เจสส์ กลินน์ เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ Always In Between ตุลาคมนี้ พร้อมสานต่อความฮิตของซิงเกิ้ลแรก ด้วยเพลงใหม่ สดใส เต็มไปด้วยชีวิตชีวา All I Am

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 22, 2018 14:46
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--

I Cry When I Laugh อัลบั้มแรกของ "เจสส์ กลินน์" Jess Glynne ประสบความสำเร็จแบบสวยๆ ขายไปกว่า 12 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก ติดอันดับในชาร์ตอัลบั้มของอังกฤษถึง 148 สัปดาห์ หลังเปิดตัวที่อันดับ 1 ทันทีที่วางจำหน่าย แถมยอดฟังในSpotify ก็มากถึง 2.5 พันล้านครั้ง ทำให้ "เจสส์ กลีนน์" ยิ่งกว่าแจ้งเกิดในวงการจากอัลบั้มแรก

และหลังปล่อย "I'll Be There" เพลงใหม่ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี มาให้ฟังไปไม่นาน "เจสส์ กลินน์" ก็ออกมาเผยถึงกำหนดวางอัลบั้มใหม่ " Always In Between " งานชุดที่สองของเธอว่า ตุลาคมนี้เจอกันแน่ๆ และไม่ได้แค่ ออกมาบอกข่าวดีให้แฟนเพลง "เจสส์ กลินน์" ยังส่ง "All I Am" ซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบัมชุดนี้มาให้ฟังกันอีกต่างหาก เป็นเพลงสนุกๆ เต็มไปด้วยสีสัน สดใสและนับมาถึงวันนี้ นี่คือเพลงที่มากไปด้วยความมีชีวิตชีวาที่สุดของเจสส์ กลินน์ก็ว่าได้ นอกเหนือไปจากมุมมองที่มีต่อความรักในด้านบวก แล้วไม่ได้ปล่อยออกมาแค่เพลง ยังส่งมิวสิควิดีโอ "All I Am" ออกมาให้ชมกันเรียบร้อย โดยนำเสนอเป็นเรื่องราวของมิตรภาพ ความสัมพันธ์ในหมู่เพื่อนๆ ของสาวๆ ที่ทำให้เห็นชีวิตเบื้องหลังการเป็นซูเปอร์สตาร์หน้าใหม่ของเธออีกด้วย เมื่อเก็บภาพชีวิตในช่วงพักยาวที่ "เจสส์ กลินน์" ไปไกลถึงบราซิลมาให้ชมกัน

ภาพและเพลงจะลงตัวเข้ากันได้ดีขนาดไหน ดูกันได้ที่YouTube Channel : Jess Glynne แต่ถ้าอยากฟังเพลงใสๆ เริงร่า "All I Am" ละก็ ฟังได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

จะได้ฟังอุ่นเครื่องกันยาวๆ ก่อน Always In Between อัลบั้มใหม่ของสาวคนนี้จะปล่อยมาให้ฟังกันในเดือนตุลาคม


Latest Press Release

The Sleuth of Ming Dynasty ผลงานละครจาก "เฉิน หลง" ออกอากาศแล้ววันที่ 1 เม.ย. นี้

ละครคอมเมดี "The Sleuth of Ming Dynasty" นำเสนอโดย iQiyi และ Zhejiang Guanya Culture Film & Television ผลงานการสร้างของนักแสดงมืออาชีพ "เฉิน หลง" ออกอากาศบนแพลตฟอร์มสตรีม iQiyi ที่เดียวแล้วในวันนี้ โดยมีนักแสดงนำอย่างดาร์เรน เฉิน, เมิง-โป ฟู, หลิว...

Shining Beyond กระแสตอบรับเกมดีเกินคาด เปิดให้ทดสอบ CBT เพียงไม่กี่วัน ผู้เข้าร่วมทดสอบมากกว่า 10,000 คนแล้ว!

GameCraft กล่าวถึงความสำเร็จของเกมมือถือ “Shining Beyond” หลังเปิดให้ทดสอบ CBT เกม ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) เมื่อวันที่ 25 มี.ค. 63 ที่ผ่านมา เพียงไม่กี่วันมีผู้เข้าร่วมทดสอบ มากกว่า 10,000 คนแล้ว...

กลับมาอีกครั้ง กับเนื้อหาการต่อสู้ 'ดินแดนผู้กล้า' ในเกม Black Desert Mobile

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิด 'ดินแดนผู้กล้า' ให้เหล่านักผจญภัยได้เข้าไปร่วมสนุก พร้อมรับรางวัลมากมายได้อีกครั้ง ในเกม Black Desert Mobile 'ดินแดนผู้กล้า' พื้นที่ต่อสู้ที่ได้มีการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้กลับเข้าสู่โลกแห่ง...

เหล่าอดีตสามเณรน้อย โครงการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ร่วมส่งกำลังใจสู้โควิด-19 กับ MV เพลง "โลกทั้งผองเป็นพี่น้องกัน"

ในช่วงเวลาที่ผู้คนทั่วโลกและคนไทยเป็นทุกข์ใจอย่างมาก กับวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งสถานการณ์ในช่วงเวลานี้มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้บุคลากรที่เกี่ยวข้องต้องทำงานอย่างหนัก โครงการสามเณรปลูกปัญญาธรรมและเหล่าอดีตสามเณรน้อย...

“ฟาสท์ 8” ครั้งแรกฟรีทีวีไทย ทางช่อง “MONO29” “เร็ว..แรงทะลุนรก” พร้อมระเบิดเทอร์โบ ส.4 เม.ย.นี้

ต้อนรับความมันสะใจไปกับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดของดีสู่หน้าจอทีวีทุกบ้านอีกครั้ง ด้วยสุดยอดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ภาคล่าสุด “เร็ว...แรงทะลุนรก 8 (Fast & Furious 8)”...

Related Topics