ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เปิดมิติใหม่แห่งการท่องเที่ยวเชิงเกษตร ภาคกลางเที่ยวใกล้ สัมผัสวิถีชีวิตชุมชนพื้นเมือง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 23, 2018 14:29
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--สานฟ้า

สมุดโคจร On The Way ชวนคุณขับรถท่องเที่ยวด้วยตัวคุณเอง เปิดประสบการณ์ใหม่ ล่องเรือดูวิถีชุมชนสองข้างทาง พร้อมเรื่องราวมากมายที่รอให้คุณมาสัมผัส ตามคอนเซปท์ "เมืองต้องห้ามพลาด" เอาใจคนที่มีเวลาน้อย ชอบเที่ยวระยะสั้น แต่รับรองว่าได้สำรวจพื้นที่ในการท่องเที่ยวอย่างเต็มที่แน่นอน

เปิดความฟินที่แรกกับ Hangar Cafe' จ.นครปฐม สัมผัสคาเฟ่ใกล้กรุงสไตล์ชิคไม่เหมือนใครสะดุดดตาด้วยเครื่องบินลำใหญ่ด้านหน้าทางเข้า และสูดโอโซนด้วยน้ำตกจำลองสีน้ำฟ้าคราม ต่อเนื่องด้วยทริปล่องเรือชมสวนเลียบคลองมหาสวัสดิ์ สัมผัสวิถีชีวิตริมน้ำ โคจรพาเที่ยวเชิงเกษตร พบกับ นาบัวลุงแจ่ม แหล่งส่งออกดอกบัวแดงไกลถึงต่างประเทศ อีกหนึ่งที่ยอดฮิตในหมู่นักท่องเที่ยว สวนลุงบุญ คุณลุงวัยซิ่งพร้อมรถอีต๊อกคู่ใจ ขับชมสวนผลไม้ ยามค่ำแวะเวียนองค์พระปฐมเจดีย์ ตระเวนชิมร้านอาหารขึ้นชื่อหน้าตลาดองค์พระ มีให้เลือกหลากหลายความอร่อย สามารถชมลีลาการเสิร์ฟไอศกรีมลอยฟ้าลีลากังฟูที่ไม่ธรรมดา เดินทางต่อเนื่องจังหวัดใกล้เคียง สุพรรณบุรี พักกายที่ เรือนไทยโฮม บ้านพักแบบไทยๆ สัมผัสสัมมาอาชีพของคนในชุมชนอย่างใกล้ชิด ตามรอยรีวิวใหม่กับแลนด์มาร์กเก๋ๆ หอชมทุ่งบ้านต้นตาล สร้างโดยไม้ไผ่กว่า 2,000 ลำ ที่สามารถเก็บภาพวิวพาโนรามา 360 องศา เหมาะกับคนที่ชอบเซลฟี่มุมดีๆ ต้องที่นี่เลย ใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวราคาหลักร้อย แต่วิวหลักล้าน ต้องห้ามพลาด !!

อย่ารอช้า รีบพาคนที่คุณรัก ออกเดินทางไปสัมผัสการท่องเที่ยวพร้อมกัน ในรายการ สมุดโคจร On The Way : "เมืองต้องห้ามพลาด" วันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics