เฮลั่นสนาม!!!!คนบันเทิงตบเท้าเชียร์เอม สรรเพชญ์ลูกชาย ดู๋-สัญญา ตะบันหมัดคว้าชัย!! ในงาน อิ๊กไนท์ วอร์ริเออร์ แชมป์เปียนชิพ 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 23, 2018 16:22
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

ทำเอาคนบันเทิงมาช่วยกันเชียร์สนั่นวงการเมื่อ "เอม – สรรเพชญ์ คุณากร" ลูกชายพิธีกรชื่อดังอย่าง "ดู๋ สัญญา คุณากร" ลงแข่งขัน "อิ๊กไนท์ วอร์ริเออร์ แชมป์เปียนชิพ 2018" การแข่งขัน MMA ระดับสมัครเล่นแบบลีก (league) ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 โดย "เอม – สรรเพชญ์" แข่งขันเป็นคู่เปิดก่อนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ที่ต้องมาเจอกับ "แทนดี้ – ปฏิพัทธ์ อามาตย์เสนา" ลูกชายของ "มาสเตอร์ทอง" ในครั้งนี้ด้วย ณ สตูดิโอ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด (ซอยลาดพร้าว 107) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งคนที่ดูเป็นห่วงและตื่นเต้นสุด ๆ เห็นจะเป็น "ดู๋-สัญญา" นอกจากควงภรรยาคนสวยอย่าง "อุ๋ย อาทิตยา" มาเชียร์ลูกชายเกาะขอบสนามแล้ว ยังชวนพี่และเพื่อนจากรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียงอย่าง"ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ, สมจิตร จงจอหอ, วีรศักดิ์ นิลกลัด" รวมถึงน้องรักอย่าง "กิ๊ฟต์ วรรธนะ" มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจถึงขอบเวที แถมยังมีเหล่า ดารา-นักแสดง ที่ตบเท้าเข้ามาชมการแข่งขันอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น"ไมค์-ภัทรเดช, ไต้ฝุ่น – เคพีเอ็น, จอห์น นูโว, ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี ฯลฯ งานนี้พอถึงเวลาที่ "เอม" ลงสนามแข่ง ก็ทำเอา "ดู๋ สัญญา" นั่งไม่ติด เพราะลุ้นสุด ๆ เปิดตัวนักกีฬา น้องเอม ออกมาพร้อม "สมจิตร จงจอหอ" และ "เดชฏิล เพชรสิงขร" อดีตแชมป์ MMA สมัครเล่นที่คอยเป็นพี่เลี้ยงประกบข้าง ถึงเวลาเริ่มการแข่งขันปุ๊บ 'เอม" จัดเต็มไม่ยั้ง กระโดดขึ้นคร่อม ล็อคคอคู่ต่อสู้ชนะซับมิชชั่น ไปในยกที่ 1 ด้วยเวลา 58 วินาที ทำเอาเหล่าพี่ป้าน้าอา กระโดดเฮกันทั้งสนาม พอแข่งเสร็จ "น้องเอม" ก็ขึ้นรับเหรียญบนเวที จากนั้นเจ้าตัวพร้อมคุณ "พ่อดู๋" เปิดใจให้ฟังว่า "ตอนขึ้นแข่งคนตื่นเต้นจะเป็นพ่อกับแม่ เพื่อนพ่อกับ เพื่อนแม่ (หัวเราะ) จริงๆ เราก็ไม่ได้คาดหวังว่าต้องแพ้ชนะ เพราะการแข่งขัน เป็น MMA รอบสมัครเล่น เป็นจุดเริ่มต้น เราเลยไม่ควรไปเล็งเห็นว่าต้องชนะ เพราะมันจะนำไปสู่ความไม่ปลอดภัย ให้มันเป็นไปตามแผนของเขา ส่วนจะได้ตามแผนไหม มันไม่มีใครรู้ ณ วินาทีนั้นของเขาสองคน อย่างที่บอกว่า ความมุมานะเป็นหน้าที่ของคน ส่วนผลของชัยชนะเป็นหน้าที่ของเบื้องบน ให้ทำเต็มที่ก็พอ น้องเอมเผยว่า "ผมไม่ได้โฟกัสเรื่อง แพ้ชนะ ผมแค่เป็นแฟน MMA ผมแค่อยากลองมาตลอดเท่านั้นเอง วันนี้ได้มาลองถือเป็นโอกาสที่ดี ให้เราได้เรียนรู้ และมีประสบการณ์ วินาทีที่เราชนะแล้วรู้สึกอย่างไร? รู้สึกดีที่ไม่ต้องสู้อีกยกครับ (ยิ้ม) เราจะมาทางด้านนี้เลยไหม? เดี๋ยวผมจะต้องกลับไปเรียน แต่มวยMMA เราเล่นเพื่อการออกกำลังกายครับ ขอบคุณทุกคนมากนะครับสำหรับแรงเชียร์แรงใจ กำลังใจที่มีให้ผม"


Latest Press Release

ข่าวซุบซิบ: บารุน ซอบติ

กระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับกิจกรรม Meet & Greet ของ "บารุน ซอบติ" ซูเปอร์สตาร์อินเดีย สามีแห่งชาติอินเดีย พระเอกซีรีส์ "แผนรักลวงใจ" ออกอากาศช่อง 8 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ที่ ร้าน Caffe bene(คาเฟ่ เบเน่) เดอะมอลล์บางแค...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง เงา ตอนที่ 7-8 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อิสรา(เก้า จิรายุ) จัดงานเลี้ยงต้อนรับ เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) ที่บ้าน และฉวยโอกาสประกาศขอเจริญขวัญแต่งงานต่อหน้าทุกคน ทำให้ดวงแก้ว(ขวัญฤดี) แม่ของเจริญขวัญตกใจมาก เพราะดวงแก้วไม่ไว้ใจอิสรา ตอน 8 ออกอากาศวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.10น....

วันแรกแห่งการอคอย กับบรรยากาศเซ็นปฏิทินอย่างใกล้ชิด จากดารานักแสดงช่อง3..

ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของแฟนๆช่อง3 ทุกคน เมื่อเทศกาลเซ็นปฏิทินดารา เวียนมาถึงในรอบ1ปี ต่างพกปฏิทินเข้าแถวต่อคิวเพื่อขอลายเซ็นเป็นที่ระลึกกันอย่าเนืองแน่น หลายคนนำไปเป็นของขวัญของฝากในช่วงเทศกาลปีใหม่ หลายคนเก็บไว้ใช้เอง โดยสำหรับในวันอาทิตย์ที่ 18...

มุก ช้ำหนัก!!! สน ดี๊ด๊าคนรักเก่า

เพิ่งผ่านเรื่องรัก เรื่องเลิกกันไป สำหรับ "หมอปั๊บ" (สน-ยุกต์) และ "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) ที่แม้จะลังเลในความสัมพันธ์ของตัวเอง ก็ยังสามารถผ่านมาได้ แต่แล้วก็มีเรื่องให้ต้องวุ่นอีกครั้ง เมื่อรายการเลิฟเวอร์เรียลลิตี้เชิญ "หมอมิ้น" (นาแนน-ภัคจิรา)...

Movie Guide: 5 ที่สุดความเฮี้ยน เวอร์ชั่นใหม่ THE WRATH นางอาฆาต

คอหนังสายหลอนเตรียมปิดท้ายปีด้วยภาพยนตร์พีเรียดสยองขวัญของเกาหลีที่จะมาสร้างปรากฏการณ์อันน่ากลัวที่สุดอย่าง "THE WRATH นางอาฆาต" กับการไขปริศนาลึกลับของครอบครัวภายในบ้านหลังหนึ่งที่เต็มไปด้วย ความเฮี้ยนทุกรูปแบบ และนี่คือการเตรียมความพร้อมก่อนดูไปกับ 5...

Related Topics