เอส เอฟ เปิดงาน THAILAND PREMIERE MAMMA MIA! - HERE WE GO AGAIN สุดครื้นเครง Dancing Queen!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 3, 2018 16:57
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น

เอส เอฟ ร่วมกับ United International Pictures (UIP) จัดงาน "THAILAND PREMIERE : MAMMA MIA! - HERE WE GO AGAIN" ณ บริเวณ Sky Lobby ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งในงานนี้ ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ของการรวมเหล่าดารา – นักร้อง และเซเลบชื่อดัง ที่ชื่นชอบภาพยนตร์เพลงเรืองดัง MAMMA MIA! จากภาคแรก และเป็นแฟนเพลงของศิลปินชื่อดังระดับตำนานของโลกวง ABBA มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

โดยทาง เอส เอฟ ก็ได้เนรมิตรงานในวันนี้ แบบเซอร์ไพส์ชุดใหญ่ เพราะนอกจากจะได้ร่วมชมภาพยนตร์ภาคต่อสุดฮิตเรื่องนี้เป็นรอบแรกของประเทศไทยด้วยแล้ว ยังมี Backdrop & Props ให้แขกที่มาร่วมงานได้ถ่ายรูปเก๋ๆ ในสไตล์ "มือถือไมค์ไฟส่องหน้า" ให้คุณได้เป็นเดอะสตาร์ ได้ภาพส่วนตัวแบบฟินๆกันไป และมีการโชว์เพลงดังจาก วง ABBA โดยศิลปินชื่อดังระดับคุณภาพอย่าง คุณอุ้ย-รวิวรรณ จินดา และ คุณมายด์-นวินดา สิทธิ์ธะติกานต์ นักร้องสาวเสียงทรงพลัง ตัวแทนประเทศไทย ในรายการ Bolt of Talent มาร่วมโชว์ร้องเพลงดังจากภาพยนตร์เรืองนี้ และร่วมพูดคุยถึงความประทับใจจากภาคแรก รวมถึงความตื่นเต้นที่จะได้เข้าชมภาคต่อในอีกไม่กี่นาทีต่อจากนี้

ก่อนถึงเวลาเข้าชมภาพยนตร์ MAMMA MIA! - HERE WE GO AGAIN ได้มากเรียนเชิญคณะผุ้ที่ได้เนรมิตรงานในวันนี้ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ,คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ,คุณศุภมาส หวังธรรมเกื้อ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) จำกัด ,คุณปัณณทัต พรหมสุภา ผู้จัดการทั่วไป (ประจำประเทศไทย) บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) จำกัด และเหล่าคนดังในวงการบันเทิงอีกมากมายมาร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ในสไตล์ "You Are Dancing Queen" ซึ่งถือว่าเป็นบรรยากาศงาน รอบ PREMIERE ที่มีสีสันและความสุขให้แขกในงานเป็นอย่างมาก

ข่าวดี! ทาง เอส เอฟ ได้จัดฉายภาคแรก ในรอบสุดพิเศษ "Mamma Mia! - Sing-Along" ให้แฟนๆได้ชมในโรงภาพยนตร์กันอีกครั้งแล้ว ตั้งแต่วันที่ 2-8 สิงหาคม นี้ งานนี้แฟน MAMMA MIA! ต้องห้ามพลาด! ตรวจสอบรอบฉายได้ที่ www.sfcinemacity.com

สำหรับ "MAMMA MIA! - HERE WE GO AGAIN" เข้าฉายจริง 9 สิงหาคม 2018 สัมผัสอารมณ์สุนทรีย์ในบทเพลงด้วยระบบเสียงคมชัด ได้ในโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา จองตั๋วล่วงหน้า หรือ ติดตามรอบฉายก่อนใครช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.sfcinemacity.com และ Application : SF Cinema กดติดตามข่าวสารเรื่องภาพยนตร์อีกมากมายได้ที่ www.facebook.com/WeLoveSF


Latest Press Release

อิมแพคสะเทือน เบิร์ด จัดเต็ม พาแฟนท่อง เหล่าดวงดาวแห่งความสุข สนุก มันส์ ครบรส ใน แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน DREAM JOURNEY

จัดเต็มพาแฟนหลายหมื่นคนไปตะลุยท่องเหล่าดวงดาวแห่งความสุขเต็มอิ่มไปด้วยความประทับใจแล้วสำหรับ "แบบเบิร์ดเบิร์ด โชว์" ครั้งที่ 11ตอน "DREAM JOURNEY" (ดรีม เจอร์นี่ย์) ของซูเปอร์สตาร์หนึ่งเดียวของเมืองไทย "เบิร์ด" ธงไชย แมคอินไตย์ ค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่...

เต้ย ซาร่า สุดปลื้มมอบเงิน 1 ล้านบาท จากรายการ Dance Dance Dance Thailand ให้มูลนิธิ ร.พ.ราชวิถี เพื่อสาธารณะกุศล

ตัดสินและได้ผู้ชนะไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ LINE TV Originals "Dance Dance Dance Thailand" จาก LINE TV ผลิตโดยค่าย "ทีวี ธันเดอร์" ผู้ชนะคือคู่รักนักเต้นที่เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ "ซาร่า-นลิน" และหวานใจหนุ่ม "เต้ย ธโนทัย" คว้าแชมป์ไปครอง...

หน่อง-ธนา เคลียร์ชัด ถ่านไฟเก่าไม่คุ พร้อมเปิดใจใหม่ ใน You Are My Fantasy

ส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษครั้งแรกและอาจเป็นครั้งเดียวในชีวิตของคุณ กับ 1 วันอันแสนธรรมดา ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็น 24 ชั่วโมงสุดพิเศษ กับรายการ "You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์" ที่ดำเนินรายการสุดเผ็ดร้อนด้วย 3 พิธีกรตัวจี๊ด อย่าง "จอห์น-วิญญู,...

สงครามนักปั้น ลูกเกด-บี ประกาศศึกชิง พุฒิ

ประเดิมออกอากาศละคร "สงครามนักปั้น"ตอนแรก ดีกรีความร้อนแรงก็มาเต็ม โดยเฉพาะ 2 นักแสดงนำตัวแม่ "ลูกเกด เมทินี" กับ "บี-น้ำทิพย์" ที่เปิดศึกแย่งชิงพระเอก "พุฒ-พุฒิชัย" แบบไม่มีใครยอมใคร อยากรู้ว่าจะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังกันเลย เป็นฉากที่...

แม่กบ พา ณดล ณดา ตีตั๋วตะลุยแหล่งเรียนรู้ราชบุรีสุดหรรษา ลงมือปั้น เพ้นท์โอ่งครั้งแรก!! กับ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัด สำหรับเด็ก

เรียกว่าเป็นแฮปปี้แฟมมิลี่ทริปแสนสนุกและน่าตื่นเต้นสุดๆ เมื่อ แม่กบ - สุวนันท์ ปุณณกันต์ และ 2 หนูน้อยฉลาดสมวัย น้องณดล – ปุญณดล และ น้องณดา - ปุณณดา พรีเซ็นเตอร์ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดสำหรับเด็ก ได้รับคำเชิญให้ทำภารกิจพิเศษ จากบอสสาว วรวิมล...

Related Topics