ทีวีไกด์: เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น สัปดาห์นี้ ฮากระจุยกับเกมส์ ส่ายก้น พร้อมละครพักยก แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 23, 2018 14:07
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--ทริปเปิ้ล ทู

เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่ฮาแบบกระจุยกระจายมาก เพราะ "เกมพันหน้า ซูเปอร์เซเว่น" สัปดาห์นี้เป็นเกมส์การแข่งขันที่ใช้ "ก้น" เป็นหลัก เพราะฉะนั้นผู้เข้าแข่งขันคนไหนที่พกริดสีดวงมาด้วยรับรองไม่รอดแน่นอน โดยทีมดารารับเชิญในสัปดาห์นี้ซึ่งคัดมาแล้วว่า "เด้งทุกเบอร์" อาทิ ตูน พิมพ์ปวีณ์, บลิว วรพล, บิ๊ก กฤษฎา, ลูลู่ อาร์สยาม และ จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ซึ่งจะต้องแข่งขันกับน้องๆ นักศึกษา จาก "ชมรมค่ายอาสาพัฒนาชนบท คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิยาลัย" ที่หวังจะคว้าชัยชนะเพื่อต้องการของรางวัลเป็น "ไม้โครงสร้าง" เพราะว่าสะดวกแก่การสร้างอาคารเมื่อออกค่ายอาสาฯ งานนี้พูดเลยสูสีมาก เพราะทีมนักศึกษาก็จัดตัวจี๊ดมาเหมือนกัน ขนาด "ลูลู่ อาร์สยาม" ที่ขึ้นชื่อว่า "เด้งตัวแม่" ก็ยังหืดจับจนถึงขนาดลงไปกองกับพื้น ส่วนผลออกมาจะเป็นอย่างไร อันนี้ต้องไปลุ้นกันที่หน้าจอ

ส่วนช่วงพักยกการแข่งขัน พบกับละครยอดฮิต "แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด" ที่มารีเมคใหม่ โดยแก๊งสี่เทพ ติ๊ก กลิ่นสี, นุ้ย เชิญยิ้ม, บอล เชิญยิ้ม และ โรเบิร์ต สายควัน ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งจะสามารถติดตามชมความฮาแบบครบเครื่องนี้ได้ใน "เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้ เที่ยงตรง ทางช่อง 7HD และ Live สด ใน Facebook ที่เพจ BBTV Channel7


Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics