เอื้อง สาลินี จัดประกวด Bollywood Mr. Miss India 2018 Thailand เตรียมพาผู้ชนะ บินตรงสู่อินเดีย คว้าโอกาสก้าวสู่ซูปเปอร์สตาร์ระดับอินเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 25, 2018 15:32
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ซีเค คอนเนคชั่น

จบลงไปอย่างงดงามสำหรับการแข่งขันเพื่อก้าวเป็นสตาร์บนเส้นทางสาย Bollywood แห่งวงการบันเทิงอินเดีย ในงานประกวด "Bollywood Mr. & Miss India 2018 Thailand" ชิงถ้วยรางวัลและเงินสดมูลค่ากว่า 200,000 บาท โดยงานนี้ได้ พี่เอื้อง-สาลินี ปันยารชุน Celebrity Dj นักธุรกิจอินเตอร์ของประเทศไทย มาเป็นผู้เปิดประสบการณ์อันยิ่งใหญ่นี้ด้วยตัวเอง และStudio 19 (ไนท์ทีน ฟิลิม์) โดยผู้อำนวยการสร้างชื่อดังแห่งบอลลีวูต YASH Ahlzwat และคณะกรรมการนำโดยBrand Ambassador, Harshu Kambel พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ Dr. Rani Phlaphongphanich, ป๊อก เชลซี, วทัญญู มุ่งหมาย, Yash Ahlawat, Hashu Kambel, Rashi Verma และอีกมากมาย มาร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินในงานอันยิ่งใหญ่งานนี้ ในวันจันทร์ ที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา

โดยผู้ที่ได้รางวัลชนะเลิศฝ่ายชาย ได้แก่ วันภพ นารทวิชญกร (โดม) และผู้ที่ได้รางวัลชนะเลิศฝ่ายชาย ได้แก่ ปริศญา คูหามุข (แมงปอ) ซึ่งทั้งสองผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท พร้อมสายสะพายเกียรติยศและถ้วยรางวัลถ้วยรางวัล นอกจากนั้นยังได้เดินทางท่องเที่ยวสู่ประเทศอินเดียพร้อมที่พักสุดหรู ได้เข้ารับการอมรมวิชาศิลปะการแสดง การแต่งหน้าทำผม มารยาทการเข้าสังคมชั้นสูงของวงการประกวด และการแสดงของอินเดียเตรียมความพร้อมเพื่อเป็นตัวแทนของ "Bollywood Mr. & Miss India 2018 Thailand" เข้าแข่งขัน "Mr.&Miss Bollywood India 2018" ที่มหานคร Mumbai แห่ง Bollywood ประเทศอินเดีย อันเป็นโอกาสก้าวสู่วงการภาพยนตร์บอลีวูดภาพยนตร์อินเดีย ซึ่งทั้งสองตัวแทนผู้ชนะเลิศจะเดินทางเพื่อเตรียมความพร้อมที่ประเทศอินเดีย ในช่วงเดือนกันยายนนี้

สามารถติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage Thailand https://www.facebook.com/BollywoodMrandMissIndia2018Thailand/ หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 090-228-7999 หรือ 099-253-9298


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics