ทีวีไกด์: Life.beats ขยี้อารมณ์ ทุกเมโลดี้!! หมู มูซู นั่งร้องไห้คนเดียว ในรายการ Life.beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 12 ส.ค นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 7, 2018 16:20
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "Life.beats" (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 12 สิงหาคม เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 โดยสองพิธีกรสายฮาอย่าง "เต๋อ รัฐนันท์ และ ดีเจอาร์ต มารุต" จะพามาอัพเดตเทรนด์ข้อมูลข่าวสารของศิลปินคนดัง อาทิตย์นี้พบกับ "บัณฑิต แซ่โง้ว หรือ หมู มูซู" แห่งค่ายไวท์มิวสิค บุคลากรฝีมือไม่ธรรมดาแห่งวงการดนตรี ทั้งนักร้อง ทั้งแต่งเพลง กลับมาครั้งนี้ พร้อมซิงเกิ้ล "ร้องไห้คนเดียว" ยังคงถ่ายทอดเรื่องราวอารมณ์เพลงจากความรู้สึกของตัวเองล้วนๆ ช่วงจังหวะที่ชีวิตย่ำแย่ ตามที่เคยได้ฉายาเจ้าพ่อเพลงอกหักโดนใจคนทั้งประเทศ จากนั้นเผยประสบการณ์เบื้องหลังการแต่งเพลงให้กับศิลปินดังมากมาย แค่คุยกันไม่สะใจ "หมู" เลยคว้ากีตาร์โชว์เสียงร้องเพลง "อยู่คนเดียว" ที่แต่งให้ "พี่เบิร์ด ธงไชย" ให้ฟังกันแบบสดๆ เลยทีเดียว แถมมีเซอร์ไพรส์พิเศษจาก "โอ๊ต ปราโมทย์, เอ๊ะ จิรากร, แพรว คณิตกุล" ที่จัดคำถามเด็ด มาแฉล้วงลึก ส่วนจะโดนเรื่องไหนบ้างนั้น ต้องตามลุ้น!!

สามารถรับชมเรื่องราวทั้งหมดพร้อมกับโชว์ซิงเกิ้ลใหม่ "ร้องไห้คนเดียว" ให้ได้ชมกันสดๆ จะระเบิดอารมณ์ความเศร้าสุดระทมขนาดไหนติดตามได้ใน รายการ "Life.beats" (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM25 หรือสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ ในวันอาทิตย์ ที่ 19 สิงหาคม เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง Fan TV


Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics