แก๊งค์ Gen Y บุกเมืองกรุง เที่ยววันธรรมดา ท้าข้ามภาคในรายการ สมุดโคจร On The Way

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 25, 2018 18:02
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--

ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว กูรูจ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร ได้มอบภารกิจให้กับหัวหน้าแก๊งค์อารมณ์ดีอย่าง เจมส์ กิจเกษม แมคแฟดเดน และเลโอ โซสเซย์ พร้อมลูกทีม Gen Y ได้ท้าทายกับกิจกรรม "เที่ยววันธรรมดา ท้าข้ามภาค" บอกได้เลยว่างานนี้ นอกจากจะได้บุกเมืองกรุงในที่ที่ไม่เคยไปแล้ว เหล่าหัวหน้าแก๊งค์และลูกทีมยังได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนในย่านดัง พร้อมตะลุยของกินขึ้นชื่อตามรีวิวหลากหลายร้านที่คุณไม่ควรพลาด

เปิดความคึกคัก ชวนหิวกันที่ย่านดังนาม "เยาวราช" ดินแดนมังกรที่ไม่เคยหลับใหล จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นับเป็น Street Food หรือแหล่งรวม ร้านอร่อย เหล่าหัวหน้าแก๊งค์และลูกทีมเลยขอฟินแวะชิมร้านดังในย่านนี้ให้หายข้องใจ ไม่ว่าจะเป็นร้านลิ้มเหล่าโหงว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา, ร้านก๊วยจั๊บอ้วนโภชนา, ร้านนายหมงหอยทอด และร้านปาท่องโก๋เสวย ปิดท้ายด้วยภารกิจที่ต้องทำให้สำเร็จ ด้วยการตะลุยเช็คอินตามสถานที่ต่างๆ ใจกลางกรุงเทพฯ อย่างวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร และมิวเซียมสยาม พร้อมกิจกรรมเซลฟี่ชุดไทยย้อนยุคลงโซเชียลเพื่อเรียกยอดไลก์ งานนี้หัวหน้าแก๊งค์ทั้งสองขอเอาศักดิ์ศรีมาเป็นเดิมพันเลยทีเดียว

มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยทั้งสองทีมให้ปฏิบัติภารกิจนี้ให้สำเร็จได้ ในรายการ สมุดโคจร On The Way "เที่ยววันธรรมดา ท้าข้ามภาค" วันเสาร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics