สมการรอคอย Know. อัลบั้มใหม่จาก เจสัน มราซ มีให้ฟังกันแล้ววันนี้พร้อมซิงเกิ้ลใหม่แสนอบอุ่น More Than Friends

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 20, 2018 15:47
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

เก็บตัวไม่ปล่อยอัลบั้มใหม่มานานร่วม 4 ปี วันนี้หนุ่มโรแมนติก เจ้าของเสียงเพลงที่แสนอบอุ่น "เจสัน มราซ" Jason Mraz ปล่อยอัลบั้มใหม่มาให้ฟังกันแล้ว ในชื่อสั้นๆ จำง่าย Know. ที่มี "Have It All" ปล่อยออกมาเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้ม ซึ่งกลายเป็นเพลงฮิตติดอันดับ 1 ในชาติถึง 40 ประเทศ

โดยในอัลบั้มชุดนี้ เต็มไปด้วยเพลงเพราะๆ ในแบบของ "เจสัน มราซ" มากมาย อาทิ "Let's See What The Night Can Do", "Unlonely", "Might As Well Dance" และเพลงนี้ "More Than Friends" ที่ถูกปล่อยเป็นซิงเกิลพร้อมๆ กับการวางอัลบั้ม Know. ที่มีทั้งเสียงนุ่มๆ กับดนตรีสะอาดๆ ของ "เจสัน มราซ" และเสียงสวยๆ ของ "เมแกน เทรนเนอร์" Meghan Trainor นักร้องสาวเสียงดีเจ้าของเพลงฮิตระเบิด " All About That Bass" ที่มาทำให้เพลงนี้อบอวลไปด้วยไอรักมากยิ่งขึ้น

"มีศิลปินไม่กี่คนหรอก ที่มีพรสวรรค์, สนุกสนาน และน่าสนใจเหมือนเมแกห์น" เจสันพูดถึงศิลปินสาว ที่ได้มาร่วมงานในเพลงนี้ "เธอเป็นคนที่มีแรงบันดาลใจมากๆ เวลาได้ทำงานด้วย" เขาพูดตบท้าย ขณะที่สาวเมแกน ก็พูดถึงการทำงานกับเจสันว่า "ฉันชอบการทำงานกับเขา" เธอกล่าว "ฉันต้องแกล้งทำตัวไม่กรี๊ดกร๊าดตลอดเวลา ทั้งๆ ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเขาเลยนะ เขาไม่ได้มีแค่พรสวรรค์ แต่ยังเป็นคนที่ถ่อมตัวและสุภาพมากๆ ด้วย"

ยอกันไปชมกันมาแบบนี้ ไม่น่าแปลกใจที่ "More Than Friends" จะกลายเป็นเพลงที่ใครได้ฟังก็หลงรัก โดยสามารถฟังเพลงนี้และทุกเพลงที่แสนอบอุ่น ไพเราะ จาก Know. อัลบัมใหม่ของ "เจสัน มราซ" ได้แล้ว Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดมาฟังกันได้จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics