เจสส์ กลินน์ เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ Always In Between ตุลาคมนี้ พร้อมสานต่อความฮิตของซิงเกิ้ลแรก ด้วยเพลงใหม่ สดใส เต็มไปด้วยชีวิตชีวา All I Am

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 22, 2018 14:46
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--

I Cry When I Laugh อัลบั้มแรกของ "เจสส์ กลินน์" Jess Glynne ประสบความสำเร็จแบบสวยๆ ขายไปกว่า 12 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก ติดอันดับในชาร์ตอัลบั้มของอังกฤษถึง 148 สัปดาห์ หลังเปิดตัวที่อันดับ 1 ทันทีที่วางจำหน่าย แถมยอดฟังในSpotify ก็มากถึง 2.5 พันล้านครั้ง ทำให้ "เจสส์ กลีนน์" ยิ่งกว่าแจ้งเกิดในวงการจากอัลบั้มแรก

และหลังปล่อย "I'll Be There" เพลงใหม่ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี มาให้ฟังไปไม่นาน "เจสส์ กลินน์" ก็ออกมาเผยถึงกำหนดวางอัลบั้มใหม่ " Always In Between " งานชุดที่สองของเธอว่า ตุลาคมนี้เจอกันแน่ๆ และไม่ได้แค่ ออกมาบอกข่าวดีให้แฟนเพลง "เจสส์ กลินน์" ยังส่ง "All I Am" ซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบัมชุดนี้มาให้ฟังกันอีกต่างหาก เป็นเพลงสนุกๆ เต็มไปด้วยสีสัน สดใสและนับมาถึงวันนี้ นี่คือเพลงที่มากไปด้วยความมีชีวิตชีวาที่สุดของเจสส์ กลินน์ก็ว่าได้ นอกเหนือไปจากมุมมองที่มีต่อความรักในด้านบวก แล้วไม่ได้ปล่อยออกมาแค่เพลง ยังส่งมิวสิควิดีโอ "All I Am" ออกมาให้ชมกันเรียบร้อย โดยนำเสนอเป็นเรื่องราวของมิตรภาพ ความสัมพันธ์ในหมู่เพื่อนๆ ของสาวๆ ที่ทำให้เห็นชีวิตเบื้องหลังการเป็นซูเปอร์สตาร์หน้าใหม่ของเธออีกด้วย เมื่อเก็บภาพชีวิตในช่วงพักยาวที่ "เจสส์ กลินน์" ไปไกลถึงบราซิลมาให้ชมกัน

ภาพและเพลงจะลงตัวเข้ากันได้ดีขนาดไหน ดูกันได้ที่YouTube Channel : Jess Glynne แต่ถ้าอยากฟังเพลงใสๆ เริงร่า "All I Am" ละก็ ฟังได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

จะได้ฟังอุ่นเครื่องกันยาวๆ ก่อน Always In Between อัลบั้มใหม่ของสาวคนนี้จะปล่อยมาให้ฟังกันในเดือนตุลาคม


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics