ฟิลลิปส์THE FACE MEN THAILAND ชวนหนุ่มหล่อมากความสามารถ สมัครออดิชั่นThe Face Men Thailand Season 2 ได้แล้ววันนี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 7, 2018 16:30
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ชม พีอาร์

ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในหนุ่มฮ๊อตขวัญใจสาวๆ สำหรับ ฟิลลิปส์- ณัทธนพล ทินโรจน์ แชมป์คนแรกแห่งเวที The Face Men Thailand ที่แจ้งเกิดกันไปเลยจากเวทีสุดฮ๊อตนี้ ซึ่งล่าสุดไม่รอช้าขอมาเชิญชวนหนุ่มๆ ให้มาพิชิตความฝันกับการกลับมาอีกครั้งกับเวทีค้นหานายแบบมากความสามารถ ""The Face Men Thailand Season 2"ที่นอกจากจะเป็นการเปิดโอกาสสู่วงการแฟชั่นและบันเทิงแล้ว ยังเป็นโอกาสที่จะได้พิสูจน์ฝีมือและพัฒนาความสามารถไปอีกขั้นกับโจทย์อันท้าทายและการได้เรียนรู้ประสบการณ์จริงจากเหล่าเมนเทอร์ตัวท็อปอีกด้วย

"ดีใจมากครับ ที่ The Face Men Thailand ได้กลับมาพบกับทุกๆ คนอีกครั้ง สำหรับผมเองซึ่งเป็นคนหนึ่งที่เคยผ่านรายการนี้มา บอกเลยว่ามันเป็นประสบการณ์ที่พิเศษมากๆ เรียกว่าเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่เราจะได้พิสูจน์ความสามารถและความเชื่อมั่นในตัวเอง กับการผ่านแต่ละอีพีที่มันท้าทายมากๆ เพราะโจทย์ต่างๆ ในมาสเตอร์คลาสและแคมเปญที่บอกได้เลยว่าไม่ง่าย และก็เป็นโอกาสเดียวที่เราจะได้เรียนรู้เทคนิคการเดินแบบ ถ่ายแบบ และการแสดง จากกูรูจากแต่วงการจริงๆ โดยเฉพาะเมนเทอร์ที่เต็มที่กับพวกเรามากๆ สำหรับการกลับมาอีกครั้งของ The Face Men Thailand Season 2 ครั้งนี้ เชื่อว่าน่าจะมีเซอร์ไพรซ์สนุกๆ มาให้ท้าทายกันแน่นอนครับ และสำหรับคนที่สนใจอย่ารอช้าและอย่าปล่อยให้โอกาสแบบนี้ผ่านไปครับ"

ผู้สนใจสมัครออดิชั่น"The Face Men Thailand Season 2"สามารถสมัครเข้าร่วมออดิชั่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยจะเปิดออดิชั่นพร้อมกันในวันที่11 สิงหาคมนี้ เวลา10.00-18.00 น. ณ กันตนา สตูดิโอ รัชดา รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/thefaceth/


Latest Press Release

Gossip News: มิว-นิษฐา Hot! แบรนด์ระดับโลก วาเลนติโน เชิญบินลัดฟ้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ฮอตจริงฟินจัง ละคร "ด้วยแรงอธิษฐาน" เพิ่งจบไปไม่นาน นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้รับเลือกเป็นนักแสดงไทยคนแรกจากแบรนด์ระดับท็อปของโลกอย่าง "วาเลนติโน" (Valentino) ให้เป็นแขกคนสำคัญจากประเทศไทย บินไปร่วมงาน "วาเลนติโน ค็อกเทล ปาร์ตี้" (Valentino...

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok แสดงพลังให้โลกรู้ผ่านการวิ่งในมหกรรมงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ภายในงานพบกับ Nike+ Lounge...

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เป็นเอก เผยแง่มุมคนทำหนังคุณภาพที่แตกต่าง พร้อมเตรียมปล่อยผลงานภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ล่าสุด!!

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" แห่งรายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" จะพาไปพูดคุยกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ผู้กำกับหนังที่มีฝีไม้ลายเซ็นต์ชัดเจน โดยผลงานของเขาสามารถกวาดรางวัลมาแล้วมากมายทั้งจากในและต่างประเทศ...

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!! เผยโฉม #Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular: Act I

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว 'Sabrina Carpenter' (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า "Singular: Act I" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่ายHollywood Records...

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

Related Topics