ทีเอ็มบี ภูมิใจนำเสนอ Rapper ภาพยนตร์โฆษณาใหม่แกะกล่อง ตอกย้ำบทบาท TMB Primary Banking บัญชีเดียวลูกค้าก็ได้มากกว่า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 21, 2018 16:22
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

ภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ล่าสุดของ ทีเอ็มบี ในชื่อ "Rapper" โดดเด่นด้วยการสะท้อนแนวคิดเปรียบเทียบให้เห็นภาพชัดถึงประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับนั้นมากมายเกินกว่าจะพูดในเวลาจำกัดได้ จึงต้องแร็พให้ฟัง ผ่านแร็พเปอร์หนุ่มรุ่นใหม่ ซีดี-กันต์ธีร์ เป็นตัวแทนลูกค้า บรรยายความพิเศษและแตกต่างของบริการฟรีค่าธรรมเนียม รับดอกเบี้ยเงินฝากไม่ประจำสูงกว่า และโปรแกรมสะสมคะแนนแลกของรางวัล TMB WOW สนับสนุนไลฟ์สไตล์ดิจิทัลแบงก์กิ้งที่เหนือกว่าด้วย TMB TOUCH Mobile App ของทีเอ็มบี โดยใช้เวลาเล่าทั้งหมดเพียง 30 วินาทีเท่านั้น เพื่อตอกย้ำแนวคิดใหม่ "บัญชีเดียวที่ให้คุณได้มากกว่าใคร" Everyday Everyone Get MORE with TMB" หวังเชิญชวนให้ผู้ใช้งานปัจจุบันและลูกค้ารายใหม่ที่สนใจบริการการเงินที่ให้ประโยชน์มากกว่า เข้ามาศึกษาและสมัครใช้บริการของทีเอ็มบีในวันนี้เพื่อให้ตัวเอง "ได้มากกว่า"

เพราะทีเอ็มบีเชื่อว่าทุกคนต้อง "ได้มากกว่า" จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝากและบริการต่างๆ ในแนวคิดใหม่ล่าสุด "Everyday Everyone Get MORE with TMB" หรือ "บัญชีทีเอ็มบีเท่านั้นที่ทำให้คุณได้มากกว่า" และเพื่อให้การสื่อสารแนวคิดครั้งนี้ชัดเจน เข้าใจง่าย จึงต้องมุ่งสื่อสารอย่างตรงไปตรงมากับผู้บริโภค บวกกับกระแสเพลงแนวฮิปฮอพ แร็พ กำลังครองตลาดเพลงสร้างความนิยมต่อเนื่อง จึงนำเสนอภาพยนตร์โฆษณาใหม่แกะกล่อง ในชื่อ "Rapper" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เล่าให้ฟังด้วยการร้องแร็พ" เพราะความพิเศษนั้นมากเกินว่าจะพูดด้วยความเร็วปกติได้ จำเป็นต้องบอกเล่าประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับมากกว่าเมื่อมีบัญชีทีเอ็มที และสะท้อนตัวตนของแบรนด์ที่แตกต่างอย่างเหนือชั้นด้วยสไตล์ Rapper

โฆษณา "Rapper" ความยาว 30 วินาที ผ่านการรังสรรค์โดยทีมงานสร้างสรรค์คุณภาพ หัวคิดจัดจ้าน พร้อมโปรดักชั่นเฮาส์อย่าง A Rocket และผู้กำกับคนเก่ง ดลลัช จึงพัฒนปรีชา ดำเนินการบรรยายทุกการให้บริการที่ลูกค้า TMB จะได้รับมากกว่าผู้ให้บริการรายอื่นๆ ทั้งเรื่องฟรีค่าธรรมเนียมทุกช่องทาง ได้รับดอกเบี้ยที่สูงกว่าเมื่อเปิดบัญชีเงินฝากไม่ประจำ ตลอดจนแอปพลิเคชั่นที่สามารถทำธุรกรรมได้หลากหลาย แถมยังมีคะแนน WOW ให้สะสมเพื่อแลกสินค้าและบริการจากร้านค้าอื่นๆ ได้อีกมากมาย โดยใช้ฉากหลัง สมมติให้เป็นร้านกาแฟแห่งหนึ่งที่มีนักร้องแร็พเปอร์หนุ่มหน้าใสจากเวทีเดอะสตาร์ "ซีดี-กันต์ธีร์ ปิติธัญ" นั่งอยู่ในร้าน เสมือนเป็นตัวแทนลูกค้า TMB ออกมาเล่าให้ทุกคนฟังว่า ใช้ TMB แล้วได้มากกว่าอย่างไร ท่ามกลางลูกค้าอื่นๆ ในร้านที่มีความตื่นเต้นไปกับทุกการให้บริการ ให้ความสนใจ และมีอารมณ์ร่วมไปด้วย

ไล่เรียงจากการสื่อสารว่า บัญชี ALL FREE นั้น ค่าธรรมเนียมไม่มี โอน-จ่าย ออนไลน์หรือตู้ไหนก็ฟรี ต่อด้วย เก็บตังค์ใน No Fixed ดอกเบี้ยเพิ่มเห็นๆ อยากถอนก็ได้ดอกเบี้ยมากถึง 1.6% รวมทั้ง TMB WOW ยิ่งใช้ ยิ่งได้คะแนน แลกของฟรีๆ ทั้งตั๋วภาพยนตร์ อาหาร แม้กระทั่งตั๋วเครื่องบินก็ยังมี และปิดท้ายที่ ทำทุกอย่างผ่าน TOUCH ชีวิตเลยง่ายกว่า ทัชเดียวครบเลย ไม่ต้องเสียเวลา เพื่อนำเสนอความสะดวกสบายแบบดิจิทัลให้กับลูกค้าของทีเอ็มบี ก่อนจะสรุปให้ผู้ชมโฆษณารับรู้ว่า "ได้มากกว่า เพราะใช้ทุกวัน ที่ TMB Get More" พร้อมตอกย้ำแนวคิดหลักของธนาคารที่ว่า TMB เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้นได้จริง เพื่อให้ผู้สนใจเข้ามาศึกษาและสมัครใช้บริการของทีเอ็มบีมากขึ้น

ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา Rapper ได้แล้ววันนี้ ผ่านทางช่องทางโทรทัศน์และช่องทางออนไลน์


Latest Press Release

ซัมซุง จัดให้! ชวนแฟนโน้ตกระทบไหล่ ฟิล์ม-ธนภัทร และพบกิจกรรมเวิร์คชอปจากบรรดาศิลปินรุ่นใหม่ ใน #กาแลคซี่ โน้ต แฟนเฟส

กาแลคซี่ โน้ต แฟนเฟส สัปดาห์นี้ ชวนบรรดาเมียๆ มามี้ตแอนด์กรี๊ด ร่วมทำกิจกรรมกับ ฟิล์ม – ธนภัทร กาวิละ และ 'กาแลคซี่ โน้ต 9' ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน เวลา 19.00 น. นอกจากนี้ ซัมซุงยังเตรียมกิจกรรมดีๆ สำหรับแฟนโน้ตที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยเฉพาะ...

มุก ตั้งโต๊ะแถลง!!! เหตุภาพหลุดคู่ สน

เมื่อซูเปอร์สตาร์สุดฮอตของเมืองไทย "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) กับหมอหล่อปากร้าย "หมอปั๊ป" (สน-ยุกต์) ที่ไม่ถูกกันอย่างแรง ต้องตื่นมาบนเตียงนอนเดียวกัน เพราะเหตุคีย์การ์ดห้องพักถูกสลับ "กล้วย" โกรธหนักไล่ "หมอปั๊ป" ออกจากห้อง...

แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ MIAMI BAY เปิดตัวพรีเซนเตอร์ เต้ย พงศกร

MIAMI BAY แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ในเครืออาร์ดีบ็อกซ์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก 'เต้ย พงศกร' ในลุคมาดเข้ม แข็งแรงภายในงานแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมา MIAMI BAY แบรนด์เสื้อแนว Sport Army สำหรับขาลุย โดดเด่นด้วยลุคแข็งแรง เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู...

GB2 บอยแบนด์ลาวบุกไทย โชว์มินิคอนเสิร์ต SEASON MARKETสุดมันส์

M.A.I Organizer นำโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่แห่งวงการออแกไนซ์ที่จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 5 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ SEASON MARKET (สีสันมาร์เก็ต) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้ที่ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับเหล่าร้านค้าสุด HIP สินค้าสุด...

ช่อง MONO29 เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน คุณบรรณสิทธิ์ ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ...

Related Topics