ฟิลลิปส์THE FACE MEN THAILAND ชวนหนุ่มหล่อมากความสามารถ สมัครออดิชั่นThe Face Men Thailand Season 2 ได้แล้ววันนี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 7, 2018 16:30
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ชม พีอาร์

ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในหนุ่มฮ๊อตขวัญใจสาวๆ สำหรับ ฟิลลิปส์- ณัทธนพล ทินโรจน์ แชมป์คนแรกแห่งเวที The Face Men Thailand ที่แจ้งเกิดกันไปเลยจากเวทีสุดฮ๊อตนี้ ซึ่งล่าสุดไม่รอช้าขอมาเชิญชวนหนุ่มๆ ให้มาพิชิตความฝันกับการกลับมาอีกครั้งกับเวทีค้นหานายแบบมากความสามารถ ""The Face Men Thailand Season 2"ที่นอกจากจะเป็นการเปิดโอกาสสู่วงการแฟชั่นและบันเทิงแล้ว ยังเป็นโอกาสที่จะได้พิสูจน์ฝีมือและพัฒนาความสามารถไปอีกขั้นกับโจทย์อันท้าทายและการได้เรียนรู้ประสบการณ์จริงจากเหล่าเมนเทอร์ตัวท็อปอีกด้วย

"ดีใจมากครับ ที่ The Face Men Thailand ได้กลับมาพบกับทุกๆ คนอีกครั้ง สำหรับผมเองซึ่งเป็นคนหนึ่งที่เคยผ่านรายการนี้มา บอกเลยว่ามันเป็นประสบการณ์ที่พิเศษมากๆ เรียกว่าเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่เราจะได้พิสูจน์ความสามารถและความเชื่อมั่นในตัวเอง กับการผ่านแต่ละอีพีที่มันท้าทายมากๆ เพราะโจทย์ต่างๆ ในมาสเตอร์คลาสและแคมเปญที่บอกได้เลยว่าไม่ง่าย และก็เป็นโอกาสเดียวที่เราจะได้เรียนรู้เทคนิคการเดินแบบ ถ่ายแบบ และการแสดง จากกูรูจากแต่วงการจริงๆ โดยเฉพาะเมนเทอร์ที่เต็มที่กับพวกเรามากๆ สำหรับการกลับมาอีกครั้งของ The Face Men Thailand Season 2 ครั้งนี้ เชื่อว่าน่าจะมีเซอร์ไพรซ์สนุกๆ มาให้ท้าทายกันแน่นอนครับ และสำหรับคนที่สนใจอย่ารอช้าและอย่าปล่อยให้โอกาสแบบนี้ผ่านไปครับ"

ผู้สนใจสมัครออดิชั่น"The Face Men Thailand Season 2"สามารถสมัครเข้าร่วมออดิชั่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยจะเปิดออดิชั่นพร้อมกันในวันที่11 สิงหาคมนี้ เวลา10.00-18.00 น. ณ กันตนา สตูดิโอ รัชดา รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/thefaceth/


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics