สมการรอคอย Know. อัลบั้มใหม่จาก เจสัน มราซ มีให้ฟังกันแล้ววันนี้พร้อมซิงเกิ้ลใหม่แสนอบอุ่น More Than Friends

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 20, 2018 15:47
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

เก็บตัวไม่ปล่อยอัลบั้มใหม่มานานร่วม 4 ปี วันนี้หนุ่มโรแมนติก เจ้าของเสียงเพลงที่แสนอบอุ่น "เจสัน มราซ" Jason Mraz ปล่อยอัลบั้มใหม่มาให้ฟังกันแล้ว ในชื่อสั้นๆ จำง่าย Know. ที่มี "Have It All" ปล่อยออกมาเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้ม ซึ่งกลายเป็นเพลงฮิตติดอันดับ 1 ในชาติถึง 40 ประเทศ

โดยในอัลบั้มชุดนี้ เต็มไปด้วยเพลงเพราะๆ ในแบบของ "เจสัน มราซ" มากมาย อาทิ "Let's See What The Night Can Do", "Unlonely", "Might As Well Dance" และเพลงนี้ "More Than Friends" ที่ถูกปล่อยเป็นซิงเกิลพร้อมๆ กับการวางอัลบั้ม Know. ที่มีทั้งเสียงนุ่มๆ กับดนตรีสะอาดๆ ของ "เจสัน มราซ" และเสียงสวยๆ ของ "เมแกน เทรนเนอร์" Meghan Trainor นักร้องสาวเสียงดีเจ้าของเพลงฮิตระเบิด " All About That Bass" ที่มาทำให้เพลงนี้อบอวลไปด้วยไอรักมากยิ่งขึ้น

"มีศิลปินไม่กี่คนหรอก ที่มีพรสวรรค์, สนุกสนาน และน่าสนใจเหมือนเมแกห์น" เจสันพูดถึงศิลปินสาว ที่ได้มาร่วมงานในเพลงนี้ "เธอเป็นคนที่มีแรงบันดาลใจมากๆ เวลาได้ทำงานด้วย" เขาพูดตบท้าย ขณะที่สาวเมแกน ก็พูดถึงการทำงานกับเจสันว่า "ฉันชอบการทำงานกับเขา" เธอกล่าว "ฉันต้องแกล้งทำตัวไม่กรี๊ดกร๊าดตลอดเวลา ทั้งๆ ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเขาเลยนะ เขาไม่ได้มีแค่พรสวรรค์ แต่ยังเป็นคนที่ถ่อมตัวและสุภาพมากๆ ด้วย"

ยอกันไปชมกันมาแบบนี้ ไม่น่าแปลกใจที่ "More Than Friends" จะกลายเป็นเพลงที่ใครได้ฟังก็หลงรัก โดยสามารถฟังเพลงนี้และทุกเพลงที่แสนอบอุ่น ไพเราะ จาก Know. อัลบัมใหม่ของ "เจสัน มราซ" ได้แล้ว Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดมาฟังกันได้จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

สำนักข่าวไทย จัดรายการพิเศษศึกเลือกตั้ง 62 วันที่ 21 ก.พ. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันเลือกตั้ง 24 มี.ค. นี้ รวมถึงกระแสการเมืองกำลังเข้มข้นขึ้นทุกวัน สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท จัดรายการพิเศษดีเบทศึกเลือกตั้ง 62 เชิญพรรคการเมืองต่างๆ ร่วมอภิปรายในหัวข้อที่น่าสนใจ ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 21 ก.พ. - 14 มี.ค. 62 หลังข่าวภาคค่ำ...

แป้ง มิตรชัย เจองานโหด!! โอดละครเวทียากกว่าลิเก เผยแอบซุ่มขอเทคนิค พ่อเอ-ไชยา

ขึ้นแท่นนางเอกใหม่แกะกล่อง สำหรับ แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวคนสวยของ เอ-ไชยา มิตรชัย ที่กำลังจะมีผลงานละครเวทีเป็นครั้งแรก ใน "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ...

หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุด! สื่อไทยการันตี Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น กระแสอบอุ่นหัวใจ ซึ้งแรงเรียกน้ำตา

" หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุดแห่งยุค ซึ้งมาก ร้องไห้หนัก ไปกับเรื่องรักทั้ง 4 ตอน " สื่อไทยการันตีให้ภาพยนตร์ Cafe' Funiculi Funicula เพียงแค่ชั่วเวลากาแฟยังอุ่น เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่คอหนังข้ามเวลาไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่เคยเสียน้ำตาให้กับ Tomorrow...

จากใจรุ่นพี่! Tattoo Colour สร้างห้องซ้อมดนตรี มอบให้โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน สนับสนุนรุ่นน้องสู่วงการเพลงในอนาคต

สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ Tattoo Colour อาจจะทราบกันดีว่า "ดิม" หรินทร์ สุธรรมจรัส (ร้องนำ), "รัฐ" รัฐ พิฆาตไพรี (กีตาร์), "จั๊มป์" ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (กีตาร์เบส) และ "ตง" เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ (กลอง) ทั้งหมดเป็นศิษย์เก่าจากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน...

ตัวอย่างแรก FIVE FEET APART เมื่อโรคร้ายกำหนดให้ โคล สเปราซ์ และ เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ต้องห่างกัน 5 ฟุต พวกเขาจะรักกันได้อย่างไร หากสัมผัสกันไม่ได้?

จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? เปิดตัวภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ "FIVE FEET APART" ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ เรื่องราวของ "FIVE FEET APART"...

Related Topics