คริส แฮปปี้!!! แฟนๆ ชอบบท มินท์ ใน Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 23, 2018 14:45
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ตีบทแตกกระจุย สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต "คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์" กับบท "มินท์" อดีตเด็กแว้น ที่กลายมาเป็นเจ้าของสวนรูปหล่อเสน่ห์แรง ในซีรีส์กระแสดี "Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" โดยเฉพาะลีลาเด็กแว้นสุดกวนของ "คริส" เรียกเสียงกรี๊ดกล่มทลายจากแฟนๆ ทั้งชาวไทยและชาวจีนที่ได้ชมซีรีส์พร้อมกัน ทำเอาเจ้าตัวแฮปปี้สุดๆ เลยทีเดียว

"คริส" เล่าว่า "รับบท "มินท์" อดีตเด็กแว้น ที่กลายมาเป็นเจ้าของกิจการ เป็นคาแรคเตอร์ที่มีความท้าทาย ทำให้คริสได้ประสบการณ์ใหม่ๆ โดยเฉพาะพาสเด็กแว้น ที่ตัวเองไม่ถนัดขี่รถจักรยานยนต์ที่มีคลัช เลยต้องมีการฝึกขี่ที่กองก่อนถ่ายทำทุกครั้ง เพื่อที่จะไม่ให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างการถ่ายทำ ก็ถือเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่ตื่นเต้นดีครับ ส่วนการร่วมงานกับมุก (วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ถึงจะเล่นคู่กันครั้งแรก แต่ไม่ยากเลย เพราะรู้จักและคุ้นเคยกันมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยเรียน ทำให้เล่นง่าย แต่มีเขินๆ บ้าง เวลาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกันครับ กระแสตอบรับถือว่าดีมาก แฟนๆ ชอบใจกันใหญ่ เพราะอยากเห็นคาแรกเตอร์ใหม่ๆ ของคริสอยู่แล้ว พอเห็นคริสในพาสเด็กแว้นเลยชอบเป็นพิเศษ ก็รู้สึกดีใจมากๆ เลย ที่ทำให้แฟนๆ มีความสุขและสนุกไปกับซีรีส์ ยังไงฝากติดตาม "Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน" ด้วยนะครับ"

ติดตามชม "Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25 และ 22.30 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

Mint To Be นายนั่นแหละ...คู่แท้ของฉัน
https://www.youtube.com/watch?v=9P9n0Z0n56o

Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics