เจสส์ กลินน์ เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ Always In Between ตุลาคมนี้ พร้อมสานต่อความฮิตของซิงเกิ้ลแรก ด้วยเพลงใหม่ สดใส เต็มไปด้วยชีวิตชีวา All I Am

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 22, 2018 14:46
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--

I Cry When I Laugh อัลบั้มแรกของ "เจสส์ กลินน์" Jess Glynne ประสบความสำเร็จแบบสวยๆ ขายไปกว่า 12 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก ติดอันดับในชาร์ตอัลบั้มของอังกฤษถึง 148 สัปดาห์ หลังเปิดตัวที่อันดับ 1 ทันทีที่วางจำหน่าย แถมยอดฟังในSpotify ก็มากถึง 2.5 พันล้านครั้ง ทำให้ "เจสส์ กลีนน์" ยิ่งกว่าแจ้งเกิดในวงการจากอัลบั้มแรก

และหลังปล่อย "I'll Be There" เพลงใหม่ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี มาให้ฟังไปไม่นาน "เจสส์ กลินน์" ก็ออกมาเผยถึงกำหนดวางอัลบั้มใหม่ " Always In Between " งานชุดที่สองของเธอว่า ตุลาคมนี้เจอกันแน่ๆ และไม่ได้แค่ ออกมาบอกข่าวดีให้แฟนเพลง "เจสส์ กลินน์" ยังส่ง "All I Am" ซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบัมชุดนี้มาให้ฟังกันอีกต่างหาก เป็นเพลงสนุกๆ เต็มไปด้วยสีสัน สดใสและนับมาถึงวันนี้ นี่คือเพลงที่มากไปด้วยความมีชีวิตชีวาที่สุดของเจสส์ กลินน์ก็ว่าได้ นอกเหนือไปจากมุมมองที่มีต่อความรักในด้านบวก แล้วไม่ได้ปล่อยออกมาแค่เพลง ยังส่งมิวสิควิดีโอ "All I Am" ออกมาให้ชมกันเรียบร้อย โดยนำเสนอเป็นเรื่องราวของมิตรภาพ ความสัมพันธ์ในหมู่เพื่อนๆ ของสาวๆ ที่ทำให้เห็นชีวิตเบื้องหลังการเป็นซูเปอร์สตาร์หน้าใหม่ของเธออีกด้วย เมื่อเก็บภาพชีวิตในช่วงพักยาวที่ "เจสส์ กลินน์" ไปไกลถึงบราซิลมาให้ชมกัน

ภาพและเพลงจะลงตัวเข้ากันได้ดีขนาดไหน ดูกันได้ที่YouTube Channel : Jess Glynne แต่ถ้าอยากฟังเพลงใสๆ เริงร่า "All I Am" ละก็ ฟังได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

จะได้ฟังอุ่นเครื่องกันยาวๆ ก่อน Always In Between อัลบั้มใหม่ของสาวคนนี้จะปล่อยมาให้ฟังกันในเดือนตุลาคม


Latest Press Release

ทีวีไกด์ รายการ ไมค์หมดหนี้ แม้ร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่อยากตอบแทนพระคุณแม่

อีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจบนเวที "ไมค์หมดหนี้" เมื่อ "นุช" ลูกสาวที่พิการทางสมองของ "ป้าลำยอง สุขขี" อยากตอบแทนบุญคุณที่เลี้ยงดูเธอมา นุชได้ส่งคลิปร้องเพลงเข้ามาในรายการ ถึงแม้ตัวเธอเองนั้นจะไม่สมบูรณ์ทางร่างกาย...

SisterS กระสือสยาม จุดเริ่มต้น สหมงคลฟิล์ม ผนึกกำลัง BNK48 Office สร้างสรรค์ความแปลกใหม่ให้หนังไทย

ถือเป็นเรื่องที่น่าจับตามองไม่น้อยกับการจับมือกันครั้งแรกของสองพันธมิตรใหญ่อย่าง "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ" ร่วมกันสร้างภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ "SisterS กระสือสยาม" ที่นับเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ความแปลก-สด-ใหม่...

ค่ายเพลง สมอลล์รูม ปลื้ม Polycat, The Richman Toy, Penguin villa, เปอติ๊ด เดินสายกวาดรางวัลหลากเวที

เป็นปีที่คึกคักอีกปีสำหรับค่ายเพลงอินดี้ห้องเล็ก "สมอลล์รูม" เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงตอนนี้ ไม่ว่าจะเปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ หรือปล่อยเพลงและอัลบัมใหม่อะไรออกมา ก็ได้กระแสตอบรับจากคนฟังเป็นอย่างดี และช่วงเวลาเพียงครึ่งปีแรกนี้...

เอาใจช่วย หมอปุ๊ก แชมป์4สมัย ดวลเพลงชิงทุน ปะทะคู่ดวล น้องออม เด็กสมาธิสั้นหาเงินไปรักษาแม่ป่วยลมชัก

ครองแชมป์รายการ "ดวลเพลงชิงทุน" มาแล้วถึง4สมัย และสะสมเงินจากวงล้อเงินทุนไปได้เกือบแสน!! สัปดาห์นี้มาเอาใจช่วย หมอปุ๊ก-ณัฐริดา สาวนักเรียนแพทย์เสียงดี จากจ.บุรีรัมย์ที่ขอมาหาทุนไปซ่อมบ้านให้แม่กันต่อ ว่าเธอจะสามารถเอาชนะคู่ดวลอย่าง น้องออม-วรรณิดา...

เนสท์-นิศาชล แซ่บพริกยกสวน แฟนละครเวที บ้านเรือนเคียงกันฯ ถึงขั้นซี้ด!!

จัดจ้านในย่านนี้ เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง ปังมาก..กกก!!! กับบท "อ้อยหวาน" แม่ค้าแซ่บพริกยกสวน จากละครเวที"บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" โดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด จัดขึ้นเป็นลำดับที่ 7 งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ไปดูมาแล้ว ถึงกับอึ้ง!...

Related Topics