ช็อคเวที!! The Next Boy/Girl Band Thailand คูเปอร์-จิฟฟี่ โบกมือลา-น้ำตาท่วมแฟนคลับส่งต่อกำลังใจรอบไฟนอล 5 ส.ค นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 1, 2018 15:53
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--กันตนา กรุ๊ป

แม้จะยังไม่ใช่รอบไฟนอล แต่รายการ The Next Boy/Girl Band Thailand อีพี 9 ที่ออกสู่สายตาคนมีหัวใจเป็นบอยแบนด์และเกิร์ลแบนด์ทั่วประเทศวีคนี้ บอกเลยว่าน้ำตาท่วมจอ !!! เพราะทีมบอย และทีมเกิร์ล ที่อยู่ร่วมทีมกันมาไม่ใช่แค่การแข่งขัน แต่คือมิตรภาพและความผุกพันที่มีให้กันอย่างเหนียวแน่น

หากพูดถึงแต่ละโชว์ต้องยอมรับว่าเพลงในวีคนี้หินมากแต่ทั้งบอยและเกิร์ล ก็ทำออกมาได้อลังการสมกับที่ซุ่มซ้อมกันมา รูดม่าน&เปิดโชว์กันด้วยเมดเลย์เพลงยุค 90 เอาใจขาโจ๋จนอดใจไม่ไหวต้องโยกตาม โปรดิวเซอร์ปรบมือกันเกรียวกราว งานนี้ปลื้มปริ่มเพราะเป๊ะยังกะนั่งไทม์แมชชีนข้ามไปดูโขว์ !!!

สำหรับ 6 หนุ่มทีมบอย โตโต้ ปีเตอร์ ก้าวหน้า คูเปอร์ ล็อตเต้ เฟิร์ส วีคนี้แบ่งทีมละ 3 คน 3 สไตล์ พลิกลุคส์เป็นหนุ่มทรีโอที่ผสานเสียงร้องได้อย่างลงตัว โดย โตโต้ ปีเตอร์ และ เฟิร์ส มากุมไมค์เขย่าหัวใจ ในเพลง "ตัดสินใจ" ของ B5 แต่ต้อง อึ่ง ทึ่ง เวอร์ ก็คือโชว์เพลง Smooth Criminal ของ ไมเคิล แจ็คสัน โดย 3 หนุ่ม เฟิร์ส ล็อตเต้ และคูเปอร์

ส่วนทีมเกิร์ล เตย จิฟฟี่ ปลายฟ้า เฟรช พลอย คลอเดีย ก็มากันโชว์ละ 3 คน 3 สไตล์ ซึ้ง เศร้า เหงา รัก กับ 3 สาว คลอเดีย จิฟฟี่ เตย ในเพลง "นอกสายตา"ของ แคทรียา อิงลิช ส่วน ปลายฟ้า พลอย เฟรช ก็แซ่บพริกยกสวน เผ็ชอย่าบอกใคร แค่บอดี้อย่างเดียวก็เจิดสุด !!!

มาถึงนาทีบีบหัวใจ เมื่อผลตัดสินออกมาว่า ทีมบอย "คูเปอร์" ไม่ได้ไปต่อ ส่วนทีมกิร์ลนั้น "จิฟฟี่"สาวโก๊ะอารมณ์ดีเป็นคนทีต้องปาดน้ำตากลับบ้านไป แต่โปรดิวเซอร์ทั้งสองทีมก็ฟันธงว่าเห็นพัฒนาการในตัวของทั้งคู่ที่พัฒนาตัวเองมาทุกวีค ได้รับคำชมแบบนี้ก็ทำให้ "คูเปอร์"และ "จิฟฟี่"ยิ้มทั้งน้ำตา

วีคหน้ารอบไฟนอลที่กำลังจะมาถึงจะเป็นยังไง เป็นกำลังใจให้ทุกคนไปพร้อมกัน ใครจะได้เป็น The Next Boy/Girl Band Thailand กลุ่มแรกของประเทศไทย ถ่ายทอดสด&เกาะติดขอบเวที วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 18.20 เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

พร้อมเกาะติดเบื้องหลัง ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, ไอจี TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์ @TNBGBthailand และแฮชแท็ก #TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics