ค่าย Minute1 ค่ายเพลงน้องใหม่ป้ายแดง เปิดตัวศิลปินเบอร์แรก ส่งลุย!!! ตลาดเพลงปลายปี 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 22, 2018 14:08
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--

ถือว่าเป็นค่ายเพลงน้องเล็ก น้องใหม่ของวงการดนตรีเลยก็ว่าได้ สำหรับค่ายเพลง Minute1 (มิ-นิท-วัน) หรือเรียกชื่อย่อว่า M1 (เอ็มวัน) ค่ายเพลงน้องใหม่ล่าสุด ที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของคนทำงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ที่หลงรัก ชื่นชอบงานดนตรีกันมาอย่างยาวนาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ที่พร้อมจะเสิร์ฟศิลปินมากความสามารถ ด้วยแนวดนตรี แนวเพลงแบบไม่มีขีดจำกัด ในรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนหรือแต่ละวง เพื่อให้แฟนเพลงชาวไทยได้สัมผัสถึงความไพเราะ ความลึกซึ้ง บนทุกตัวโน้ต ทุกเมโลดี้ อย่างกลมกล่อม ลงตัวในแบบสไตล์ค่ายเพลง Minute1

ซึ่งล่าสุดทางค่าย Minute1 ก็พร้อมแล้วที่จะส่งศิลปินเบอร์แรกออกมาโชว์ความสามารถให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชื่นชมกัน แต่จะเป็นใครนั้น ต้องลองฟังและชม Teaser ตัวนี้กันดู แล้วมาลองทายกันดูครับว่าเจ้าของเสียง และสายตาแบบนี้ จะเป็นใคร!!!...แต่รับรอง 28 สิงหาคม 2561 นี้ ได้ชม ได้ฟังกันอย่างเต็มอรรถรสอย่างแน่นอน

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของค่าย Minute1 หรือ M1 ได้ทาง 3 ช่องทาง ดังนี้
1. Facebook Fan Page :https://www.facebook.com/minute1music/?modal=admin_todo_tour
2. Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCXTrLsEWxWlfRbzNX2ztbWw…
3. Instagram : minuteonemusic

Latest Press Release

The Sleuth of Ming Dynasty ผลงานละครจาก "เฉิน หลง" ออกอากาศแล้ววันที่ 1 เม.ย. นี้

ละครคอมเมดี "The Sleuth of Ming Dynasty" นำเสนอโดย iQiyi และ Zhejiang Guanya Culture Film & Television ผลงานการสร้างของนักแสดงมืออาชีพ "เฉิน หลง" ออกอากาศบนแพลตฟอร์มสตรีม iQiyi ที่เดียวแล้วในวันนี้ โดยมีนักแสดงนำอย่างดาร์เรน เฉิน, เมิง-โป ฟู, หลิว...

Shining Beyond กระแสตอบรับเกมดีเกินคาด เปิดให้ทดสอบ CBT เพียงไม่กี่วัน ผู้เข้าร่วมทดสอบมากกว่า 10,000 คนแล้ว!

GameCraft กล่าวถึงความสำเร็จของเกมมือถือ “Shining Beyond” หลังเปิดให้ทดสอบ CBT เกม ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) เมื่อวันที่ 25 มี.ค. 63 ที่ผ่านมา เพียงไม่กี่วันมีผู้เข้าร่วมทดสอบ มากกว่า 10,000 คนแล้ว...

กลับมาอีกครั้ง กับเนื้อหาการต่อสู้ 'ดินแดนผู้กล้า' ในเกม Black Desert Mobile

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิด 'ดินแดนผู้กล้า' ให้เหล่านักผจญภัยได้เข้าไปร่วมสนุก พร้อมรับรางวัลมากมายได้อีกครั้ง ในเกม Black Desert Mobile 'ดินแดนผู้กล้า' พื้นที่ต่อสู้ที่ได้มีการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้กลับเข้าสู่โลกแห่ง...

เหล่าอดีตสามเณรน้อย โครงการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ร่วมส่งกำลังใจสู้โควิด-19 กับ MV เพลง "โลกทั้งผองเป็นพี่น้องกัน"

ในช่วงเวลาที่ผู้คนทั่วโลกและคนไทยเป็นทุกข์ใจอย่างมาก กับวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งสถานการณ์ในช่วงเวลานี้มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้บุคลากรที่เกี่ยวข้องต้องทำงานอย่างหนัก โครงการสามเณรปลูกปัญญาธรรมและเหล่าอดีตสามเณรน้อย...

“ฟาสท์ 8” ครั้งแรกฟรีทีวีไทย ทางช่อง “MONO29” “เร็ว..แรงทะลุนรก” พร้อมระเบิดเทอร์โบ ส.4 เม.ย.นี้

ต้อนรับความมันสะใจไปกับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดของดีสู่หน้าจอทีวีทุกบ้านอีกครั้ง ด้วยสุดยอดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ภาคล่าสุด “เร็ว...แรงทะลุนรก 8 (Fast & Furious 8)”...

Related Topics