ร่วมลุ้นไปกับภารกิจขนส่งของขวัญสุดโหด กับ การบู๊ดุเดือดของเหล่านินจาใน The Postman Fights Back : พยัคฆ์ลำพองผยองโลก ตอน ศึกถล่มนินจา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 24, 2018 14:34
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--BEC Multimedia

ช่อง 28 สัปดาห์นี้ ส่งหนังดังวันศุกร์ เรื่อง "The Postman Fights Back : พยัคฆ์ลำพองผยองโลก ตอน ศึกถล่มนินจา" มาเสิร์ฟเอาใจแฟนๆแนวแอ็คชั่นบู๊ระห่ำดุเดือด ลุ้นระทึกไปกับภารกิจการขนส่งของขวัญสุดอันตรายที่ต้องมาพร้อมกับคำสั่งสุดโหดและจินตนาการของเหล่าผู้ปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้ที่เกินกว่าใครจะคาดคิด นำทีมโดย โจวเหวินฟะ สุดยอดนักแสดงฮ่องกงที่มีบุคลิกโดดเด่น, เหลียงเจียเลิน และ จงฉู่หง

The Postman Fights Back : พยัคฆ์ลำพองผยองโลก ตอน ศึกถล่มนินจา เรื่องราวของ "ขุนศึกท่านหนึ่งที่ได้ประกาศตามหาผู้สมัคร 4 ท่านที่มีคุณสมบัติเหมาะสม เพื่อมารับภารกิจในการขนส่งของขวัญสุดล้ำค่าข้ามแดนสุดอันตราย ซึ่งพวกเขาได้รับคำสั่งห้ามแอบเปิดกล่องของขวัญนั้นโดยเด็ดขาด และต้องส่งของขวัญให้ถึงมือบุคคลลึกลับภายใน 7 วัน จนในระหว่างการดำเนินภารกิจพวกเขาเกิดความสงสัยและเริ่มจินตนาการถึงสิ่งที่อยู่ในกล่องของขวัญรวมถึงบุคคลลึกลับในภารกิจครั้งนี้ พวกเขาจะสามารถทำภารกิจจนประสบความสำเร็จได้หรือไม่"

บทสรุปของภารกิจสุดโหดกับการส่งของล้ำค่าข้ามแดนอันตรายในครั้งนี้ จะสำเร็จไปได้ด้วยดีตรงตามคำสั่งหรือไม่ มาร่วมลุ้นติดตามไปพร้อมๆกันใน "หนังดังวันศุกร์" เรื่อง "The Postman Fights Back : พยัคฆ์ลำพองผยองโลก ตอน ศึกถล่มนินจา" ออกอากาศวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 20.45-22.45 น. ทางช่อง 28


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics