เอส เอฟ เปิดงาน THAILAND PREMIERE MAMMA MIA! - HERE WE GO AGAIN สุดครื้นเครง Dancing Queen!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 3, 2018 16:57
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น

เอส เอฟ ร่วมกับ United International Pictures (UIP) จัดงาน "THAILAND PREMIERE : MAMMA MIA! - HERE WE GO AGAIN" ณ บริเวณ Sky Lobby ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งในงานนี้ ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ของการรวมเหล่าดารา – นักร้อง และเซเลบชื่อดัง ที่ชื่นชอบภาพยนตร์เพลงเรืองดัง MAMMA MIA! จากภาคแรก และเป็นแฟนเพลงของศิลปินชื่อดังระดับตำนานของโลกวง ABBA มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

โดยทาง เอส เอฟ ก็ได้เนรมิตรงานในวันนี้ แบบเซอร์ไพส์ชุดใหญ่ เพราะนอกจากจะได้ร่วมชมภาพยนตร์ภาคต่อสุดฮิตเรื่องนี้เป็นรอบแรกของประเทศไทยด้วยแล้ว ยังมี Backdrop & Props ให้แขกที่มาร่วมงานได้ถ่ายรูปเก๋ๆ ในสไตล์ "มือถือไมค์ไฟส่องหน้า" ให้คุณได้เป็นเดอะสตาร์ ได้ภาพส่วนตัวแบบฟินๆกันไป และมีการโชว์เพลงดังจาก วง ABBA โดยศิลปินชื่อดังระดับคุณภาพอย่าง คุณอุ้ย-รวิวรรณ จินดา และ คุณมายด์-นวินดา สิทธิ์ธะติกานต์ นักร้องสาวเสียงทรงพลัง ตัวแทนประเทศไทย ในรายการ Bolt of Talent มาร่วมโชว์ร้องเพลงดังจากภาพยนตร์เรืองนี้ และร่วมพูดคุยถึงความประทับใจจากภาคแรก รวมถึงความตื่นเต้นที่จะได้เข้าชมภาคต่อในอีกไม่กี่นาทีต่อจากนี้

ก่อนถึงเวลาเข้าชมภาพยนตร์ MAMMA MIA! - HERE WE GO AGAIN ได้มากเรียนเชิญคณะผุ้ที่ได้เนรมิตรงานในวันนี้ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ,คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ,คุณศุภมาส หวังธรรมเกื้อ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) จำกัด ,คุณปัณณทัต พรหมสุภา ผู้จัดการทั่วไป (ประจำประเทศไทย) บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) จำกัด และเหล่าคนดังในวงการบันเทิงอีกมากมายมาร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ในสไตล์ "You Are Dancing Queen" ซึ่งถือว่าเป็นบรรยากาศงาน รอบ PREMIERE ที่มีสีสันและความสุขให้แขกในงานเป็นอย่างมาก

ข่าวดี! ทาง เอส เอฟ ได้จัดฉายภาคแรก ในรอบสุดพิเศษ "Mamma Mia! - Sing-Along" ให้แฟนๆได้ชมในโรงภาพยนตร์กันอีกครั้งแล้ว ตั้งแต่วันที่ 2-8 สิงหาคม นี้ งานนี้แฟน MAMMA MIA! ต้องห้ามพลาด! ตรวจสอบรอบฉายได้ที่ www.sfcinemacity.com

สำหรับ "MAMMA MIA! - HERE WE GO AGAIN" เข้าฉายจริง 9 สิงหาคม 2018 สัมผัสอารมณ์สุนทรีย์ในบทเพลงด้วยระบบเสียงคมชัด ได้ในโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา จองตั๋วล่วงหน้า หรือ ติดตามรอบฉายก่อนใครช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.sfcinemacity.com และ Application : SF Cinema กดติดตามข่าวสารเรื่องภาพยนตร์อีกมากมายได้ที่ www.facebook.com/WeLoveSF


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics