินภากร) มุ่งเป้าหมายใหม่ไปหา "ตั้ม" (ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) ทำเอาหัวอกเมียอย่าง ชาตรีกลัดหนอง เพราะระแวงว่าเจ๊ออยจะปล้ำตั้มทำสามี แต่เจ๊ออยหาได้สนไม่...

ครั้งแรก!! ของ ฟิล์ม-ธนภัทร กลับบทสัมภาษณ์ในนิตยสารจีน (ไท่ กว๋อ ทง) พร้อมฝากคำหวานเอาใจแฟนคลับชาวจีน ให้ช่วยติดตามให้กำลังใจกับผลงานต่อๆ ไป

นิตยสารท่องไทย (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับล่าสุด ประจำเดือนกันยายน 2561 (ปก ฌอห์ณ จินดาโชติ) ได้รับเกียรติจาก น้องฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ล่าสุดจากบทบาท 'บอสวศิน' ละคร เมีย2018 ที่ครองใจสาวๆ ในประเทศไทยไปอย่างถล่มทะลาย...

Related Topics