มี เรคคอร์ด ท้าจับตามอง Middle Lane วงร็อกเลือดใหม่บนส่วนผสมที่ลงตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 23, 2018 09:48
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ME Records

หลังจากกระจายข่าวผู้บริหารค่ายอย่าง "ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม"เตรียมดันศิลปินเลือดใหม่New Eraมาเสริมทัพความแข็งแรงและสีสันให้ค่าย ME Records(มี เรคคอร์ด) ล่าสุดก็เปิดตัวขุนพลวงแรกMiddle Lane(มิดเดิ้ลเลน)วงดนตรีคนรุ่นใหม่ที่มีแนวทางชัดเจน และนำเอาประสบการณ์ที่สะสมจากทั้ง5สมาชิก เบล – ธัญภ์ไชย วิพรสถิตย์(นักร้อง),เต๊ะ – อาณัติ วิวรรธน์ธาดา อดีตสมาชิกวงSDF(กีต้าร์),เอ็ม – ธีรยุทธ ลิ่ววิทยาคม อดีตสมาชิกวง SDF(กลอง),ปั๊ก – พัฐธนนท์ วัณโณ อดีตสมาชิกวง Yes'sir day(เบส),ก้อง –พชร คล้ายดวงแข(คีย์บอร์ด) รวมเป็นหนึ่งเดียวบนดนตรีแนวป๊อบ-ร็อก ที่ดึงเอาเสน่ห์ของการร้องอาร์แอนด์บีมาผสมผสานกันจนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของพวกเขา

เปิดตัวด้วย "เรื่องไม่คาดคิด"ซิงเกิลแรกในสังกัดมี เรคคอร์ด ที่ดึงเอาแร๊ปเปอร์คนดัง ต๊อบ Blacksheepมาร่วมฟิชเชอริ่ง กระแทกความเจ็บปวดให้ทวีคูณไปอีก ทีมทำงานเบื้องหน้ายังเข้มข้นขนาดนี้ เบื้องหลังจะคัดเฟ้นขนาดไหน เชิญเสพอรรถรส...

"เพลงนี้เป็นซิงเกิลแรกที่มีโอกาสได้เข้ามาร่วมงานกับค่ายมี เรคคอร์ดครับ แต่ก่อนหน้านี้พวกเราเคยได้ร่วมงานกับพี่ฟองเบียร์มาแล้วในเพลง ฉันนอนจมอยู่ หลังจากซิงเกิลนั้นก็ได้ปรึกษาเรื่องการทำงานกันมาโดยตลอดจนได้มาอยู่ที่ค่ายฯครับ

สำหรับ 'เรื่องไม่คาดคิด'เป็นเพลงของคนที่เจ็บปวดกับความรักจนไม่เชื่อในเรื่องนี้อีกเลย จุดเด่นของเพลงนี้ สามารถดึงความรู้สึกของคนฟังให้เข้าไปอยู่อารมณ์ของเพลงได้ไม่ยากครับ บวกกับท่อนแร๊พของแบล็คชีพยิ่งทำให้สีสันและส่งอารมณ์ของเพลงมีมากขึ้นไปอีก ซึ่งตอนอัดร้องผมเองยังต้องกลั้นน้ำตาเอาไว้ อยากให้ทุกคนได้ลองฟังและซึมซับอารมณ์เพลงไปกับพวกเรานะครับ" มิดเดิ้ลเลน กล่าว

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ "Middle Lane" ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/ middlelaneofficials, https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @middlelaneofficials, @merecordslabel Twitter : Merecordslabel Youtube Channel : MERECORDS

Latest Press Release

ละครเวที ลอดลายมังกร เดอะ มิวสิคัล

ครองใจคนดูทั้งประเทศมาแล้ว กับบทบาทของ นก-สินจัย ในละครเวที "ลอดลายมังกร เดอะ มิวสิคัล" ล่าสุด โครงการ "ล้ง 1919" ครบรอบ 1 ปี เลยหยิบเรื่องนี้มาเปิดการแสดงกลางแจ้งครั้งแรก งานนี้เจ้าตัวเลยไม่พลาดขอโดดมาเล่นด้วยเหมือนเดิม งานนี้แฟนๆ เตรียมรอชมได้เลย...

คณะลิเกเด็ก เปิดฟลอร์โชว์ลีลา ทำ เอ-ไชยา หลั่งน้ำตาไม่หยุด!

เรียกได้ว่าทำบ่อน้ำตาแตกกันอีกแล้วสำหรับ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว ในสัปดาห์นี้เมื่อ ตู่-มัณฑนา สุขประเสริฐ เจ้าของเพลงดังในตำนานอย่าง "รักเธอทุก พ.ศ." ที่ชีวิตพลิกผันจากนักร้องสาวชื่อดังไปเป็นครูสอนลิเก...

Gossip News : บาส-คิมม่อน-คอปเตอร์ SBFIVE แท็กทีมแปลงโฉมเป็นหนุ่มบาวาเรียน

เตรียมเสียงกรี๊ด ชูป้ายไฟรอ เพราะ 3 หนุ่มหล่อ บาส – สุรเดช, คิมม่อน – วโรดม และคอปเตอร์-ภานุวัฒน์ จากวง SBFIVE (เอสบีไฟว์) แท็กทีมกันสลัดลุคโอปป้า มาเป็นหนุ่มบาวาเรียนสุดเท่ห์ครั้งแรก!! พร้อมชวนแฟนๆ มาทำเพรทเซลแบบใกล้ชิดชนิดหายใจรดต้นคอ...

เวิร์คพอยท์รับโล่สนับสนุนโครงการจิตสำนึกรักเมืองไทยปีที่ 10

สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ได้จัดพิธีประกาศผลและมอบรางวัลโครงการจิตสำนึกรักเมืองไทย ประจำปี 2561 เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา นอกจากจะมอบรางวัลให้ผู้ชนะแล้ว ยังได้มอบโล่ขอบคุณหน่วยงาน องค์กร...

ข่าวซุบซิบ: FFM 104.5

ช่วงนี้ดูจะมีงานเพลงให้ได้ติดตามกันเป็นพิเศษ สำหรับ ดีเจ.อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ที่เพิ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากเวทีกรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 21 ไปหมาดๆ ก็ปล่อย ซิงเกิ้ลใหม่ที่ไปฟีเจอริ่งกับหนุ่มซินให้ได้ฟังกันอีก ถึงจะฮอตขนาดนี้แต่ก็ยังประจำการ จัดรายการช่วง...

Related Topics