สมการรอคอย Know. อัลบั้มใหม่จาก เจสัน มราซ มีให้ฟังกันแล้ววันนี้พร้อมซิงเกิ้ลใหม่แสนอบอุ่น More Than Friends

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 20, 2018 15:47
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

เก็บตัวไม่ปล่อยอัลบั้มใหม่มานานร่วม 4 ปี วันนี้หนุ่มโรแมนติก เจ้าของเสียงเพลงที่แสนอบอุ่น "เจสัน มราซ" Jason Mraz ปล่อยอัลบั้มใหม่มาให้ฟังกันแล้ว ในชื่อสั้นๆ จำง่าย Know. ที่มี "Have It All" ปล่อยออกมาเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้ม ซึ่งกลายเป็นเพลงฮิตติดอันดับ 1 ในชาติถึง 40 ประเทศ

โดยในอัลบั้มชุดนี้ เต็มไปด้วยเพลงเพราะๆ ในแบบของ "เจสัน มราซ" มากมาย อาทิ "Let's See What The Night Can Do", "Unlonely", "Might As Well Dance" และเพลงนี้ "More Than Friends" ที่ถูกปล่อยเป็นซิงเกิลพร้อมๆ กับการวางอัลบั้ม Know. ที่มีทั้งเสียงนุ่มๆ กับดนตรีสะอาดๆ ของ "เจสัน มราซ" และเสียงสวยๆ ของ "เมแกน เทรนเนอร์" Meghan Trainor นักร้องสาวเสียงดีเจ้าของเพลงฮิตระเบิด " All About That Bass" ที่มาทำให้เพลงนี้อบอวลไปด้วยไอรักมากยิ่งขึ้น

"มีศิลปินไม่กี่คนหรอก ที่มีพรสวรรค์, สนุกสนาน และน่าสนใจเหมือนเมแกห์น" เจสันพูดถึงศิลปินสาว ที่ได้มาร่วมงานในเพลงนี้ "เธอเป็นคนที่มีแรงบันดาลใจมากๆ เวลาได้ทำงานด้วย" เขาพูดตบท้าย ขณะที่สาวเมแกน ก็พูดถึงการทำงานกับเจสันว่า "ฉันชอบการทำงานกับเขา" เธอกล่าว "ฉันต้องแกล้งทำตัวไม่กรี๊ดกร๊าดตลอดเวลา ทั้งๆ ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเขาเลยนะ เขาไม่ได้มีแค่พรสวรรค์ แต่ยังเป็นคนที่ถ่อมตัวและสุภาพมากๆ ด้วย"

ยอกันไปชมกันมาแบบนี้ ไม่น่าแปลกใจที่ "More Than Friends" จะกลายเป็นเพลงที่ใครได้ฟังก็หลงรัก โดยสามารถฟังเพลงนี้และทุกเพลงที่แสนอบอุ่น ไพเราะ จาก Know. อัลบัมใหม่ของ "เจสัน มราซ" ได้แล้ว Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดมาฟังกันได้จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics