เอไอเอส ทุ่มทุนสร้างเอาใจนุชและอากาเซ จัดแฟนมีต เป๊ก-ผลิตโชค X แบมแบม GOT7 ครั้งแรกในโลก!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 23, 2018 15:58
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เรียกว่ากระแสฮอตติดอันดับ 1 บนทวิตเตอร์เทรนด์ไทยอีกครั้ง!! กับกระแสแฮชแท็ก #AISNEXTGxPECKBAMBAM ที่เปิดตัว "แบมแบม GOT7" ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ล่าสุดของเอไอเอส และยังได้ฟีเจอริ่งกับขวัญใจมหาชน "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" มาร่วมงานกันในแคมเปญ AIS NEXT G จนทำเอาโลกโซเชียล ถล่มทลาย ล่าสุด เอไอเอสเลยขอทุ่มทุนสร้างจัดงานแฟนมีตติ้ง "MISSION 7 : AIS NEXT G x PECK BAMBAM THE 1ST TIME IN BANGKOK" (มิชชั่น 7 : เอไอเอส เน็กซ์ จี เอกซ์ เป๊ก แบมแบม เดอะ เฟิร์ส ไทม์ อิน แบงค็อก) เอาใจ เหล่านุชและอากาเซ และลูกค้าเอไอเอส ให้ได้พบกับสองพรีเซ็นเตอร์สุดฮอตแบบใกล้ชิด พร้อมร่วมกิจกรรมฟินๆ ที่หาที่ไหนไม่ได้ ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายของเอไอเอส ตัวจริงที่ 1 ของไทย ณ ลานกิจกรรม หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

บรรยากาศภายในงาน "MISSION 7 : AIS NEXT G x PECK BAMBAM THE 1ST TIME IN BANGKOK" เต็มไปด้วยความสุขจากเหล่าพี่นุชและน้องอากาเซผู้โชคดีจากเอไอเอสกว่า 4,000 คน โดยเปิดงานด้วยโชว์จากสองหนุ่ม "เป๊ก" และ "แบมแบม" ที่มาแดนซ์แบทเทิลในเพลง "AIS NEXT G" แบบสุดฟิน จากนั้นหนุ่ม "เป๊ก" ขอฉายเดี่ยว ควงไมค์ร้องเพลง "โทษที่เอาแต่ใจ", "ไม่มีใครรู้" อ้อนบรรดานุชจนเคลิ้มกันไปทั้งงาน ส่วนหนุ่ม "แบมแบม" ก็ ไม่น้อยหน้า ขอโชว์เดี่ยวร้องเพลง "Shopping Mall" ที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าอากาเซกึกก้อง ทั้งงาน ก่อนทีมอากาเซและทีมนุชจะดวลเกมกันอย่างสนุกสนาน อาทิ เกมเล่นให้เร็วตอบให้ไว, เก้าอี้ดนตรี speed up งานนี้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดแบบที่สองหนุ่มเดินลงจากเวทีไปแจกน้องอุ่นใจถึงมือและถ่ายรูปสุดใกล้ชิด ทำเอาฟินสุดๆ ก่อนจะส่งท้ายกันที่สองหนุ่ม "เป๊ก" และ "แบมแบม" สอนท่าเต้น AIS NEXT G ให้แฟนๆ ร่วมสร้างปรากฏการณ์แฟลชม็อบแดนช์ AIS NEXT G ใจกลางเมือง เรียกว่าทั้งอบอุ่น คึกคัก ครบทุกอรรถรสจริงๆ!

โดยหนุ่ม "เป๊ก-ผลิตโชค" เผยความรู้สึกว่า "รู้สึกดีใจเป็นพิเศษที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมแคมเปญกับ น้องแบมแบม น้องแบมแบมฟิตมากครับ ขอบคุณเอไอเอสที่เลือกเราสองคนมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในแคมเปญนี้นะครับ"

ส่วนหนุ่ม "แบมแบม GOT7" กล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ เพราะเอไอเอสคือแบรนด์ที่เห็นมาตั้งแต่เด็ก และเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่เป๊กครับ ดีใจที่เป็นตัวแทนเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างอากาเซและนุชครับ"


Latest Press Release

ตุลย์ - แม็กซ์ หวานนอกจอ! จัดเซอร์ไพรส์ ไซต์เบ้อเริ่ม

ได้ฉลองวาเลนไทน์กันหรือเปล่าเอ่ย! บางคนบอกว่าเรียบร้อยแล้ว บางคนอาจจะแห้งเหี่ยวอยู่บ้านคนเดียวก็ได้ค่ะ เรามีวิธีคลายเหงากันมาฝาก โดยการแอบส่องความหวานของชาวบ้านไงล่ะค่ะ กระซิบบอกไว้ก่อนเลยว่า สองหนุ่ม "ตุลย์ – แม็กซ์"...

น้องใหม่ใสกิ๊กของวงการเพลง แคทเธอรีน Catherine เจ้าของซิงเกิลแรงบนโซเชียล ต่าง และเพลงใหม่ที่แรงไม่แพ้กัน ปรากฏตัว

จากการรวมตัวกันของเพื่อนพ้องน้องพี่ในรั้วโรงเรียนมัธยม กลายมาเป็นวงดนตรีน้องใหม่ในชื่อ "แคทเธอรีน" Catherine ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรกบน YouTube "ต่าง" ที่สะกิดหู ด้วยเสียงร้องที่บาดลึก ท่วงทำนองที่โดนความรู้สึก และเนื้อหาที่บาดใจ เมื่อคำว่ารัก...

ยอร์กอส ลานธิมอส เผย The Favourite เหมือนของขวัญชิ้นใหญ่ ที่ได้สุดยอดนักแสดงรวมตัวกัน

อัปเดตคลิปสัมภาษณ์จากสุดยอดภาพยนตร์ "The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย" ออกมาให้ชมกันอีกคลิป ที่ครั้งนี้ ทั้งผู้กำกับ และเหล่านักแสดงก็ต่างเผยว่า แฮปปี้แบบสุด ๆ ที่ได้มาร่วมงานกัน โดยเฉพาะผู้กำกับ ยอร์กอส ลานธิมอส...

คอนเสริต์ UnKonscious Beach Festival 2019 ปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ต Trance Music Festival ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

สร้างปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย กับคอนเสิร์ต UnKonscious Beach Festival 2019 โดยบริษัท Pure Pleasure Entertainment จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทออแกไนซ์ และ โปรโมเตอร์ชั้นนำสำหรับงานดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกในประเทศไทย จัดขึ้นที่...

Alita: Battle Angel ลุยต่อ! เปิดตัวรอบพรีเมียร์ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน แฟน ๆ รอต้อนรับอย่างอบอุ่น

ยังคงได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยสื่อมวลชน และกลุ่มแฟน ๆ ภาพยนตร์ "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ที่มารอต้อนรับอย่างล้นหลาม ในงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ (Alita: Battle Angel China Premiere – Beijing) ครั้งนี้...

Related Topics