บอย - นภ จับมือเปิดคอร์สสอนรัก Staying in Love ติวเรื่องเลิฟ เสิร์ฟเพลงรักโดยศิลปินดังและกูรูผู้เชี่ยวชาญ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 16, 2018 10:11
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--

เจ้าพ่อเพลงรัก "บอย โกสิยพงษ์" และนักร้องเพลงเลิฟ "นภ พรชำนิ" ในนาม LIFEiS (ไลฟ์อีส) จับมือผุดโปรเจกต์เปิดคอร์สสอนเรื่องรักครั้งแรกของเมืองไทยในชื่อ "Staying in Love ติวเรื่องเลิฟ เสิร์ฟพร้อมเพลงรัก" ที่ผู้ร่วมงาน จะได้รู้ สูตรเด็ดเคล็ดลับ เพื่อกระชับความสัมพันธ์กันและกันให้มากขึ้นจากกูรูเรื่องรักผ่านการสื่อสารรูปแบบต่าง ๆ ทั้ง ทอล์คโชว์ เวิร์คชอป เมนเทอร์ ละครเวที และคอนเสิร์ตเพลงรัก โดยมีศิลปินสุดพิเศษมาเป็นแขกเซอร์ไพร้ซ์ ซึ่งเหตุผลที่คนมีความรักจะต้องไม่พลาดงานนี้ นภ พรชำนิ บอกว่า…

"งาน Staying In Love ติวเรื่องเลิฟ เสิร์ฟพร้อมเพลงรัก เป็นวาไรตี้โชว์ที่เรามั่นใจว่าจะมีคุณค่ากับผู้ที่ได้ชมมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อนสนิท สามีภรรยา คนรู้ใจ หรือใครที่กำลังดูใจกันอยู่ เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญการให้คำปรึกษาเรื่องความรักอย่าง อาจารย์ไลฟ์ - วาระ มีชูธน มาเป็นผู้บรรยาย ซึ่งอาจารย์ได้เตรียมสูตรเด็ดเคล็ดลับวิธีประคองรัก รวมถึงมีคำตอบให้กับทุกคำถามที่จะส่งเสริมให้สถาบันครอบครัวมีความแข็งแรงยิ่งขึ้น ซึ่งผมจะนำการบรรยายของ อาจารย์ไลฟ์ มาผนวกเข้ากับโชว์พิเศษที่เตรียมไว้ทั้ง ละครเพลง ละครเวที ทอล์คโชว์ การเวิร์คชอบ โดยจะมีศิลปินสุดพิเศษอย่าง คุณรัดเกล้า , บอย ตรัย , ลูกหว้า รวมถึงผมกับพี่บอยก็จะออกมาแจมในโชว์พิเศษเหล่านี้แบบที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อนด้วย สำหรับทุกคนที่ให้ความสำคัญกับความรักไม่ควรพลาดงานนี้เลยครับ งานจะมีวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 25-26 สิงหาคม นี้ ที่ M theatre ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ วันละ 2 รอบ เวลา 13.00 น. และ 19.00 น. บัตรมีขายแล้วที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรขายเป็นคู่ราคา 6,000 / 5,000 บาท รับรองว่าตลอดโชว์ที่ยาว 3 ชั่วโมงครึ่งจะทำให้ความสัมพันของคุณกับคู่ของคุณ หรือกับใครก็ตามที่ไม่ได้มาดูโชว์ คุณจะกลับออกไปแล้วดูแลความรักไปจนตลอดชีวิตได้อย่างดีแน่นอน" นภ บอก


Latest Press Release

อั้ม-ไมค์ ควงคู่เบิกฤกษ์รับตรุษจีนสุดอลังการ ในงาน The Great Chinese New Year 2019

สวยสะกดทุกสายตา ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ควงคู่พระเอกรุ่นน้องร่วมช่อง ไมค์- ภัทรเดช สงวนความดี ฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปีฉลองสุข มั่งคั่งวันตรุษจีน "The Great Chinese New Year 2019 – The Portrait of...

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

Related Topics