บอย - นภ จับมือเปิดคอร์สสอนรัก Staying in Love ติวเรื่องเลิฟ เสิร์ฟเพลงรักโดยศิลปินดังและกูรูผู้เชี่ยวชาญ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 16, 2018 10:11
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--

เจ้าพ่อเพลงรัก "บอย โกสิยพงษ์" และนักร้องเพลงเลิฟ "นภ พรชำนิ" ในนาม LIFEiS (ไลฟ์อีส) จับมือผุดโปรเจกต์เปิดคอร์สสอนเรื่องรักครั้งแรกของเมืองไทยในชื่อ "Staying in Love ติวเรื่องเลิฟ เสิร์ฟพร้อมเพลงรัก" ที่ผู้ร่วมงาน จะได้รู้ สูตรเด็ดเคล็ดลับ เพื่อกระชับความสัมพันธ์กันและกันให้มากขึ้นจากกูรูเรื่องรักผ่านการสื่อสารรูปแบบต่าง ๆ ทั้ง ทอล์คโชว์ เวิร์คชอป เมนเทอร์ ละครเวที และคอนเสิร์ตเพลงรัก โดยมีศิลปินสุดพิเศษมาเป็นแขกเซอร์ไพร้ซ์ ซึ่งเหตุผลที่คนมีความรักจะต้องไม่พลาดงานนี้ นภ พรชำนิ บอกว่า…

"งาน Staying In Love ติวเรื่องเลิฟ เสิร์ฟพร้อมเพลงรัก เป็นวาไรตี้โชว์ที่เรามั่นใจว่าจะมีคุณค่ากับผู้ที่ได้ชมมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อนสนิท สามีภรรยา คนรู้ใจ หรือใครที่กำลังดูใจกันอยู่ เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญการให้คำปรึกษาเรื่องความรักอย่าง อาจารย์ไลฟ์ - วาระ มีชูธน มาเป็นผู้บรรยาย ซึ่งอาจารย์ได้เตรียมสูตรเด็ดเคล็ดลับวิธีประคองรัก รวมถึงมีคำตอบให้กับทุกคำถามที่จะส่งเสริมให้สถาบันครอบครัวมีความแข็งแรงยิ่งขึ้น ซึ่งผมจะนำการบรรยายของ อาจารย์ไลฟ์ มาผนวกเข้ากับโชว์พิเศษที่เตรียมไว้ทั้ง ละครเพลง ละครเวที ทอล์คโชว์ การเวิร์คชอบ โดยจะมีศิลปินสุดพิเศษอย่าง คุณรัดเกล้า , บอย ตรัย , ลูกหว้า รวมถึงผมกับพี่บอยก็จะออกมาแจมในโชว์พิเศษเหล่านี้แบบที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อนด้วย สำหรับทุกคนที่ให้ความสำคัญกับความรักไม่ควรพลาดงานนี้เลยครับ งานจะมีวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 25-26 สิงหาคม นี้ ที่ M theatre ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ วันละ 2 รอบ เวลา 13.00 น. และ 19.00 น. บัตรมีขายแล้วที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรขายเป็นคู่ราคา 6,000 / 5,000 บาท รับรองว่าตลอดโชว์ที่ยาว 3 ชั่วโมงครึ่งจะทำให้ความสัมพันของคุณกับคู่ของคุณ หรือกับใครก็ตามที่ไม่ได้มาดูโชว์ คุณจะกลับออกไปแล้วดูแลความรักไปจนตลอดชีวิตได้อย่างดีแน่นอน" นภ บอก


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เปอร์ บุก!! อาณาจักรโปรดักชั่นเฮาส์ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ไขความลับ แก่ ฟีโนฯ มองโลกไม่เหมือนใครเพราะเชื่อในสิ่งที่ลงมือทำ!!

ถ้าพูดถึงบุคคลผู้มากความสามารถที่หลายคนในวงการโฆษณารู้จักกันดี เป็นหนึ่งในปรมาจารย์แห่งวงการออกแบบไทยที่โด่งดังไปไกลทั่วโลก คงหนีไม่พ้น "สาธิต กาลวันตวานิช" หรือ "แก่ Phenomena" ที่สัปดาห์นี้ "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" จะพารายการ "เปอร์-สเปกทีฟ"...

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

Related Topics