กอดคอปล่อยโฮ ส่ง เพื่อนลงเวที The Next Boy/Girl Band Thailand แข่งดุ !!! บอย เกิร์ล เจอโจทย์ยากสุดในชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 24, 2018 10:10
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ชม พีอาร์

จากวีคที่แล้วในรอบ ไวลด์ การ์ด บอยและเกิร์ล ที่เคยอำลำฮอทซีทไป ได้กลับเข้ามาเพื่อเส้นทาง The Next Boy/Girl Band Thailand อีกครั้ง ทำให้ "เฟิร์ส" มีโอกาสได้กลับมาร่วมเวทีกับอีก 6 หนุ่ม โตโต้ ล็อตเต้ กรีน ปีเตอร์ ก้าวหน้า และ คูเปอร์ ส่วน ทีมเกิร์ล ได้ "พลอย" กลับมาร่วมสร้างสีสันกับเกิร์ลแก๊ง เตย จิฟฟี่ เฟรช คลอเดีย เซลิน่า และ ปลายฟ้า บอกเลยว่าสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่โหดสำหรับทีมบอย และ ทีมเกิร์ล ถึงขนาดทุกคนแอบท้อกับโจทย์ที่ได้รับ ไม่ว่าจะร้องหรือเต้น เพราะทุกคนต้องทุ่มเทสุดพลังที่มี เค้นออกมาให้หมด!!!

การโชว์ร่วมกันครั้งแรกของทีมบอยและทีมเกิร์ล ทีมบอยพลังเยอะมาก ในเพลง แฟน ของ "ลิปตา" และเพลงน่ารักๆของเกิร์ลเจ้าเสน่ห์ที่ต้องร้องไปปรายตาจิกกันไปอย่าง Call Me Maybe ของ Carly Rae Jepsen โปรดิวเซอร์ทีมบอย "ขุ่นแม่ลูกเกด" ยังชมว่าดูแล้วแอบจิกหมอน ส่วนอีกหนึ่งโปรดิวเซอร์ทีมบอย "อองตวน ปินโต" นั่งยิ้มจนโดนแซวว่าออกนอกหน้าไปมั้ย ก็มันฟินจริงๆ !!!

ส่วนโชว์จาก 3 สาวทีมเกิร์ล เซลิน่า คลอเดีย เฟรช ก็พาไปเศร้ากับเพลง "ฤดูที่ฉันเหงา"ของวง Flure เมื่อการแสดงจบไป โปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ล "นิโคล เทริโอ" ถึงกับถาม "เซลิน่า"ว่า เกิดอะไรขึ้น ทำให้ "เซลิน่า" ถึงกับเริ่มถอดใจว่าเส้นทางสายนี้คงไม่ง่ายซะแล้ว ส่วนโชว์ของ 3 หนุ่มทีมบอย ก้าวหน้า ลอตเต้ คูเปอร์ กรีน ก็มากับจังหวะโจ๊ะๆสนุกๆ The Lazy Song ของ Bruno Mars ที่น่ารักมากจนอยากจะดึงมาหยิกแก้ม

และแล้วก็มาถึงช็อตที่ยากจะทำใจของบรรดา บอย เกิร์ล และโปรดิวเซอร์ที่ต้องตัดสินให้ 1 ใน ทีมบอย และ ทีมเกิร์ล จาก 7 คนต้องจากไปทีมละ 1 คน งานนี้โปรดิวเซอร์ "เจ-เจตริน" ถึงกับประกาศว่าไม่สามารถทำหน้าที่นี้ได้เพราะบาดหัวใจเหลือเกิน ขอให้ "อุ๋ย บุดดาเบลส" ทำหน้าที่แทน และแล้ว "เซลิน่า" ก็ต้องอำลาเวทีไป ส่วนทีมบอยคนที่ไปไม่ถึงดวงดาวคือ "กรีน" แม้จะเสียดายก้ามแน่นๆและรอยยิ้มเปี่ยมเสน่ห์ของหนุ่มคนนี้แต่โปรดิวซอร์ทีมบอยก็ต้องตัดใจ เพื่อให้ The Next Boy/Girl Band Thailand ก้าวต่อไปข้างหน้า !!!

ร่วมลุ้นเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขัน เพื่อสุดยอดกลุ่มศิลปินเพียงกลุ่มเดียวเท่านั้น ที่จะได้เป็นแชมป์ The Next Boy/Girl Band Thailand กลุ่มแรกของประเทศไทย อาทิตย์ที่ 29 ก.ค.นี้ เวลา 18.20 -19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมเกาะติดเบื้องหลัง ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์@TNBGBthailand และ #TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

แอน จักรพงษ์ เปลือยหมดหัวใจชีวิตลิขิตเอง ผ่านพ็อกเก็ตบุ๊ค Call Me Anneข้ามเพศพันล้าน

ได้ชื่อว่า CEO ข้ามเพศที่รวยที่สุดในประเทศ สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ฉายา "เจ้าแม่ภาระตะ" ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลกของเมืองไทย แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ...

My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ฉลองความสำเร็จ 300 ล้านวิว

กระแสซีรีส์ไทยปังสุดๆ เผยสื่อออนไลน์ยักษ์ใหญ่ของจีน " Tencent กับ Youku " มีคนเข้าชมคึกคักเป็นประวัติการณ์ทั้งตัวซีรีส์ และคลิปเอ็กซ์คลูซีฟจากซีรีส์ My Girl Thailand หรือในชื่อไทยว่า "18 มงกุฎสุดที่รัก" ออกอากาศในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงกันยายนที่ผ่านมา...

คิมเบอร์ลี่ เรียกน้ำย่อยด้วย Airport Looks ชิลล์ๆ ก่อนเกาะขอบรันเวย์ มิลาน แฟชั่น วีค 2018

ได้เวลาบินหรูดูเทรนด์แฟชั่นแบบติดรันเวย์แล้ว สำหรับ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่ได้รับเชิญเป็นแขกคนพิเศษของแบรนด์เครื่องหนังจากอิตาลี "ค็อกชิแนลล์" (Coccinelle) ให้เป็นเซเลบริตี้จากประเทศไทยไปร่วมงาน "มิลาน แฟชั่น วีค 2018" (Milan Fashion Week 2018)...

ทีวีไกด์: เสือชะนีเก้งเฟรชชี่ไลน์ทีวีตอน6

งานเข้า "ชาตรี" (ปังปอนด์ - อัครวุฒิ มังคลสุต) อย่างจังเมื่อ "เจ๊ออย" (ก้อย - อรัชพร โภคินภากร) มุ่งเป้าหมายใหม่ไปหา "ตั้ม" (ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) ทำเอาหัวอกเมียอย่าง ชาตรีกลัดหนอง เพราะระแวงว่าเจ๊ออยจะปล้ำตั้มทำสามี แต่เจ๊ออยหาได้สนไม่...

ครั้งแรก!! ของ ฟิล์ม-ธนภัทร กลับบทสัมภาษณ์ในนิตยสารจีน (ไท่ กว๋อ ทง) พร้อมฝากคำหวานเอาใจแฟนคลับชาวจีน ให้ช่วยติดตามให้กำลังใจกับผลงานต่อๆ ไป

นิตยสารท่องไทย (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับล่าสุด ประจำเดือนกันยายน 2561 (ปก ฌอห์ณ จินดาโชติ) ได้รับเกียรติจาก น้องฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ล่าสุดจากบทบาท 'บอสวศิน' ละคร เมีย2018 ที่ครองใจสาวๆ ในประเทศไทยไปอย่างถล่มทะลาย...

Related Topics