น้องมิวสิค โชว์เต้นสะบัดพริ้วไหว ขนาด อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยังต้องยอม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 21, 2018 15:45
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--

นับได้ว่าเป็นโชว์ที่เรียกเสียงหัวเราะและสร้างความสุขให้กับผู้ชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับความน่ารักสดใสแก่นซ่าของ น้องมิวสิค – ธมกร เปียเนตร์ ที่มาโชว์แสดงความสามารถบนเวทีของรายการ Thailand's Got Talent ในการออกเสตปแด๊นซ์โชว์เต้นสะบัดพริ้วไหว ขนาดกรรมการอย่างอ๊อฟ ปองศักดิ์ยังต้องยอมยกให้เป็นลูกสาว

โดยน้องมิวสิค แม้จะอายุแค่เพียง 7 ขวบ แต่การโชว์เต้นและประกอบแอ็คติ้งของน้องไม่ธรรมดาเลยทีเดียว วันนี้เราได้คุยกับคุณแม่ของน้องมิวสิค ซึ่งคุณแม่เล่าให้ฟังว่า "มิวสิคเป็นเด็กที่ซนมาก ชอบดู MV และชอบเต้นมาก คุณแม่เลยอยากสนับสนุนความสามารถของน้อง และอยากให้เขาได้ทำในสิ่งที่เขาชอบ ก็เลยให้เค้ามีไปเรียนลีลาศ แล้วพอเห็นรายการเปิดรับสมัครโชว์ความสามารถแบบไม่จำกัดอายุ และเพศ ทำให้แม่เลยลองถามน้องว่าอยากลองไปไหม เขาก็บอกว่าอยากไป ซึ่งถือได้ว่าเวทีนี้เป็นเวทีแรกที่มิวสิคได้มาแสดงความสามารถ ให้สมกับที่เขาฝึกและตั้งใจมาแข่งอย่างเต็มที่"

คุณแม่เล่าให้ฟังอีกว่า ด้วยความที่คุณพ่อทำอาชีพเกี่ยวกับเครื่องขยายเสียงกลางแจ้ง เวลามีงานจ้างจึงต้องเปิดเพลงเสียงดังๆ ทำให้ตอนเด็กๆ หากอยากจะกล่อมให้น้องมิวสิคหลับได้ง่ายๆ วิธีเดียวคือ จะต้องเปิดเพลงเสียงให้ดังๆ จึงจะทำให้มิวสิคหลับได้เร็วและสนิท

ปัจจุบัน น้องมิวสิค เรียนอยู่ที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นลูกคนเดียว มีนิสัยร่าเริงมาก เพราะได้ความเป็นคนมีอารมณ์ขันจากคุณพ่อและคุณแม่นั่นเอง จึงทำให้น้องกล้าพูดกล้าคุยกล้าแสดงออก เราจึงไม่แปลกเลยว่าทำไมน้องมิวสิคถึงน่ารัก น่าเอ็นดูได้ขนาดนี้ รักน้องเชียร์น้องก็อย่าลืมติดตามชม และเอาใจช่วยให้กับน้องมิวสิคในรอบต่อไปด้วยนะจ๊ะ


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Movie Guide: ย้อนสู่จุดกำเนิดของการผจญภัย พบกับตัวอย่างใหม่ Bumblebee

เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ และจอห์น ซีน่า พาแฟน ๆ ย้อนกลับไปสู่ยุคเริ่มต้นของการผจญภัย ในตัวอย่างใหม่ของภาพยนตร์ Bumblebee ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์...

สายพระเอกมีหนาว!! ไม้หมอน-วชิรวิทย์ พร้อมแจ้งเกิดเต็มตัว!! ควงสองทั้งร้อง ทั้งเล่น!! ในเอ็มวี #หลุด

ดีกรีเป็นถึงแชมป์บนเวทีเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 6 ทั้งที ออกซิงเกิลแรกต้องไม่ธรรมดา!! นักร้องมาดเซอร์ ไม้หมอน-วชิรวิทย์ จีนเกิด ศิลปินจากบ้านยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ปล่อยของแรง ทั้งร้อง ทั้งเล่น ลุยเพลงแรกที่มีชื่อว่า 'หลุด' แต่เดี๋ยวนะ...

Related Topics