Movie Guide: Turkish Airlines ขอนำเสนอนิรภัยการบินก่อนพุ่งทะยานสู่ The LEGO Movie 2: The Second Part กุมภาพันธ์ 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 3, 2018 10:50
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--MMM Digital Asset

ยินดีต้อนรับท่านผู้โดยสารทุกท่านสู่สายการบิน Turkish Airlines โปรดนั่งประจำที่แล้วรัดเข็มขัดให้พร้อม 7 กุมภาพันธ์ 2019 เราจะพาทุกท่านออกเดินทางไปพร้อมกับเหล่าเลโก้ใน The LEGO Movie 2: The Second Part!

คุณเบื่อมั้ย? กับการเลือกใช้กลยุทธ์ทางการตลาดในการโปรโมทหนังแบบเบสิคเดิม ๆ ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทผ่านตัวอย่างหนัง หรือโปสเตอร์ แล้วก็ยังมีคลิปจากหนัง-คลิปเบื้องหลังแถมออกมาอีกสัก 1 หรือ 2 ตัว บางเรื่องก็จัดหนักเว่อร์แถมออกมาเป็น 10 แต่วันนี้ The LEGO Movie 2: The Second Part จะขอฉีกกรอบแบบเดิม ๆ ด้วยการพุ่งทะยานขึ้นไปโปรโมทหนังบนฟ้าผ่านคลิปวีดีโอนำเสนอนิรภัยการบินโดยสายการบิน Turkish Airlines ที่มีเหล่าซูเปอร์สตาร์จากหนังแฟรนไชน์ชุด LEGO Movie มาเป็นนักแสดงรับเชิญ ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนจาก LEGO Batman หรือ The LEGO Ninjago Movie ดูเหมือนว่าการเดินทางที่อัดแน่นไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ครั้งนี้มันคงจะน่าสนุกไม่น้อย และแน่นอนว่าคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอันทรงเสน่ห์ตลอดเส้นทาง

นอกจากจะได้เห็นเหล่าซุปตาร์จาก The LEGO Movie, The LEGO Batman Movie และ The LEGO Ninjago พาเรดกันมาสร้างความหรรษาแล้ว ในคลิปนี้คุณจะได้เห็นซูเปอร์แมน, เดอะ แฟลช และโจ๊กเกอร์ ในเวอร์ชั่นเลโก้ด้วย เชื่อเลยว่าวิถีโปรโมทหนังครั้งนี้ของ The LEGO Movie 2: The Second Part มันน่าจะมีประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องใช้บริการโดยสารเครื่องบินไม่มากก็น้อย เพราะนี่อาจจะเป็นครั้งแรกที่ทำให้คุณสนใจฟังการสอนวิธีใช้อุปกรณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ บนเครื่องบินอย่างจริง ๆ จัง ๆ ก็ได้

Turkish Airlines: Safety Video with The LEGO Movie Characters
https://youtu.be/C2hCN6cVuqM

Latest Press Release

ทีวีไกด์: LITTLE NIRIN ขวัญ-อุษามณี เผยแล้วแต่ง-ไม่แต่ง?! ไฮโซแพทริค

นางเอกฮอตแซบ ขวัญ อุษามณี มาเปิดใจในรายการ "LITTLE NIRIN" EP. 5 ทาง LINE TV นอกจากได้รู้ความลับว่าเคยเข้าสปา ทำสวยมาราธอน ตั้งแต่ 10 โมงเช้ายันถึง 3 ทุ่มแล้ว! ยังเผยเรื่องรักกับ "ไฮโซหมื่นล้าน" แพทริค แบบหมดเปลือก งานนี้พิธีกรตัวน้อย น้องณิริน ลูกแม่หนิง...

ยุ้ย-ธัญญ์ควงคู่บุกจ.ร้อยเอ็ดร่วมงานทอดกฐินวัดบ้านแคน

ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ควงแขนหวานใจ ธัญญ์ ธนากร ร่วมงานบุญกฐินที่วัดบ้านแคน จังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมนำทัพ ศิลปิน-นักแสดง อาทิ อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา, ต้น พิทักษ์,อั๋น-ชยพล บุนนาค ,ไวท์-สยามรัฐ บัวเจริญ,อธิบดี พันตาวงศ์ (แจ็ค ไอเฟล) ,จตุรงค์ โกลิมาศ (เอ็กซ์...

แก๊งพรีเซ็นเตอร์ 7 สี ปันรักให้โลก แท็กทีมแฟน ๆ จิตอาสา รวมพลังพลิกฟื้นผืนป่า 60 ไร่

แก๊งพรีเซ็นเตอร์โครงการ "7 สี ปันรักให้โลก" โบว์-เมลดา สุศรี, มุกดา นรินทร์รักษ์, โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, แชป-วรากร ศวัสกร, ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี, เกรท-สพล อัศวมั่นคง แท็กทีมพนักงานจิตอาสา ผู้ชมทางบ้านที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมกับโครงการฯ...

มันส์สุด !!! 30 ศิลปิน ยุค90#s ขนทัพเทศกาลดนตรี อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑ ตอน เลี้ยงรุ่น

เพลย์ดรีม....ย้ำความมันส์ !!! ที่ใครพลาดแล้วจะเสียใจ กับเทศกาลดนตรี ยุค90's อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑ ตอน เลี้ยงรุ่น ที่จัดขึ้น วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 61 ณ แดนเนรมิต งานนี้ขอเอาใจคอเพลงยุค 90's ย้อนวัยไปฟังเพลงของศิลปินรุ่นเก่า แต่เจ๋ง ที่ขนทับมามากกว่า 100...

สิ้นสุดการรอคอย!! พัค แฮจิน กลับมาให้แฟนชาวไทยกรี้ดกันอีกครั้งกับHELLO 2019 PARKHAEJINS FANMEETINGแฟนมีตติ้ง สุดเอ็กคลูซีฟ ต้อนรับปี 2019

ข่าวดี!! สำหรับแฟนๆชาวไทย เตรียมตัวกันให้พร้อมกับการกลับมาอีกครั้งในรอบ 1 ปีครึ่งของพระเอกหนุ่มอารมณ์ดีสุดแสนจะอบอุ่น "พัค แฮจิน" พระเอกหนุ่มที่ครองหัวใจสาวๆทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย รวมถึงสาวไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักและโด่งดังจากซีรี่ส์ยอดนิยมเรื่อง You who...

Related Topics