ทีเอ็มบี ภูมิใจนำเสนอ Rapper ภาพยนตร์โฆษณาใหม่แกะกล่อง ตอกย้ำบทบาท TMB Primary Banking บัญชีเดียวลูกค้าก็ได้มากกว่า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 21, 2018 16:22
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

ภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ล่าสุดของ ทีเอ็มบี ในชื่อ "Rapper" โดดเด่นด้วยการสะท้อนแนวคิดเปรียบเทียบให้เห็นภาพชัดถึงประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับนั้นมากมายเกินกว่าจะพูดในเวลาจำกัดได้ จึงต้องแร็พให้ฟัง ผ่านแร็พเปอร์หนุ่มรุ่นใหม่ ซีดี-กันต์ธีร์ เป็นตัวแทนลูกค้า บรรยายความพิเศษและแตกต่างของบริการฟรีค่าธรรมเนียม รับดอกเบี้ยเงินฝากไม่ประจำสูงกว่า และโปรแกรมสะสมคะแนนแลกของรางวัล TMB WOW สนับสนุนไลฟ์สไตล์ดิจิทัลแบงก์กิ้งที่เหนือกว่าด้วย TMB TOUCH Mobile App ของทีเอ็มบี โดยใช้เวลาเล่าทั้งหมดเพียง 30 วินาทีเท่านั้น เพื่อตอกย้ำแนวคิดใหม่ "บัญชีเดียวที่ให้คุณได้มากกว่าใคร" Everyday Everyone Get MORE with TMB" หวังเชิญชวนให้ผู้ใช้งานปัจจุบันและลูกค้ารายใหม่ที่สนใจบริการการเงินที่ให้ประโยชน์มากกว่า เข้ามาศึกษาและสมัครใช้บริการของทีเอ็มบีในวันนี้เพื่อให้ตัวเอง "ได้มากกว่า"

เพราะทีเอ็มบีเชื่อว่าทุกคนต้อง "ได้มากกว่า" จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝากและบริการต่างๆ ในแนวคิดใหม่ล่าสุด "Everyday Everyone Get MORE with TMB" หรือ "บัญชีทีเอ็มบีเท่านั้นที่ทำให้คุณได้มากกว่า" และเพื่อให้การสื่อสารแนวคิดครั้งนี้ชัดเจน เข้าใจง่าย จึงต้องมุ่งสื่อสารอย่างตรงไปตรงมากับผู้บริโภค บวกกับกระแสเพลงแนวฮิปฮอพ แร็พ กำลังครองตลาดเพลงสร้างความนิยมต่อเนื่อง จึงนำเสนอภาพยนตร์โฆษณาใหม่แกะกล่อง ในชื่อ "Rapper" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เล่าให้ฟังด้วยการร้องแร็พ" เพราะความพิเศษนั้นมากเกินว่าจะพูดด้วยความเร็วปกติได้ จำเป็นต้องบอกเล่าประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับมากกว่าเมื่อมีบัญชีทีเอ็มที และสะท้อนตัวตนของแบรนด์ที่แตกต่างอย่างเหนือชั้นด้วยสไตล์ Rapper

โฆษณา "Rapper" ความยาว 30 วินาที ผ่านการรังสรรค์โดยทีมงานสร้างสรรค์คุณภาพ หัวคิดจัดจ้าน พร้อมโปรดักชั่นเฮาส์อย่าง A Rocket และผู้กำกับคนเก่ง ดลลัช จึงพัฒนปรีชา ดำเนินการบรรยายทุกการให้บริการที่ลูกค้า TMB จะได้รับมากกว่าผู้ให้บริการรายอื่นๆ ทั้งเรื่องฟรีค่าธรรมเนียมทุกช่องทาง ได้รับดอกเบี้ยที่สูงกว่าเมื่อเปิดบัญชีเงินฝากไม่ประจำ ตลอดจนแอปพลิเคชั่นที่สามารถทำธุรกรรมได้หลากหลาย แถมยังมีคะแนน WOW ให้สะสมเพื่อแลกสินค้าและบริการจากร้านค้าอื่นๆ ได้อีกมากมาย โดยใช้ฉากหลัง สมมติให้เป็นร้านกาแฟแห่งหนึ่งที่มีนักร้องแร็พเปอร์หนุ่มหน้าใสจากเวทีเดอะสตาร์ "ซีดี-กันต์ธีร์ ปิติธัญ" นั่งอยู่ในร้าน เสมือนเป็นตัวแทนลูกค้า TMB ออกมาเล่าให้ทุกคนฟังว่า ใช้ TMB แล้วได้มากกว่าอย่างไร ท่ามกลางลูกค้าอื่นๆ ในร้านที่มีความตื่นเต้นไปกับทุกการให้บริการ ให้ความสนใจ และมีอารมณ์ร่วมไปด้วย

ไล่เรียงจากการสื่อสารว่า บัญชี ALL FREE นั้น ค่าธรรมเนียมไม่มี โอน-จ่าย ออนไลน์หรือตู้ไหนก็ฟรี ต่อด้วย เก็บตังค์ใน No Fixed ดอกเบี้ยเพิ่มเห็นๆ อยากถอนก็ได้ดอกเบี้ยมากถึง 1.6% รวมทั้ง TMB WOW ยิ่งใช้ ยิ่งได้คะแนน แลกของฟรีๆ ทั้งตั๋วภาพยนตร์ อาหาร แม้กระทั่งตั๋วเครื่องบินก็ยังมี และปิดท้ายที่ ทำทุกอย่างผ่าน TOUCH ชีวิตเลยง่ายกว่า ทัชเดียวครบเลย ไม่ต้องเสียเวลา เพื่อนำเสนอความสะดวกสบายแบบดิจิทัลให้กับลูกค้าของทีเอ็มบี ก่อนจะสรุปให้ผู้ชมโฆษณารับรู้ว่า "ได้มากกว่า เพราะใช้ทุกวัน ที่ TMB Get More" พร้อมตอกย้ำแนวคิดหลักของธนาคารที่ว่า TMB เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้นได้จริง เพื่อให้ผู้สนใจเข้ามาศึกษาและสมัครใช้บริการของทีเอ็มบีมากขึ้น

ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา Rapper ได้แล้ววันนี้ ผ่านทางช่องทางโทรทัศน์และช่องทางออนไลน์


Latest Press Release

เตรียมสนุกสุดมันส์กับเทศกาล eSports Music Festival Hong Kong

ปลายกรกฎานี้ นักท่องเที่ยวที่แพลนมาเยือนฮ่องกงจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายสีสันความสนุกสนาน ทั้งกิจกรรมลิ้มรสความอร่อย การตะลุยช้อปแบบจุใจ อีเว้นท์โดน ๆ ที่มีเฉพาะที่ฮ่องกง และโปรแกรมสนุกๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ จัดขึ้น...

Viu (วิว) เตรียมซีรีส์ร้อน พร้อมเสิร์ฟเดือนกรกฎาคมนี้ คลายเหงากันแบบเต็มอิ่มกันไปเลย

Viu (วิว) ต้อนรับครึ่งปีหลังกับซีรีส์เกาหลีสองแนวสองขั้ว ที่จะมาห่มหัวใจสาวน้อยใหญ่ให้คลายเหงาจากเดือนฝนพรำ โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ ชวนแฟน ๆ ขดตัวในผ้าห่ม ดูสองซีรีส์แนะนำ อย่าง Hotel Del Luna ซีรีส์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติ คว้านักร้องสาวคนสวย...

มีน-นีน่า หวานขึ้นจอระยะประชิด ใน Touchdown Kiss

ใกล้วันออกอากาศมาทุกที สำหรับภาพยนตร์ที่ทาง MONO Originals (โมโน ออริจินัลส์) สังกัดโมโนกรุ๊ป หยิบ นิยายโรแมนติก-คอมเมดี้ จากสำนักพิมพ์แจ่มใสเรื่อง "Touchdown Kissวัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน" มานำเสนอเป็น ภาพยนตร์ผ่านฝีมือการกำกับฯ ของ "สราวุธ วิเชียรสาร"...

นาย ณภัทร - จีน่า ญีนา นำทีมบวงสรวงละครแนวใหม่เอาใจคอกีฬา กับ Teeใครทีมันส์

ถึงเวลากฤษ์ดีเมื่อ วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.39 น. ค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด นำทีมผู้จัด "อาจิ๋ม มยุรฉัตร" และยังได้ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง "พี่หนุ่ม กฤษณ์" มาร่วมจัดโต๊ะตั้งบวงสรวงละคร "Teeใครทีมันส์" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า กับเรื่องราวของกีฬากอล์ฟ...

โม-มนชนก ชวนสายแบ๊วลุคสปอร์ต ร่วมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ K-SWISS I PEANUTS ครั้งแรกของไทย!

17 ก.ค. นี้ เวลา 14.00 น. ณ Energy Zone ร้าน Supersport ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โดย นางเอกสาว "โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ" พร้อมด้วย คุณชุลีพร ศรวณียารักษ์ (General Manager Distributor & License K-SWISS Thailand ร่วมงานเปิดตัว Collaboration...

Related Topics