เอื้อง สาลินี จัดประกวด Bollywood Mr. Miss India 2018 Thailand เตรียมพาผู้ชนะ บินตรงสู่อินเดีย คว้าโอกาสก้าวสู่ซูปเปอร์สตาร์ระดับอินเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 25, 2018 15:32
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ซีเค คอนเนคชั่น

จบลงไปอย่างงดงามสำหรับการแข่งขันเพื่อก้าวเป็นสตาร์บนเส้นทางสาย Bollywood แห่งวงการบันเทิงอินเดีย ในงานประกวด "Bollywood Mr. & Miss India 2018 Thailand" ชิงถ้วยรางวัลและเงินสดมูลค่ากว่า 200,000 บาท โดยงานนี้ได้ พี่เอื้อง-สาลินี ปันยารชุน Celebrity Dj นักธุรกิจอินเตอร์ของประเทศไทย มาเป็นผู้เปิดประสบการณ์อันยิ่งใหญ่นี้ด้วยตัวเอง และStudio 19 (ไนท์ทีน ฟิลิม์) โดยผู้อำนวยการสร้างชื่อดังแห่งบอลลีวูต YASH Ahlzwat และคณะกรรมการนำโดยBrand Ambassador, Harshu Kambel พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ Dr. Rani Phlaphongphanich, ป๊อก เชลซี, วทัญญู มุ่งหมาย, Yash Ahlawat, Hashu Kambel, Rashi Verma และอีกมากมาย มาร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินในงานอันยิ่งใหญ่งานนี้ ในวันจันทร์ ที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา

โดยผู้ที่ได้รางวัลชนะเลิศฝ่ายชาย ได้แก่ วันภพ นารทวิชญกร (โดม) และผู้ที่ได้รางวัลชนะเลิศฝ่ายชาย ได้แก่ ปริศญา คูหามุข (แมงปอ) ซึ่งทั้งสองผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท พร้อมสายสะพายเกียรติยศและถ้วยรางวัลถ้วยรางวัล นอกจากนั้นยังได้เดินทางท่องเที่ยวสู่ประเทศอินเดียพร้อมที่พักสุดหรู ได้เข้ารับการอมรมวิชาศิลปะการแสดง การแต่งหน้าทำผม มารยาทการเข้าสังคมชั้นสูงของวงการประกวด และการแสดงของอินเดียเตรียมความพร้อมเพื่อเป็นตัวแทนของ "Bollywood Mr. & Miss India 2018 Thailand" เข้าแข่งขัน "Mr.&Miss Bollywood India 2018" ที่มหานคร Mumbai แห่ง Bollywood ประเทศอินเดีย อันเป็นโอกาสก้าวสู่วงการภาพยนตร์บอลีวูดภาพยนตร์อินเดีย ซึ่งทั้งสองตัวแทนผู้ชนะเลิศจะเดินทางเพื่อเตรียมความพร้อมที่ประเทศอินเดีย ในช่วงเดือนกันยายนนี้

สามารถติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage Thailand https://www.facebook.com/BollywoodMrandMissIndia2018Thailand/ หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 090-228-7999 หรือ 099-253-9298


Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics