KUNNA คันนา ผลไม้อบแห้ง ขนมของฝากที่ 1 ในใจนักท่องเที่ยว เปิดบริการเดลิเวอรี่ KUNNA Online: We pack, you give. ส่งตรงของฝากยุคใหม่ ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล พร้อม ณเดชน์ คูกิมิยะ มาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 21, 2018 13:33
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--อัพไฟว์

บริษัท คันนา โกรเซอรีส์ จำกัด นำโดย ณชา จึงกานต์กุล กรรมการผู้จัดการ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลไม้อบแห้ง ธัญพืชอบกรอบ และฟิวชั่น สแน็ค "KUNNA" คันนา ผลไม้อบแห้งขนมของฝากที่ 1 ในใจนักท่องเที่ยว ที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดบริการเดลิเวอรี่ "KUNNA Online: We pack, you give." พร้อมรุกตลาดออนไลน์ เพื่อส่งตรงผลิตภัณฑ์ของฝากที่ตรงใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ในรูปแบบของฝากหลากหลาย ทั้งรูปแบบและบรรจุภัณฑ์ที่สะดวกต่อการส่งมอบทั้งในประเทศและการเดินทางไปต่างประเทศ ถึงมือผู้บริโภคคนไทยที่ต้องการซื้อของฝาก ของที่ระลึกให้สำหรับผู้รับทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติที่เหมาะสำหรับในทุกโอกาส ด้วยการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ผู้นำด้านธุรกิจออนไลน์อย่าง LINE MANและ K PLUS พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจากพระเอกเบอร์หนึ่งอย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" มาร่วมเป็นแขกรับเชิญ พร้อมมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษภายในงานอีกด้วย

ณชา จึงกานต์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท คันนา โกรเซอรีส์ จำกัด เปิดเผยว่า "ปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไป เนื่องด้วยความเร่งรีบในแต่ละวันที่ทำให้ไม่มีเวลาในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกของฝากสำหรับบุคคลที่ตนเคารพรัก ดังนั้นการช้อป หรือซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์จึงสามารถเข้ามาตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม ขณะเดียวกัน 'KUNNA' คันนา ผลไม้อบแห้ง ขนมของฝากที่ 1 ในใจนักท่องเที่ยว ได้เล็งเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภค โดยได้เปิดบริการเดลิเวอรี่ "KUNNA Online: We pack, you give." ผ่าน Line@ kunnasnack พร้อมด้วย www.kunnamarket.com และล่าสุดร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ผู้นำด้านธุรกิจบริการออนไลน์ประเทศไทยกับ LINE MAN บริการส่งของ สั่งอาหารละสินค้าจากร้านสะดวกซื้อ และธนาคารกสิกรไทย เปิดช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์คันนา โดยลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์และชำระเงินได้ผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS โดยทำการเลือกสินค้า จำนวนสินค้าที่ต้องการ กดยืนยันการชำระค่าสินค้าและบริการผ่าน K PLUS ได้ทันที สะดวกสบายตอบโจทย์รูปแบบชีวิตผู้บริโภคปัจจุบันมากขึ้น"

"ในฐานะแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มนักท่องเที่ยวและผู้ชื่นชอบผลไม้อบแห้งทั้งชาวไทย จีน เกาหลี และญี่ปุ่น มาโดยตลอด วันนี้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ 'KUNNA' คันนา ผลไม้อบแห้ง พร้อมรุกตลาดอาหารออนไลน์ ส่งตรงผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้งที่ผ่านการคัดสรรผลไม้จากวัตถุดิบคุณภาพที่ผลิตจากผลไม้ 100% โดดเด่นด้วยรสชาติอร่อย และเนื้อสัมผัสที่มาจากผลไม้จริง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ครบทุกความต้องการ จากใจผู้ให้ส่งตรงถึงใจผู้รับด้วยช่องทางบริการออนไลน์เดลิเวอรี่ รูปแบบใหม่ รวดเร็ว ทันใจ ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม." ณชา กล่าวทิ้งท้าย

ณเดชน์ คูกิมิยะ กล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่ให้โอกาสผมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงานเปิดบริการเดลิเวอรี่ในวันนี้ ผมต้องขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความสำเร็จของทางแบรนด์ โดยส่วนตัวผมก็เป็นหนึ่งในคนที่ชอบสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะสามารถตอบโจทย์ผมได้เป็นอย่างดี ทั้งสะดวกและรวดเร็ว ผ่านขั้นตอนไม่กี่ขั้นตอนสินค้าก็จัดส่งถึงบ้านทันที อีกหนึ่งทางเลือกเชื่อว่าจะตอบโจทย์คนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีครับ"

สำหรับในด้านของการให้บริการเดลิเวอรี่ "KUNNA Online: We pack, you give." ด้วย Line@ kunnasnack พร้อมด้วย LINE MAN และ K PLUS จากธนาคารกสิกรไทย พร้อมให้บริการในการสั่งสินค้า 24 ชม. จัดส่งสินค้าถึงมือผู้บริโภคในช่วงเวลาตั้งแต่ 10.00 – 02.00 โดยกำหนดอัตราค่าบริการคำนวณตามระยะทาง พร้อมยังช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้บริการ KUNNA ผ่านLine@ kunnasnack เสริมช่องทางการชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต สามารถสั่งซื้อสินค้าและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/kunnasnack และwww.kunnamarket.com


Latest Press Release

Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว...

ซุบซิบ: บวงสรวง เพลิงริษยา ช่อง8

"ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อมด้วย ผู้จัด "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ถือฤกษ์ดี เวลา 09.29 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร "เพลิงริษยา" นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน , โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้

เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าหวานที่มีเสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์สำหรับ "ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล" วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะพาแฟนๆ ไปอัพเดทชีวิตปัจจุบัน และเส้นทางในวงการศิลปินตลอด 10 ปีของเขาที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน...

นะ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก หลอกมดแดงให้ออกไข่ สุดยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จะพาเข้าสวนชมอาชีพแปลกสุดทึ่ง "หลอกมดแดงให้ออกไข่" ที่ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ที่นอกจากชาวบ้านจะมีอาชีพเลี้ยงมดแดงแล้ว...

THE FACE THAILAND 5 เสาร์ที่ 20 เมษา เตรียมลุกเป็นไฟ ตัวท็อป คัมแบ็ค ทวงคืนรันเวย์ !!!

หลังจากผู้เข้าแข่งต้องทำใจให้ชินกับกฎ-กติกา ใหม่ของ THE FACE THAILAND 5 ตั้งแต่ EP แรกที่แข่งขัน ด้วยการ "เอาคนเข้ารอบออก เอาคนตกรอบกลับเข้ามา" ล่าสุด EP 8 ที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ ช็อคหนักมากเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ"ในทุกEP แท็คทีมกัน...

Related Topics