เฮลั่นสนาม!!!!คนบันเทิงตบเท้าเชียร์เอม สรรเพชญ์ลูกชาย ดู๋-สัญญา ตะบันหมัดคว้าชัย!! ในงาน อิ๊กไนท์ วอร์ริเออร์ แชมป์เปียนชิพ 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 23, 2018 16:22
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

ทำเอาคนบันเทิงมาช่วยกันเชียร์สนั่นวงการเมื่อ "เอม – สรรเพชญ์ คุณากร" ลูกชายพิธีกรชื่อดังอย่าง "ดู๋ สัญญา คุณากร" ลงแข่งขัน "อิ๊กไนท์ วอร์ริเออร์ แชมป์เปียนชิพ 2018" การแข่งขัน MMA ระดับสมัครเล่นแบบลีก (league) ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 โดย "เอม – สรรเพชญ์" แข่งขันเป็นคู่เปิดก่อนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ที่ต้องมาเจอกับ "แทนดี้ – ปฏิพัทธ์ อามาตย์เสนา" ลูกชายของ "มาสเตอร์ทอง" ในครั้งนี้ด้วย ณ สตูดิโอ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด (ซอยลาดพร้าว 107) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งคนที่ดูเป็นห่วงและตื่นเต้นสุด ๆ เห็นจะเป็น "ดู๋-สัญญา" นอกจากควงภรรยาคนสวยอย่าง "อุ๋ย อาทิตยา" มาเชียร์ลูกชายเกาะขอบสนามแล้ว ยังชวนพี่และเพื่อนจากรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียงอย่าง"ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ, สมจิตร จงจอหอ, วีรศักดิ์ นิลกลัด" รวมถึงน้องรักอย่าง "กิ๊ฟต์ วรรธนะ" มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจถึงขอบเวที แถมยังมีเหล่า ดารา-นักแสดง ที่ตบเท้าเข้ามาชมการแข่งขันอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น"ไมค์-ภัทรเดช, ไต้ฝุ่น – เคพีเอ็น, จอห์น นูโว, ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี ฯลฯ งานนี้พอถึงเวลาที่ "เอม" ลงสนามแข่ง ก็ทำเอา "ดู๋ สัญญา" นั่งไม่ติด เพราะลุ้นสุด ๆ เปิดตัวนักกีฬา น้องเอม ออกมาพร้อม "สมจิตร จงจอหอ" และ "เดชฏิล เพชรสิงขร" อดีตแชมป์ MMA สมัครเล่นที่คอยเป็นพี่เลี้ยงประกบข้าง ถึงเวลาเริ่มการแข่งขันปุ๊บ 'เอม" จัดเต็มไม่ยั้ง กระโดดขึ้นคร่อม ล็อคคอคู่ต่อสู้ชนะซับมิชชั่น ไปในยกที่ 1 ด้วยเวลา 58 วินาที ทำเอาเหล่าพี่ป้าน้าอา กระโดดเฮกันทั้งสนาม พอแข่งเสร็จ "น้องเอม" ก็ขึ้นรับเหรียญบนเวที จากนั้นเจ้าตัวพร้อมคุณ "พ่อดู๋" เปิดใจให้ฟังว่า "ตอนขึ้นแข่งคนตื่นเต้นจะเป็นพ่อกับแม่ เพื่อนพ่อกับ เพื่อนแม่ (หัวเราะ) จริงๆ เราก็ไม่ได้คาดหวังว่าต้องแพ้ชนะ เพราะการแข่งขัน เป็น MMA รอบสมัครเล่น เป็นจุดเริ่มต้น เราเลยไม่ควรไปเล็งเห็นว่าต้องชนะ เพราะมันจะนำไปสู่ความไม่ปลอดภัย ให้มันเป็นไปตามแผนของเขา ส่วนจะได้ตามแผนไหม มันไม่มีใครรู้ ณ วินาทีนั้นของเขาสองคน อย่างที่บอกว่า ความมุมานะเป็นหน้าที่ของคน ส่วนผลของชัยชนะเป็นหน้าที่ของเบื้องบน ให้ทำเต็มที่ก็พอ น้องเอมเผยว่า "ผมไม่ได้โฟกัสเรื่อง แพ้ชนะ ผมแค่เป็นแฟน MMA ผมแค่อยากลองมาตลอดเท่านั้นเอง วันนี้ได้มาลองถือเป็นโอกาสที่ดี ให้เราได้เรียนรู้ และมีประสบการณ์ วินาทีที่เราชนะแล้วรู้สึกอย่างไร? รู้สึกดีที่ไม่ต้องสู้อีกยกครับ (ยิ้ม) เราจะมาทางด้านนี้เลยไหม? เดี๋ยวผมจะต้องกลับไปเรียน แต่มวยMMA เราเล่นเพื่อการออกกำลังกายครับ ขอบคุณทุกคนมากนะครับสำหรับแรงเชียร์แรงใจ กำลังใจที่มีให้ผม"


Latest Press Release

ชัด ๆ จากปาก เบลค ไลฟ์ลี ตอบข้อสงสัย ทำไมบท เอมิลี่ ใน A Simple Favor ต้องใส่ชุดผู้ชาย?

อีกหนึ่งสิ่งที่ถูกจับตามาเป็นพิเศษสำหรับภาพยนตร์เรื่อง "A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา" คงหนีไม่พ้น "แฟชั่น" ด้วยความที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำระดับ "เบลค ไลฟ์ลี" ตัวแม่แห่งวงการแฟชั่น ที่ไม่ว่าเธอจะหยิบจับอะไรมาใส่ก็ดูดีไปเสียหมด! ทำเอาทั้งหนุ่ม...

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ถูกจองตัวถ่ายแคมเปญโฆษณาต่อที่มิลาน

ถึงเวลาบ้ายบายมิลาน แต่ก่อนกลับ ก็เรียกว่าโป๊ะเช๊ะ 2 เด้ง เพราะเดิมที "ใหม่-ดาวิกา" มามิลาน แฟชั่น วีค ในครั้งนี้ เพื่อร่วมเดินแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019 แต่เซอร์ไพรส์เบอร์ใหญ่เข้าไปอีก เมื่อหลังจบโชว์ ทางแบรนด์ Dolce&Gabbana...

ไผ่ พงศธร ทำความดีด้วยหัวใจ ลุยภารกิจ!! สร้างลานเอนกประสงค์ในรายการ เติมฝันคนบ้านไกล กับ ไผ่ พงศธร

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายสัปดาห์นี้ รายการ "เติมฝันคนบ้านไกล กับ ไผ่ พงศธร" ก่อนใครทาง LINE TV EP.10 ยังคงอยู่ที่ จังหวัดยโสธร หลังจากเติมฝันจนสำเร็จให้กับน้องๆ และคุณครูที่ โรงเรียนบ้านกุดหิน ครั้งนี้ขอพาผู้ชมไปร่วมทำความดีกับภารกิจสร้าง "ลานเอนกประสงค์"...

ข่าว...ซุบซิบ เก่ง วงเฟลม, บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม

แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ "เคียว" ของ วงเฟลม (Flame) ที่ยอดยูทูปทะลุ 30 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย จนกลายเป็นศิลปินร็อกดาร์กไซด์ 500 ล้านวิวสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการเพลง ล่าสุด "เก่ง-อภิมงคล คูณธาการ(ร้องนำ)"...

อิ๋งอิ๋งชวนสัมผัสห้องอาหารที่โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชาออคิด

ปัจจุบันการท่องเที่ยวในจังหวัดขอนแก่นนับว่ามีการเติบโตอย่างสูงด้วยเอกลักษณ์แห่งความเป็นเมืองเสียงแคนดอกคูณ ในวันนี้อิ๋งอิ๋งจะพาท่านสัมผัสกับโรงแรมอันดับหนึ่งแห่งเมืองขอนแก่นที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้ขอนแก่นมีโรงแรมที่ขึ้นชื่อได้ว่าหรูที่สุดดีที่สุดเพื่อกระ...

Related Topics