ช่อง MONO 29 ส่งฮีโร่ลงสนาม แจมงานวิ่ง ใน 12 Aug Half Marathon Bangkok 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 20, 2018 15:06
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--mono29

ส่งเสริมกีฬา พัฒนากิจกรรมสุขภาพอย่างต่อเนื่อง สำหรับช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุด ส่งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ "ซูเปอเกิร์ล (Supergirl) , แฟลช (Flash) , กรีน แอรโร่ว์ (Green Arrow) และ ไฟร์สตอม (Firestorm)" ไปร่วม สร้างสีสันและความสนุก กิจกรรมวิ่งการกุศล เนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนม พรรษาครบ 86 พรรษา เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ในงาน "12 Aug Half Marathon Bangkok 2018" (12 สิงหา ฮาล์ฟ มาราธอน กรุงเทพฯ 2018) ครั้งที่ 26 เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์และสวนเบญจกิติ หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมดังกล่าว "ม.ร.ว.สวัสดิวุฒิ สวัสดิวัฒน์" ประธานจัดงานผู้บริหารศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ให้เกียรติมอบโล่รางวัลให้กับสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ในฐานะผู้สนับสนุนและประชาสัมพันธ์กิจกรรมในครั้งนี้ โดยมี "คุณนันทพันธ์ แสงไชย" ผู้ช่วยผู้อำนวย การสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 เป็นผู้รับมอบ

ติดตามกิจกรรมดีๆ พร้อมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ยกทัพสนับสนุนกีฬาและส่งเสริมสุขภาพแบบนี้ได้ ทางช่อง "MONO29" ที่จัดเต็มความสนุก สุดขีดความบันเทิงมาให้แบบต่อเนื่องตลอดทั้งปี


Latest Press Release

ตุลย์ - แม็กซ์ หวานนอกจอ! จัดเซอร์ไพรส์ ไซต์เบ้อเริ่ม

ได้ฉลองวาเลนไทน์กันหรือเปล่าเอ่ย! บางคนบอกว่าเรียบร้อยแล้ว บางคนอาจจะแห้งเหี่ยวอยู่บ้านคนเดียวก็ได้ค่ะ เรามีวิธีคลายเหงากันมาฝาก โดยการแอบส่องความหวานของชาวบ้านไงล่ะค่ะ กระซิบบอกไว้ก่อนเลยว่า สองหนุ่ม "ตุลย์ – แม็กซ์"...

น้องใหม่ใสกิ๊กของวงการเพลง แคทเธอรีน Catherine เจ้าของซิงเกิลแรงบนโซเชียล ต่าง และเพลงใหม่ที่แรงไม่แพ้กัน ปรากฏตัว

จากการรวมตัวกันของเพื่อนพ้องน้องพี่ในรั้วโรงเรียนมัธยม กลายมาเป็นวงดนตรีน้องใหม่ในชื่อ "แคทเธอรีน" Catherine ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรกบน YouTube "ต่าง" ที่สะกิดหู ด้วยเสียงร้องที่บาดลึก ท่วงทำนองที่โดนความรู้สึก และเนื้อหาที่บาดใจ เมื่อคำว่ารัก...

ยอร์กอส ลานธิมอส เผย The Favourite เหมือนของขวัญชิ้นใหญ่ ที่ได้สุดยอดนักแสดงรวมตัวกัน

อัปเดตคลิปสัมภาษณ์จากสุดยอดภาพยนตร์ "The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย" ออกมาให้ชมกันอีกคลิป ที่ครั้งนี้ ทั้งผู้กำกับ และเหล่านักแสดงก็ต่างเผยว่า แฮปปี้แบบสุด ๆ ที่ได้มาร่วมงานกัน โดยเฉพาะผู้กำกับ ยอร์กอส ลานธิมอส...

คอนเสริต์ UnKonscious Beach Festival 2019 ปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ต Trance Music Festival ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

สร้างปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย กับคอนเสิร์ต UnKonscious Beach Festival 2019 โดยบริษัท Pure Pleasure Entertainment จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทออแกไนซ์ และ โปรโมเตอร์ชั้นนำสำหรับงานดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกในประเทศไทย จัดขึ้นที่...

Alita: Battle Angel ลุยต่อ! เปิดตัวรอบพรีเมียร์ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน แฟน ๆ รอต้อนรับอย่างอบอุ่น

ยังคงได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยสื่อมวลชน และกลุ่มแฟน ๆ ภาพยนตร์ "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ที่มารอต้อนรับอย่างล้นหลาม ในงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ (Alita: Battle Angel China Premiere – Beijing) ครั้งนี้...

Related Topics