Sunday July 12, 2020 05:51

บันเทิง Press Release : 07 Aug 2018

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ ซาร่า เล็กจ์ บันเทิง—07 Aug 18

สัปดาห์นี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" ขอพาแฟนๆ ไปเจาะลึกเรื่องราวความรักที่น่ารักของ ซาร่า เล็กจ์ ซึ่งทุกคนจะต้องอิจฉาสุดๆ รวมไปถึงเรื่องราวชีวิตวัยเด็กที่ประทับใจ พร้อมเผยเสน่ห์ของวงการบันเทิงที่ทำให้ซาร่าหลงรักและทำงานนี้อย่างมีความสุข

ทีวีไกด์: ซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน เรื่องที่ขอ To be Continued ตอนที่ 6 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 11.00 น. ทางช่อง GMM25 บันเทิง—07 Aug 18

สกาย (โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) ทำงานหนักจนลืมลืมวันครบรอบหนึ่งเดือนที่ได้เป็นแฟนกับ ซี (แพต - ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) ซึ่งทำให้ซีน้อยใจมาก แล้วหลังจากนั้นสกายก็พยายามง้อซีด้วยการจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่เอาใจซีเพื่อเป็นการขอโทษ

ฟิลลิปส์THE FACE MEN THAILAND ชวนหนุ่มหล่อมากความสามารถ สมัครออดิชั่นThe Face Men Thailand Season 2 บันเทิง—07 Aug 18

ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในหนุ่มฮ๊อตขวัญใจสาวๆ สำหรับ ฟิลลิปส์- ณัทธนพล ทินโรจน์ แชมป์คนแรกแห่งเวที The Face Men Thailand ที่แจ้งเกิดกันไปเลยจากเวทีสุดฮ๊อตนี้ ซึ่งล่าสุดไม่รอช้าขอมาเชิญชวนหนุ่มๆ

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 13 - วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม บันเทิง—07 Aug 18

"เทวีปารวตี" ทำหน้าที่ของความเป็นแม่ ด้วยการสั่งสอนให้ "พิฆเนศน้อย" ให้อาบน้ำในสระ และต้องเผชิญหน้ากับความกลัวแม้จะเผชิญกับเรื่องที่ร้ายแรงต่างๆ ส่วนพิฆเนศน้อย หลังจากทราบว่า องค์นารายณ์เป็นเสด็จลุงของตนเอง

ทีวีไกด์: Life.beats ขยี้อารมณ์ ทุกเมโลดี้!! หมู มูซู นั่งร้องไห้คนเดียว ในรายการ Life.beats (ไลฟ์ บันเทิง—07 Aug 18

รายการ "Life.beats" (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 12 สิงหาคม เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 โดยสองพิธีกรสายฮาอย่าง "เต๋อ รัฐนันท์ และ ดีเจอาร์ต มารุต" จะพามาอัพเดตเทรนด์ข้อมูลข่าวสารของศิลปินคนดัง อาทิตย์นี้พบกับ "บัณฑิต แซ่โง้ว หรือ หมู มูซู"

ช่อง MONO29 ส่งหนังสะท้อนมุมลบโลกอินเตอร์เน็ต เอ็มม่า วัตสัน ปะทะ ทอม แฮงค์ ใน บันเทิง—07 Aug 18

"ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยภาพยนตร์สะท้อน ด้านลบของโลกอินเตอร์เน็ต เรื่อง "อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์ (The Circle )" อันตรายของความหลุดรั่วของข้อมูล ส่วนตัว

มิ้นท์ Tiny-G ทำเซอร์ไพรส์!!! ส่งซิงเกิ้ล #THANK YOU ขอบคุณแฟนๆ บันเทิง—07 Aug 18

หลังจากผลงานเดี่ยวซิงเกิ้ล Already go lady สาวมิ้นท์ก็ห่างหายไปจากการทำเพลงเดี่ยวเกือบ 2 ปีเพราะติดภารกิจถ่ายละคร The IDOLM@STER.KR และโปรโมตในฐานะเกิร์ลกรุ๊ป RGP (Real Girl Project) นอกจากนี้ยังมีรายการเซอร์ไวเวอร์สุดฮิตทางช่อง KBS อย่าง The Unit : Idol

โขน ศาลาเฉลิมกรุง ต้อนรับวันแม่ คนรักแม่...พาแม่มาดูโขน ชุดหนุมาน(ปฐมบทแห่งจินตนาการ) บันเทิง—07 Aug 18

โขน ศาลาเฉลิมกรุง ต้อนรับวันแม่… "คนรักแม่...พาแม่มาดูโขน" ชุดหนุมาน(ปฐมบทแห่งจินตนาการ) สนุกสนานตื่นเต้นไปกับความน่ารักและลีลากระบวนท่าของหนุมานที่หาชมยากยิ่ง โปรโมชั่นพิเศษ! แม่ชมฟรี ลูกและผู้ติดตามลด 50% เฉพาะวันพฤหัสบดีที่ 9 และวันศุกร์ที่ 10

เรื่องย่อ: ลูกไม้ลายสนธยา บันเทิง—07 Aug 18

กำกับการแสดง จารุวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ ผลิตโดย บริษัท เมจิค อีฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด เดือนพัตรา (พิมประภา ตั้งประภาพร) เดินทางกลับจากนิวยอร์ค เพื่อจัดการพิธีศพของ คุณยายประพิม (ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา) เมื่อมาถึงเดือนพัตราได้เจอกับ ศิถี

คอนเสิร์ต โก๋หลังวัง บันเทิง—07 Aug 18

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2561 ที่ผ่านมา ทางศาลาเฉลิมกรุงได้จัดงาน คอนเสิร์ต "โก๋หลังวัง" เปิดเวทีด้วยพิธีกรดำเนินรายการโดย โกมุท คงเทศ ที่แนะนำบทเพลงและศิลปินในคอนเสิร์ตครั้งนี้ หลังจากนั้นโก๋กี๋รุ่นเก่ามาขับร้องเพลงฮิตยุค 60's เริ่มด้วยเพลง

ทีวีไกด์: 3 แซบ 3 คุณแม่สุดแซบ!! แอฟ - เมย์ - ลีเดีย ควงซุปตาร์ตัวจิ๋ว ปีใหม่ - มายู - ดีแลน บุก บันเทิง—07 Aug 18

รายการ '3 แซบ' สัปดาห์นี้ มีทั้งความน่ารัก ทั้งความเวียนเฮด พูดเลย!! เพราะคุณแม่คนสวย แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ, เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย และ ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน ควงคู่คุณลูก ปีใหม่-เอวาริณ, มายู-ภูรดา และ ดีแลน มาโชว์ความน่ารักน่าหยิก

เฮยกค่าย Mellow Me ดีใจได้รับโล่ห์ปุ่มเงินจากยูทูป บันเทิง—07 Aug 18

ไม่ธรรมดาจิงๆ สำหรับค่ายMellow Me (เมโล่ว์ มี)ค่ายเพลงที่เกิดขึ้นจากความรักและตั้งใจของ "เบนซ์ พริกไทย"(ดารินทร์รัฏ มีนะวาณิช) และเป็นเพราะค่ายนี้ที่มีแต่ศิลปินคุณภาพทั้งเพลงไทยสากลและลูกทุ่ง ล่าสุดทางค่ายก็เซอร์ไพร้ส์สุดๆเมื่อได้รับโล่ห์ปุ่มเงิน

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) เจนสุดา ตื้อผู้ชาย พร้อมเปย์เงินไม่กลัวหมดตัว!! บันเทิง—07 Aug 18

"บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) " วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ พบกับนักแสดงสาว "เจน – เจนสุดา ปานโต" สมาชิกหนึ่งในแก๊งนางฟ้า ที่พึ่งกลายเป็นคุณแม่สดๆ ร้อนๆ กับความท้าทายใหม่ในชีวิต เพราะต้องพลิกคาแรกเตอร์จากละครดราม่าที่เคยเล่น

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม แดเนียล เฟรเซอร์ ชวนคอกาแฟสายชิลล์เสพกลิ่นวัฒนธรรมปกาเกอะญอที่บ้านแม่กลางหลวง บันเทิง—07 Aug 18

เสพกลิ่นวัฒนธรรมชนเผ่าโบราณ สัมผัสธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ จิบกาแฟแก้วโปรดท่ามกลางวิวหลักล้าน กับฝรั่งยิ้มกว้าง "แดเนียล เฟรเซอร์" เอาใจคอกาแฟสายชิลล์ พาชมโรงต้มกาแฟ พร้อมลิ้มรสชาติกาแฟโบราณหอมกรุ่น ณ บ้านแม่กลางหลวง

ส้ม-ชนากานต์รวมพลังนางงามจิตอาสา ระดมทุนเป็นกำลังใจ ช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบภัยลาว บันเทิง—07 Aug 18

ขึ้นแท่นเป็นนางงามจิตอาสาเพื่อสังคมอีกคนสำหรับ "ส้ม-ชนากานต์ ชัยศรี" มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 1990 ที่รวมกลุ่มน้องๆนางงามเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ เป็นตัวแทนรวบรวมข้าวของเครื่องใช้จำเป็นสำหรับผู้หญิงพร้อมทั้งระดมทุนเพื่อฟื้นฟูบ้านเรือนพี่น้องชาวลาวที่ประสบภัยเขื่อ

คูลฟาเรนไฮต์ ชวนไปเปิดประสบการณ์ความอร่อย กับอิ้งค์อีทอะราวน์เดอะเวิล์ด @ บันเทิง—07 Aug 18

"คูลฟาเรนไฮต์" จัดทริปสุดหรู เปิดประสบการณ์ความอร่อยระดับ A-List ในดินแดนแห่งเทพนิยายที่ซึ่งความคลาสสิคพบรักนวัตกรรม ตื่นตากับอาหารรูปแบบใหม่สไตล์ Molecular Gastronomy ที่เชฟรังสรรค์ราวกับร่ายเวทย์มนต์ ลิ้มรสต้นตำรับสตรีทฟู้ด ขาหมูเยอรมัน

สหมงคลฟิล์มฯ ซาบซึ้งหัวใจกว่า 4,000 ฮีโร่ร่วมสร้างปรากฏการณ์ ขุนพันธ์ 2 BLOOD HERO บันเทิง—07 Aug 18

ประสบความสำเร็จไปอย่างงดงามกับโครงการดี ๆ ที่ทาง บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผนึกกำลังกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทยและ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เอส

ภาพข่าว: แฉข่าวเช้า ฉก ฟิล์ม ธนภัทร อัพเดทความฮอต บันเทิง—07 Aug 18

สามีแห่งชาติ 2018… นาทีนี้ไม่มีหนุ่มคนไหนฮอตไปกว่านี้อีกแล้ว สำหรับ บอสวศิน จากละครเรื่องเมีย 2018 หรือหนุ่ม ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ บอสหนุ่มขวัญใจสาวๆ ที่ฮอตจนต้องพาตัวมาพูดคุยกับกระแสความดังของสามีแห่งชาติคนล่าสุดในช่วง แฉข่าวเช้า ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม

แฟนคลับแน่น Miss you Meet you กับ เต้ วิทย์สรัช ปนัดดา-ลูกปัด-แนน-ทอฟฟี่ บันเทิง—07 Aug 18

อบอุ่นและเต็มอิ่มด้วยความสุข สำหรับกิจกรรม "Miss you Meet you กับ เต้ วิทย์สรัช" ของนักร้องหนุ่มเสียงดี เจ้าของบทเพลงสุดฮิต ความทรงจำ, ความหวังเล็กๆ ฯลฯ "เต้-วิทย์สรัช สุขวัฒนศิริ" แม้ห่างหายจากวงการเพลงไปนาน เพื่อไปดูแลธุรกิจครอบครัว กับตำแหน่ง

เฮยกค่าย Mellow Me ดีใจได้รับโล่ห์ปุ่มเงินจากยูทูป บันเทิง—07 Aug 18

ไม่ธรรมดาจิงๆ สำหรับค่าย Mellow Me (เมโลว์ มี) ค่ายเพลงที่เกิดขึ้นจากความรักและตั้งใจของ "เบนซ์ พริกไทย"(ดารินทร์รัฏ มีนะวาณิช) และเป็นเพราะค่ายนี้ที่มีแต่ศิลปินคุณภาพทั้งเพลงไทยสากลและลูกทุ่ง ล่าสุดทางค่ายก็เซอร์ไพร้ส์สุดๆเมื่อได้รับโล่ห์ปุ่มเงิน

Gossip News: โบวี่-อัฐมา บันเทิง—07 Aug 18

มีข่าววงในเม้าท์กันให้แซ่ด!! ว่าความรักของ "โบวี่-อัฐมา" และ "โอม-อิทธิศักดิ์" ไม่ได้ราบรื่น โรยด้วยกลีบกุหลาบอีกต่อไป หลังแม่ฝ่ายหญิงยืนยันหนักแน่นว่าทางครอบครัวไม่พร้อมและไม่อนุมัติ ให้ทั้ง 2 ลั่นระฆังวิวาห์อย่างที่เคยวาดฝันไว้!!

กลุ่มศิลปินสายจิตอาสา ระดับคุณภาพ ร่วมก่อหวอดทำดี ร้องเพลงให้ฟังกันฟรี ๆ บนเวที ซอยกันเด้อ ! บันเทิง—07 Aug 18

เสร็จสิ้นแบบอิ่มแล้วอิ่มอีกกันไปเป็นที่เรียบร้อย ! ก็ทั้งอิ่มบุญ และอิ่มเอมใจที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์งานดนตรีระดับคุณภาพภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต "ซอยกันเด้อ" เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรเข้างาน

เหมณรัศมิ์ กิติยาณัณท์ ก้าวที่กล้ากับโปรเจกต์เรียลลิตี้ Prince of Zodiac บันเทิง—07 Aug 18

เรียกได้ว่าเป็น "ก้าวที่กล้า" ของสาวเก่งคนนี้ คุณเหมณรัศมิ์ กิติยาภัณท์ หรือ คุณอุ้ม กรรมการบริหาร บริษัทโซดิแอก อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (ประเทศไทย)จำกัด [Zodiac International Entertainment (Thailand)จำกัด]

ปะแป้ง พลอยชมพู ร่วมร้องเพลงในงาน รวมพลลูกกตัญญูแห่งชาติ ครั้งที่ 11 บันเทิง—07 Aug 18

งานคอนเสิร์ต "รวมพลลูกกตัญูแห่งชาติ" ครั้งที่11 "1 ใจรัก 1 ใจผูกพัน" เนื่องในโอกาสสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ ปี 2561 โดย สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ อยุธยาซิตี้พาร์ค และสมาคมลูกกตัญูแห่งชาติ

พลอยชมพู สาวแกร่งปีนห่วงกับโชว์ที่ต้องแลกมาด้วยร่างกายและชีวิตจากรายการ Thailands Got Talent : New บันเทิง—07 Aug 18

"ผู้หญิงไทยเราเก่งจริงๆ" ชั่วโมงนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก สาวพลอยชมพู พยนรัตน์ จากรายการ Thailand's Got Talent : New Season ที่ได้ออกอากาศไปเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา กับโชว์ปีนห่วงที่เรียกได้ว่าทำเอาหวาดเสียวกันเป็นแถวๆ

แจ็ค คอมมิดี้ จากรายการ Thailands Got Talent : New Season โชว์มายากลตลก บันเทิง—07 Aug 18

นี่คือคำพูดของ ผู้ชายหน้าขาวนักมายากลแนวคอมมิดี้ที่ทำให้เหล่ากรรมการถึงกับหัวเราะมากที่สุดในรอบเดือน นั่นคือ "นายสายชล มหาเวค" หรือที่รู้จักกันในนาม "แจ็ค คอมมิดี้" กว่าจะทำให้คนอื่นได้หัวเราะกันทั้งบ้านทั้งเมืองได้ขนาดนี้

Sunny Brass เมื่อสิ่งที่รัก และ โชคชะตา ให้ได้มาเจอกันเพื่อแข่งขันในรายการ Thailands Got Talent : บันเทิง—07 Aug 18

วันแรกของการออกอากาศของรายการ Thailand's Got Talent : New Season ที่ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ ทีมหนึ่งที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะสาวๆ กรี๊ดกันเป็นแถว นั่นคือ ทีม "Sunny Brass" เด็กหนุ่มทั้ง 5 ชีวิต ที่รักการเล่นบีทบ็อกซ์จึงนำพาให้พวกเขาได้มาเจอกัน

น้องชาช่า สาวน้อยอายุ 5 ขวบ ขอสานฝันต่อจากคุณแม่ คว้าปุ่ม Gold Buzzer แรก จากรายการ Thailands Got บันเทิง—07 Aug 18

หลายคนคงอยากรู้จัก น้องชาช่า สาวน้อยอายุเพียง 5 ขวบ ที่มาออกรายการ Thailand's Got Talent : New Season ด้วยโชว์เต้นที่ผสมผสานระหว่าง ยิมนาสติก และ Pole Dance ที่หลอกกรรมการได้สำเร็จ หลังจากที่น้องชาช่าบอกว่าจะมาเต้นประกอบเพลง คุ้กกี้เสี่ยงทาย

กล้วย อาร์สยาม ปิดร้านนมชั่วคราว! เตรียมรับมือน้ำท่วมเพชรบุรี บันเทิง—07 Aug 18

อีกหนึ่งคนที่คอยเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดเพชรบุรีอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับศิลปินสาวเท่ห์ กล้วย อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล เสียบกลางอก สังกัด ค่ายอาร์สยาม ที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองเพชรบุรี ซึ่งแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม

มิสทีน ไทยแลนด์ พร้อมใจใส่เสื้อสีฟ้าต้อนรับ วันแม่แห่งชาติ พร้อมชวนอุดหนุนดอกมะลิ สภาสังคมสงเคราะห์ บันเทิง—07 Aug 18

เนื่องด้วยโอกาสวันแม่แห่งชาติ ตัวแทนจากเวทีการประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์" โดย "บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด" พร้อมใจใส่เสื้อสีฟ้าพร้อมชวนมอบดอกมะลิแทนความรักให้กับคุณแม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ 2561 ของ "สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ ออกอากาศวันที่ 11 - 12 สิงหาคม 2561 เวลา 17.00 น. บันเทิง—07 Aug 18

สะเดา (โฟกัส จีระกุล) เสียใจมากที่ วรพงษ์ (บุ๊ค - พงษ์นิรันดร์) แอบคบสาวไม่เลือกหน้า และตัดสินใจเลิกยุ่งเกี่ยวและติดต่อกับ วรพงษ์ พอ แผน (เต๋า - ภูศิลป์) รู้ก็รีบเข้าไปทำคะแนนจีบสะเดาทันที แต่ทุกอย่างไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะโดน ดอน (วนรัตน์ รัศมีรัตน์)

ทีวีไกด์: ครัวลั่นทุ่ง เอี้ยง อึ้ง ! นนนี่ เป็น แม่ศรีเรือน โชว์เสน่ห์ปลายจวักกับเมนู ลาบเป็ด บันเทิง—07 Aug 18

เรียกได้ว่าละครเรื่อง "พยัคฆา" กำลังเข้มข้น รายการ "ครัวลั่นทุ่ง" ทาง ช่อง 8 สัปดาห์นิ้ "เอ-ไชยา มิตรชัย" พระเอกลิเกร้อยล้านในฐานะพิธีกรได้ชวนพระเอกหนุ่มกล้ามแน่น "เอี๊ยง–สิทธา สภานุชาติ" กับนางเอกสาวหวาน "นนนี่–ณัฐชา เจกะ"

เรื่องน่ารู้ก่อนดู The Meg โคตรหลามพันล้านปี 9 สิงหาคมในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—07 Aug 18

- ในนวนิยายเรื่อง Meg ซึ่งถูกนำมาดัดแปลงเป็นหนังเรื่องนี้ เม็กมีลักษณะคล้ายฉลามขาวสีเผือกขนาดใหญ่ ขณะที่เม็กในหนังมีสีเทาน้ำตาลและมีผิวตะปุ่มตะป่ำทำให้ดูเป็นสัตว์ยุคดึกดำบรรพ์มากยิ่งขึ้น - เม็กกะโลดอนมีฟันห้าแถว

ทีวีไกด์: เถื่อน Travel Season2 สิงห์ วรรณสิงห์ ตะลุยเมืองกันกระสุน กรุงแบกแดด ใน เถื่อน Travel บันเทิง—07 Aug 18

ตื่นเต้นกันอีกทริปสำหรับการเดินทางของ "สิงห์ วรรณสิงห์" คราวนี้สิงห์ขอพาแฟนๆ มุ่งหน้าสู่ศูนย์กลางแห่งความขัดแย้งในอิรัก "กรุงแบกแดด" มหานครขนาด 9 ล้านคน ที่ผ่านสงครามและความขัดแย้งมานับครั้งไม่ถ้วน

ทีวีไกด์: โตแล้ว แก๊งโตแล้ว ควงสาวเพื่อนซี้ ตะลอนช็อปปิ้งสุดลั้นลา บันเทิง—07 Aug 18

เรียกว่าแฮปปี้สุดๆ สำหรับแก๊งหนุ่มเพื่อนซี้พิธีกรรายการโตแล้ว อย่าง ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย – ภัทร เอกแสงกุล, ปังปอนด์ – อัครวุฒิ มังคลสุต, ปลาย - ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ และ เจได ยุน เพราะสัปดาห์นี้มีภารกิจพาสาวเพื่อนซี้อย่างพรอยมน-

หลิน ทำขัดใจ วิลลี่ โกรธจัด ตบหน้าหัน ใน สัมผัสรัตติกาล ทำเอาคนดูลุ้นตลอดๆ บันเทิง—07 Aug 18

เมื่อความจริงเริ่มปรากฏและชี้ชัดว่าใครคือตัวการใหญ่ของปัญหาต่างๆ โดยเป็นตอนที่หลังจาก ประทิน (วิลลี่ แมคอินทอช) รู้ว่า เมฆา (ณัฐ ศักดาทร ) ฟื้นแล้วก็เริ่มกังวลว่าจะเกิดปัญหาขึ้นกับตนเอง เขาจึงพยายามสัมผัสจันทร์จ้า (หลิน-มชณต สุวรรณมาศ)

สะเทือนวงการเพลงร็อกเมืองไทย Autta จับมือ Retennerคว้าแชมป์ Imperial Music Awards 2018 บันเทิง—07 Aug 18

ผ่านพ้นไปอย่างตื่นเต้น เร้าใจ สำหรับกิจกรรมการแข่งขันวงดนตรีระดับเยาวชน "Imperial Music Awards 2018" คนวัยมันส์ คนพันธุ์ร็อก หลังจากจับมือกับนิตยสาร "The Guitar Mag" Music Inspiration Magazine นิตยสารสำหรับคนดนตรีที่มีเนื้อหาสาระ

88.5 E-D-S เปิดบ้านรับเพื่อนสนิท คนพิเศษ โอปอ ประพุทธ์, แม๊กซ์ เจนมานะ, เจน เมขลา กับกิจกรรม E-D-S บันเทิง—07 Aug 18

เพราะงานนี้ไม่ได้มีแค่พวกเรา... คลื่นเพลงไทยตั้งใจทำ 88.5 E-D-S Everyday Station เปิดบ้านต้อนรับ 3 เพื่อนสนิท คนพิเศษ แม๊กซ์ เจนมานะ / โอปอ ประพุทธ์ / เจน เมขลา ที่จะมาร่วมสนุกไปกับปาร์ตี้เอาใจคนรักเพื่อนกับกิจกรรม "E-D-S Day: Friends Night House Party"

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี ซิงเกิ้ลมัมหน้าเด็ก!! นิโคล ออร่าจับ!! มีเกณฑ์โดนฟันธง!! เป็นราศี งานรุ่ง บันเทิง—07 Aug 18

"ศึก 12 ราศี" เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม วันนี้เลยมีโอกาสต้อนรับนักร้องสาวหน้าเด็กตลอดกาล "นิโคล เทริโอ" ซิงเกิ้ลมัมที่สวย แอนด์ สตรอง จะมาเผยเรื่องราวการทำงานและเลี้ยงลูกด้วยตัวคนเดียวว่าจะเหนื่อยขนาดไหน?? พร้อมเผยข่าวดี

อ.วั้ง ต้อนรับ 5 นักพยากรณ์เลือดใหม่ ในงาน ศึกชิงจ้าวหมอดู Neptune 2018 บันเทิง—07 Aug 18

ลุยเหนือเพื่อค้นหานักพยากรณ์หน้าใหม่ที่มีคุณภาพเข้าสู่วงการโหราศาสตร์ ที่จัดโดย บริษัท โมโน แอสโทร จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป ในกิจกรรม"ศึกชิงจ้าวหมอดู Neptune 2018" (ภาคเหนือ) ณ ลานโปรโมชั่น 1 ชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล จ.เชียงใหม่เมื่อวันก่อน

สาวฝรั่งมาหาคู่เดทใน Take me Out แต่โดนหนุ่มโสดปิดไฟใส่เพราะเรื่องนี้!! บันเทิง—07 Aug 18

ทำเอาหนุ่มโสด 30 คนบนโพเดี่ยม ออกอาการตาค้างในความสวยและหุ่นดีของสาวฝรั่ง ที่มาเป็นสาวโสดประจำสัปดาห์ของรายการเดทติ้งเกมโชว์กระแสแรง "Take Me Out Thailand" เธอคนนี้มีนามว่า "ซันนี่" มาจากประเทศฟินแลนด์ รอบนี้มีหนุ่มโสดดับไฟไปเพียงแค่ 1คนเท่านั้น

ดีเซนที จัดงานเปิดตัว PINKY GLOW บันเทิง—07 Aug 18

บริษัท ดีเซนที จำกัด จัดงานเปิดตัว "PINKY GLOW" พิงค์กี้ โกลว์ เกรปฟรุ๊ต วิตามินซี สครับ มิลล์ออยส์ เจลอาบน้ำเกรปฟรุ๊ต ผสมสครับน้ำนม ที่สมบูรณ์แบบในทุกขั้นตอนของการทำความสะอาดผิวกาย ทั้งขัด-อาบ-บำรุง-หอมสดชื่น ไว้ในขวดเดียว สะดวก รวดเร็ว

Movie Guide: แอคชั่นสตาร์สองฝั่งโลก #มาร์ค วาห์ลเบิร์ก #อิโก อูไวส์ ฝ่าดงกระสุน บันเทิง—07 Aug 18

ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์แห่งความมันส์ที่เกิดขึ้นบนโลกภาพยนตร์จนผู้ชมต้องจดลิสต์ชนิดห้ามพลาด! กับการได้แอคชั่นสตาร์จากสองฝั่งโลกมาร่วมลุยบทบาทสุดเข้มข้นจนคอหนังต้องเดือดกันไปข้างใน "Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย"

The Next Boy/Girl Band Thailand EP.10 รอบไฟนอล มงฯ ลง 5 สาว ทีมเกิร์ล !!!! เตย เฟรช คลอเดีย พลอย บันเทิง—07 Aug 18

ประกาศผลกันไปแล้ว สำหรับThe Next Boy/Girl Band Thailand ซีซั่นแรกและแชมป์ทีมแรกของประเทศไทย ผลปรากฏว่าทีมที่ได้รับการโหวตให้เป็นเดอะวินเนอร์ประจำรายการ ได้แก่ "ทีมเกิร์ล" !!! โดยที่ผ่านมา 10 วีคที่ทุ่มเทสุดพลังกับการร้อง เต้น

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ ทีวี ธันเดอร์ ตอกย้ำความเป็นหนึ่ง เดินหน้าผลิตรายการตอบโจทย์ผู้เล่น! บันเทิง—07 Aug 18

The Price is Right Thailand สุดยอดเกมโชว์ในตำนานที่มีจุดเริ่มต้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และออกอากาศมาต่อเนื่องยาวนานกว่า 43 ปี ใน 40 ประเทศทั่วโลก และยังคงเป็นเกมโชว์อันดับ 1 ขวัญใจอเมริกันชนจนถึงปัจจุบัน ด้วยรูปแบบเกมที่ง่าย

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวน #นาย-ณภัทร และแม่หมู-พิมพ์ผกา#มาทำกิจกรรมบอกรักซึ้งๆ ในงาน The Nine บันเทิง—07 Aug 18

ให้วันแม่ปีนี้เป็นวันพิเศษกว่าปีไหนๆ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป เนรมิตรพื้นที่ช้อป ชิม ชิล ให้คุณแม่-คุณลูก ควงคู่กันมาทำกิจกรรมบอกรักให้ชื่นใจตลอดทั้งวัน อาทิ ตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป

D-Dance สร้างฝัน สร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนไทย บนเวที เด็ก Dance 2018 ตอน Me, Hero บันเทิง—07 Aug 18

เพราะเด็กไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก การเปิดโอกาส สร้างแรงบันดาลใจให้เขาได้รู้จักตัวเอง ได้รู้จักในสิ่งที่ตัวเองชอบ ได้พัฒนาทั้งความคิดและร่างกาย เขาก็จะประสบความสำเร็จในชีวิตได้ D-Dance Thailand โดย ครูอู๋ เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี จึงได้คิดโปรเจกต์ "เด็ก Dance"ขึ้น

พอร์ช-ขวัญ ยกทีมนักแสดงกระทบไหล่แฟน ๆ แดนซ์ปาร์ตี้สุดมัน เสิร์ฟความสุขส่งท้าย แม่สื่อปากร้าย บันเทิง—07 Aug 18

ช่อง 7HD เสิร์ฟความสุขส่งท้ายละคร "แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด" พาแฟนละครสนุกสุดมัน กับกิจกรรม "แม่สื่อ...ชวนมาปาร์ตี้" หัวเราะแฮปปี้ไปกับคู่จิ้นสายฮา พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ พร้อมแท็กทีมนักแสดงนำ เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป,

ดร.ทวีศักดิ์ สุดปลื้ม!!! คุณแม่กรรณิกา เข้ารับรางวัล แม่ดีเด่นแห่งปี ประจำปี บันเทิง—07 Aug 18

ดร. ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด รู้สึกเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อ คุณแม่กรรณิกา เผ่าบัณฑูร เข้ารับรางวัล "แม่ดีเด่นแห่งปี" ในโครงการเทิดพระเกียรติองค์ราชัน "รัฐ ราษฎร์ ร่วมใจภักดิ์ ทำความดี คืนคุณแผ่นดิน" โดย ดร.อำนาจ หมัดสดาย

เปิดศึกสัปดาห์แรก รอบดวล ของ World of Dance Thailand เต้นบันลือโลก!! บันเทิง—07 Aug 18

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่มีกระแสดีต่อเนื่องก็ว่าได้ สำหรับรายการ "World of Dance Thailand เต้นบันลือโลก" ซึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นการเปิดฉากแข่งขันในรอบดวล โดยทีมที่มีคะแนนสูงสุดในรอบคัดเลือก จะมีสิทธ์เลือกทีมที่มีคะแนนน้อยกว่ามาแข่งดวลกัน

ทีวีไกด์: ตลาดสดพระราม ๔ หนิง-ปณิตา ล้วงสูตรเด็ดผัดไทยไฟทะลุ รสชาติระดับมิชลินสตาร์ บันเทิง—07 Aug 18

สัปดาห์นี้รายการ "ตลาดสดพระราม ๔" ชวนคุณแม่สุดแซบ "หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ" เข้าครัว โชว์เสน่ห์ปลายจวักถึงร้าน 'ผัดไทยไฟทะลุ' ถนนดินสอ มี "เชฟแอนดี้" (เชฟมิชลิน 1 ดาว) เจ้าของร้าน รอต้อนรับพร้อมเล่าถึงสูตรเด็ดของ 'ผัดไทยไฟทะลุ'

กระทรวงพาณิชย์ โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น เชิญชม ภาพยนตร์สั้น The Leader เดอะลีดเดอร์ บันเทิง—07 Aug 18

กระทรวงพาณิชย์ โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น เชิญชม ภาพยนตร์สั้น "The Leader เดอะลีดเดอร์" ไม่ต้องเดินตามแฟชั่นโลก แต่ให้โลกเดินตามเรา ภาพยนตร์เพื่อสร้างการรับรู้ผ้าทอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภายใต้โครงการส่งเสริมและขยายตลาดสินค้าผ้าทออีสาน "The Leader

เพลง I Like It ของ คาร์ดี บี Cardi B แรงทะลุอันดับหนึ่ง 1 หมวดแวน และแฟนสาวปุ๊บปั๊บ บันเทิง—07 Aug 18

"คาร์ดี บี" ถือเป็นศิลปินสาวเบอร์แรงของยุคจริงๆ เพราะหลังจากมี "Bodak Yellow" ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงฮิต บิลบอร์ดไปแล้วเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา วันนี้ "I Like It" ที่เธอทำกับแบด บันนี (Bad Bunny) และเจ บัลวิล (J Balvin) ก็ขึ้นอันดับ 1

Gossip News: ตือ-สมบัษร นำทีมซุป#ตาร์จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี รายการ ตือสนิท ในวันพฤหัสบดีที่ 16 บันเทิง—07 Aug 18

5 เพื่อนซี้ ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช, กรณ์ ณรงค์เดช, แอ้ม-ณัฐพงศ์ เทียนดี, แจน-ประภาพร สูตะบุตร, และ ชัย-ปิลันธน์ ศรีวีระกุล จับมือทำรายการออนไลน์จนฮอตปรอทแตกทะลุร้อยล้านวิว ล่าสุดเลยสั่งปิด ร้านอาหารจีน ฉลองครบรอบ 1 ปี รายการ "ตือสนิท" ในวันพฤหัสบดีที่ 16

หนังดี ซีรีส์ดัง..สุดสัปดาห์รับวันแม่ จาก ช่อง MONO29 บันเทิง—07 Aug 18

ต้อนรับเทศกาล "วันแม่แห่งชาติ" "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)พร้อมเสิร์ฟหนังดี-ซีรีส์ดังให้ดูกันยาวๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ 11-13 ส.ค.นี้ ไม่ต่ำกว่า 30 เรื่อง..โปรแกรม "หนังดี ระดับพรีเมี่ยม" อาทิ "ไอรอนแมน 2 " , "ปฏิบัติการล่าเหนือโลก จอมพลังหมายเลข 4