บอย - นภ จับมือเปิดคอร์สสอนรัก Staying in Love ติวเรื่องเลิฟ เสิร์ฟเพลงรักโดยศิลปินดังและกูรูผู้เชี่ยวชาญ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 16, 2018 10:11
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--

เจ้าพ่อเพลงรัก "บอย โกสิยพงษ์" และนักร้องเพลงเลิฟ "นภ พรชำนิ" ในนาม LIFEiS (ไลฟ์อีส) จับมือผุดโปรเจกต์เปิดคอร์สสอนเรื่องรักครั้งแรกของเมืองไทยในชื่อ "Staying in Love ติวเรื่องเลิฟ เสิร์ฟพร้อมเพลงรัก" ที่ผู้ร่วมงาน จะได้รู้ สูตรเด็ดเคล็ดลับ เพื่อกระชับความสัมพันธ์กันและกันให้มากขึ้นจากกูรูเรื่องรักผ่านการสื่อสารรูปแบบต่าง ๆ ทั้ง ทอล์คโชว์ เวิร์คชอป เมนเทอร์ ละครเวที และคอนเสิร์ตเพลงรัก โดยมีศิลปินสุดพิเศษมาเป็นแขกเซอร์ไพร้ซ์ ซึ่งเหตุผลที่คนมีความรักจะต้องไม่พลาดงานนี้ นภ พรชำนิ บอกว่า…

"งาน Staying In Love ติวเรื่องเลิฟ เสิร์ฟพร้อมเพลงรัก เป็นวาไรตี้โชว์ที่เรามั่นใจว่าจะมีคุณค่ากับผู้ที่ได้ชมมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อนสนิท สามีภรรยา คนรู้ใจ หรือใครที่กำลังดูใจกันอยู่ เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญการให้คำปรึกษาเรื่องความรักอย่าง อาจารย์ไลฟ์ - วาระ มีชูธน มาเป็นผู้บรรยาย ซึ่งอาจารย์ได้เตรียมสูตรเด็ดเคล็ดลับวิธีประคองรัก รวมถึงมีคำตอบให้กับทุกคำถามที่จะส่งเสริมให้สถาบันครอบครัวมีความแข็งแรงยิ่งขึ้น ซึ่งผมจะนำการบรรยายของ อาจารย์ไลฟ์ มาผนวกเข้ากับโชว์พิเศษที่เตรียมไว้ทั้ง ละครเพลง ละครเวที ทอล์คโชว์ การเวิร์คชอบ โดยจะมีศิลปินสุดพิเศษอย่าง คุณรัดเกล้า , บอย ตรัย , ลูกหว้า รวมถึงผมกับพี่บอยก็จะออกมาแจมในโชว์พิเศษเหล่านี้แบบที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อนด้วย สำหรับทุกคนที่ให้ความสำคัญกับความรักไม่ควรพลาดงานนี้เลยครับ งานจะมีวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 25-26 สิงหาคม นี้ ที่ M theatre ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ วันละ 2 รอบ เวลา 13.00 น. และ 19.00 น. บัตรมีขายแล้วที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรขายเป็นคู่ราคา 6,000 / 5,000 บาท รับรองว่าตลอดโชว์ที่ยาว 3 ชั่วโมงครึ่งจะทำให้ความสัมพันของคุณกับคู่ของคุณ หรือกับใครก็ตามที่ไม่ได้มาดูโชว์ คุณจะกลับออกไปแล้วดูแลความรักไปจนตลอดชีวิตได้อย่างดีแน่นอน" นภ บอก


Latest Press Release

เอส เอฟ ฉายภาพยนตร์รอบพิเศษ Movie Boccia สร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ ผู้พิการ

คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ Miss Natalia S Tjahja ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Maria Monique Lastwish Foundation คุณนันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาวาลลิโนมอเตอร์...

นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู นักแสดงจากซีรีส์ชื่อดัง เกมออฟโธรนส์ เดินทางเยือนป่าอเมซอนร่วมกับ UNDP หวังสืบต้นตอที่แท้จริงเบื้องหลังไฟป่า

นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู นักแสดงจากซีรีส์ชื่อดังอย่างเกมออฟโธรนส์ และทูตสันถวไมตรีของโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) เพิ่งเดินทางกลับจากทริปสืบหาข้อเท็จจริงที่ประเทศเปรู ซึ่งเขาได้ลงพื้นที่ลึกลงไปในป่าอเมซอนร่วมกับ UNDP...

กัน อึ้ง เจอคู่ปรับเก่าเยือน The Golden Song

"The Golden Song เวทีเพลงเพราะ" เพิ่มดีกรีความเข้มข้นขึ้นทุกสัปดาห์ กับการออดิชั่นเฟ้นหานักร้องเสียงเพราะ ยิ่งสัปดาห์นี้กรรมการกัน-นภัทร มีสะดุ้ง!! เมื่อต้องมาเจอกับคู่ปรับเก่า ที่เคยเป็นคู่แข่งบนเวทีประกวดร้องเพลงกันมาตลอดตั้งแต่เด็กๆ...

เหตุการณ์จริง เฮี้ยนจริง ทีมงานและนักแสดง #ผีอยู่ในผม งานเข้า! บุกถ่ายหนังในบ้านร้าง เจอดีกันยกกอง

ความโหดของวิญญาณอาฆาตมันไม่เคยปรานีใคร! ไม่ว่าจะในหรือนอกจอ ภาพยนตร์สยองขวัญ "0.0 MHz ผีอยู่ในผม" ก็ยังคงความหลอนเอาไว้เสมอ เพราะอย่างที่เห็นกันว่าทีมงานและนักแสดงได้ขนกองไปถ่ายทำกันในบ้านร้างของจริงในประเทศเกาหลีใต้ แน่นอนว่าบรรยากาศมันหลอนเอาเรื่องมาก...

Joker กล้าหาญ ทำลายล้าง และงดงามอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ ไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง 3 ต.ค. นี้ พร้อมเปิดให้จองตั๋วล่วงหน้าแล้ว

กล้าหาญ ...ทำลายล้าง และงดงามอย่างหาที่เปรียบไม่ได้, คือความกล้าหาญ ที่สร้างสรรค์ออกมาได้อย่างประณีต, จับจิตจับใจ, ชวนให้หลงใหล, น่าทึ่ง, น่าจดจำ ฯลฯ นี่เป็นเพียงบางส่วนของคำชื่นชมภาพยนตร์ Joker – โจ๊กเกอร์...

Related Topics