ช่อง GMM 25 ส่งรายการเรียลลิตี้ Miss Tiffanys, The Reality Season 2 ลงจอ เริ่ม 8 ส.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 6, 2018 11:11
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--GMM 25

กลับมาอีกครั้งกับการประกวดความงามระดับประเทศบนเวที "Miss Tiffany's Universe 2018" เวทีเดียวที่เปิดตัวตนของนางงามให้ทุกคนร่วมตัดสินเส้นทางของพวกเธอ ตามลุ้นเบื้องหน้า เกาะติดเบื้องหลังทางช่อง GMM25 ของผู้เข้าประกวด กับรายการ "Miss Tiffany's, The Reality Season 2 (มิสทิฟฟานี่   เดอะ เรียลลิตี้ ซีซั่น2)" รายการเรียลลิตี้ประกวดนางงามสุดเข้มข้นเพราะทุกวินาทีคือการแข่งขัน เพื่อฝ่าฟันจากผู้เข้าประกวดนับร้อยคน สู่ 30 คนสุดท้าย และยังต้องรับมือกับความหินของบททดสอบจากคณะกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการนางงาม งานนี้ผู้ชมจะได้เห็นทั้งรอยยิ้ม และหยาดน้ำตาของผู้เข้าประกวด เพราะกว่ามงจะลงไม่ใช่เรื่องง่าย เริ่มพุธที่ 8 สิงหาคมนี้ เวลา 21.25 – 22.25 น. ทางช่อง GMM25

สำหรับความตื่นเต้นในรายการ "Miss Tiffany's, The Reality" ผู้ชมจะได้เห็นถึงการพัฒนาศักยภาพในด้านต่างๆ ของผู้เข้าประกวด ที่ต้องฝ่าฝันบททดสอบสุดท้าทาย การฝึกฝนพัฒนาตัวเอง ความอดทนอดกลั้น   เพื่อก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆ พร้อมเจาะลึกความเป็นตัวตนของเหล่าสาวงามผ่านภารกิจและการเทรนนิ่งจากทีมโค้ชมืออาชีพระดับประเทศ อาทิ ม้า อรนภา, ตือ สมบัษร, บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, อาจารย์เสรี วงษ์มณฑา, สมศักดิ์ ชลาชล, กมล ฉัตรเสน, ครูฝน น้ำฝน ภักดี, แหน - นันทวัน, เอิ๊ก - พรหมพร และ ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร พร้อมด้วย 2 Beauty Mom ระดับประเทศ ปอย - ตรีชฎา และ ซินดี้ - สิรินยา ที่จะมาเป็นผู้ดูแลขับเคลื่อนศักยภาพของทั้ง 30 คนสู่ตำแหน่งสูงสุด Miss Tiffany's Universe 2018

ติดตามชมรายการ Miss Tiffany's, The Reality Season 2 ได้ทุกคืนวันพุธ ทางช่อง GMM25
เริ่มพุธที่ 8 สิงหาคมนี้ เวลา 21.25 – 22.25 น. และห้ามพลาดชมการประกวด Miss Tiffany's Universe 2018
รอบ Final ในวันศุกร์ 31 สิงหาคม 2561 เวลา 22.00 – 00.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง GMM25

Latest Press Release

คอซีรีส์เตรียมฟิน! #ราเชล ยามากาตะ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย. นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง "Something in The Rain" และเพลง "La La La" ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์...

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน...

ณัฐ ศักดาทร สุดฟิต นำทีมนักวิ่ง Meiji My Marathonพิชิตสนามภูเก็ตธอน 2018 คว้า 9 ถ้วยรางวัล

จบลงแล้วสำหรับโครงการ "เมจิ ไฮโปรตีน มาย มาราธอน" ที่ดึงเทรนเนอร์ระดับโลก มาติวเข้มพัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมมุ่งไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยงานนี้ สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสใหญ่การตลาดแห่ง ซีพี-เมจิ พร้อมด้วยณัฐ ศักดาทร, โย-ยศวดี...

ทีวีไกด์: The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ภารกิจสุดพิสดาร ส่งนักรบข้ามภพกลับกรุงศรีอยุธยา

"The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต" สัปดาห์นี้จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ2ผู้เข้าแข่งขัน ต้องมาปฏิบัติภารกิจสุดพิสดาร ที่จ.พระนครศรีอยุธยา กับภารกิจส่งนักรบในอดีตกลับกรุงศรีอยุธยาให้ได้ งานนี้ทั้งคู่จะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จทันเวลาหรือไม่? มาเอาใจช่วยกัน...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ แตกต่างแต่รักกัน ซี-เอมมี่ เผยเคยทะเลาะหนัก!!จนเกือบไม่ได้แต่งงาน

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญมาเป็นคู่ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งเป็นคู่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เผยเคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นเกือบเลิกกัน!! เหตุคบกันนานถึง 9 ปี...

Related Topics