KUNNA คันนา ผลไม้อบแห้ง ขนมของฝากที่ 1 ในใจนักท่องเที่ยว เปิดบริการเดลิเวอรี่ KUNNA Online: We pack, you give. ส่งตรงของฝากยุคใหม่ ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล พร้อม ณเดชน์ คูกิมิยะ มาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 21, 2018 13:33
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--อัพไฟว์

บริษัท คันนา โกรเซอรีส์ จำกัด นำโดย ณชา จึงกานต์กุล กรรมการผู้จัดการ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลไม้อบแห้ง ธัญพืชอบกรอบ และฟิวชั่น สแน็ค "KUNNA" คันนา ผลไม้อบแห้งขนมของฝากที่ 1 ในใจนักท่องเที่ยว ที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดบริการเดลิเวอรี่ "KUNNA Online: We pack, you give." พร้อมรุกตลาดออนไลน์ เพื่อส่งตรงผลิตภัณฑ์ของฝากที่ตรงใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ในรูปแบบของฝากหลากหลาย ทั้งรูปแบบและบรรจุภัณฑ์ที่สะดวกต่อการส่งมอบทั้งในประเทศและการเดินทางไปต่างประเทศ ถึงมือผู้บริโภคคนไทยที่ต้องการซื้อของฝาก ของที่ระลึกให้สำหรับผู้รับทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติที่เหมาะสำหรับในทุกโอกาส ด้วยการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ผู้นำด้านธุรกิจออนไลน์อย่าง LINE MANและ K PLUS พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจากพระเอกเบอร์หนึ่งอย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" มาร่วมเป็นแขกรับเชิญ พร้อมมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษภายในงานอีกด้วย

ณชา จึงกานต์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท คันนา โกรเซอรีส์ จำกัด เปิดเผยว่า "ปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไป เนื่องด้วยความเร่งรีบในแต่ละวันที่ทำให้ไม่มีเวลาในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกของฝากสำหรับบุคคลที่ตนเคารพรัก ดังนั้นการช้อป หรือซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์จึงสามารถเข้ามาตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม ขณะเดียวกัน 'KUNNA' คันนา ผลไม้อบแห้ง ขนมของฝากที่ 1 ในใจนักท่องเที่ยว ได้เล็งเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภค โดยได้เปิดบริการเดลิเวอรี่ "KUNNA Online: We pack, you give." ผ่าน Line@ kunnasnack พร้อมด้วย www.kunnamarket.com และล่าสุดร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ผู้นำด้านธุรกิจบริการออนไลน์ประเทศไทยกับ LINE MAN บริการส่งของ สั่งอาหารละสินค้าจากร้านสะดวกซื้อ และธนาคารกสิกรไทย เปิดช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์คันนา โดยลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์และชำระเงินได้ผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS โดยทำการเลือกสินค้า จำนวนสินค้าที่ต้องการ กดยืนยันการชำระค่าสินค้าและบริการผ่าน K PLUS ได้ทันที สะดวกสบายตอบโจทย์รูปแบบชีวิตผู้บริโภคปัจจุบันมากขึ้น"

"ในฐานะแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มนักท่องเที่ยวและผู้ชื่นชอบผลไม้อบแห้งทั้งชาวไทย จีน เกาหลี และญี่ปุ่น มาโดยตลอด วันนี้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ 'KUNNA' คันนา ผลไม้อบแห้ง พร้อมรุกตลาดอาหารออนไลน์ ส่งตรงผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้งที่ผ่านการคัดสรรผลไม้จากวัตถุดิบคุณภาพที่ผลิตจากผลไม้ 100% โดดเด่นด้วยรสชาติอร่อย และเนื้อสัมผัสที่มาจากผลไม้จริง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ครบทุกความต้องการ จากใจผู้ให้ส่งตรงถึงใจผู้รับด้วยช่องทางบริการออนไลน์เดลิเวอรี่ รูปแบบใหม่ รวดเร็ว ทันใจ ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม." ณชา กล่าวทิ้งท้าย

ณเดชน์ คูกิมิยะ กล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่ให้โอกาสผมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงานเปิดบริการเดลิเวอรี่ในวันนี้ ผมต้องขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความสำเร็จของทางแบรนด์ โดยส่วนตัวผมก็เป็นหนึ่งในคนที่ชอบสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะสามารถตอบโจทย์ผมได้เป็นอย่างดี ทั้งสะดวกและรวดเร็ว ผ่านขั้นตอนไม่กี่ขั้นตอนสินค้าก็จัดส่งถึงบ้านทันที อีกหนึ่งทางเลือกเชื่อว่าจะตอบโจทย์คนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีครับ"

สำหรับในด้านของการให้บริการเดลิเวอรี่ "KUNNA Online: We pack, you give." ด้วย Line@ kunnasnack พร้อมด้วย LINE MAN และ K PLUS จากธนาคารกสิกรไทย พร้อมให้บริการในการสั่งสินค้า 24 ชม. จัดส่งสินค้าถึงมือผู้บริโภคในช่วงเวลาตั้งแต่ 10.00 – 02.00 โดยกำหนดอัตราค่าบริการคำนวณตามระยะทาง พร้อมยังช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้บริการ KUNNA ผ่านLine@ kunnasnack เสริมช่องทางการชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต สามารถสั่งซื้อสินค้าและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/kunnasnack และwww.kunnamarket.com


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics