Room39 จาก Loveis Entertainment ร่วมกับ Cool Japan TV ปล่อยเพลง Once in Your Life in Osaka - Osaka Bon - เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 3, 2018 15:54
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--

ญี่ปุ่นเตรียมพร้อมสำหรับการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อต้อนรับ โตเกียว โอลิมปิก 2020 โดยรัฐบาลญี่ปุ่นตั้งใจจะทำให้ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยว จึงได้ร่วมมือกับ Cool Japan TV บริษัทชั้นนำด้านดิจิตอลมีเดีย ดึง Room39 วงดนตรีที่กำลังเป็นที่นิยมในไทย ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงโปรโมทโอซาก้า โดยมน สมาชิกในวงเคยศึกษาอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น จึงเป็นตัวแทนที่ดีของประเทศไทยในการเชิญชวนให้คนไทยไปเที่ยวญี่ปุ่นมากขึ้น

Cool Japan TV เคยสร้างปรากฏการณ์คลิปไวรัลสุดฮิต "Tokyo Bon" โดยได้ศิลปินยอดนิยมชาวมาเลเซีย Namewee มาร่วมแต่งและโปรโมทโตเกียว มาคราวนี้ Cool Japan TV หวังสร้างปรากฏการณ์ "Osaka Bon" อีกครั้งกับ Room39 ศิลปินจากบ้านเรานี่เอง โดยเพลงนี้ โอ แว่นใหญ่ได้เขียนเนื้อเพลงภาษาอังกฤษและไทย โดยมี มน Room39 ช่วยใส่ภาษาญี่ปุ่นและจีนเข้าไปให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ดนตรีได้รับการโปรดิวส์โดย ติณณ์ นภาลัย ซึ่งเพลงนี้จะกลายเป็นเพลงธีมของเทศกาลดนตรี "Bubble Festival - Osaka Bon 2018 -"

นอกจากนั้นในมิวสิควิดีโอยังมี UKon Takafuji ผู้ออกแบบท่าเต้น Bon อันโด่งดัง, DJ KOO ดีเจชื่อดังชาวญี่ปุ่น และยังมี Youtuber ชื่อดังจากทั่วญี่ปุ่นและเอเชียปรากฎในมิวสิควีดีโออีกด้วย

สามารถรับชมเพลง "Once in Your Life in Osaka - Osaka Bon -" ได้แล้วทาง Youtube Loveis Channel

Latest Press Release

ปู - ไปรยา ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตในโอกาส UNHCR ถวายตำแหน่ง ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ และเมตตาธรรม แด่ท่านว.วชิรเมธี

คุณปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) พระนักคิด นักเขียน และนักพัฒนาสังคม (กลาง) ในโอกาสที่ UNHCR น้อมถวายตำแหน่ง "ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ...

ช่อง MONO 29 ส่งฮีโร่จากญี่ปุ่น ทาเครุ ซาโด้! ในหนัง เคนชิน ซามูไร (Kenshin Samurai) ฟินกันยาว 3 ภาค

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่สาวหลายคนตกหลุมรักและยกให้เป็นฮีโร่มาแล้ว สำหรับ "ทาเครุ ซาโต้" ในบทบาท ซามูไรใน " เคนชิน ซามูไร เอ็กซ์ (Kenshin Samurai X)" ที่ปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ภาค ภาพยนตร์ ดัดแปลง...

สมอลล์รูม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี ขน 8 ศิลปินขึ้นเหนือมอบความสุขให้ก่อนใคร กับ LEO Presents SMALLROOM เออลี่ CHRISTMAS PARTY มันส์ก่อนได้ก่อน

ปีนี้ค่าย SMALLROOM ถือโอกาสครบรอบ 18 ปี จัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนเพลงได้มันส์กันตลอดทั้งปี เริ่มตั้งแต่ต้นปีกับงาน "LEO SMALLROOM HOLIDAY PARTYมันส์หายห่วง" ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี...

Movie Guide: เซอร์ไพรส์กลางงาน! เปิดตัว ROBIN HOOD รอบแรกในไทย วงแรปเปอร์ ประเทศกูมี นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018

เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก! เมื่อแก๊งหนุ่ม ๆ แรปเปอร์ชื่อดังวง "RAP AGAINST DICTATORSHIP" เจ้าของเพลง "ประเทศกูมี" มารวมตัวกันในงานเปิดตัว "ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด" ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั้งโลกกำลังจับตามองแห่งปี 2018 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน...

โอเปร่าสยามพร้อมเปิดฤดูกาลใหม่ปีที่ 18 พร้อมโชว์สุดอลังการมากมาย

โอเปร่าสยาม อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเปิดตัวฤดูกาลใหม่ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ 18 พร้อมแนะนำโชว์สุดพิเศษที่จะนำความสนุกสนานเพลิดเพลินมาสู่แฟนๆ เริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ การแถลงเปิดฤดูกาลใหม่จัดขึ้น ณ เวอร์ทิโก้ ทู ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี...

Related Topics