เอส เอฟ เปิดงาน THAILAND PREMIERE MAMMA MIA! - HERE WE GO AGAIN สุดครื้นเครง Dancing Queen!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 3, 2018 16:57
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น

เอส เอฟ ร่วมกับ United International Pictures (UIP) จัดงาน "THAILAND PREMIERE : MAMMA MIA! - HERE WE GO AGAIN" ณ บริเวณ Sky Lobby ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งในงานนี้ ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ของการรวมเหล่าดารา – นักร้อง และเซเลบชื่อดัง ที่ชื่นชอบภาพยนตร์เพลงเรืองดัง MAMMA MIA! จากภาคแรก และเป็นแฟนเพลงของศิลปินชื่อดังระดับตำนานของโลกวง ABBA มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

โดยทาง เอส เอฟ ก็ได้เนรมิตรงานในวันนี้ แบบเซอร์ไพส์ชุดใหญ่ เพราะนอกจากจะได้ร่วมชมภาพยนตร์ภาคต่อสุดฮิตเรื่องนี้เป็นรอบแรกของประเทศไทยด้วยแล้ว ยังมี Backdrop & Props ให้แขกที่มาร่วมงานได้ถ่ายรูปเก๋ๆ ในสไตล์ "มือถือไมค์ไฟส่องหน้า" ให้คุณได้เป็นเดอะสตาร์ ได้ภาพส่วนตัวแบบฟินๆกันไป และมีการโชว์เพลงดังจาก วง ABBA โดยศิลปินชื่อดังระดับคุณภาพอย่าง คุณอุ้ย-รวิวรรณ จินดา และ คุณมายด์-นวินดา สิทธิ์ธะติกานต์ นักร้องสาวเสียงทรงพลัง ตัวแทนประเทศไทย ในรายการ Bolt of Talent มาร่วมโชว์ร้องเพลงดังจากภาพยนตร์เรืองนี้ และร่วมพูดคุยถึงความประทับใจจากภาคแรก รวมถึงความตื่นเต้นที่จะได้เข้าชมภาคต่อในอีกไม่กี่นาทีต่อจากนี้

ก่อนถึงเวลาเข้าชมภาพยนตร์ MAMMA MIA! - HERE WE GO AGAIN ได้มากเรียนเชิญคณะผุ้ที่ได้เนรมิตรงานในวันนี้ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ,คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ,คุณศุภมาส หวังธรรมเกื้อ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) จำกัด ,คุณปัณณทัต พรหมสุภา ผู้จัดการทั่วไป (ประจำประเทศไทย) บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) จำกัด และเหล่าคนดังในวงการบันเทิงอีกมากมายมาร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ในสไตล์ "You Are Dancing Queen" ซึ่งถือว่าเป็นบรรยากาศงาน รอบ PREMIERE ที่มีสีสันและความสุขให้แขกในงานเป็นอย่างมาก

ข่าวดี! ทาง เอส เอฟ ได้จัดฉายภาคแรก ในรอบสุดพิเศษ "Mamma Mia! - Sing-Along" ให้แฟนๆได้ชมในโรงภาพยนตร์กันอีกครั้งแล้ว ตั้งแต่วันที่ 2-8 สิงหาคม นี้ งานนี้แฟน MAMMA MIA! ต้องห้ามพลาด! ตรวจสอบรอบฉายได้ที่ www.sfcinemacity.com

สำหรับ "MAMMA MIA! - HERE WE GO AGAIN" เข้าฉายจริง 9 สิงหาคม 2018 สัมผัสอารมณ์สุนทรีย์ในบทเพลงด้วยระบบเสียงคมชัด ได้ในโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา จองตั๋วล่วงหน้า หรือ ติดตามรอบฉายก่อนใครช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.sfcinemacity.com และ Application : SF Cinema กดติดตามข่าวสารเรื่องภาพยนตร์อีกมากมายได้ที่ www.facebook.com/WeLoveSF


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics