Room39 จาก Loveis Entertainment ร่วมกับ Cool Japan TV ปล่อยเพลง Once in Your Life in Osaka - Osaka Bon - เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 3, 2018 15:54
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--

ญี่ปุ่นเตรียมพร้อมสำหรับการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อต้อนรับ โตเกียว โอลิมปิก 2020 โดยรัฐบาลญี่ปุ่นตั้งใจจะทำให้ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยว จึงได้ร่วมมือกับ Cool Japan TV บริษัทชั้นนำด้านดิจิตอลมีเดีย ดึง Room39 วงดนตรีที่กำลังเป็นที่นิยมในไทย ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงโปรโมทโอซาก้า โดยมน สมาชิกในวงเคยศึกษาอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น จึงเป็นตัวแทนที่ดีของประเทศไทยในการเชิญชวนให้คนไทยไปเที่ยวญี่ปุ่นมากขึ้น

Cool Japan TV เคยสร้างปรากฏการณ์คลิปไวรัลสุดฮิต "Tokyo Bon" โดยได้ศิลปินยอดนิยมชาวมาเลเซีย Namewee มาร่วมแต่งและโปรโมทโตเกียว มาคราวนี้ Cool Japan TV หวังสร้างปรากฏการณ์ "Osaka Bon" อีกครั้งกับ Room39 ศิลปินจากบ้านเรานี่เอง โดยเพลงนี้ โอ แว่นใหญ่ได้เขียนเนื้อเพลงภาษาอังกฤษและไทย โดยมี มน Room39 ช่วยใส่ภาษาญี่ปุ่นและจีนเข้าไปให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ดนตรีได้รับการโปรดิวส์โดย ติณณ์ นภาลัย ซึ่งเพลงนี้จะกลายเป็นเพลงธีมของเทศกาลดนตรี "Bubble Festival - Osaka Bon 2018 -"

นอกจากนั้นในมิวสิควิดีโอยังมี UKon Takafuji ผู้ออกแบบท่าเต้น Bon อันโด่งดัง, DJ KOO ดีเจชื่อดังชาวญี่ปุ่น และยังมี Youtuber ชื่อดังจากทั่วญี่ปุ่นและเอเชียปรากฎในมิวสิควีดีโออีกด้วย

สามารถรับชมเพลง "Once in Your Life in Osaka - Osaka Bon -" ได้แล้วทาง Youtube Loveis Channel

Latest Press Release

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี & ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2 ที่ออกมาโกยเสียงกรี๊ดจากสาวๆ และเหล่าอากาเซ่ เพื่อประเดิมกับธีม High way to super star...

เทย่า โรเจอร์ส ชวนคุณมาผจญภัยไม่หลับไม่นอน 60 ชม. ใน No Sleep No FOMO รายการสุดเจ๋งจาก Viu Original

FOMO หรือ Fear of missing out เป็นความรู้สึกกลัวการสิ่งสำคัญ ทำให้เกิดความเร่งรีบในการทำอะไรบางอย่าง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้นอนเลยแม้แต่วินาทีเดียวก็จะพลาดมันไม่ได้ ในชีวิตนี้มีสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้จนถึงกับไม่ยอมหลับยอมนอนบ้างไหม...

นุ้ย เกศริน เข่าเจ็บ ไร้อุปสรรค ปรับท่าบู๊ลุยบทแวมไพร์ปิดตาฆ่าดะ ใน รสริน ล่าแวมไพร์

เรียกได้ว่าเป็นสาวนักบู๊ติดอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง สำหรับ"นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล" ล่าสุด มารับบท "บลู"แวมไพร์นักฆ่า ในซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์(Bangkok Vampire)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์ )ในเครือ "MONO GROUP"...

ไมเดีย กรุ๊ป สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาสร้างแรงบันดาลใจ Good Night Paola ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้เพื่อความฝัน

จากฝีมือการกำกับของ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ถ่ายทอดชีวิตจริงของเปาลา แอนโทนีนี นางแบบสาวชาวบราซิล ผู้ไม่หยุดทำตามความฝัน แม้ประสบอุบัติเหตุ ใส่ขาเทียม #NoHeatCanBeatYourDreams ไมเดีย กรุ๊ป (Midea Group) จับมือกับ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ"...

สมรภูมิฯ ท้า!! ประดิษฐ์วีลแชร์ช่วยคนพิการให้ยืนได้

รายการสมรภูมิไอเดีย ปีที่ 14 สองพิธีกรแนววิทยาศาสตร์ ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น และ เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร เปิดเวทีต้อนรับ คุณคำรณ มะนาวหวาน อดีตวิศวะกรที่ประสบอุบัติเหตุจนท่อนล่างพิการนอนติดเตียงมา 1 ปีเต็ม ล่าสุดลุกขึ้นมาต่อวิลแชร์ให้ตนเองใช้งานได้ถึง 5...

Related Topics