กอดคอปล่อยโฮ ส่ง เพื่อนลงเวที The Next Boy/Girl Band Thailand แข่งดุ !!! บอย เกิร์ล เจอโจทย์ยากสุดในชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 24, 2018 10:10
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ชม พีอาร์

จากวีคที่แล้วในรอบ ไวลด์ การ์ด บอยและเกิร์ล ที่เคยอำลำฮอทซีทไป ได้กลับเข้ามาเพื่อเส้นทาง The Next Boy/Girl Band Thailand อีกครั้ง ทำให้ "เฟิร์ส" มีโอกาสได้กลับมาร่วมเวทีกับอีก 6 หนุ่ม โตโต้ ล็อตเต้ กรีน ปีเตอร์ ก้าวหน้า และ คูเปอร์ ส่วน ทีมเกิร์ล ได้ "พลอย" กลับมาร่วมสร้างสีสันกับเกิร์ลแก๊ง เตย จิฟฟี่ เฟรช คลอเดีย เซลิน่า และ ปลายฟ้า บอกเลยว่าสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่โหดสำหรับทีมบอย และ ทีมเกิร์ล ถึงขนาดทุกคนแอบท้อกับโจทย์ที่ได้รับ ไม่ว่าจะร้องหรือเต้น เพราะทุกคนต้องทุ่มเทสุดพลังที่มี เค้นออกมาให้หมด!!!

การโชว์ร่วมกันครั้งแรกของทีมบอยและทีมเกิร์ล ทีมบอยพลังเยอะมาก ในเพลง แฟน ของ "ลิปตา" และเพลงน่ารักๆของเกิร์ลเจ้าเสน่ห์ที่ต้องร้องไปปรายตาจิกกันไปอย่าง Call Me Maybe ของ Carly Rae Jepsen โปรดิวเซอร์ทีมบอย "ขุ่นแม่ลูกเกด" ยังชมว่าดูแล้วแอบจิกหมอน ส่วนอีกหนึ่งโปรดิวเซอร์ทีมบอย "อองตวน ปินโต" นั่งยิ้มจนโดนแซวว่าออกนอกหน้าไปมั้ย ก็มันฟินจริงๆ !!!

ส่วนโชว์จาก 3 สาวทีมเกิร์ล เซลิน่า คลอเดีย เฟรช ก็พาไปเศร้ากับเพลง "ฤดูที่ฉันเหงา"ของวง Flure เมื่อการแสดงจบไป โปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ล "นิโคล เทริโอ" ถึงกับถาม "เซลิน่า"ว่า เกิดอะไรขึ้น ทำให้ "เซลิน่า" ถึงกับเริ่มถอดใจว่าเส้นทางสายนี้คงไม่ง่ายซะแล้ว ส่วนโชว์ของ 3 หนุ่มทีมบอย ก้าวหน้า ลอตเต้ คูเปอร์ กรีน ก็มากับจังหวะโจ๊ะๆสนุกๆ The Lazy Song ของ Bruno Mars ที่น่ารักมากจนอยากจะดึงมาหยิกแก้ม

และแล้วก็มาถึงช็อตที่ยากจะทำใจของบรรดา บอย เกิร์ล และโปรดิวเซอร์ที่ต้องตัดสินให้ 1 ใน ทีมบอย และ ทีมเกิร์ล จาก 7 คนต้องจากไปทีมละ 1 คน งานนี้โปรดิวเซอร์ "เจ-เจตริน" ถึงกับประกาศว่าไม่สามารถทำหน้าที่นี้ได้เพราะบาดหัวใจเหลือเกิน ขอให้ "อุ๋ย บุดดาเบลส" ทำหน้าที่แทน และแล้ว "เซลิน่า" ก็ต้องอำลาเวทีไป ส่วนทีมบอยคนที่ไปไม่ถึงดวงดาวคือ "กรีน" แม้จะเสียดายก้ามแน่นๆและรอยยิ้มเปี่ยมเสน่ห์ของหนุ่มคนนี้แต่โปรดิวซอร์ทีมบอยก็ต้องตัดใจ เพื่อให้ The Next Boy/Girl Band Thailand ก้าวต่อไปข้างหน้า !!!

ร่วมลุ้นเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขัน เพื่อสุดยอดกลุ่มศิลปินเพียงกลุ่มเดียวเท่านั้น ที่จะได้เป็นแชมป์ The Next Boy/Girl Band Thailand กลุ่มแรกของประเทศไทย อาทิตย์ที่ 29 ก.ค.นี้ เวลา 18.20 -19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมเกาะติดเบื้องหลัง ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์@TNBGBthailand และ #TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

คอซีรีส์เตรียมฟิน! #ราเชล ยามากาตะ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย. นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง "Something in The Rain" และเพลง "La La La" ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์...

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน...

ณัฐ ศักดาทร สุดฟิต นำทีมนักวิ่ง Meiji My Marathonพิชิตสนามภูเก็ตธอน 2018 คว้า 9 ถ้วยรางวัล

จบลงแล้วสำหรับโครงการ "เมจิ ไฮโปรตีน มาย มาราธอน" ที่ดึงเทรนเนอร์ระดับโลก มาติวเข้มพัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมมุ่งไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยงานนี้ สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสใหญ่การตลาดแห่ง ซีพี-เมจิ พร้อมด้วยณัฐ ศักดาทร, โย-ยศวดี...

ทีวีไกด์: The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ภารกิจสุดพิสดาร ส่งนักรบข้ามภพกลับกรุงศรีอยุธยา

"The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต" สัปดาห์นี้จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ2ผู้เข้าแข่งขัน ต้องมาปฏิบัติภารกิจสุดพิสดาร ที่จ.พระนครศรีอยุธยา กับภารกิจส่งนักรบในอดีตกลับกรุงศรีอยุธยาให้ได้ งานนี้ทั้งคู่จะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จทันเวลาหรือไม่? มาเอาใจช่วยกัน...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ แตกต่างแต่รักกัน ซี-เอมมี่ เผยเคยทะเลาะหนัก!!จนเกือบไม่ได้แต่งงาน

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญมาเป็นคู่ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งเป็นคู่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เผยเคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นเกือบเลิกกัน!! เหตุคบกันนานถึง 9 ปี...

Related Topics