Movie Guide: Turkish Airlines ขอนำเสนอนิรภัยการบินก่อนพุ่งทะยานสู่ The LEGO Movie 2: The Second Part กุมภาพันธ์ 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 3, 2018 10:50
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--MMM Digital Asset

ยินดีต้อนรับท่านผู้โดยสารทุกท่านสู่สายการบิน Turkish Airlines โปรดนั่งประจำที่แล้วรัดเข็มขัดให้พร้อม 7 กุมภาพันธ์ 2019 เราจะพาทุกท่านออกเดินทางไปพร้อมกับเหล่าเลโก้ใน The LEGO Movie 2: The Second Part!

คุณเบื่อมั้ย? กับการเลือกใช้กลยุทธ์ทางการตลาดในการโปรโมทหนังแบบเบสิคเดิม ๆ ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทผ่านตัวอย่างหนัง หรือโปสเตอร์ แล้วก็ยังมีคลิปจากหนัง-คลิปเบื้องหลังแถมออกมาอีกสัก 1 หรือ 2 ตัว บางเรื่องก็จัดหนักเว่อร์แถมออกมาเป็น 10 แต่วันนี้ The LEGO Movie 2: The Second Part จะขอฉีกกรอบแบบเดิม ๆ ด้วยการพุ่งทะยานขึ้นไปโปรโมทหนังบนฟ้าผ่านคลิปวีดีโอนำเสนอนิรภัยการบินโดยสายการบิน Turkish Airlines ที่มีเหล่าซูเปอร์สตาร์จากหนังแฟรนไชน์ชุด LEGO Movie มาเป็นนักแสดงรับเชิญ ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนจาก LEGO Batman หรือ The LEGO Ninjago Movie ดูเหมือนว่าการเดินทางที่อัดแน่นไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ครั้งนี้มันคงจะน่าสนุกไม่น้อย และแน่นอนว่าคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอันทรงเสน่ห์ตลอดเส้นทาง

นอกจากจะได้เห็นเหล่าซุปตาร์จาก The LEGO Movie, The LEGO Batman Movie และ The LEGO Ninjago พาเรดกันมาสร้างความหรรษาแล้ว ในคลิปนี้คุณจะได้เห็นซูเปอร์แมน, เดอะ แฟลช และโจ๊กเกอร์ ในเวอร์ชั่นเลโก้ด้วย เชื่อเลยว่าวิถีโปรโมทหนังครั้งนี้ของ The LEGO Movie 2: The Second Part มันน่าจะมีประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องใช้บริการโดยสารเครื่องบินไม่มากก็น้อย เพราะนี่อาจจะเป็นครั้งแรกที่ทำให้คุณสนใจฟังการสอนวิธีใช้อุปกรณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ บนเครื่องบินอย่างจริง ๆ จัง ๆ ก็ได้

Turkish Airlines: Safety Video with The LEGO Movie Characters
https://youtu.be/C2hCN6cVuqM

Latest Press Release

ทีวีไกด์: นักร้องสองไมค์ ก๊อกแก๊ก พีระ ฝ่าด่านศิลปินมาครึ่งทาง ลุ้นต่อ คนที่ 18 เอกชัย ศรีวิชัย อยู่ต่อ หรือ ต้องจากไป!

เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้วสำหรับผู้เข้าแข่งขันนักร้องจากทางบ้าน สาวประเภทสองที่สวยเก่ง เสียงเสียงดี "ก๊อกแก๊ก พีระ" ที่ตอนนี้กำลังจะได้ฟีเจอร์ริ่งกับศิลปินนักร้องคนที่ 18 ของรายการ "เอกชัย ศรีวิชัย" ศิลปินเพลงรุ่นใหญ่ที่มีผลงานเพลงดังมากมาย...

บอดี้สแลม สร้างปรากฏการณ์ใหม่สายร็อค Featuring ดุริยางค์เครื่องเป่า ชมฟรีในงาน ประกวดวงดุริยางค์เครื่องเป่านานาชาติแห่งประเทศไทย ปี 2562

ใครที่ได้ชมคอนเสิร์ตใหญ่ Bodyslam fest วิชาตัวเบาไปแล้ว คงยังฟินไม่หาย แต่วงบอดี้สแลมก็ยังงานชุมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ข่าวว่า สายร็อคอย่างวงบอดี้สแลมกำลังฟิตซ้อมกับงานมินิคอนเสิร์ตที่สายร็อค...

ต้าร์ ตจว. สุดปลื้มซิงเกิ้ล แผ่นดินไหวในใจอ้าย ยอดวิวทะลุ 200 ล้าน ชวนแฟนเพลงร่วมชมคอนเสิร์ตการกุศล สร้างหอระฆังแผ่นดินไหว 30 มี.ค. นี้

ปรบมือรัวๆให้กับศิลปินหนุ่มอินดี้ลูกอีสาน "ต้าร์ ตจว." ค่ายลายไทย เรคคอร์ด กับกระแสตอบรับอันล้นหลามจากแฟนเพลงทั่วทุกสารทิศ ทำให้ยอดวิวซิงเกิ้ล "แผ่นดินไหวในใจอ้าย" ทะยานขึ้น 200 ล้านวิว แถมเพลง "ขอแท็กแฟนเก่า" ซิงเกิ้ลล่าสุดทะลุ 100 ล้านวิว งานนี้"ต้าร์...

เล็ก คาราบาว มาแล้ว พร้อมกับเพลงใหม่ ใส่เต็มทีเดียวสองเพลงติด รักที่ผิดส่วนผสม และ หลงเงา สองเพลงสองอารมณ์ ครบทั้งความคมคายของดนตรี และความหมายของเนื้อหา

ห่างหายไปจากการทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยวมาพักใหญ่ พอได้เวลาเหมาะๆ "เล็ก คาราบาว หรือปรีชา ชนะภัย" ก็จัดเต็มกันไปเลย ด้วยการปล่อยเพลงที่ครบเครื่องทั้งดนตรีที่มีเสน่ห์ มีสไตล์เฉพาะตัว และเนื้อหาที่คมคายในแบบ เล็ก คาราบาว ออกมาให้ฟังไล่ๆ กันถึง 2 เพลง จาก...

หนึ่งมนุษย์ผู้ได้รับพละกำลังมหาศาลจากทวยเทพ คนเดียวล้มราชสีห์ด้วยมือเปล่า คนเดียวจะโค่นศัตรูทั้งกองทัพ #Samson #แซมซั่นโคตรคนจอมพลัง อุบัติแอคชั่นอภินิหารครั้งยิ่งใหญ่ 18 เมษายนนี่

เปิดตัวบุรุษผู้แกร่งกล้า ห้าวหาญ วีรบุรุษผู้ทรงพลังที่สุดแห่งคัมภีร์อิสราเอล หนึ่งมนุษย์ผู้ได้รับพละกำลังมหาศาลจากทวยเทพ กับ "SAMSON แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง" ภาพยนตร์แอคชั่นพลังเทพเหนือขีดจำกัด...

Related Topics