น้องมิวสิค โชว์เต้นสะบัดพริ้วไหว ขนาด อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยังต้องยอม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 21, 2018 15:45
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--

นับได้ว่าเป็นโชว์ที่เรียกเสียงหัวเราะและสร้างความสุขให้กับผู้ชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับความน่ารักสดใสแก่นซ่าของ น้องมิวสิค – ธมกร เปียเนตร์ ที่มาโชว์แสดงความสามารถบนเวทีของรายการ Thailand's Got Talent ในการออกเสตปแด๊นซ์โชว์เต้นสะบัดพริ้วไหว ขนาดกรรมการอย่างอ๊อฟ ปองศักดิ์ยังต้องยอมยกให้เป็นลูกสาว

โดยน้องมิวสิค แม้จะอายุแค่เพียง 7 ขวบ แต่การโชว์เต้นและประกอบแอ็คติ้งของน้องไม่ธรรมดาเลยทีเดียว วันนี้เราได้คุยกับคุณแม่ของน้องมิวสิค ซึ่งคุณแม่เล่าให้ฟังว่า "มิวสิคเป็นเด็กที่ซนมาก ชอบดู MV และชอบเต้นมาก คุณแม่เลยอยากสนับสนุนความสามารถของน้อง และอยากให้เขาได้ทำในสิ่งที่เขาชอบ ก็เลยให้เค้ามีไปเรียนลีลาศ แล้วพอเห็นรายการเปิดรับสมัครโชว์ความสามารถแบบไม่จำกัดอายุ และเพศ ทำให้แม่เลยลองถามน้องว่าอยากลองไปไหม เขาก็บอกว่าอยากไป ซึ่งถือได้ว่าเวทีนี้เป็นเวทีแรกที่มิวสิคได้มาแสดงความสามารถ ให้สมกับที่เขาฝึกและตั้งใจมาแข่งอย่างเต็มที่"

คุณแม่เล่าให้ฟังอีกว่า ด้วยความที่คุณพ่อทำอาชีพเกี่ยวกับเครื่องขยายเสียงกลางแจ้ง เวลามีงานจ้างจึงต้องเปิดเพลงเสียงดังๆ ทำให้ตอนเด็กๆ หากอยากจะกล่อมให้น้องมิวสิคหลับได้ง่ายๆ วิธีเดียวคือ จะต้องเปิดเพลงเสียงให้ดังๆ จึงจะทำให้มิวสิคหลับได้เร็วและสนิท

ปัจจุบัน น้องมิวสิค เรียนอยู่ที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นลูกคนเดียว มีนิสัยร่าเริงมาก เพราะได้ความเป็นคนมีอารมณ์ขันจากคุณพ่อและคุณแม่นั่นเอง จึงทำให้น้องกล้าพูดกล้าคุยกล้าแสดงออก เราจึงไม่แปลกเลยว่าทำไมน้องมิวสิคถึงน่ารัก น่าเอ็นดูได้ขนาดนี้ รักน้องเชียร์น้องก็อย่าลืมติดตามชม และเอาใจช่วยให้กับน้องมิวสิคในรอบต่อไปด้วยนะจ๊ะ


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics