แก๊งค์ Gen Y บุกเมืองกรุง เที่ยววันธรรมดา ท้าข้ามภาคในรายการ สมุดโคจร On The Way

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 25, 2018 18:02
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--

ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว กูรูจ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร ได้มอบภารกิจให้กับหัวหน้าแก๊งค์อารมณ์ดีอย่าง เจมส์ กิจเกษม แมคแฟดเดน และเลโอ โซสเซย์ พร้อมลูกทีม Gen Y ได้ท้าทายกับกิจกรรม "เที่ยววันธรรมดา ท้าข้ามภาค" บอกได้เลยว่างานนี้ นอกจากจะได้บุกเมืองกรุงในที่ที่ไม่เคยไปแล้ว เหล่าหัวหน้าแก๊งค์และลูกทีมยังได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนในย่านดัง พร้อมตะลุยของกินขึ้นชื่อตามรีวิวหลากหลายร้านที่คุณไม่ควรพลาด

เปิดความคึกคัก ชวนหิวกันที่ย่านดังนาม "เยาวราช" ดินแดนมังกรที่ไม่เคยหลับใหล จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นับเป็น Street Food หรือแหล่งรวม ร้านอร่อย เหล่าหัวหน้าแก๊งค์และลูกทีมเลยขอฟินแวะชิมร้านดังในย่านนี้ให้หายข้องใจ ไม่ว่าจะเป็นร้านลิ้มเหล่าโหงว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา, ร้านก๊วยจั๊บอ้วนโภชนา, ร้านนายหมงหอยทอด และร้านปาท่องโก๋เสวย ปิดท้ายด้วยภารกิจที่ต้องทำให้สำเร็จ ด้วยการตะลุยเช็คอินตามสถานที่ต่างๆ ใจกลางกรุงเทพฯ อย่างวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร และมิวเซียมสยาม พร้อมกิจกรรมเซลฟี่ชุดไทยย้อนยุคลงโซเชียลเพื่อเรียกยอดไลก์ งานนี้หัวหน้าแก๊งค์ทั้งสองขอเอาศักดิ์ศรีมาเป็นเดิมพันเลยทีเดียว

มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยทั้งสองทีมให้ปฏิบัติภารกิจนี้ให้สำเร็จได้ ในรายการ สมุดโคจร On The Way "เที่ยววันธรรมดา ท้าข้ามภาค" วันเสาร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics