ทีวีไกด์: Life.beats พ่อหมีมาแล้ว!! โอ๊ต ปราโมทย์ เปลือยหมดเปลือกกับเรื่องสุดแปลก! ในรายการ Life.beats วันอาทิตย์ 29 ก.ค นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 25, 2018 15:55
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "Life.beats" (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 29 กรกฎาคม เวลา 22.45น. ทางช่องGMM 25 มีแต่เสียงหัวเราะตลอดทั้งรายการแน่นอน เพราะ 2 พิธีกรคู่ซี้ "เต๋อ รัฐนันท์" และ "ติช่า กันติชา" ได้ฉกตัวพ่อหมีเสียงดี "โอ๊ต ปราโมทย์" ที่ชั่วโมงนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักผลงานเพลง และตัวตนที่ต่ำตมแต่กลมกล่อม ซึ่งล่าสุดเตรียมระเบิดความมันครั้งสำคัญของชีวิต "OAT PRAMOTE SHOW THE UNCENSORED" คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของตัวเอง หลังจากไปตระเวนขึ้นคอนเสิร์ตสร้างสีสันให้กับศิลปินที่สนิทกันมามากมาย ครั้งนี้นอกจากมาอวดคอนเสิร์ตเต็มตัว เต็มรูปแบบ เปรียบเสมือนยกมาทั้งชีวิตเปลือยหมดเปลือกจนต่อไปนี้ ใครเดินผ่านก็รู้ประวัติส่วนตัวเกลี้ยง แค่นี้ยังไม่สะใจ "เต๋อ" พาล้วงลึกสามเรื่องแปลกสุดพิเศษในชีวิต จากสามอาชีพที่ "โอ๊ต" เคยทำ อาทิ เรื่องแปลกในชีวิตการเป็นนักร้อง,เรื่องแปลกในอาชีพสายดีเจ, เรื่องแปลกหรือภาพแปลกๆที่เจอจากการถ่ายภาพ และสุดท้ายกว่าจะประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้ต้องผ่านเรื่องราวอะไรมาบ้าง…แหมมมม คนอะไรผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชนเหลือเกิน แฟน "โอ๊ต" ตัวจริง ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

สามารถรับชมเรื่องราวทั้งหมดของการเปลือยหมดเปลือกและเปิดเรื่องแปลกของผู้ชายคนนี้ ได้ในรายการ "Life.beats" (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 29 กรกฎาคม เวลา 22.45น. ทางช่องGMM 25 หรือสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ใน วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง Fan TV


Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics