กอดคอปล่อยโฮ ส่ง เพื่อนลงเวที The Next Boy/Girl Band Thailand แข่งดุ !!! บอย เกิร์ล เจอโจทย์ยากสุดในชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 24, 2018 10:10
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ชม พีอาร์

จากวีคที่แล้วในรอบ ไวลด์ การ์ด บอยและเกิร์ล ที่เคยอำลำฮอทซีทไป ได้กลับเข้ามาเพื่อเส้นทาง The Next Boy/Girl Band Thailand อีกครั้ง ทำให้ "เฟิร์ส" มีโอกาสได้กลับมาร่วมเวทีกับอีก 6 หนุ่ม โตโต้ ล็อตเต้ กรีน ปีเตอร์ ก้าวหน้า และ คูเปอร์ ส่วน ทีมเกิร์ล ได้ "พลอย" กลับมาร่วมสร้างสีสันกับเกิร์ลแก๊ง เตย จิฟฟี่ เฟรช คลอเดีย เซลิน่า และ ปลายฟ้า บอกเลยว่าสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่โหดสำหรับทีมบอย และ ทีมเกิร์ล ถึงขนาดทุกคนแอบท้อกับโจทย์ที่ได้รับ ไม่ว่าจะร้องหรือเต้น เพราะทุกคนต้องทุ่มเทสุดพลังที่มี เค้นออกมาให้หมด!!!

การโชว์ร่วมกันครั้งแรกของทีมบอยและทีมเกิร์ล ทีมบอยพลังเยอะมาก ในเพลง แฟน ของ "ลิปตา" และเพลงน่ารักๆของเกิร์ลเจ้าเสน่ห์ที่ต้องร้องไปปรายตาจิกกันไปอย่าง Call Me Maybe ของ Carly Rae Jepsen โปรดิวเซอร์ทีมบอย "ขุ่นแม่ลูกเกด" ยังชมว่าดูแล้วแอบจิกหมอน ส่วนอีกหนึ่งโปรดิวเซอร์ทีมบอย "อองตวน ปินโต" นั่งยิ้มจนโดนแซวว่าออกนอกหน้าไปมั้ย ก็มันฟินจริงๆ !!!

ส่วนโชว์จาก 3 สาวทีมเกิร์ล เซลิน่า คลอเดีย เฟรช ก็พาไปเศร้ากับเพลง "ฤดูที่ฉันเหงา"ของวง Flure เมื่อการแสดงจบไป โปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ล "นิโคล เทริโอ" ถึงกับถาม "เซลิน่า"ว่า เกิดอะไรขึ้น ทำให้ "เซลิน่า" ถึงกับเริ่มถอดใจว่าเส้นทางสายนี้คงไม่ง่ายซะแล้ว ส่วนโชว์ของ 3 หนุ่มทีมบอย ก้าวหน้า ลอตเต้ คูเปอร์ กรีน ก็มากับจังหวะโจ๊ะๆสนุกๆ The Lazy Song ของ Bruno Mars ที่น่ารักมากจนอยากจะดึงมาหยิกแก้ม

และแล้วก็มาถึงช็อตที่ยากจะทำใจของบรรดา บอย เกิร์ล และโปรดิวเซอร์ที่ต้องตัดสินให้ 1 ใน ทีมบอย และ ทีมเกิร์ล จาก 7 คนต้องจากไปทีมละ 1 คน งานนี้โปรดิวเซอร์ "เจ-เจตริน" ถึงกับประกาศว่าไม่สามารถทำหน้าที่นี้ได้เพราะบาดหัวใจเหลือเกิน ขอให้ "อุ๋ย บุดดาเบลส" ทำหน้าที่แทน และแล้ว "เซลิน่า" ก็ต้องอำลาเวทีไป ส่วนทีมบอยคนที่ไปไม่ถึงดวงดาวคือ "กรีน" แม้จะเสียดายก้ามแน่นๆและรอยยิ้มเปี่ยมเสน่ห์ของหนุ่มคนนี้แต่โปรดิวซอร์ทีมบอยก็ต้องตัดใจ เพื่อให้ The Next Boy/Girl Band Thailand ก้าวต่อไปข้างหน้า !!!

ร่วมลุ้นเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขัน เพื่อสุดยอดกลุ่มศิลปินเพียงกลุ่มเดียวเท่านั้น ที่จะได้เป็นแชมป์ The Next Boy/Girl Band Thailand กลุ่มแรกของประเทศไทย อาทิตย์ที่ 29 ก.ค.นี้ เวลา 18.20 -19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมเกาะติดเบื้องหลัง ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์@TNBGBthailand และ #TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

ซน Online Creator Hub ส่งต่อ DNA ความสนุกจากหนังสือการ์ตูน สู่โลกดิจิตอล ในรายการ ขายหัวเราะ ON AIR

ในยุค 90 เชื่อว่าหลายๆ คนโตมากับ การ์ตูนขายหัวเราะ ที่สร้างความสุข รอยยิ้ม และจินตนาการ เติบโตคู่กับสังคมชาวไทยมายาวนาน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมุขตลกจากหนังสือการ์ตูนยอดฮิต กลายเป็นซิทตลกออนแอร์ มาร่วมย้อนวันวานเหมือนได้อ่านหนังสืออีกครั้ง "ซน" Online...

รู้จักของเล่นยอดฮิตของโลก PLAYMOBIL ก่อนออกผจญภัยใน PLAYMOBIL เดอะ มูฟวี่

"PLAYMOBIL" (เพลย์โมบิล) ของเล่นสัญชาติเยอรมันชื่อดังที่เริ่มก่อตั้งในปี 1974 และสร้างยอดขายในแต่ละปีชนิดพุ่งทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว จนปัจจุบันได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในแบรนด์ของเล่นยอดฮิตรายยักษ์ที่สุดของโลกด้วยจำนวนกว่า 3,000 ล้านชิ้น...

เอ็มแฟชั่นไอคอน เอกซ์ควิซิท ฟอล 2019

ยืนหนึ่งในเรื่องของแฟชั่น!! ศูนย์การค้า ดิ เอ็มเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน "เอ็มแฟชั่นไอคอน เอกซ์ควิซิท ฟอล 2019" (EMFASHIONICON : Exquisite Fall 2019) ฉลองรับฤดูกาล Fall / Winter 2019 อย่างยิ่งใหญ่จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกกว่า 100 แบรนด์...

คอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี เพลงประภาส3 ศิลปินระดับประเทศยกทัพขึ้นเวทีจัดแสดง 19 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

MAZDA PRESENTS คอนเสิร์ตเพลงประภาส3 กลับมาอีกครั้งของสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี ที่แฟนเพลงทุกคนรอคอย และเป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมบทเพลงสุดไพเราะจากปลายปากกาของ คุณประภาส ชลศรานนท์ (พี่จิก) ศิลปินแห่งชาติประจำปี 2561 นักแต่งเพลง นักคิด นักเขียน งานนี้แฟนๆ...

ทีวีไกด์: แจ๊ค รับศึก หนัก เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด

งานนี้สงสัย "แจ๊ค แฟนฉัน" ต้องรับศึกหนักซะแล้ว เพราะอยู่ดีๆก็โดน "นิกกี้ ณฉัตร" เพื่อนซี้ตัวแสบที่อยู่ดีๆก็งัดวีรกรรม18+ มา"เผา" กลางรายการ "ศึก 12 ราศี" ขนาดออกตัวแรงว่าทุกวันนี้ไม่มีนอกลู่นอกทางก็ยังโดนรุมยำใหญ่จากผู้ร่วมศึกอยู่ดี...

Related Topics