กล้วย อาร์สยาม ลุ้นระทึกน้ำท่วมเพชรบุรี เตรียมรับมือ...ปิดร้านนม...เร่งขนของหนี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 22, 2018 11:48
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--อาร์เอส

เรียกว่าลุ้นระทึกและคอยเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดเพชรบุรีอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับนักร้องสาวเท่ห์ "กล้วย อาร์สยาม" เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "เสียบกลางอก" สังกัด "ค่ายอาร์สยาม" ถึงตอนนี้สถานการณ์น้ำน่าเป็นห่วง ทางจังหวัดประกาศเตรียมความพร้อม เพราะมวลน้ำอาจจะเข้าตัวเมืองเพชรบุรีในช่วงเที่ยงของวันนี้ ซึ่งเจ้าตัวเตรียมรับมือและคอยเกาะติดเหตุการณ์อยู่ตลอด ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา "กล้วย" ได้ทยอยขนของที่ร้านนม "มามาดู" เพื่อป้องกันความเสียหาย

กล้วย อาร์สยาม "ตอนนี้ถือว่าสถานการณ์ค่อนข้างน่าเป็นห่วง เมื่อคืนน้ำขึ้นสูงมาก กล้วยก็มาดูนะระดับน้ำที่แม่น้ำเพชรบุรี เพราะร้านนมกล้วย ค่อนข้างติดกับแม่น้ำ อีกอย่างทางจังหวัดประกาศว่าน้ำจะเข้าตัวเมืองเพชร ก็เลยตัดสินใจเก็บของในร้าน เราเตรียมความพร้อมไว้ก่อนดีกว่า ก็ไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว เพราะกลัวน้ำมากลางคืน พอตื่นเช้ากล้วยก็ตระเวนดูระดับอีกรอบ เพื่อความมั่นใจ ปรากฏว่าตอนนี้ น้ำได้เข้ามาในตัวเมืองเพชรแล้ว แต่ระดับน้ำยังไม่สูงมาก แต่ไว้ใจไม่ได้ เนื่องจากระดับน้ำสูงขึ้นเรื่อยๆ ดีที่กล้วย ขนตุ๊กตา หญ้าเทียม โต๊ะ เก้าอี้ อุปกรณ์แต่งร้าน ขึ้นชั้นบน กล้วยกลัวว่าถ้าน้ำเกิดเข้ามาถึงตัวเมืองเพชรแล้วจะเก็บของไม่ทัน สิ่งที่ทำได้ตอนนี้ คือ คอยติดตามข่าวอยู่ตลอด และคอยเฝ้าระวังระดับน้ำอย่างต่อเนื่อง ส่วนใครที่อยู่ในพื้นที่ที่เสี่ยง ก็ขอให้เตรียมรับมือและตั้งสติ นะคะ " กล้วย อาร์สยาม กล่าว


Latest Press Release

The Sleuth of Ming Dynasty ผลงานละครจาก "เฉิน หลง" ออกอากาศแล้ววันที่ 1 เม.ย. นี้

ละครคอมเมดี "The Sleuth of Ming Dynasty" นำเสนอโดย iQiyi และ Zhejiang Guanya Culture Film & Television ผลงานการสร้างของนักแสดงมืออาชีพ "เฉิน หลง" ออกอากาศบนแพลตฟอร์มสตรีม iQiyi ที่เดียวแล้วในวันนี้ โดยมีนักแสดงนำอย่างดาร์เรน เฉิน, เมิง-โป ฟู, หลิว...

Shining Beyond กระแสตอบรับเกมดีเกินคาด เปิดให้ทดสอบ CBT เพียงไม่กี่วัน ผู้เข้าร่วมทดสอบมากกว่า 10,000 คนแล้ว!

GameCraft กล่าวถึงความสำเร็จของเกมมือถือ “Shining Beyond” หลังเปิดให้ทดสอบ CBT เกม ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) เมื่อวันที่ 25 มี.ค. 63 ที่ผ่านมา เพียงไม่กี่วันมีผู้เข้าร่วมทดสอบ มากกว่า 10,000 คนแล้ว...

กลับมาอีกครั้ง กับเนื้อหาการต่อสู้ 'ดินแดนผู้กล้า' ในเกม Black Desert Mobile

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิด 'ดินแดนผู้กล้า' ให้เหล่านักผจญภัยได้เข้าไปร่วมสนุก พร้อมรับรางวัลมากมายได้อีกครั้ง ในเกม Black Desert Mobile 'ดินแดนผู้กล้า' พื้นที่ต่อสู้ที่ได้มีการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้กลับเข้าสู่โลกแห่ง...

เหล่าอดีตสามเณรน้อย โครงการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ร่วมส่งกำลังใจสู้โควิด-19 กับ MV เพลง "โลกทั้งผองเป็นพี่น้องกัน"

ในช่วงเวลาที่ผู้คนทั่วโลกและคนไทยเป็นทุกข์ใจอย่างมาก กับวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งสถานการณ์ในช่วงเวลานี้มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้บุคลากรที่เกี่ยวข้องต้องทำงานอย่างหนัก โครงการสามเณรปลูกปัญญาธรรมและเหล่าอดีตสามเณรน้อย...

“ฟาสท์ 8” ครั้งแรกฟรีทีวีไทย ทางช่อง “MONO29” “เร็ว..แรงทะลุนรก” พร้อมระเบิดเทอร์โบ ส.4 เม.ย.นี้

ต้อนรับความมันสะใจไปกับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดของดีสู่หน้าจอทีวีทุกบ้านอีกครั้ง ด้วยสุดยอดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ภาคล่าสุด “เร็ว...แรงทะลุนรก 8 (Fast & Furious 8)”...

Related Topics