ช็อคเวที!! The Next Boy/Girl Band Thailand คูเปอร์-จิฟฟี่ โบกมือลา-น้ำตาท่วมแฟนคลับส่งต่อกำลังใจรอบไฟนอล 5 ส.ค นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 1, 2018 15:53
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--กันตนา กรุ๊ป

แม้จะยังไม่ใช่รอบไฟนอล แต่รายการ The Next Boy/Girl Band Thailand อีพี 9 ที่ออกสู่สายตาคนมีหัวใจเป็นบอยแบนด์และเกิร์ลแบนด์ทั่วประเทศวีคนี้ บอกเลยว่าน้ำตาท่วมจอ !!! เพราะทีมบอย และทีมเกิร์ล ที่อยู่ร่วมทีมกันมาไม่ใช่แค่การแข่งขัน แต่คือมิตรภาพและความผุกพันที่มีให้กันอย่างเหนียวแน่น

หากพูดถึงแต่ละโชว์ต้องยอมรับว่าเพลงในวีคนี้หินมากแต่ทั้งบอยและเกิร์ล ก็ทำออกมาได้อลังการสมกับที่ซุ่มซ้อมกันมา รูดม่าน&เปิดโชว์กันด้วยเมดเลย์เพลงยุค 90 เอาใจขาโจ๋จนอดใจไม่ไหวต้องโยกตาม โปรดิวเซอร์ปรบมือกันเกรียวกราว งานนี้ปลื้มปริ่มเพราะเป๊ะยังกะนั่งไทม์แมชชีนข้ามไปดูโขว์ !!!

สำหรับ 6 หนุ่มทีมบอย โตโต้ ปีเตอร์ ก้าวหน้า คูเปอร์ ล็อตเต้ เฟิร์ส วีคนี้แบ่งทีมละ 3 คน 3 สไตล์ พลิกลุคส์เป็นหนุ่มทรีโอที่ผสานเสียงร้องได้อย่างลงตัว โดย โตโต้ ปีเตอร์ และ เฟิร์ส มากุมไมค์เขย่าหัวใจ ในเพลง "ตัดสินใจ" ของ B5 แต่ต้อง อึ่ง ทึ่ง เวอร์ ก็คือโชว์เพลง Smooth Criminal ของ ไมเคิล แจ็คสัน โดย 3 หนุ่ม เฟิร์ส ล็อตเต้ และคูเปอร์

ส่วนทีมเกิร์ล เตย จิฟฟี่ ปลายฟ้า เฟรช พลอย คลอเดีย ก็มากันโชว์ละ 3 คน 3 สไตล์ ซึ้ง เศร้า เหงา รัก กับ 3 สาว คลอเดีย จิฟฟี่ เตย ในเพลง "นอกสายตา"ของ แคทรียา อิงลิช ส่วน ปลายฟ้า พลอย เฟรช ก็แซ่บพริกยกสวน เผ็ชอย่าบอกใคร แค่บอดี้อย่างเดียวก็เจิดสุด !!!

มาถึงนาทีบีบหัวใจ เมื่อผลตัดสินออกมาว่า ทีมบอย "คูเปอร์" ไม่ได้ไปต่อ ส่วนทีมกิร์ลนั้น "จิฟฟี่"สาวโก๊ะอารมณ์ดีเป็นคนทีต้องปาดน้ำตากลับบ้านไป แต่โปรดิวเซอร์ทั้งสองทีมก็ฟันธงว่าเห็นพัฒนาการในตัวของทั้งคู่ที่พัฒนาตัวเองมาทุกวีค ได้รับคำชมแบบนี้ก็ทำให้ "คูเปอร์"และ "จิฟฟี่"ยิ้มทั้งน้ำตา

วีคหน้ารอบไฟนอลที่กำลังจะมาถึงจะเป็นยังไง เป็นกำลังใจให้ทุกคนไปพร้อมกัน ใครจะได้เป็น The Next Boy/Girl Band Thailand กลุ่มแรกของประเทศไทย ถ่ายทอดสด&เกาะติดขอบเวที วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 18.20 เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

พร้อมเกาะติดเบื้องหลัง ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, ไอจี TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์ @TNBGBthailand และแฮชแท็ก #TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

งาน Taiwan Beats Showcase Night

หากคุณคือคนที่พร้อมจะเปิดทุกโสตประสาทกับทุกแนวเพลง เราขอชวนคุณมาเปิดหูฟัง เปิดตาดู และเปิดหัวใจต้อนรับศิลปินไต้หวันที่พร้อมจะเปิดประสบการณ์การฟังเพลงของคุณไปอีกขั้นกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินไทย - ไต้หวันในงาน Taiwan Beats Showcase Night (ไต้หวัน บีทส์...

ปั่น-หนึ่ง-ไอซ์ รวมตัวมอบความสุขส่งท้ายปีบนเวทีคอนเสิร์ต GSB WOW FAMILY CONCERT

"ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ "โมโน กรุ๊ป" จัดคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมเพื่อมอบให้ลูกค้า ธนาคารออมสิน ได้ร่วมกิจกรรมรับความบันเทิงกับการชมคอนเสิร์ตอย่างสม่ำเสมอ ตลอดปี 2561 กว่า 10 คอนเสิร์ต ล่าสุดเน้นย้ำการสร้างความสุขด้วย Music Strategy อีกครั้ง...

TVC ภาพยนตร์โฆษณา สก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ ชุด แน่น

สร้างการรับรู้กับกลุ่มผู้บริโภคว่า สก๊อต เพียวเร่ พรุน ออก สูตรใหม่ นอกจากมีชิ้นเนื้อพรุน ใยอาหารสูง พร้อมทั้งเพิ่มวิตามินซีและอี ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ แล้วยังมี สารสกัดจากกุหลาบใหม่...

เตอร์ รฤกฤกษ์ รับปริญญา สถาบันกันตนา ต๊ะ นิรัตติศัย ปลื้มลูกสร้างชื่อตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ!

เรียบร้อยโรงเรียนผลิตภาพยนตร์ไปอีกหนึ่งราย สำหรับ "เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก" ลูกชายของ "ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ซึ่งเพิ่งเข้ารับปริญญา จาก "สถาบันกันตนา" คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขา ภาพยนตร์...

แล้ววันจันทร์ ความลับของเหล่าซุปตาร์จะไม่เป็นความลับอีกต่อไป ใน บัดดี้ตีไข่

เวิร์คพอยท์ฯ ปล่อยรายการใหม่ "บัดดี้ตีไข่" กับเรื่องราวลับๆของเหล่าซุปตาร์ และบุคคลปริศนาที่จะมาแฉกันและกันให้ได้รู้กันทั่วประเทศ วันจันทร์ที่ 19 พ.ย.นี้ เวลา 20.05 น. ประเดิมความสนุกสุดฮากับพิธีกรมาดกวน อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา ที่จะมาแฉคู่หู คู่ซี้...

Related Topics