ร่วมลุ้นไปกับภารกิจขนส่งของขวัญสุดโหด กับ การบู๊ดุเดือดของเหล่านินจาใน The Postman Fights Back : พยัคฆ์ลำพองผยองโลก ตอน ศึกถล่มนินจา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 24, 2018 14:34
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--BEC Multimedia

ช่อง 28 สัปดาห์นี้ ส่งหนังดังวันศุกร์ เรื่อง "The Postman Fights Back : พยัคฆ์ลำพองผยองโลก ตอน ศึกถล่มนินจา" มาเสิร์ฟเอาใจแฟนๆแนวแอ็คชั่นบู๊ระห่ำดุเดือด ลุ้นระทึกไปกับภารกิจการขนส่งของขวัญสุดอันตรายที่ต้องมาพร้อมกับคำสั่งสุดโหดและจินตนาการของเหล่าผู้ปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้ที่เกินกว่าใครจะคาดคิด นำทีมโดย โจวเหวินฟะ สุดยอดนักแสดงฮ่องกงที่มีบุคลิกโดดเด่น, เหลียงเจียเลิน และ จงฉู่หง

The Postman Fights Back : พยัคฆ์ลำพองผยองโลก ตอน ศึกถล่มนินจา เรื่องราวของ "ขุนศึกท่านหนึ่งที่ได้ประกาศตามหาผู้สมัคร 4 ท่านที่มีคุณสมบัติเหมาะสม เพื่อมารับภารกิจในการขนส่งของขวัญสุดล้ำค่าข้ามแดนสุดอันตราย ซึ่งพวกเขาได้รับคำสั่งห้ามแอบเปิดกล่องของขวัญนั้นโดยเด็ดขาด และต้องส่งของขวัญให้ถึงมือบุคคลลึกลับภายใน 7 วัน จนในระหว่างการดำเนินภารกิจพวกเขาเกิดความสงสัยและเริ่มจินตนาการถึงสิ่งที่อยู่ในกล่องของขวัญรวมถึงบุคคลลึกลับในภารกิจครั้งนี้ พวกเขาจะสามารถทำภารกิจจนประสบความสำเร็จได้หรือไม่"

บทสรุปของภารกิจสุดโหดกับการส่งของล้ำค่าข้ามแดนอันตรายในครั้งนี้ จะสำเร็จไปได้ด้วยดีตรงตามคำสั่งหรือไม่ มาร่วมลุ้นติดตามไปพร้อมๆกันใน "หนังดังวันศุกร์" เรื่อง "The Postman Fights Back : พยัคฆ์ลำพองผยองโลก ตอน ศึกถล่มนินจา" ออกอากาศวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 20.45-22.45 น. ทางช่อง 28


Latest Press Release

ตุลย์ - แม็กซ์ หวานนอกจอ! จัดเซอร์ไพรส์ ไซต์เบ้อเริ่ม

ได้ฉลองวาเลนไทน์กันหรือเปล่าเอ่ย! บางคนบอกว่าเรียบร้อยแล้ว บางคนอาจจะแห้งเหี่ยวอยู่บ้านคนเดียวก็ได้ค่ะ เรามีวิธีคลายเหงากันมาฝาก โดยการแอบส่องความหวานของชาวบ้านไงล่ะค่ะ กระซิบบอกไว้ก่อนเลยว่า สองหนุ่ม "ตุลย์ – แม็กซ์"...

น้องใหม่ใสกิ๊กของวงการเพลง แคทเธอรีน Catherine เจ้าของซิงเกิลแรงบนโซเชียล ต่าง และเพลงใหม่ที่แรงไม่แพ้กัน ปรากฏตัว

จากการรวมตัวกันของเพื่อนพ้องน้องพี่ในรั้วโรงเรียนมัธยม กลายมาเป็นวงดนตรีน้องใหม่ในชื่อ "แคทเธอรีน" Catherine ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรกบน YouTube "ต่าง" ที่สะกิดหู ด้วยเสียงร้องที่บาดลึก ท่วงทำนองที่โดนความรู้สึก และเนื้อหาที่บาดใจ เมื่อคำว่ารัก...

ยอร์กอส ลานธิมอส เผย The Favourite เหมือนของขวัญชิ้นใหญ่ ที่ได้สุดยอดนักแสดงรวมตัวกัน

อัปเดตคลิปสัมภาษณ์จากสุดยอดภาพยนตร์ "The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย" ออกมาให้ชมกันอีกคลิป ที่ครั้งนี้ ทั้งผู้กำกับ และเหล่านักแสดงก็ต่างเผยว่า แฮปปี้แบบสุด ๆ ที่ได้มาร่วมงานกัน โดยเฉพาะผู้กำกับ ยอร์กอส ลานธิมอส...

คอนเสริต์ UnKonscious Beach Festival 2019 ปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ต Trance Music Festival ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

สร้างปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย กับคอนเสิร์ต UnKonscious Beach Festival 2019 โดยบริษัท Pure Pleasure Entertainment จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทออแกไนซ์ และ โปรโมเตอร์ชั้นนำสำหรับงานดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกในประเทศไทย จัดขึ้นที่...

Alita: Battle Angel ลุยต่อ! เปิดตัวรอบพรีเมียร์ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน แฟน ๆ รอต้อนรับอย่างอบอุ่น

ยังคงได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยสื่อมวลชน และกลุ่มแฟน ๆ ภาพยนตร์ "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ที่มารอต้อนรับอย่างล้นหลาม ในงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ (Alita: Battle Angel China Premiere – Beijing) ครั้งนี้...

Related Topics