Movie Guide: Turkish Airlines ขอนำเสนอนิรภัยการบินก่อนพุ่งทะยานสู่ The LEGO Movie 2: The Second Part กุมภาพันธ์ 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 3, 2018 10:50
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--MMM Digital Asset

ยินดีต้อนรับท่านผู้โดยสารทุกท่านสู่สายการบิน Turkish Airlines โปรดนั่งประจำที่แล้วรัดเข็มขัดให้พร้อม 7 กุมภาพันธ์ 2019 เราจะพาทุกท่านออกเดินทางไปพร้อมกับเหล่าเลโก้ใน The LEGO Movie 2: The Second Part!

คุณเบื่อมั้ย? กับการเลือกใช้กลยุทธ์ทางการตลาดในการโปรโมทหนังแบบเบสิคเดิม ๆ ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทผ่านตัวอย่างหนัง หรือโปสเตอร์ แล้วก็ยังมีคลิปจากหนัง-คลิปเบื้องหลังแถมออกมาอีกสัก 1 หรือ 2 ตัว บางเรื่องก็จัดหนักเว่อร์แถมออกมาเป็น 10 แต่วันนี้ The LEGO Movie 2: The Second Part จะขอฉีกกรอบแบบเดิม ๆ ด้วยการพุ่งทะยานขึ้นไปโปรโมทหนังบนฟ้าผ่านคลิปวีดีโอนำเสนอนิรภัยการบินโดยสายการบิน Turkish Airlines ที่มีเหล่าซูเปอร์สตาร์จากหนังแฟรนไชน์ชุด LEGO Movie มาเป็นนักแสดงรับเชิญ ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนจาก LEGO Batman หรือ The LEGO Ninjago Movie ดูเหมือนว่าการเดินทางที่อัดแน่นไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ครั้งนี้มันคงจะน่าสนุกไม่น้อย และแน่นอนว่าคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอันทรงเสน่ห์ตลอดเส้นทาง

นอกจากจะได้เห็นเหล่าซุปตาร์จาก The LEGO Movie, The LEGO Batman Movie และ The LEGO Ninjago พาเรดกันมาสร้างความหรรษาแล้ว ในคลิปนี้คุณจะได้เห็นซูเปอร์แมน, เดอะ แฟลช และโจ๊กเกอร์ ในเวอร์ชั่นเลโก้ด้วย เชื่อเลยว่าวิถีโปรโมทหนังครั้งนี้ของ The LEGO Movie 2: The Second Part มันน่าจะมีประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องใช้บริการโดยสารเครื่องบินไม่มากก็น้อย เพราะนี่อาจจะเป็นครั้งแรกที่ทำให้คุณสนใจฟังการสอนวิธีใช้อุปกรณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ บนเครื่องบินอย่างจริง ๆ จัง ๆ ก็ได้

Turkish Airlines: Safety Video with The LEGO Movie Characters
https://youtu.be/C2hCN6cVuqM

Latest Press Release

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

ทาโร่ โชว์กึ๋นจัดหนัก!! แสดงนำ ทำเพลงใน My Dream The Series

ต้องเรียกว่าเป็นหนุ่มมากความสามารถอีกคน สำหรับ "ทาโร่-ชาตรี สุวรรณวลัยกร" ที่ล่าสุดโชว์ความสามารถแบบจัดหนักจัดเต็ม! ทั้งเบื้องหน้าเป็นนักแสดงนำในบท "ทนาย" หนุ่มนักกีฬามาดเท่ ตัวละครหลักของซีรีส์วาย "My Dream The Series นายในฝัน" ของค่ายเพลย์เอ็มมิเนนท์...

เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ ประเดิมเปิดตัวกระหึ่ม ภายใต้สังกัด บ.วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด เผยวิสัยทัศน์ให้อิสระศิลปินในการทำงาน

ปล่อยซิงเกิ้ลรวมไปถึงงานอีพีของศิลปินมาให้แฟนเพลงไทย ที่ชื่นชอบงานเพลงที่ไม่ธรรมดามาอย่างต่อเนื่อง ร่วมๆ 2 ปี เช่น ดี เจอร์ราร์ด (D Gerrard), บอมบ์ แอ็ท แทร็ค (Bomb at Track), แอนนาลีน (Annalynn), บูม บูม แคช (Boom Boom Cash), เทเล็กซ์ เทเล็กซ์ (Telex...

ทีวีไกด์: รายการกินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์

รายการกินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ ช่อง 3SD ช่อง 28 ทุกวันจันทร์ 23.00 น. กินแชร์วันนี้เฮียซ้ง และเฮียนิก เล่งหงษ์ กับเฮงเฮง เชิญยิ้ม พาไปอร่อยอลังการกับอาหารไทยใจกลางเมือง ที่ร้านอำแดงไต้ฝุ่น ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 32...

ถอดรหัสความงดงามของ มงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

เปล่งประกายความงดงามที่เจิดจรัสแต่ไกลทั้งสาวงามและตัวมงกุฎที่สวมใส่สำหรับการประกวด Miss Thailand World 2018 ซึ่งในปีนี้มงกุฎประจำตำแหน่งนั้นตกเป็นของ นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ วัย 19 ปี หากพูดถึงการประกวดนางงาม สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ "มงกุฎ"...

Related Topics