เปิดตัวโค้ช!! เจี๊ยบ-บอม-เมเปิ้ล-กวิน-ปาย จัดเต็มรายการเรียลลิตี้เด็กที่สุดแห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 25, 2018 14:27
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--สยามป๊อป ทูเดย์

เปิดตัวสุดอลังการสำหรับรายการเด็กแห่งปี กับรายการ เรียลลิตี้ THE KNOT PORTRAIT KIDS โดยผู้จัด น็อต กฤติน และ แอน อมินตรา วาระสุข&ชัช ทรงธรรมบริษัท tanguy management-แทนกาย แมเนจเม้นท์ ร่วมกับ "บริษัท เอ็มพีวีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด" ที่เปิดรับสมัครน้องๆจากทั่วประเทศที่มีความสามารถ พกความมั่นใจที่พร้อมจะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง

พบกับโจทย์ความสามารถ ที่ท้าทายและหลากหลายในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายแบบ เดินแบบ การแสดง และพัฒนาตนเอง พร้อมให้น้องๆเข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ในรายการนี้น้องๆจะไม่ได้โดดเดี่ยว เพราะจะมีโค้ชคนดังในวงการบันเทิง มาช่วยเทรนให้กับน้องๆก้าวสู่ฝัน ดังนี้ เจี๊ยบ ชมพูนุช, บอม KPN, เมเปิ้ล พัชชุดาญ์,กวิน ดูวาล และ ปาย สิตางศ์ แถมยังมีคนในวงการบันเทิงมาร่วมแจกโจทย์สุดเซอร์ไพร์สมากมายอีกด้วย บอกได้คำเดียวว่าเป็นรายการเด็กที่ไม่เด็กเลยนะจ๊ะ

ล่าสุดก็ได้จัดงานเปิดตัวไปแล้ว ณ โรงละครโจหลุยส์ เอเชียทีค เมื่อหลายวันก่อน เรามีภาพมาฝากกันด้วยจ้า อย่าลืมติดตามชม รายการ เรียลลิตี้ THE KNOT PORTRAIT KIDS ทุกวันจันทร์ เวลา 14.40 น.เป็นต้นไป ทาง ททบ.5 ห้ามพลาดจ้า

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง แฟนเพจ KNOT Krittin , AA Superstar Academy
ตัวอย่างรายการ
https://www.facebook.com/1969759196643194/videos/2135817070037405/?hc_ref=ARS9yi5J5KM_DqTWZq-f8fnSSH6PPbRdhcPYeBnAK1CnGaPC3vZYcdQARsCGzFWjaao

Latest Press Release

กวาง กมลชนก คืนจอกับบท คุณแม่สุดสตรอง ใน ก่อนอรุณจะรุ่ง ช่อง GMM25

ห่างหายจากจอละครไป 3 ปี สำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง กวาง กมลชนก เขมะโยธิน คราวนี้กลับมาอีกครั้งกับบทบาท "คุณแม่สุดสตอง" ที่ต้องพาลูกสาวก้าวผ่านมรสุมชีวิต หลังจากถูก "พ่อข่มขืน" ในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เมียน้อย ตอนที่ 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 21 - 22 มกราคม 2562

ชลาธร (มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ได้รู้จักกับ ชดช้อย (แตน - ราตรี วิทวัส) เจ้าของร้านเสริมสวยชื่อดังประจำซอย ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สะสวย ชดช้อย จึงชวนชลาธรไปประกวดมิสเมษาฮาวาย ชลาธรจึงไปปรึกษาระเบียบ (ท็อป - ดารณีนุช ปสุตนาวิน) เพราะกลัว เสี่ยชูชัย (เต๋า -...

Gossip News: ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา พร้อม 2 หนุ่มไมค์-ภัทรเดช และ เพิร์ธ-ธนพนธ์ โชว์อลังการฉลองตรุษจีน The Great Chinese New Year 2019

เตรียมตัวให้พร้อม!! ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และพระเอกสุดหล่อ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี จะมาโชว์ความอลังการฉลองตรุษจีนปีหมูทอง พร้อมด้วยพระเอกหนุ่มรูปหล่อ เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน "The Great Chinese New Year...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม แดเนียล พาเยือนถิ่นช่างฝีมือสืบสานอาชีพสงวนคู่คนไทย

รู้จักอาชีพสงวน กับฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" เรียนรู้การทำเครื่องดนตรีไทย อาชีพอันภาคภูมิใจของคนไทย หนึ่งใน 28 อาชีพสงวนที่อนุรักษ์ไว้ให้คนไทยเท่านั้น ฝรั่งยิ้มกว้างขอไปสัมผัสอาชีพสงวนของชาวไทยอย่างลึกซึ้ง ซึ่งในปัจจุบันมีเพียง 28...

Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง พร้อมออนแอร์เทปแรก 20 ม.ค.นี้ อ๊อฟ-เอ๊ะ-แก้ม แท็คทีมเฟ้นหาศิลปินตัวจริงเพียง1เดียว!!

รับศักราชใหม่ปี2562 "ช่องวัน31" พร้อมออกอากาศรายการใหม่ "Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง" ให้ได้ชมกันแล้ว เทปแรก วันอาทิตย์ที่20 ม.ค.นี้ 18.20 น. กับการเฟ้นหา "ศิลปินตัวจริง" ที่พร้อมจะเข้ามาวัดความสามารถ และฟาดฟันกันด้วยเทคนิค-สไตล์ของแต่ละคน...

Related Topics