เปิดตัวโค้ช!! เจี๊ยบ-บอม-เมเปิ้ล-กวิน-ปาย จัดเต็มรายการเรียลลิตี้เด็กที่สุดแห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 25, 2018 14:27
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--สยามป๊อป ทูเดย์

เปิดตัวสุดอลังการสำหรับรายการเด็กแห่งปี กับรายการ เรียลลิตี้ THE KNOT PORTRAIT KIDS โดยผู้จัด น็อต กฤติน และ แอน อมินตรา วาระสุข&ชัช ทรงธรรมบริษัท tanguy management-แทนกาย แมเนจเม้นท์ ร่วมกับ "บริษัท เอ็มพีวีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด" ที่เปิดรับสมัครน้องๆจากทั่วประเทศที่มีความสามารถ พกความมั่นใจที่พร้อมจะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง

พบกับโจทย์ความสามารถ ที่ท้าทายและหลากหลายในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายแบบ เดินแบบ การแสดง และพัฒนาตนเอง พร้อมให้น้องๆเข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ในรายการนี้น้องๆจะไม่ได้โดดเดี่ยว เพราะจะมีโค้ชคนดังในวงการบันเทิง มาช่วยเทรนให้กับน้องๆก้าวสู่ฝัน ดังนี้ เจี๊ยบ ชมพูนุช, บอม KPN, เมเปิ้ล พัชชุดาญ์,กวิน ดูวาล และ ปาย สิตางศ์ แถมยังมีคนในวงการบันเทิงมาร่วมแจกโจทย์สุดเซอร์ไพร์สมากมายอีกด้วย บอกได้คำเดียวว่าเป็นรายการเด็กที่ไม่เด็กเลยนะจ๊ะ

ล่าสุดก็ได้จัดงานเปิดตัวไปแล้ว ณ โรงละครโจหลุยส์ เอเชียทีค เมื่อหลายวันก่อน เรามีภาพมาฝากกันด้วยจ้า อย่าลืมติดตามชม รายการ เรียลลิตี้ THE KNOT PORTRAIT KIDS ทุกวันจันทร์ เวลา 14.40 น.เป็นต้นไป ทาง ททบ.5 ห้ามพลาดจ้า

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง แฟนเพจ KNOT Krittin , AA Superstar Academy
ตัวอย่างรายการ
https://www.facebook.com/1969759196643194/videos/2135817070037405/?hc_ref=ARS9yi5J5KM_DqTWZq-f8fnSSH6PPbRdhcPYeBnAK1CnGaPC3vZYcdQARsCGzFWjaao

Latest Press Release

ศิลปินลูกทุ่งตบเท้าร่วมคอนเสิร์ตการกุศลให้เด็กๆ ภาคอีสาน

มูลนิธิกองทุนการศึกษาพิพพะละ(มหาสารคาม) จัดงาน "คอนเสิร์ตการกุศลเพื่อเด็กด้อยโอกาส ครั้งที่4" เพื่อรับบริจาคทุนการศีกษาให้เด็กๆ ในภาคอีสาน พร้อมจัดการแสดงศิลปะการประดิษฐ์ตัวอักษรจากพู่กันจากศิลปินชื่อดัง อ.นากายาม่า ไทจุน...

เตรียมสนุกสุดมันส์กับเทศกาล eSports Music Festival Hong Kong

ปลายกรกฎานี้ นักท่องเที่ยวที่แพลนมาเยือนฮ่องกงจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายสีสันความสนุกสนาน ทั้งกิจกรรมลิ้มรสความอร่อย การตะลุยช้อปแบบจุใจ อีเว้นท์โดน ๆ ที่มีเฉพาะที่ฮ่องกง และโปรแกรมสนุกๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ จัดขึ้น...

Viu (วิว) เตรียมซีรีส์ร้อน พร้อมเสิร์ฟเดือนกรกฎาคมนี้ คลายเหงากันแบบเต็มอิ่มกันไปเลย

Viu (วิว) ต้อนรับครึ่งปีหลังกับซีรีส์เกาหลีสองแนวสองขั้ว ที่จะมาห่มหัวใจสาวน้อยใหญ่ให้คลายเหงาจากเดือนฝนพรำ โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ ชวนแฟน ๆ ขดตัวในผ้าห่ม ดูสองซีรีส์แนะนำ อย่าง Hotel Del Luna ซีรีส์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติ คว้านักร้องสาวคนสวย...

มีน-นีน่า หวานขึ้นจอระยะประชิด ใน Touchdown Kiss

ใกล้วันออกอากาศมาทุกที สำหรับภาพยนตร์ที่ทาง MONO Originals (โมโน ออริจินัลส์) สังกัดโมโนกรุ๊ป หยิบ นิยายโรแมนติก-คอมเมดี้ จากสำนักพิมพ์แจ่มใสเรื่อง "Touchdown Kissวัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน" มานำเสนอเป็น ภาพยนตร์ผ่านฝีมือการกำกับฯ ของ "สราวุธ วิเชียรสาร"...

นาย ณภัทร - จีน่า ญีนา นำทีมบวงสรวงละครแนวใหม่เอาใจคอกีฬา กับ Teeใครทีมันส์

ถึงเวลากฤษ์ดีเมื่อ วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.39 น. ค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด นำทีมผู้จัด "อาจิ๋ม มยุรฉัตร" และยังได้ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง "พี่หนุ่ม กฤษณ์" มาร่วมจัดโต๊ะตั้งบวงสรวงละคร "Teeใครทีมันส์" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า กับเรื่องราวของกีฬากอล์ฟ...

Related Topics