KUNNA คันนา ผลไม้อบแห้ง ขนมของฝากที่ 1 ในใจนักท่องเที่ยว เปิดบริการเดลิเวอรี่ KUNNA Online: We pack, you give. ส่งตรงของฝากยุคใหม่ ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล พร้อม ณเดชน์ คูกิมิยะ มาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 21, 2018 13:33
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--อัพไฟว์

บริษัท คันนา โกรเซอรีส์ จำกัด นำโดย ณชา จึงกานต์กุล กรรมการผู้จัดการ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลไม้อบแห้ง ธัญพืชอบกรอบ และฟิวชั่น สแน็ค "KUNNA" คันนา ผลไม้อบแห้งขนมของฝากที่ 1 ในใจนักท่องเที่ยว ที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดบริการเดลิเวอรี่ "KUNNA Online: We pack, you give." พร้อมรุกตลาดออนไลน์ เพื่อส่งตรงผลิตภัณฑ์ของฝากที่ตรงใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ในรูปแบบของฝากหลากหลาย ทั้งรูปแบบและบรรจุภัณฑ์ที่สะดวกต่อการส่งมอบทั้งในประเทศและการเดินทางไปต่างประเทศ ถึงมือผู้บริโภคคนไทยที่ต้องการซื้อของฝาก ของที่ระลึกให้สำหรับผู้รับทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติที่เหมาะสำหรับในทุกโอกาส ด้วยการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ผู้นำด้านธุรกิจออนไลน์อย่าง LINE MANและ K PLUS พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจากพระเอกเบอร์หนึ่งอย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" มาร่วมเป็นแขกรับเชิญ พร้อมมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษภายในงานอีกด้วย

ณชา จึงกานต์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท คันนา โกรเซอรีส์ จำกัด เปิดเผยว่า "ปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไป เนื่องด้วยความเร่งรีบในแต่ละวันที่ทำให้ไม่มีเวลาในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกของฝากสำหรับบุคคลที่ตนเคารพรัก ดังนั้นการช้อป หรือซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์จึงสามารถเข้ามาตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม ขณะเดียวกัน 'KUNNA' คันนา ผลไม้อบแห้ง ขนมของฝากที่ 1 ในใจนักท่องเที่ยว ได้เล็งเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภค โดยได้เปิดบริการเดลิเวอรี่ "KUNNA Online: We pack, you give." ผ่าน Line@ kunnasnack พร้อมด้วย www.kunnamarket.com และล่าสุดร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ผู้นำด้านธุรกิจบริการออนไลน์ประเทศไทยกับ LINE MAN บริการส่งของ สั่งอาหารละสินค้าจากร้านสะดวกซื้อ และธนาคารกสิกรไทย เปิดช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์คันนา โดยลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์และชำระเงินได้ผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS โดยทำการเลือกสินค้า จำนวนสินค้าที่ต้องการ กดยืนยันการชำระค่าสินค้าและบริการผ่าน K PLUS ได้ทันที สะดวกสบายตอบโจทย์รูปแบบชีวิตผู้บริโภคปัจจุบันมากขึ้น"

"ในฐานะแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มนักท่องเที่ยวและผู้ชื่นชอบผลไม้อบแห้งทั้งชาวไทย จีน เกาหลี และญี่ปุ่น มาโดยตลอด วันนี้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ 'KUNNA' คันนา ผลไม้อบแห้ง พร้อมรุกตลาดอาหารออนไลน์ ส่งตรงผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้งที่ผ่านการคัดสรรผลไม้จากวัตถุดิบคุณภาพที่ผลิตจากผลไม้ 100% โดดเด่นด้วยรสชาติอร่อย และเนื้อสัมผัสที่มาจากผลไม้จริง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ครบทุกความต้องการ จากใจผู้ให้ส่งตรงถึงใจผู้รับด้วยช่องทางบริการออนไลน์เดลิเวอรี่ รูปแบบใหม่ รวดเร็ว ทันใจ ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม." ณชา กล่าวทิ้งท้าย

ณเดชน์ คูกิมิยะ กล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่ให้โอกาสผมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงานเปิดบริการเดลิเวอรี่ในวันนี้ ผมต้องขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความสำเร็จของทางแบรนด์ โดยส่วนตัวผมก็เป็นหนึ่งในคนที่ชอบสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะสามารถตอบโจทย์ผมได้เป็นอย่างดี ทั้งสะดวกและรวดเร็ว ผ่านขั้นตอนไม่กี่ขั้นตอนสินค้าก็จัดส่งถึงบ้านทันที อีกหนึ่งทางเลือกเชื่อว่าจะตอบโจทย์คนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีครับ"

สำหรับในด้านของการให้บริการเดลิเวอรี่ "KUNNA Online: We pack, you give." ด้วย Line@ kunnasnack พร้อมด้วย LINE MAN และ K PLUS จากธนาคารกสิกรไทย พร้อมให้บริการในการสั่งสินค้า 24 ชม. จัดส่งสินค้าถึงมือผู้บริโภคในช่วงเวลาตั้งแต่ 10.00 – 02.00 โดยกำหนดอัตราค่าบริการคำนวณตามระยะทาง พร้อมยังช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้บริการ KUNNA ผ่านLine@ kunnasnack เสริมช่องทางการชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต สามารถสั่งซื้อสินค้าและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/kunnasnack และwww.kunnamarket.com


Latest Press Release

ถอดรหัสความงดงามของ มงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

เปล่งประกายความงดงามที่เจิดจรัสแต่ไกลทั้งสาวงามและตัวมงกุฎที่สวมใส่สำหรับการประกวด Miss Thailand World 2018 ซึ่งในปีนี้มงกุฎประจำตำแหน่งนั้นตกเป็นของ นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ วัย 19 ปี หากพูดถึงการประกวดนางงาม สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ "มงกุฎ"...

ดี้ นิติพงษ์ ชวน ใหม่ เจริญปุระ เผยที่มาเพลงรักอบอุ่นแบบสะใจ แพ้ใจ ในรายการ BEHIND THE SONG

รายการ "BEHIND THE SONG" ทาง LINE TV EP.1 วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 18.00 น. ดำเนินรายการโดย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" พาย้อนกลับไปในยุคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการเพลงไทยร่วมย้อนวันวานกับราชินีป็อปร็อค ยุค 90 "ใหม่ เจริญปุระ" ซึ่งเมื่อเกือบ 30...

ฉลองครบรอบ 5 ปี แห่งความสำเร็จ AEC Innovation Cos จัดงาน PWP 5th Anniversary Thank You Party พร้อม เวียร์-ศุกลวัฒน์ มาร่วมมอบความสุขสุดพิเศษ

บริษัท เออีซี อินโนเวชั่น คอส จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางภายใต้ชื่อแบรนด์ PWP นำโดยผู้บริหารสาวสุดแอคทีฟ นภัทร สมหวังสกุล ผู้บริหารฝ่ายการตลาด ด้วยเจตนารมณ์มุ่งยกระดับเครื่องสำอางไทยสู่ระดับสากล ตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจัดงาน...

Gossip News: คุณพ่อป้ายแดง

เห่อลูกสาวสุดๆ ต้องยกให้ "ต้าร์-สุรชัย วงษ์บัวขาว" (ต้าร์ มิสเตอร์ทีม) เพราะในขณะที่เดินสายโปรโมทซิงเกิ้ล Pastel ในนาม "ละมุนแบนด์" ของ "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป อยู่นั้น หากมีเวลาว่างปุ๊บก็จะต้องหยิบโทรศัพท์วีดีโอคอลหาลูกสาว "น้องนาตาชา"...

Netflix ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ซิทคอมเรื่องใหม่ล่าสุด เฟ้นหาดาว YG (YG Future Strategy Office) นำแสดงโดยซึงรี บิ๊กแบง!

เฟ้นหาดาว YG (YG Future Strategy Office) ผลงานของ Netflix ภายใต้ความร่วมมือกับวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) ต้นสังกัดของศิลปินเกาหลีชื่อดังมากมาย...

Related Topics