น้องมิวสิค โชว์เต้นสะบัดพริ้วไหว ขนาด อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยังต้องยอม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 21, 2018 15:45
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--

นับได้ว่าเป็นโชว์ที่เรียกเสียงหัวเราะและสร้างความสุขให้กับผู้ชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับความน่ารักสดใสแก่นซ่าของ น้องมิวสิค – ธมกร เปียเนตร์ ที่มาโชว์แสดงความสามารถบนเวทีของรายการ Thailand's Got Talent ในการออกเสตปแด๊นซ์โชว์เต้นสะบัดพริ้วไหว ขนาดกรรมการอย่างอ๊อฟ ปองศักดิ์ยังต้องยอมยกให้เป็นลูกสาว

โดยน้องมิวสิค แม้จะอายุแค่เพียง 7 ขวบ แต่การโชว์เต้นและประกอบแอ็คติ้งของน้องไม่ธรรมดาเลยทีเดียว วันนี้เราได้คุยกับคุณแม่ของน้องมิวสิค ซึ่งคุณแม่เล่าให้ฟังว่า "มิวสิคเป็นเด็กที่ซนมาก ชอบดู MV และชอบเต้นมาก คุณแม่เลยอยากสนับสนุนความสามารถของน้อง และอยากให้เขาได้ทำในสิ่งที่เขาชอบ ก็เลยให้เค้ามีไปเรียนลีลาศ แล้วพอเห็นรายการเปิดรับสมัครโชว์ความสามารถแบบไม่จำกัดอายุ และเพศ ทำให้แม่เลยลองถามน้องว่าอยากลองไปไหม เขาก็บอกว่าอยากไป ซึ่งถือได้ว่าเวทีนี้เป็นเวทีแรกที่มิวสิคได้มาแสดงความสามารถ ให้สมกับที่เขาฝึกและตั้งใจมาแข่งอย่างเต็มที่"

คุณแม่เล่าให้ฟังอีกว่า ด้วยความที่คุณพ่อทำอาชีพเกี่ยวกับเครื่องขยายเสียงกลางแจ้ง เวลามีงานจ้างจึงต้องเปิดเพลงเสียงดังๆ ทำให้ตอนเด็กๆ หากอยากจะกล่อมให้น้องมิวสิคหลับได้ง่ายๆ วิธีเดียวคือ จะต้องเปิดเพลงเสียงให้ดังๆ จึงจะทำให้มิวสิคหลับได้เร็วและสนิท

ปัจจุบัน น้องมิวสิค เรียนอยู่ที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นลูกคนเดียว มีนิสัยร่าเริงมาก เพราะได้ความเป็นคนมีอารมณ์ขันจากคุณพ่อและคุณแม่นั่นเอง จึงทำให้น้องกล้าพูดกล้าคุยกล้าแสดงออก เราจึงไม่แปลกเลยว่าทำไมน้องมิวสิคถึงน่ารัก น่าเอ็นดูได้ขนาดนี้ รักน้องเชียร์น้องก็อย่าลืมติดตามชม และเอาใจช่วยให้กับน้องมิวสิคในรอบต่อไปด้วยนะจ๊ะ


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics