บอย - นภ จับมือเปิดคอร์สสอนรัก Staying in Love ติวเรื่องเลิฟ เสิร์ฟเพลงรักโดยศิลปินดังและกูรูผู้เชี่ยวชาญ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 16, 2018 10:11
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--

เจ้าพ่อเพลงรัก "บอย โกสิยพงษ์" และนักร้องเพลงเลิฟ "นภ พรชำนิ" ในนาม LIFEiS (ไลฟ์อีส) จับมือผุดโปรเจกต์เปิดคอร์สสอนเรื่องรักครั้งแรกของเมืองไทยในชื่อ "Staying in Love ติวเรื่องเลิฟ เสิร์ฟพร้อมเพลงรัก" ที่ผู้ร่วมงาน จะได้รู้ สูตรเด็ดเคล็ดลับ เพื่อกระชับความสัมพันธ์กันและกันให้มากขึ้นจากกูรูเรื่องรักผ่านการสื่อสารรูปแบบต่าง ๆ ทั้ง ทอล์คโชว์ เวิร์คชอป เมนเทอร์ ละครเวที และคอนเสิร์ตเพลงรัก โดยมีศิลปินสุดพิเศษมาเป็นแขกเซอร์ไพร้ซ์ ซึ่งเหตุผลที่คนมีความรักจะต้องไม่พลาดงานนี้ นภ พรชำนิ บอกว่า…

"งาน Staying In Love ติวเรื่องเลิฟ เสิร์ฟพร้อมเพลงรัก เป็นวาไรตี้โชว์ที่เรามั่นใจว่าจะมีคุณค่ากับผู้ที่ได้ชมมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อนสนิท สามีภรรยา คนรู้ใจ หรือใครที่กำลังดูใจกันอยู่ เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญการให้คำปรึกษาเรื่องความรักอย่าง อาจารย์ไลฟ์ - วาระ มีชูธน มาเป็นผู้บรรยาย ซึ่งอาจารย์ได้เตรียมสูตรเด็ดเคล็ดลับวิธีประคองรัก รวมถึงมีคำตอบให้กับทุกคำถามที่จะส่งเสริมให้สถาบันครอบครัวมีความแข็งแรงยิ่งขึ้น ซึ่งผมจะนำการบรรยายของ อาจารย์ไลฟ์ มาผนวกเข้ากับโชว์พิเศษที่เตรียมไว้ทั้ง ละครเพลง ละครเวที ทอล์คโชว์ การเวิร์คชอบ โดยจะมีศิลปินสุดพิเศษอย่าง คุณรัดเกล้า , บอย ตรัย , ลูกหว้า รวมถึงผมกับพี่บอยก็จะออกมาแจมในโชว์พิเศษเหล่านี้แบบที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อนด้วย สำหรับทุกคนที่ให้ความสำคัญกับความรักไม่ควรพลาดงานนี้เลยครับ งานจะมีวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 25-26 สิงหาคม นี้ ที่ M theatre ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ วันละ 2 รอบ เวลา 13.00 น. และ 19.00 น. บัตรมีขายแล้วที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรขายเป็นคู่ราคา 6,000 / 5,000 บาท รับรองว่าตลอดโชว์ที่ยาว 3 ชั่วโมงครึ่งจะทำให้ความสัมพันของคุณกับคู่ของคุณ หรือกับใครก็ตามที่ไม่ได้มาดูโชว์ คุณจะกลับออกไปแล้วดูแลความรักไปจนตลอดชีวิตได้อย่างดีแน่นอน" นภ บอก


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics